Dịch vụ vay tiền nhanh online và chuyển khoản nhanh chóng

Vay tiền nhanh không phải là một hình thức vay tiền mới. Bởi thông qua mạng internet, người dùng có thể tìm được thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhưng cũng chính vì điều đó mà người đi vay tiền sẽ không biết dịch vụ vay tiền nhanh nào là uy tín và đáng tin cậy. Nhờ hiểu được sự khó khăn đó cũng những người mới vay tiền lần đầu, nên chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc ra những dịch vụ vay tiền nhanh uy tín và chuyển khoản nhanh nhất hiện nay. Để biết nơi nào chấp thuận và duyệt nhanh các khoản vay cho bạn, thì hãy xem chi tiết nội dung bài viết dưới đây của Trung Tâm Tài Chính

Dịch vụ vay tiền nhanh là gì? 

Dịch vụ vay tiền nhanh là hình thức cho vay tín chấp ngay trong ngày với một khoản vay vừa phải, phù hợp với nhu cầu và đối tượng. Gói vay này thường có thời hạn ngắn chỉ từ 3 đến nhiều nhất là 6 tháng duy trì. Tại sao gọi là dịch vụ nhanh? Vì mọi quy trình, thủ tục, hồ sơ, thông tin đều xử lý ngay trong ngày.

Với dịch vụ vay này, bạn hoàn toàn có thể được tiếp nhận hồ sơ vay, xét duyệt chỉ sau 15 phút và nhận thông báo giải ngân chỉ 20 – 30 phút sau đó. Đây là một gói vay được đề xuất dành cho những khách hàng khá bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho những thủ tục vay dài dòng, hay những đối tượng cần tiền gấp, cần vay nhanh, cần xử lý công việc ngay tức thì.

dịch vụ vay tiền nhanh

Vì sao các dịch vụ vay tiền nhanh lại phát triển như hiện nay?

Bất cứ dịch vụ nào cũng vậy, miễn là có quy trình thực hiện nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn dịch vụ đó sẽ phát triển nhanh chóng. 

Dịch vụ vay tiền online nhanh cũng vậy, nhờ thủ tục đơn giản khi vay tiền và quy trình cho vay tự động 100% online, nên người vay có thể nhận tiền ngay tại nhà mà không cần phải gặp mặt hoặc đến nơi trực tiếp. Nhờ vào những ưu điểm đó, nên hầu hết mọi người đều lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh khi họ có nhu cầu vay vốn, để hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ vay tiền nhanh lại phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mời bạn qua xem những ưu điểm nổi bật như sau

dịch vụ vay tiền nhanh

Điều kiện và thủ tục của dịch vụ vay tiền nhanh đơn giản

Một trong những điểm nổi bật nhất của dịch vụ vay tiền nhanh được khách hàng yêu thích nhất hiện nay, đó chính là điều kiện cho vay và thủ tục vay mượn cực kỳ đơn giản. Không giống như các hình thức vay tiền truyền thống khác, dịch vụ vay tiền nhanh không yêu cầu bạn phải đến nơi trực tiếp, cũng như không cần bạn kê khai thông tin cá nhân với đủ loại giấy tờ. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sở hữu chứng minh nhân dân chính chủ là bạn có thể sử dụng dịch vay tiền nhanh online bất kể lúc nào.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Như chúng tôi đã đề cập phía ở trên của bài viết, dịch vụ vay tiền nhanh online được thực hiện tự động 100% online thông qua công nghệ AI. Điều này cũng có nghĩa là mọi quy trình vay tiền từ lúc đăng ký hồ sơ cho đến lúc nhận tiền đều được kiểm duyệt và xác nhận tự động, nên người đi vay sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kiểm duyệt như các hình thức vay tiền truyền thống khác.

Chỉ cần mất khoảng 3-5 phút là họ sẽ biết ngay khoản vay của mình có được chấp thuận hay không. Nếu hồ sơ được chấp thuận thì khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó, còn nếu bị từ chối họ sẽ nhanh chóng tìm một nơi vay tiền khác mà không cần phải chờ đợi lâu.

dịch vụ vay tiền nhanh

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ vay tiền nhanh online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt, không cần phải đến nơi trực tiếp. Nên người đi vay tiền sẽ tiết kiệm được rất nhiều gian khi vay tiền, chỉ cần họ có thiết bị kết nối mạng, họ sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay như mong muốn.

