Vay tiền online 24/7 với lãi suất thấp nhất hiện nay, chuyển khoản nhanh

Hạn mức vay lên đến 90 triệu cho lần đầu tiên

Bắt kịp xu thế phát triển của nền công nghệ 4.0, hình thức vay tiền online 24/7 ra đời, đánh dấu một bước ngoặt công nghệ mới trong lĩnh vực tín dụng tài chính. Thông qua hình thức vay tiền trực tuyến trên các thiết bị điện tử, người vay có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay mong muốn mọi lúc và mọi nơi. Chính vì sự tiện lợi này mà chỉ trong một thời gian ra mắt, hình thức vay tiền nhanh online nhanh chóng phổ biến và được hàng triệu người đón nhận. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần một khoản vay gấp với lãi suất thấp nhất. Thì trong số các hình thức vay tiền online uy tín hiện nay như: Vay tiền online chuyển khoản, không cần thế chấp, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, thì hình thức vay online 24/7 là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thực ra việc vay tiền online rất đơn giản, chỉ cần bạn lên mạng tìm kiếm sẽ có hàng trăm app, website của các đơn vị tài chính cho vay xuất hiện. Tuy nhiên, để biết các đơn vị nào uy tín, lãi suất như cam kết và đảm bảo quyền lợi cho bạn thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin về những ưu- nhược điểm của hình thức vay online cũng như liệt kê những đơn vị cho vay online nhanh 24/7 uy tín nhất để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn. 

Vay tiền nhanh online 24/7 là gì?

Vay online 24/7 là hình thức vay tiền trực tuyến với nhiều tên gọi khác nhau như vay tiền online nhanh, vay tiền không thế chấp, vay tiền không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, vay tiền chỉ cần CMND… Đây là mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending) mới, xuất hiện ở Việt Nam trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên với những điều kiện vay đơn giản, tiện lợi và nhiều ưu đãi cho khách hàng, hình thức vay vốn mới này nhanh chóng được đón nhận và phổ biến trên khắp các tỉnh thành của cả nước. 

Vay tiền online 24/7

Sở dĩ vay online 24/7 được ưa chuộng như vậy bởi hình thức vay này giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính chỉ trong thời gian ngắn, với thủ tục hết sức đơn giản. 

Với hình thức vay nhanh trực tuyến, quá trình cho vay từ khi bạn gửi hồ sơ đăng ký đến lúc xét duyệt, giải ngân, tất cả đều thực hiện 100% trên nền tảng online.

Thậm chí bạn chỉ mất 10-15 phút đăng ký vay, đơn vị tài chính có thể chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng ngay sau 15-30 phút, nếu hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt và chấp thuận. Và điều kiện vay hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào hết sức nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. 

Liệu có nói quá hay không về hình thức vay vốn đơn giản và nhanh chóng đến vậy? Sự thật như thế nào? Hãy cùng cúng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn vì sao hình thức cho vay online 24/7 phát triển mạnh mẽ như hiện nay nhé! 

Vì sao dịch vụ cho vay online 24/7 phát triển mạnh mẽ như hiện nay?

Không chỉ được ưa chuộng và phổ biến trong thời gian gần đây, các chuyên gia nhận định, hình thức cho vay online nhanh sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai với nhiều cải tiến mới, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Và đây là 10 lý do khiến hình thức vay vốn online 24/7 được đón nhận nồng nhiệt đến vậy:

Sẵn có 24/7

Ứng dụng cho vay có sẵn trên google play store và apple app store, bạn có thể tải ứng dụng và truy cập bất kỳ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn sử dụng máy tính laptop, bạn có thể truy cập trực tiếp trên website hoặc app của các đơn vị cho vay online có sẵn. 

Thuận tiện cho người dùng

Bạn có thể đăng ký một khoản vay cá nhân từ bất kỳ nơi nào trên các tỉnh thành Việt Nam vào bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể nhận khoản vay ngay trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc nếu không có thẻ ngân hàng, bạn vẫn được hỗ trợ nhận giải ngân tại các đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng Viettel, B’Smart, Ministop, CircleK… 

Điều kiện và thủ tục vay tiền online 24/7 đơn giản

Phần lớn các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay online chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện đơn giản như: Bạn đủ 18 tuổi trở lên; là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại các tỉnh thành trong nước; có CMND/CCCD hợp pháp. 

