Vay tiền online chuyển khoản nhanh và nhận số tiền vay sau 5 phút

Vay tiền online chuyển khoản trong ngày là khoản vay cho bất kỳ mục đích cá nhân nào, bao gồm hợp nhất nợ, thanh toán hóa đơn viện phí và sửa chữa nhà cửa, thậm chí đến cả sinh viên cũng có thể vay tiền online chuyển khoản được. Vậy vay tiền online chuyển khoản nhanh là gì? Dành cho ai và quy trình vay vốn như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này, hây đọc ngay bài viết được Trung Tâm Tài Chính ABC giới thiệu ngay sau đây nhé.

Vay tiền online chuyển khoản là gì ?

Vay tiền online chuyển khoản là một trong những hình thức vay tiền không thế chấp tài sản và thực hiện 100% trên nền tảng online phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Vay tiền online chuyển khoản còn được gọi bằng những cái tên khác như vay tiền online cấp tốc 24/7, vay tiền online chỉ cần CMND, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản ngân hàng… 

Khi vay tiền nhanh online chuyển khoản, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, truy cập vào ứng dụng hoặc website cho vay và tiến hành đăng ký. Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn cung cấp. 

Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, nhận tiền nhanh trong ngày và phù hợp với những người đang cần tiền gấp. Hình thức vay tiền này đang dần được ưa chuộng bởi điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, quy trình vay và giải ngân nhanh chóng. 

vay tiền online chuyển khoản

Đối tượng nào có thể vay tiền nhanh online chuyển khoản ?

Một trong những ưu thế khiến hình thức vay tiền online chuyển khoản được phổ biến nhanh chóng và rộng rãi đó là do không kén người vay. Điều kiện để được vay tiền cấp tốc online cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống là làm việc tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có thẻ chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, không bị rách, mờ chữ hoặc mờ số.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định hằng tháng. 

Với điều kiện khá đơn giản này, hầu như ai cũng có thể vay tiền nhanh online và nhận chuyển khoản nhanh chóng trong ngày. Hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức vay online này, bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn đơn vị vay phù hợp và có thể vay nhiều app cùng một lúc. 

vay tiền online chuyển khoản

Có thể vay tiền online chuyển khoản ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, đơn vị tài chính, thậm chí là ngân hàng phát triển dịch vụ cho vay online nhanh chuyển khoản. Tuy nhiên có một lợi thế là bạn không cần mất thời gian để đến tận nơi để làm hồ sơ, chuẩn bị những thủ tục rườm rà, không cần gặp mặt và chờ thẩm định đến cả tuần như vay vốn ở ngân hàng truyền thống. Bạn chỉ cần có CMND là có thể tiến hành đăng ký vay vốn online chuyển khoản. 

Bạn chỉ cần truy cập internet và tìm các đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản uy tín hiện nay, lựa chọn gói vay phù hợp là có thể tiến hành đăng ký vay. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều đơn vị tín dụng đen, cho vay nóng lãi suất cao núp bóng dưới hình thức cho vay online, vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ càng và tham vấn ý kiến những người có kinh nghiệm để tránh bị lừa đảo.

vay tiền online chuyển khoản

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền online chuyển khoản

Vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, công ty tài chính hay qua ứng dụng online, thì hình thức vay tiền nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của hình thức vay tiền đó. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay tiền online chuyển khoản mà bạn nên biết

Ưu điểm của hình thức vay tiền online chuyển khoản

Vay vốn online chuyển khoản có rất nhiều ưu điểm so với hình thức vay vốn truyền thống, bao gồm:

Bạn dễ dàng đăng ký vay ở bất kỳ đâu

Khi toàn bộ quy trình vay tiền đều thực hiện 100% trên nền tảng online thì bạn không cần phải đi đâu, không cần gặp mặt. Dù bạn ở tỉnh lẻ xa xôi hay thị thành đông đúc, bạn vẫn có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. 

Hồ sơ vay tiền chuyển khoản đơn giản

Bạn chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể vay được rồi. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin cá nhân theo yêu cầu để tăng độ uy tín và nâng cao tỷ lệ xét duyệt thành công. 

