Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và nhận tiền sau 15 phút

Bạn đang cạn ví thế nhưng những khoản tiền cần xử lý lại cứ ập đến cùng một lúc? Các hoá đơn, các công việc khẩn cấp và những khoản nợ cứ liên tục gọi tên bạn. Bạn cũng đã mượn tiền hết tất cả bạn bè và người thân nhưng lại không được, phải chăng giờ đây bạn cũng không biết phải xử lý phải làm sao? Đừng lo lắng nữa! giải pháp vay tiền nhanh chỉ cần CMND sẽ rất hữu ích cho bạn lúc này. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND qua bài viết này nhé.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND Online là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND Online là những hình thức vay tiền được hỗ trợ bởi các đơn vị vay tư nhân. Là hình thức vay tín chấp, không cần có tài sản đảm bảo, không kiểm định nhà cửa, người thân, bạn bè và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc khả năng trả nợ.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND online là hình thức vay tiền có thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ, không mánh khóe gian dối và xác thực chính chủ là bạn đã có thể có nhận khoản vay ngay theo mong muốn của mình.

Hiện nay, các ngân hàng truyền thống vẫn chưa cập nhật hay có bất kỳ thông tin về hình thức vay này. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND được các công ty tài chính tài trợ và đầu tư rất nhiều. Chỉ cần bạn lên google gõ: “ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND” là sẽ có hơn hàng trăm nơi cho vay tiền online để bạn thoải mái lựa chọn.

Thế nhưng, với nhiều kết quả được gợi ý như vậy, bạn sẽ khó biết được nơi nào cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín và lãi suất thấp. Để hạn chế được những rủi ro khi vay tiền online hay vay tiền trực tuyến, bạn hãy xem ngay những danh sách cho vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê ở đây.

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Những ưu điểm khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND Online

Bất kể hình thức vay tiền nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng cả, hình thức vay tiền nhanh nhất chỉ cần CMND cũng vậy. Để hiểu rõ hơn về những điểm nổi bật của hình thức vay tiền này, bạn hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu những ưu điểm sau đây nhé.

Hỗ trợ vay tiền online 24/24

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều có sẵn tại các cửa hàng CH Play và Apple Store. Nên vì vậy, bạn có thể tải ứng dụng về máy và truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Thế nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn, không nên tải các ứng dụng đó về máy, bởi các hoạt động vay tiền của bạn không diễn ra thường xuyên như các app mua sắm thương mại điện tử. Do đó, những app vay tiền online đó không nhất thiết phải download về máy để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website cho vay tiền online, là bạn đã có thể đăng ký và theo dõi khoản vay của mình một cách dễ dàng rồi nhé.

Thời gian duyệt vay nhanh

Khi bạn cần có nhu cầu vay tiền gấp, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi để vay tiền, giống như các khoản vay trực tiếp cùng nhiều loại giấy tờ kéo dài từ 1-2 tháng để xét duyệt. Nhưng với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì lại khác, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ và chứng thực được khả năng trả nợ, một khoản khoản tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn ngay chỉ sau 15 phút làm việc

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Lãi suất minh bạch

Khi bạn vay tiền online, hầu hết mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, phí tư vấn và phí hồ sơ đều sẽ được công khai minh bạch trên website. Nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn cho khoản vay của mình, nếu thấy lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ thì bạn hãy đăng ký vay, còn không thì bạn hãy tiếp tục tìm một nơi cho vay tiền online khác phù hợp hơn.

Thủ tục đơn giản

Không giống như các hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải kê khai đủ các loại giấy tờ và tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng tỉ lệ nhận được khoản vay thì lại không cao. Nhưng với hình thức vay tiền online thì khác, mọi thủ tục vay tiền từ đăng ký hồ sơ cho đến giải ngân đều được rút gọn. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là chứng minh thư, bạn sẽ biết được khoản vay của mình có được chấp thuận hay không ngay sau đó, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để xét duyệt.

Vay không thế chấp

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền online tín chấp, nên người đi vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc có tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân và số điện thoại chỉnh chủ, đồng thời với việc chứng thực được khả năng khả trả nợ thì bạn có thể nhận được khoản vay online bất cứ khi nào.