Vay tiền online 24/7

Không cần thế chấp, không cần gặp mặt

Bạn không phải đến bất kỳ ngân hàng hoặc chi nhánh nào khi giao dịch với ứng dụng cho vay trực tuyến. Tất cả các giấy tờ cần thiết có thể được gửi bằng cách tải lên ứng dụng cho vay từ chính điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn cũng không cần thế chấp hoặc chứng minh tài sản để được vay vốn. 

Giải ngân nhanh chóng

Khi bạn đáp ứng đủ điều kiện cho vay, bạn sẽ nhận tiền chỉ sau 15-30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt, chậm nhất 24 giờ. 

Các khoản cho vay nhỏ

Hình thức cho vay online cung cấp khoản vay cá nhân tức thì thường bắt đầu ở hạn mức từ 500.000 đến 15.000.000 VNĐ. Bạn có thể tùy chọn khoản vay theo nhu cầu và điều kiện của mình. 

Lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên

Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức vay online nên nhiều đơn vị cho vay thường đưa ra mức lãi suất khá cạnh tranh, bạn có thể hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi trong năm. Hơn nữa, bạn sẽ hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong khoảng thời gian nhất định. 

Quy trình vay vốn nhanh chóng

Không giống như khi vay vốn truyền thống, các khoản vay online 24/7 nhanh hơn về quy trình đăng ký và phê duyệt. Quá trình đăng ký chỉ mất từ ​​10 đến 15 phút, trong khi quá trình phê duyệt chỉ mất 30 phút đến vài giờ. Bạn có thể nhận được khoản vay tiền mặt ngay trong ngày nộp đơn.

Vay tiền online 24/7

Hạn mức và thời hạn cho vay tiền online 24/7 linh hoạt

Bạn có thể lựa chọn các khoản vay online tùy theo điều kiện và nhu cầu từ 500.000 đến 15 triệu đồng. Tương tự với thời hạn vay cũng vậy, bạn có thể lựa chọn 15, 30, 60,90, 180, 360 ngày… tùy theo sự thuận tiện của bạn. 

Lý do linh hoạt

Lý do đăng ký khoản vay cá nhân có thể linh hoạt, trên thực tế bạn có thể vay tiền online 24/7 bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Bạn có thể vay online cho trường hợp khám chữa bệnh, mua xe, mua điện thoại, trả phí sinh hoạt… hay vì bất cứ lý do gì bạn đều có quyền giữ kín.  

Đây là 10 lợi thế chính mà hầu hết các ứng dụng cho vay online 24/7 cung cấp cho bạn. Ứng dụng cho vay nhanh có thể là một vị cứu tinh trong những tình huống khẩn cấp vì tốc độ cho vay nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhất có thể. Điều này có thể giúp bạn thoát khỏi khủng hoảng tài chính trong vòng vài giờ nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ và đáp ứng được yêu cầu từ đơn vị cho vay. 

Các bước vay online 24/7 đúng quy trình hiện nay

Quy trình cơ bản để tiến hành hay online nhanh thường trải qua các bước như sau:

 • Chọn ứng dụng hoặc website vay tiền online 24/7
 • Chọn khoản vay theo nhu cầu
 • Nhập các thông tin theo yêu cầu
 • Chờ xét duyệt
 • Giải ngân

Đối với những người có kinh nghiệm vay vốn online thì việc đăng ký vay khá dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn lần đầu vay online, bạn có thể tham khảo các bước tiến hành vay online 24/7 đúng quy trình dưới đây: 

Bạn cần chuẩn bị gì?

Để nhanh chóng hoàn thành thủ tục vay vốn online, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện như: 

 • Bạn đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam
 • Hình chụp hai mặt CMND/CCCD không che
 • Có điện thoại còn hoạt động
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Chứng minh bạn có nghề nghiệp, thu nhập ổn định

Các bước tiến hành vay vốn online:

Bước 1: Truy cập vào trang website hoặc ứng dụng vay tiền online.

Bước 2: Chọn khoản vay theo mong muốn

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay bạn chọn mà các gói vay có thể khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn khoản vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn vay. Mức lãi suất sẽ xuất hiện trên màn hình một cách rõ ràng, minh bạch. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong khoảng thời gian từ 7-10 ngày. 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bạn cần cung cấp chính xác một số thông tin cá nhân của mình như: Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD và ngày cấp, nơi cấp. Sau đó bạn bấm kế tiếp để cung cấp một số thông tin khác như công việc, thu nhập hiện tại.

Lưu ý, công việc của bạn càng ổn định, thu nhập càng cao thì khả năng xét duyệt hồ sơ của bạn càng nhanh. 