Bảo mật thông tin vay vốn

Việc thực hiện quá trình vay vốn cho đến lúc giải ngân chỉ có bạn và đơn vị cho vay biết. Hơn hết các tổ chức, đơn vị cho vay online luôn cam kết đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng, điều này cũng được thể hiện trên các điều khoản hợp đồng của các công ty. 

Vay tiền online chuyển khoản  không cần thế chấp

Vay tiền chuyển khoản nhanh là hình thức vay online tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Do đó bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể đăng ký được. 

Nhận chuyển khoản nhanh

Với việc tự động xét duyệt khoản vay nhờ công nghệ AI, không chỉ thời gian đăng ký vay nhanh chóng mà việc chuyển khoản giải ngân cũng vô cùng ấn tượng. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, số tiền cho vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp chỉ sau 15-30 phút, chậm nhất là 24h. 

Không cần gặp mặt bất kỳ ai

Bạn không cần đến ngân hàng, đồng nghĩa với việc bạn không cần phải gặp mặt nhân viên ngân hàng hay nhân viên tư vấn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. 

Nhược điểm khi vay tiền online nhanh chuyển khoản 

Vay tiền online chuyển khoản có thể là một lựa chọn tốt đối với nhiều người người, nhưng chúng không phải là lựa chọn phù hợp trong mọi tình huống. Dưới đây là một số nhược điểm cần xem xét trước khi bạn quyết định vay online hay không.

Hạn mức vay nhỏ và thời gian vay ngắn 

Hầu hết các đơn vị cho vay online chỉ cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500,000đ đến 15 triệu đồng. Tương tự, kỳ hạn vay online thường ngắn, chỉ kéo dài tối đa 6 tháng. Vì vậy hình thức vay vốn online này chỉ thích hợp cho những người có nhu cầu vay vốn gấp với số tiền vay nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể vay nhiều app cùng một lúc. 

Lãi suất có thể cao hơn so với các hình thức vay truyền thống

Đối với các ngân hàng cho vay truyền thống, lãi suất không được quá 20%/năm so với quy định của nhà nước. Tuy nhiên khi vay online nhanh, bạn có thể trả mức lãi suất lên đến 28%/năm. Điều này còn phụ thuộc vào gói vay, kỳ hạn mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên các công ty tài chính cho vay online thường hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho vay lần đầu tiên.

vay tiền online chuyển khoản

Phí và hình phạt có thể cao

Các khoản vay nhanh online chuyển khoản có thể đi kèm với các khoản phí và mức phạt có thể làm tăng chi phí vay. Điều này xảy ra khi bạn thanh toán chậm hoặc không thanh toán đủ số tiền đã vay nợ. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả đúng kỳ hạn để khỏi bị đóng phạt nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online nhanh chuyển khoản  

Chỉ mất từ 10-15 phút, bạn có thể đăng ký vay online nhanh qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app/website của đơn vị hỗ trợ vay tiền chuyển khoản mà bạn chọn.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay, thời gian vay, sau đó nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại địa chỉ, số CMND/CCCD, nghề nghiệp/thu nhập, thẻ ngân hàng và một số thông tin khác theo yêu cầu và bấm đăng ký vay. 

Lưu ý ở bước này, khi bạn lựa chọn khoản vay và thời gian vay, lãi suất, mức phí phát sinh, phí phạt sẽ hiện rõ trên màn hình. Vì vậy bạn có thể biết rõ số tiền và lãi suất phải đóng. Đa số các đơn vị cho vay online chuyển khoản sẽ ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, trong khoảng thời gian nhất định. 

Bước 3: Dựa trên hồ sơ vay bạn cung cấp, hệ thống sẽ tự động xét duyệt. Ngoài ra nhân viên tư vấn ở một số đơn vị cho vay có thể gọi lại để xác nhận một số thông tin và tiến hành xét duyệt hồ sơ cho bạn. 

Bước 4: Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản thẳng vào thẻ ngân hàng sau 15-30 phút, chậm nhất là 24 giờ. 

