Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng

Trong số các sản phẩm cho vay tiêu dùng, mức độ phổ biến của hình thức vay tiền online đang gia tăng nhanh chóng bởi thủ tục vay tiện lợi, điều kiện dễ dàng và giải ngân cấp tốc. Và đó là lý do vì sao chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng hình thức vay vốn online đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính. Một trong những ưu điểm nổi trội của hình thức vay này là khách hàng có thể vay tiền online lãi suất 0 lần đầu tiên. Nếu bạn có ý định vay vốn online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này. 

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất, vay tiền online là bất kỳ hình thức cho vay nào không trực tiếp từ ngân hàng truyền thống. Quy trình vay vốn chủ yếu được thực hiện qua nền tảng trực tuyến từ việc đăng ký, phê duyệt đến lúc giải ngân. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng hay trụ sở của đơn vị tài chính để đăng ký mà chỉ tương tác với đơn vị cho vay qua ứng dụng, hoặc website. 

Với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, xét duyệt nhanh và giải ngân trong ngày, hình thức vay tiền online nhanh này càng ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Sở dĩ người ta gọi vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là vì khi bạn đăng ký vay tiền tại các website, ứng dụng của các tổ chức tài chính, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong khoản thời gian nhất định. Trong những lần vay tiếp theo, các bạn sẽ đóng lãi suất theo quy định đã được ký kết trong hợp đồng. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Ưu điểm của hình thức vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Vay tiền online lãi suất lần đầu mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm như sau:

Tính tiện lợi

Các ứng dụng cho vay online mang lại một lợi thế lớn, đó là sự tiện lợi. Cả người cho vay và người vay đều tương tác với nhau qua nền tảng trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, truy cập vào ứng dụng hoặc website cho vay và tiến hành điền hồ sơ đăng ký. Sau khi nhận được hồ sơ, đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt, gọi điện và thông báo cho bạn khoản vay được xét duyệt hay không. Nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Quá trình đăng ký và cấp vốn nhanh chóng

Toàn bộ quá trình đăng ký vay vốn được rút gọn trong vòng 10-15 phút và bạn không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu. Thậm chí bạn có thể nhận được tiền vay của mình trong cùng ngày làm việc hoặc chậm nhất là 24 giờ sau khi đăng ký. 

Hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Hầu hết các đơn vị cho vay đều hỗ trợ lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ cho khách hàng vay vốn lần đầu tiên trong một khoản thời gian nhất định. Trong trường hợp cần tiền gấp, bạn có thể vay nhanh 3-5 triệu đồng trong vòng 7-15 ngày mà không phát sinh khoản phí nào. 

Dễ dàng so sánh các đơn vị cho vay đang hoạt động

Các ứng dụng, website cho vay đều cung cấp đầy đủ và chi tiết về điều kiện, thủ tục, lãi suất và các khoản phí cho vay. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh các khoản vay và lựa chọn gói vay tốt nhất cho mình.

Không thế chấp tài sản

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về rủi ro mất tài sản có giá trị. Khoản vay online được xét duyệt dựa trên uy tín của khách hàng. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu

Một số công ty cho vay online lãi suất 0 lần đầu hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu với những điều kiện nhất định. Nếu bạn có nợ xấu, bạn sẽ khó vay vốn ở bất kỳ đâu, do đó vay tiền online là lựa chọn lý tưởng nhất lúc này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với những đơn vị cho vay chấp nhận người vay có nợ xấu, vì có thể những đơn vị này sẽ tính phí và lãi suất rất cao.

Thời gian vay tiền với lãi suất 0 lần đầu là bao lâu?

Với hình thức cho vay tiền online cấp tốc, giải ngân nhanh trong ngày tại Việt Nam, các đơn vị tài chính thường quy định hạn mức vay nhỏ từ 500.000 – 17 triệu đồng. Do đó, thời gian vay tiền cũng chỉ được tính bằng ngày, tuần hoặc vài tháng. 

Với mức hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên, các đơn vị cho vay chỉ áp dụng trong một khoản thời gian nhất định, thông thường từ 7-14 ngày sau khi vay. Phổ biến nhất là bạn phải thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày thì mới được tính lãi suất 0%. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu có các khoản phí kèm theo không?

Nhiều người thường bất ngờ khi vay tiền online lãi suất 0% nhưng nhận được số tiền ít hơn so với khoản vay. Vì sao có sự chênh lệch này?

Khi đăng ký vay online, bạn cần hỏi rõ về lãi suất và các khoản phí đi kèm. Một số đơn vị có thể miễn phí tư vấn cho khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ, nhưng một số đơn vị khác thì không. 

Do đó, số tiền bạn nhận được sau khi giải ngân có thể đã bị trừ trước phí tư vấn, phí dịch vụ…những khoản phí này không hề nhỏ. Trước khi đăng ký vay vốn ở bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng cần hỏi rõ về các điều khoản, chính sách, đặc biệt là lãi suất và các khoản phụ phí khác. Những đơn vị cho vay uy tín trên thị trường sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về những khoản phí này. 

Hướng dẫn vay tiền online lãi suất 0% trên ứng dụng/website

Thủ tục đăng ký vay tiền online lãi suất 0 lần đầu tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop là có thể tiến hành vay online. 

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng/website của đơn vị cho vay uy tín

Nếu bạn dùng laptop, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của đơn vị cho vay, hoặc bạn có thể tải ứng dụng vay tiền online trên điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập.

Bước 2: Chọn khoản vay và điền vào hồ sơ đăng ký

Sau khi đăng nhập, bạn lựa chọn gói vay theo nhu cầu. Với khách hàng mới, bạn chỉ được phép vay từ 2-5 triệu đồng trong vòng 7-15 ngày với lãi suất 0% (tùy vào quy định của đơn vị cho vay).