Phạm vi hỗ trợ lớn

Bất kể bạn ở địa điểm nào, là thành phố Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì bạn đều có thể sử dụng dịch vay tiền nhanh online một các cách dễ dàng và nhanh chóng, bởi hình thức vay tiền này không giới hạn vị trí địa lý như các hình thức vay truyền thống khác. 

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay

Hầu hết các dịch vụ vay tiền nhanh online hiện nay, đều có chương trình đặc biệt ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách hàng mới khi đăng ký vay lần đầu. Thế nhưng có một điểm rất lớn về ưu đãi này, là những nơi cho vay tiền online ưu đãi lãi suất 0% thì lại cho bạn vay với số tiền dưới 20 triệu. 

Vay tiền nhanh không thế chấp

Giải pháp tài chính vay tiền online nhanh là hình thức vay tín chấp 100% online, nên người đi vay không cần phải có tài sản bảo đảm hoặc người thân bảo lãnh. Chỉ cần người đi vay có lịch sử vay tiền tốt, cũng như chứng thực được khả năng trả năng là có thể vay tiền được mọi lúc.

dịch vụ vay tiền nhanh

Quy trình các bước đơn giản để nhận được khoản vay nhanh chóng

Nếu bạn là người mới lần dầu đăng ký và tìm hiểu hình thức vay tiền online, bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến. Để nhanh chóng giúp bạn sở hữu được khoản vay và nhận tiền ngay trong ngày, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn quy trình vay tiền online như sau

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh uy tín, nếu chưa biết nơi nào thì bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở đây

Bước 2: Khi đã tìm được nơi vay cho vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng trong ngày, bạn hãy tiếp tục điền đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản như bên cho vay yêu cầu, bao gồm: số điện thoại, họ tên, địa chỉ…. Để khoản vay có tỉ lệ được chấp thuận lên đến 99%, bạn hãy kê khai mức thu nhập trung bình hàng tháng của mình là lớn hơn 7 triệu nhé.

Bước 3: Khi đã điền thông tin thì bạn cho sẽ kiểm duyệt hồ sơ của bạn, nếu như tất cả đều là hợp lệ thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày làm việc.

Những nơi cho vay tiền online chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Chỉ cần bạn lên google gõ: ” Dịch vụ vay tiền nhanh online” là sẽ xuất hiện hàng trăm hàng nghìn kết quả. Với các lượng thông tin khổng lồ được cung cấp như vậy, bạn sẽ khó biết được nơi nào cho vay tiền online uy tín. Chình vì vậy, để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm các khoản vay, chúng tôi đã chọn lọc ra những đơn chị cho vay tiền online uy tín nhất hiện

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Avay – Dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản nhanh

Avay là một trong các công ty tài chính cho vay tiền online có quy trình tự động 100% online, thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Trusting Social. Ngoài ra, Avay còn được biết đến là nơi đầu tiên đầu tư vào công nghệ trí tuệ nhân tạo cho quá trình xét duyệt các khoản vay, cùng hội tụ với những nhà tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới như: Research, Microsoft, Vodafone…

Mọi thủ tục vay tiền chuyển khoản nhanh online tại Avay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND cùng với bản sao hộ khẩu là đã có thể vay tiền online được rồi.

Avay

Tốc độ giải ngân nhanh và lãi suất phù hợp
Ưu tiên cho sim Viettel
Thông tin được cam kết bảo mật tối đa
Kiểm duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1-2 phút
Hạn mức vay lên đến 80 triệu
80 triệu50 triệu đến nơi vay

Tiền ơi – Dịch vụ vay tiền uy tín nhất hiện nay

Tiền ơi là nơi cho vay tiền online hoàn toàn mới trong lĩnh vực tài chính Việt Nam. Mặc dù chỉ mới được ra đời trong những năm gần đây, thế nhưng dịch vụ vay tiền nhanh online của Tiền Ơi đã giải ngân hơn hàng nghìn tỷ đồng cho khách hàng của mình.