Vay tiền nhanh chuyển khoản lãi suất bao nhiêu?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền online nhanh chuyển khoản đều có mức lãi suất tương tự nhau, chỉ chênh lệch không đáng kể. Hầu như mức lãi suất dao động từ 18.5%-22.5%. 

Ở lần vay tiền online đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong khoảng thời gian từ 7-30 ngày, tùy quy định của đơn vị cho vay. 

Có nên vay tiền online nhanh chuyển khoản không?

Vay online nhanh chuyển khoản là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn thật sự cần tiền gấp. Với nhiều đơn vị cho vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản cho bạn trong vài giờ trong ngày. 

So với việc vay tiền tại ngân hàng, bạn cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ phức tạp, giấy tờ để đến ngân hàng chờ chực nhưng thời gian thẩm định có thể mất 3-7 ngày, thì việc vay tiền nhanh online sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức di chuyển mà nhận được tiền nhanh chóng hơn. 

Tuy nhiên, việc vay online chuyển khoản nhanh không phải là ý kiến hay cho tất cả mọi người. Xét cho cùng nó vẫn là một dạng nợ, và bạn cần phải xác định xem mình có khả năng trả nợ đúng hạn hay không. Bởi vì khi trả nợ chậm, bạn phải đóng mức phí phạt và lãi suất có thể cao gấp 2-3 lần so với lãi suất ban đầu. 

Vậy khi nào bạn nên vay online chuyển khoản nhanh?

 • Khi bạn đang gặp khó khăn trong tài chính.
 • Khi bạn cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn.
 • Khi bạn có lịch sử tín dụng xấu, ngân hàng không hỗ trợ cho vay được.
 • Khi bạn muốn bảo mật thông tin gia đình, bạn bè, người thân. 

Danh sách những website cho vay tiền online chuyển khoản nhanh cực kỳ uy tín

Để bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị vay đáng tin cậy, dưới đây là một loạt danh sách các công ty, đơn vị tài chính cho vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tiêu chí đánh giá về chất lượng và độ uy tín của các đơn vị này dựa trên số năm hoạt động, lượng khách hàng tham gia và review tốt của khách hàng vay trước, do vậy mà bạn có thể yên tâm tham khảo và vay vốn nếu cần nhé: 

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Avay – Duyệt siêu tốc đến 80 triệu đồng

Avay là dịch vụ cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH Trusting Social quản lý và là trung gian kết nối giữa người vay với các đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng. Avay cho phép khách hàng vay tiền chỉ bằng CMND nhưng với hạn mức lớn, lên đến 80 triệu đồng, quy trình xét duyệt đơn giản, tốc độ giải ngân nhanh chóng. 

Điều kiện vay tại Avay: 

 • Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 21-65 tuổi tùy thuộc vào từng ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Đang dùng điện thoại thuê bao của Viettel
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3-5 triệu đồng. 

Nhược điểm: Nếu bạn thanh toán trễ hạn, bạn phải đóng phí phạt cao hơn lãi suất vay trực tiếp ngân hàng. Avay cũng hạn chế cho vay nếu bạn có nợ xấu. 

Avay

Hạn mức vay: Từ 10 triệu đồng- 80 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 12 – 30 tháng và được chia thành từng đợt
Lãi suất vay: Tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất vay online chỉ có từ 2.33%.
80 triệu50 triệu NHẬN KHOAN VAY

Tiền ơi – Tư vấn miễn phí, lãi suất 0.01% cho lần vay đầu 

Tiền Ơi cũng là dịch vụ vay tiền online có trụ sở đặt tại Quận Bình Thạnh-TP HCM, kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các tổ chức cho vay uy tín. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính kết nối có internet, bạn có thể đăng ký vay tiền được. Thủ tục vay tại Tiền ơi cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%. 

Điều kiện vay tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-70 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

=> Nhược điểm: Phí dịch vụ tư vấn cao, kỳ hạn thanh toán ngắn và thông tin lãi suất không minh bạch, rõ ràng. 