Bước 4: Tải ảnh CMND/CCCD và đăng ký 

Ở bước này, bạn sẽ cung cấp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD của bạn, hoàn tất hồ sơ và bấm đăng ký. 

Bước 5: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay online 24/7, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống tự động tiến hành xét duyệt. Nếu hồ sơ bạn được duyệt, đơn vị cho vay sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 15-30 phút, chậm nhất là 24 giờ. 

Những công ty cho vay online 24/7 chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, có hàng loạt các công ty tài chính cho vay online 24/7. Nên bạn sẽ khó biết được công ty nào cho vay tiền uy tín và chuyển khoản nhanh. Chính vì vây, để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cũng như để tránh các trường hợp khi vay online 24/7, chúng tôi đã chọn ra những đơn vị cho vay tiền uy tín nhất hiện nay

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Vay cực dễ – Vay tiền online 24/7

Vay Cực Dễ là một trong số ít ứng dụng cho vay online hỗ trợ cho người đủ 18 tuổi trở lên. Do đó nếu bạn vẫn còn là sinh viên vẫn có thể vay vốn online nhanh tại đây được. Với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức cho vay online, Vay Cực Dễ nhanh chóng thu hút được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc với độ tin cậy cao. So với các app cho vay hiện tại trên thị trường thì Vay Cực Dễ được đánh giá là app uy tín, ổn định với mức lãi suất cạnh tranh

 • Hạn mức vay: Từ 500.000đ- 90.000.000đ
 • Kỳ hạn vay: từ 7 ngày đến 30 ngày
 • Lãi suất: ưu đãi cực thấp (tối đa 18.25%/năm)

90 triệu 20 triệu
Sau khi đăng ký hồ sơ vay, 5 phút sẽ được nhận tiền

Tiền Ơi – Vay tiền online 24/7 chỉ cần CMND

Một trong những công ty tài chính cho vay online được rất nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay không thể không kể đến Tiền Ơi. Nếu bạn vay vốn lần đầu ở Tiền Ơi, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0,01% trong vòng 30 ngày, với hạn mức lên tới 15 triệu đồng. Khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút.  

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000đ đến 15.000.000đ
 • Kỳ hạn vay: Từ 3 đến 6 tháng
 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu+ 5% phí dịch vụ/tháng

15 triệu 7 triệu
Miễn phí lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Vay Quá Dễ – Vay tiền online nhanh 24/7

Giống như cái tên của nó Vay Quá Dễ, đây là app vay tiền online tin cậy mà bạn có thể dễ dàng vay vốn online khi có nhu cầu tài chính gấp. Với thủ tục đăng ký đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra từ 10-15 phút để tiến hành hoàn tất hồ sơ gửi xét duyệt. Hệ thống Vay Quá Dễ xét duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Ngoài ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, Vay Quá Dễ còn có nhiều chương trình khuyến mãi hằng năm cho mọi đối tượng khách hàng.  

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000đ- 15.000.000đ
 • Kỳ hạn vay: từ 92 ngày đến 183 ngày
 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu tiên (từ 12%/năm)

15 triệu 7 triệu
Chuyển khoản nhan h đến tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 5 phút

Tamo – Duyệt vay online 24/7

Chỉ cần bạn thuộc độ tuổi từ 21-60, có CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn có thể giải quyết nhanh vấn đề tài chính của mình khi đăng ký khoản vay online trên app Tamo. Đặc biệt tỷ lệ xét duyệt hồ sơ ở Tamo khá cao, bạn sẽ nhận tiền nhanh chóng sau 1-2 giờ qua tài khoản ngân hàng. Tamo cũng áp dụng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên cho mọi khách hàng.

 • Hạn mức vay: Từ 500.000đ- 17.000.000đ
 • Kỳ hạn vay: Từ 10 đến 30 ngày
 • Lãi suất: 0% cho lần vay đầu+ 70.000đ phí dịch vụ/tháng (22,2%/năm). 

17 triệu 7 triệu
Miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng mới

Jeff – Vay tiền cấp tốc online 24/7

Jeff cũng là một trong những địa chỉ cho vay online uy tín và đáng tin cậy khi thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia. Để vay tiền tại đây, bạn phải đủ điều kiện từ 22- 60 tuổi và có thu nhập ổn định. Khi có nhu cầu vay tiền online nhanh, bạn có thể tiến hành đăng ký vay tại Jeff với thủ tục rất đơn giản, chỉ cần CMND, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giải ngân nhanh trong vòng 15-30 phút. 