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hầu hết những nơi cho vay tiền online đều có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, cho khoảng thời gian kéo dài từ 10-30 ngày. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những hạn mức vay tiền chỉ từ 500k đến 20 triệu mà thôi. Còn với những hạn mức vay tiền từ 20 triệu trở lên, bạn sẽ không còn tìm thấy được ưu đãi này nữa. Thế nhưng ngược lại, bạn sẽ được sở hữu lãi suất thấp khi vay tiền với hạn mức cao.

Hỗ trợ mọi nơi trên toàn quốc

Vay tiền truyền thống chỉ phục vụ được nơi sinh sống tại địa phương của bạn. Thế nhưng với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd online thì lại khác, cho dù bạn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hay TP. Hà Nội đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền online được, miễn bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Những ứng dụng cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND, chuyển khoản luôn trong ngày

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho vay tiền online chỉ cần CMND. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi vay tiền lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn khó biết được là nơi nào cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn, có lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chúng tôi đã chọn lọc ra và tổng hợp những nơi cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm danh qua nhé.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Tiền ơi là địa chỉ cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoàn toàn mới trong lĩnh vực tài chính Việt Nam. Mặc dù chỉ mới được ra đời trong những năm gần đây, thế nhưng dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần của Tiền Ơi đã giải ngân hơn hàng nghìn tỷ đồng cho khách hàng của mình.

Cũng giống như những dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trực tuyến khác, Tiền Ơi cũng là ứng dụng cho vay tiền online không cần gặp mặt, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND, ảnh chân dung 3×4 và tài khoản ngân hàng chính chủ

Tiền Ơi

Chỉ cần giấy là CMND
Không cần chứng minh thu nhập
Xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng
Thông tin về lãi suất rõ ràng, minh bạch
Hỗ trợ thanh toán khoản vay linh hoạt
10 triệu5 triệu đến nơi vay

Avay – Vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh

Avay là một trong những nơi cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoạt động 100 trực tuyến, thuộc bản quyền của công ty TNHH Trusting Social. Ngoài ra, Avay còn là địa chỉ cho vay tiền online đầu tiên đầu tư vào công nghệ AI để xét duyệt các khoản vay online, được nghiên cứu bởi những tổ chức hàng đầu thế giới, như: Research, Microsoft, Vodafone…

Mọi thủ tục vay nhanh chỉ cần CMND tại Avay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND cùng với bản sao hộ khẩu là đã có thể vay tiền online được rồi

Avay

Tốc độ giải ngân nhanh và lãi suất phù hợp
Ưu tiên cho sim Viettel
Thông tin được cam kết bảo mật tối đa
Kiểm duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1-2 phút
Hạn mức vay lên đến 80 triệu
80 triệu50 triệu đến nơi vay

24HPLUS – Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

24HPLUS là công ty tài chính cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND cho mọi tầng lớp khách hàng. Từ sinh viên, chủ shop, hoặc mọi doanh nghiệp đều có thể đăng ký khoản vay tại 24HPLUS. Điểm nổi bật lớn nhất khi vay tiền tại đây là mọi thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản, thông tin được bảo mật an toàn, chuyển khoản nhanh chóng cho dù cho có bạn vay với số tiền lên đến 300 triệu một lần.

24HPLUS

Bạn công dân Việt Nam, sống ở các tỉnh phía Nam Việt Nam
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động.
Nghề nghiệp ổn định, thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
Có tài khoản ngân hàng
Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tamo – Vay tiền trả góp chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Tamo là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp trực tuyến nhanh chỉ cần CMND, nhằm phục vụ các nhu cầu tài chính của khách hàng với hạn mức 15 triệu đồng mỗi lần vay trong thời gian ngắn hạn.

Điều đáng nói hơn, khi vay tiền tại Tamo thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là CMND, bạn đã có thể vay tiền với hạn mức từ 1 triệu cho đến 17 triệu mỗi lần vay tại Tamo rồi. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi vay online có tiền ngay, hãy gọi đến cho nhân viên tư vấn của Tamo nhé.