Tiền Ơi

Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng- 10 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 0,01% cho khách hàng mới.
10 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

Tamo – Vay tiền nhanh chóng lên đến 17 triệu đồng

Tamo là website cung cấp các khoản vay tiền online chuyển khoản 24/7, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu tài chính đột xuất với hạn mức tối đa lên đến 17 triệu đồng. Cũng giống như các dịch vụ cho vay online nhanh trên thị trường, quy trình vay tiền online ở Tamo đảm bảo nhanh chóng, giải ngân cấp tốc trong ngày. 

Điều kiện vay tại Tamo: 

 • Bạn là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

=> Nhược điểm: Nhiều loại phí đi kèm. 

Tamo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 17.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 12%-20%/năm, ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu trong 30 ngày. 
17 triệu12 triệu NHẬN KHOAN VAY

Jeff – Vay nóng siêu nhanh, không cần thế chấp

Jeff App là website cho vay online chuyển khoản được cấp phép kinh doanh và chứng nhận của pháp luật, thuộc công ty Fitech của Latvia. Do đó, đây là địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm vay vốn khi có nhu cầu. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, duyệt hồ sơ tự động và giải ngân nhanh chóng sau 10 phút đăng ký, Jeff App hiện đang là app thu hút rất nhiều khách hàng hiện nay. 

Điều kiện vay trên website Jeff:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, không sinh sống ở các huyện đảo
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có công việc, thu nhập ổn định tối thiểu 2 triệu mỗi tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản hợp pháp như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt. 

=> Nhược điểm: Lãi suất và phí phạt cao, nhiều điều kiện hạn chế người vay như: đòi hỏi chứng minh thu nhập, tài sản và không áp dụng cho vay người ở huyện đảo, Hải Phòng. 

<strong>Jeff</strong>

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7 đến 90 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 16%-20%/năm, ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Trường hợp đặc biệt: Sinh viên giảm 30% lãi suất.
15 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ là nhà cung cấp giải pháp tài chính dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến với các gói vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng sau 15 phút sau khi xét duyệt hồ sơ. Đây là một trong những lựa chọn uy tín nếu bạn có nhu cầu vay vốn gấp trong thời gian ngắn. 

Điều kiện vay vốn tại Vay Quá Dễ

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 22-60
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính
 • Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp bản gốc

=> Nhược điểm: Lãi suất và phí phạt cao so với vay ngân hàng, kỳ hạn thanh toán cố định trong 30 ngày đối với tất cả khoản vay. 

Vay Quá Dễ

Hạn mức vay: Từ 500.000 – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 1.5%/ ngày; ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
15 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

VPBank Online- Hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng!

VPBank là một trong ít ngân hàng cho vay truyền thống cung cấp dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản nhanh hiện nay. Hình thức vay tiêu dùng tín chấp online tại VPBank không yêu cầu thế chấp tài sản, phù hợp với nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định mỗi tháng với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng. 

Điều kiện vay tiền online tại VPBank Online:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có bạn có thể đến phòng giao dịch VPBank để mở tài khoản). 
 • Thuộc độ tuổi từ 23 – 60 tuổi.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế
 • Giấy tờ sao kê xác nhận lương

=> Nhược điểm: Vì cho vay online hạn mức cao nên điều kiện vay tại VPBank khá phức tạp, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

VP-online

Hạn mức vay: Từ 20.000.000 – 100.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 12- 60 tháng
Lãi suất vay: từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.
200 triệu100 triệu NHẬN KHOAN VAY

Moneyveo

Moneyveo là 1 trong app hỗ trợ các gói vay linh hoạt dành cho nhóm khách hàng cá nhân, với khoản vay nhỏ chỉ từ 1 triệu – 10 triệu. Nếu bạn cần khoản vay nhỏ mà không muốn làm phiền đến bạn bè, người thân thì có thể lựa chọn vay tại  MoneyVeo, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.

Điều kiện vay tại MoneyVeo:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-60
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại di động và ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

=> Nhược điểm: Hạn mức vay nhỏ, chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay vốn gấp, ngoài ra lãi suất và phí phạt cao hơn so với ngân hàng. 