Sau đó, bạn tiến hành điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu có sẵn trên màn hình. Các thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng… ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, ảnh chân dung của bạn cầm CMND/CCCD. 

Các thông tin cá nhân cần được khai một cách trung thực và khớp với CMND/CCCD để đảm bảo hồ sơ được duyệt vay. Sau khi kiểm tra lại các thông tin, bạn nhấn nút ‘’đăng ký vay’’ để hoàn tất.

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Bước 3: Nhận tư vấn và chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền online, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để yêu cầu bổ sung một số hồ sơ (nếu bạn còn thiếu), đồng thời xác nhận các điều khoản, điều kiện hợp đồng có liên quan và tiến hành xét duyệt.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ của bạn được được chấp thuận, khoản vay của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ. 

Top 5 website vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Dưới đây là 5 website hỗ trợ vay tiền online với mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên:

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Tamo – Ứng dụng online cấp tốc

Tamo là ứng dụng cho vay tiền online cấp tốc, hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong thời hạn đến 30 ngày, hạn mức tối đa 4 triệu. Bạn có thể truy cập Tamo qua website lẫn ứng dụng trên điện thoại để đăng ký khoản vay dễ dàng. Để đăng ký vay tại Tamo, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện: Là công dân Việt Nam tuổi từ 20- 60, có CMND/CCCD hợp pháp và có thu nhập ổn định. 

 • Hạn mức vay: 1.000.000-15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm
vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Senmo – Vay online nhanh, lãi suất 0% lần đầu tiên

Senmo là ứng dụng cho vay thuộc công ty Gofingo- một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính. Đây là một trong những nền tảng ứng dụng vay tài chính uy tín với những ưu điểm như: điều kiện vay đơn giản chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập và giải ngân nhanh chóng trong 30 phút. Nếu bạn là khách hàng mới, Senmo hỗ trợ hạn mức vay tối đa 4 triệu đồng, lãi suất 0% và 70 phí dịch vụ tư vấn. 

 • Hạn mức vay: 500.000-20.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18.25%/năm

MoneyCat – App vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Money Cat là ứng dụng cho vay tiền nhanh online lãi suất 0% thuộc công ty TNHH MTV LenTop. Đây là ứng dụng vay tiền gấp rất quen thuộc đối với nhiều khách hàng với thủ tục vay tiền đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, không cần gặp mặt. Đến với dịch vụ vay tiền nhanh tại Moneycat, bạn sẽ được vay tối đa 2 triệu đồng với lãi suất 0% trong vòng 7 ngày ở lần vay đầu tiên. 

 • Hạn mức vay: 1.000.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 14-28 ngày
 • Lãi suất: 12-18%/năm
vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

DoctorĐồng – Vay online 24/7, giải ngân cấp tốc

Mặc dù gần đây có hơi tai tiếng, nhưng với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, Doctor Đồng vẫn là địa chỉ tin cậy cung cấp các khoản vay online nhanh đến khách hàng. Tại ứng dụng cho vay Doctor Đồng, bạn sẽ được cung cấp rõ ràng, minh bạch các điều khoản, lãi suất và các khoản phí, đồng thời thủ tục và điều kiện vay rất đơn giản, hầu hết mọi người đều đáp ứng được. Ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được Doctor đồng hỗ trợ hạn mức lên đến 4 triệu đồng với lãi suất 0%, miễn phí dịch vụ. 

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 3-12 tháng 
 • Lãi suất: 12-20%/năm

Robocash – Ứng dụng cho vay online 24/24 chỉ cần CMND

Robocash là một trong những ứng dụng cho vay online trình làng sớm nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính. Với Robocash, bạn cũng được áp dụng chương trình lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5 triệu đồng trong 14 ngày. Ngoài ra, Robocash còn tạo điều kiện để bạn gia hạn hợp đồng sau khi đến thời hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả. 

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 3-6 tháng 
 • Lãi suất: 18,3%/năm
vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Cách thanh toán khoản vay lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là khoản vay tín chấp ngắn hạn, do đó bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán trước 24 giờ để tránh bị phạt trễ hạn. Thông thường khoản phí phạt trễ hạn sẽ rất cao, do đó tốt nhất bạn nên cài lịch nhắc nhở và đóng trước 1-2 ngày. 

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh online, bạn có thể liên hệ ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thanh toán. Trong trường hợp bạn thanh toán ngân hàng, bạn cần lưu ý thời gian vì tốc độ chuyển khoản của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Trong trường hợp bạn không thể thanh toán như đúng hạn, bạn có thể liên hệ đơn vị cho vay để thực hiện gia hạn khoản vay.

Một số hình thức thanh toán khoản vay mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

 • Đến trực tiếp ngân hàng để nhờ giao dịch viên chuyển khoản vào tài khoản của đơn vị cho vay.
 • Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay qua internet banking.
 • Trả nợ và thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo (Nếu đơn vị cho vay liên kết với ví Momo)
 • Thanh toán khoản vay qua các quầy giao dịch như: cửa hàng Viettel, Thế giới di động, Circle K, Ministop… 

Kết luận

Mặc dù là hình thức vay mới, nhưng vay tiền online lãi suất 0 lần đầu đã và đang là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn cấp bách, không yêu cầu thủ tục rườm rà và giải ngân nhanh trong ngày thì 5 địa chỉ uy tín mà chúng tôi đã cung cấp trên sẽ là chỗ dựa tin cậy để hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính. 

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng
Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general