 • Hạn mức vay: Tối thiểu 1.000.000đ – Tối đa 15.000.000đ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 – 180 ngày
 • Lãi suất: 0% đối với lần vay đầu ( 12% – 18.25%/năm)

17 triệu 7 triệu
Quy trình đăng ký vay tiền 100% online

Nhược điểm khi vay tiền tiền online 24/7 tại các công ty tài chính

Mặc dù hình thức cho vay online có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn, nhưng nó cũng có những mặt trái. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vay online và chỉ vay khi thật sự cần thiết. 

 • Phí và lãi suất tương đối cao so với hình thức vay vốn thông thường. Theo quy định của nhà nước, lãi suất của các ngân hàng không vượt quá 20%/năm, tuy nhiên các app vay online có thể lên đến 28%/năm.
 • Hạn mức vay online nhỏ với kỳ hạn ngắn, do đó hình thức vay tiền online nhanh 24/7 chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu ít. Nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn, bạn có thể vay nhiều công ty cùng một lúc.
 • Ngoài lãi suất và phí dịch vụ mà bạn phải trả khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ phải đóng phí phạt nếu chậm thanh toán. Phí phạt trả chậm có thể gấp đôi, gấp ba số tiền bạn đã vay. 
 • Gần như các app, web vay tiền online mới bắt buộc bạn cho phép họ truy vấn danh bạ, mục đích để lưu lại số điện thoại người thân,  bạn bè, đồng nghiệp… đây là cách để họ thu hồi nợ khi bạn bùng tiền. Vì vậy nên chú ý với những app/website không rõ nguồn gốc, thông tin không minh bạch nhé!
 • Các thuật ngữ, cụm từ gây khó hiểu: Trong các điều khoản mà đơn vị cho vay đưa ra sẽ có những cụm từ hoặc thuật ngữ chuyên ngành tài chính khó hiểu, điều này có thể khiến bạn rơi vào tình huống rủi ro cao. 

Mặc dù hình thức vay online nhanh 24/7 có nhiều lợi ích hơn so với rủi ro, nhưng có những điều bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định vay vốn. Bạn chỉ vay khi thật sự cần thiết và có khả năng chi trả.

Một số lưu ý khi vay tiền online 24/7 bạn cần nên tránh

Để bảo vệ quyền lợi khi vay online 24/7, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Tìm hiểu nơi cho vay: Trước khi bắt đầu một khoản vay nào, bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho vay. Bạn phải biết đơn vị cho vay của bạn là ai, ở đâu, số điện thoại liên hệ, thuộc công ty nào…Một đơn vị cho vay uy tín sẽ công khai rõ ràng, minh bạch về các thông tin trên. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm mã doanh nghiệp để xác nhận. 

Xem lãi suất vay: Lãi suất vay thông thường của các đơn vị cho vay online trung bình từ 18% đến 28%/ năm, đây là các lãi suất tương đối tốt. Hầu hết các công ty cho vay uy tín sẽ công khai minh bạch về lãi suất vay. 

Tìm hiểu kỹ hợp đồng: Trước khi đăng ký hồ sơ vay online, bạn nên đọc kỹ từng điều khoản hợp đồng. Đặc biệt lưu ý các chính sách, điều khoản như:

 • Biểu phí vay tiền online nhanh
 • Mức phí vay, kỳ hạn vay và mức lãi suất cụ thể tương ứng
 • Các điều khoản thanh toán trong các trường hợp trả trước, trả đúng và trả chậm hạn. 
 • Mức phí phạt khi trả chậm hạn
 • Điều khoản gia hạn thời gian vay nợ

Lưu ý xem số tiền cuối cùng cần phải trả sau khi trừ các khoản phí có hợp lý không. 

Nói tóm lại, bất kể mục đích bạn vay online 24/7 là gì, việc so sánh các khoản vay và lãi suất của các đơn vị tài chính luôn là một ý kiến hay. Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức cho vay online chắn chắn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, đó là lợi thế để bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp nhất, với mức lãi suất ưu đãi nhất. 

Tổng kết

Hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết vay tiền online 24/7 được chia sẻ từ các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC. Bạn đã có thể lựa chọn cho mình một công ty tài chính cho vay tiền uy tín rồi nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những bài viết về vay thế chấp và tín chấp, nên bạn hãy theo dõi bài viết mới nhất qua website này nhé.

Vay tiền online 24/7 với lãi suất thấp nhất hiện nay, chuyển khoản nhanh
Vay tiền online 24/7 với lãi suất thấp nhất hiện nay, chuyển khoản nhanh

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general