Moneyveo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7- 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 18.25%; ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
10 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

F88- Công ty cho vay cầm cố hàng đầu tại Việt Nam

Khác với các app cho vay online chuyển khoản được kể trên, F88 là công ty cầm đồ và giao dịch cho vay bằng cách cầm cố tài sản từ khách hàng. F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam, do đó bạn dễ dàng di chuyển đi lại khi có nhu cầu vay. Ngoài dịch vụ cầm đồ, F88 còn có dịch vụ mua bán và thanh lý tài sản, cho vay tiền nhanh, tư vấn bảo hiểm nhân thọ… 

Điều kiện để vay tiền tại F88:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-65
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản và chứng minh quyền sở hữu tài sản

Hạn mức vay: Số tiền sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của bạn.

 • Cầm xe máy tối đa là 80 triệu
 • Cầm ô tô tối đa là 2 tỷ
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệu
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷ
 • Cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản.

=> Nhược điểm: Nếu quá hạn thanh toán bạn sẽ đóng mức lãi suất cao hơn so với ban đầu. Nếu bạn không có tài sản và không chứng minh được quyền sở hữu tài sản sẽ không được vay ở F88. 

F88

Lãi suất vay: Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng
50 triệu10 triệu NHẬN KHOAN VAY

24hPlus – Hạn mức vay lên đến 100 triệu

24h Plus là công ty cho vay tiền online dành cho nhóm khách hàng là sinh viên, người đi làm hưởng lương hằng tháng và kể cả chủ doanh nghiệp, với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng. Chỉ vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ có ngay khoản vay online theo nhu cầu, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ. 

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản tại 24h Plus:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam
 • Phạm vi hỗ trợ tại một số tỉnh thành nhất định (bạn có thể truy cập website 24h Plus để biết thêm chi tiết)
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động. 
 • Tùy vào gói vay sẽ có một số giấy tờ khác theo yêu cầu như hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng… 
 • Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ 
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay.

=> Nhược điểm: Dịch vụ cho vay tiền chuyển khoản online 24hPlus chỉ hỗ trợ một số tỉnh thành khu vực phía Nam, không áp dụng cho vay toàn quốc. Nếu bạn thanh toán chậm kỳ hạn sẽ phải đóng phí phạt cao. 

24HPLUS

Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 100 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần từ 20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng..
300 triệu100 triệu NHẬN KHOAN VAY

Lưu ý khi vay tiền online chuyển khoản nhanh

Mặc dù hình thức vay tiền online chuyển khoản nhanh phổ biến trong thời gian gần đây nhưng không vì thế mà bạn lơ là trong việc tìm hiểu các thông tin kỹ càng về loại hình dịch vụ cho vay này, đặc biệt là khi bạn vay lần đầu. Một số lưu ý sau có thể giúp bạn giảm bớt rủi ro không mong muốn:

 • Tìm hiểu kỹ càng đơn vị cho vay chuyển khoản siêu tốc mà bạn có ý định lựa chọn. Cụ thể bạn nên xem xét địa chỉ, số điện thoại liên hệ, mã số doanh nghiệp, review thật từ khách hàng… 
 • Tham khảo về lãi suất, kỳ hạn, điều khoản, phí dịch vụ, mức phí phạt có rõ ràng hay không. Các công ty uy tín sẽ cung cấp các thông tin này một cách chính xác và minh bạch. Bạn nên cẩn trọng đối với công ty nào có dấu hiệu che giấu thông tin hoặc dùng các thuật ngữ chuyên ngành không rõ ràng. 
 • Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản nhanh ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu, hỗ trợ cho người 18 tuổi, chấp nhận nợ xấu, hỗ trợ vay nếu không có thẻ ngân hàng… Đây là những lợi thế nếu bạn thuộc nhóm khách hàng trên. 

Nếu bạn đang băn khoăn về độ tin cậy của các đơn vị cho vay tiền online nhanh, chuyển khoản siêu tốc hiện nay, bạn có thể tham khảo 9 website/app cho vay uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết trên, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về khoản vay với các nhà cung cấp trên, hãy liên hệ ngay với họ để được tư vấn nhé.

Vay tiền online chuyển khoản nhanh và nhận số tiền vay sau 5 phút
Vay tiền online chuyển khoản nhanh và nhận số tiền vay sau 5 phút

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general