Tamo

Thủ tục vay đơn giản, không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập
Quy trình đăng ký vay tiền 100% online
Hạn mức vay lên đến 17 triệu đồng
Xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 2-3 phút
Mọi thông về lãi suất, phí đều rõ ràng và minh bạch
17 triệu10 triệu ĐÊN NƠI VAY

Moneyveo – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND chuyển khoản nhanh

Moneyveo là một nền tảng công nghệ kết nối giữa những cần vay với bên cho vay, thông qua môi trường hoạt động là online. Tất cả quy trình vay tiền tại Moneyveo đều diễn ra tự động 100% trực tuyến, nên người đi vay không cần phải đến nơi trực tiếp để làm thủ tục vay tiền.

Hiện tại, hạn mức cho vay tối đa tại Moneyveo là 10.000.000 đồng với thời gian vay từ 30 ngày đến 360 ngày, hạn mức vay nhỏ nên khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận. Để tiến hành nhận khoản vay với Moneyveo, bạn hãy sử dụng thiết bị có kết nối internet để truy cập vào trang web được cấp phép và đăng ký hồ sơ vay tiền nhé.

Moneyveo

Kiểm duyệt tự động, thẩm định khoản vay nhanh chóng
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chuyển khoản nhanh chóng trong ngày
Hỗ trợ khách hàng trả nợ linh hoạt
Thông tin lãi suất rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Hạn chế khi vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân Online

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND, thì hình thức vay tiền này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau

 • Bạn chỉ vay được hạn mức từ 500k đến 300 triệu mỗi lần tùy vào nơi cho vay.
 • Thời gian vay thường là ngắn hạn.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng

==> Khi vay tiền với hạn mức thấp thì bạn cũng đừng nên chán nản, bởi nếu có lịch sử thanh toán khoản nợ tốt, bạn có thể yêu cầu một hạn mức vay lớn hơn cho những lần vay tiền tiếp theo.

Lãi suất khi vay tiền bằng CMND với ứng dụng Online như thế nào?

Hầu hết lãi suất khi vay tiền online hiện nay đều dao động ở mức từ 18.25% – 20%/ năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp với những quy định hiện nay, nếu so với ngân hàng thì có phần cao hơn, nhưng cao ở mức bạn có thể chấp nhận được. Ngoài ra, lãi suất cao một tí mà lại được nhận tiền nhanh, có tiền để giải quyết những nhu cầu cấp bách, thì tại sao bạn không nhanh chóng đăng ký một khoản vay ngay bây giờ nhỉ?

Các hình thức thanh toán khoản vay khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hiện nay, đều hỗ trợ khách khách thanh toán khoản vay một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi. Sau đây là những cách thanh toán khoản vay thường được các nơi cho vay tiền online, áp dụng:

Thanh toán tiền vay qua qua ngân hàng

Đối với hình thức trả nợ qua ngân hàng. Thì khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc thực hiện chuyển khoản bằng internet banking.

Thanh toán tiền vay qua các điểm thu hộ

Đối với phương thức là thanh toán là các điểm giao dịch thu hộ, khách hàng có thể đến những nơi liên kết với bên cho vay để nộp tiền, thông thường là: Thế giới di động, Vinmart, FPT trên toàn cả nước.

Thanh toán tiền vay qua ví điện tử

Ngoài 2 cách truyền thống trên, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay thông qua ví điện từ là MoMo hoặc Zalopay.

Lưu ý: Để chắc chắn là các khoản nợ đã thanh toán đúng, xác nhận đúng, bạn hãy liên hệ với hotline để kiểm chứng lại. Tranh trường hợp chuyển khoản rồi, mà lại không được ghi nhận.

Tổng kết

Hy vọng sau khi bạn đọc bài viết: “Vay tiền nhanh chỉ cần CMND” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC. Bạn đã có thể lựa chọn ra được cho mình một đơn vị cho vay tiền online như mong muốn của mình rồi nhé.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và nhận tiền sau 15 phút
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và nhận tiền sau 15 phút

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general