Cũng giống như những dịch vụ vay tiền nhanh online khác, Tiền Ơi cũng là ứng dụng cho vay tiền online không cần gặp mặt, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND, ảnh chân dung 3×4 và tài khoản ngân hàng chính chủ

Tiền Ơi

Chỉ cần giấy là CMND
Không cần chứng minh thu nhập
Xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng
Thông tin về lãi suất rõ ràng, minh bạch
Hỗ trợ thanh toán khoản vay linh hoạt
10 triệu5 triệu đến nơi vay

Tamo – dịch vụ vay tiền online tốt nhất hiện nay

Tamo là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến 24/24, nhằm phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng với hạn mức 15 triệu đồng mỗi lần vay trong thời gian ngắn hạn.

Điều đáng nói hơn, khi vay tiền tại Tamo thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là CMND, bạn đã có thể vay tiền với hạn mức từ 1 triệu cho đến 17 triệu mỗi lần vay tại Tamo rồi.

Tamo

Thủ tục vay đơn giản, không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập
Quy trình đăng ký vay tiền 100% online
Hạn mức vay lên đến 17 triệu đồng
Xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 phút
Mọi thông về lãi suất, phí đều rõ ràng và minh bạch
17 triệu10 triệu ĐÊN NƠI VAY

Moneyveo – App vay tiền cho nhận tiền trong ngày

Moneyveo là một nền tảng công nghệ kết nối giữa những cần vay với bên cho vay, thông qua môi trường hoạt động là online. Tất cả quy trình vay tiền tại Moneyveo đều diễn ra tự động 100% trực tuyến, nên người đi vay không cần phải đến nơi trực tiếp để làm thủ tục vay tiền.

Hiện tại, hạn mức cho vay tối đa tại Moneyveo là 2.000.000 đồng với thời gian vay từ 30 ngày đến 360 ngày, hạn mức vay nhỏ nên khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận. Để tiến hành nhận khoản vay với Moneyveo, bạn hãy sử dụng thiết bị có kết nối internet để truy cập vào trang web được cấp phép và đăng ký hồ sơ vay tiền nhé.

Moneyveo

Kiểm duyệt tự động, thẩm định khoản vay nhanh chóng
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyển khoản nhanh chóng trong ngày
Hỗ trợ khách hàng trả nợ linh hoạt
Thông tin lãi suất rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thi dịch vay tiền nhanh vẫn tồn còn tại những nhược điểm như sau

 • Hạn mức vay tiền thấp, thường dưới 300 triệu cho mỗi lần  vay tùy vào đơn vị. Nguyên nhân là do không có tài sản thế chấp, rủi ro cao quá cao nên bên cho vay sẽ giới hạn về hạn mức vay.
 • Thời gian vay ngắn, thông thường khoản vay kéo dài từ 6 – 12 tháng
 • Lãi suất cao hơn với hình thức vay tín chấp, dĩ nhiên rồi, rủi ro cao thì lãi suất phải cao hơn.

Lãi suất của các dịch vụ vay tiền nhanh thường là bao nhiêu?

Hầu hết mọi khách hàng khi vay tiền online lần đầu, thường rất quan tâm đến lãi suất khi vay tiền. Bởi họ sợ vay tiền với lãi suất cắt cổ hoặc vay vốn bởi những nơi cho vay nặng lãi, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi vay tiền mà không họ không tìm hiểu kỹ mà thôi. Để ngăn chặn những rủi không may mắn xảy ra khi vay tiền online, bạn chỉ nên vay tiền tại tại những dịch vụ vay tiền nhanh được chúng tôi liệt kê ở trên.

Trở về vấn đề chính là lãi suất vay tiền, hiện nay lãi suất của các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ dao động từ 12 – 18.25%/ năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp với hiện nay, cũng như tuân thủ mọi quy định của pháp luật về việc cho vay tiền.

Tổng kết

Hy vọng sau khi bạn đọc bài viết: “Dịch vay tiền nhanh online” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC. Bạn đã có thể lựa chọn ra cho mình một số đơn vị để mình vay tiền rồi nhé. Chúc bạn nhận được khoản vay để giải quyết những khó khăn về tài chính một cách thuận lợi nhé.

Dịch vụ vay tiền nhanh online và chuyển khoản nhanh chóng
Dịch vụ vay tiền nhanh online và chuyển khoản nhanh chóng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general