Vay tiền online trên web thật dễ dàng để nhận được tiền

Trong cuộc sống của chúng ta, bất cứ ai cũng có thể gặp khó khăn về vấn đề tài chính, chẳng hạn như cần tiền để sửa chữa nhà cửa, thanh toán tiền viện phí hoặc trả những khoản nợ quá hạn. Và ở những tình huống khẩn cấp về tài chính như vậy, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi một khoản vay các tại ngân hàng truyền thống. Thật may mắn thay, vẫn có một giải pháp giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính nhanh chóng, đó là vay tiền online trên web. Vậy hình thức vay tiền online là gì? Cách vay tiền như thế nào thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vay tiền online trên web là gì?

Vay tiền online trên web là hình thức vay tiền trực tuyến và không cần thế chấp tài sản, người đi vay không cần gặp mặt bên cho vay mà vẫn có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng. Bởi tất cả quy trình vay tiền đều được thực hiện thông qua công nghệ tự động AI, nên mọi quy trình vay tiền từ bước đăng ký hồ sơ cho đến giải ngân đều thực hiện 100% online. Chính vì vậy, mà người đi vay sẽ nhận được tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng, ngay cả khi họ ngồi tại nhà hoặc nơi văn phong làm việc.

Hầu hết các khoản vay online trên web, đều được tài trợ bởi một cá nhân hoặc các tổ chức có nguồn ngân sách tài chính lớn mạnh. Nên bạn cũng không cần phải lo lắng về hạn mức khi vay tiền, bởi số tiền bạn có thể vay được dao động từ 500k đến 300 triệu online cho mỗi lần vay. 

vay tiền online trên web

Ưu điểm khi vay tiền online trên web

Vay tiền online trên web không giống như khi vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, bởi bạn không cần phải đến nơi cho vay mà vẫn có thể được nhận tiền một cách dễ dàng. Bên cạnh lợi ích được nhận tiền một cách nhanh chóng, vay tiền online trên web còn có những ưu điểm nổi bật như sau

Không thế chấp tài sản

Hầu hết khi vay tiền online qua website, người đi vay không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho khoản vay của mình. Bởi đây là hình thức vay tín chấp, dựa vào uy tín của người đi vay, nên người đi vay chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư rõ ràng và rõ nét, ảnh chân dung và có số điện thoại chính chủ là đã có thể nhận được tiền một cách dễ dàng.

vay tiền online trên web

Ít thủ tục

Khi đi vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải kê khai đầy đủ các loại giấy tờ để chứng thực thông tin cá nhân, có khi mất đến vài tiếng đồng hồ thế nhưng khả năng nhận được khoản vay lại là rất thấp. 

Với hình vay tiền online trên web thì khác, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian từ 5-10 phút để điền thông tin cùng với việc nộp các loại giấy tờ theo yêu cầu (thường là chứng minh thư), bạn sẽ nhanh chóng biết được kết quả khoản vay của mình ngay sau đó.

Dễ duyệt và giải ngân nhanh

Hình thức vay tiền online hoàn toàn được tự động hóa, nên quy trình vay tiền và nhận tiền diễn ra chỉ trong vòng ít phút. Chứ không giống như các hình thức vay tiền truyền thống, điền đủ các loại giấy tờ, chờ kiểm duyệt hết tuần này đến tuần khác thế nhưng khoản vay thì không biết khi nào mới được nhận.

Vay tiền online trên web hỗ trợ được nhiều khách hàng

Vay tiền trực tiếp tại ngân hàng truyền thống hoặc các công ty tài chính, thì bạn chỉ có thể vay tiền tại địa phương của mình so sánh. Nhưng với hình thức vay tiền online trên web thì khác, dù bạn ở bất kỳ đâu, sinh sống tại thành phố nào, miễn bạn là công dân Việt Nam là bạn có thể vay tiền online bất kể thời gian nào. 

Vay online tại nhà

Các hình thức vay tiền truyền thống, bắt buộc bạn phải đến nơi trực tiếp thì mới có thể vay và nhận được tiền. Nhưng với hình thức vay tiền online trên web thì không như vậy, dù bạn ở nơi làm việc hay ở quán cà phê, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng miễn là bạn có thiết bị kết nối được internet

vay tiền online trên web

Dễ dàng so sánh lãi suất và nộp đơn đăng ký vay nhiều nơi

Khi bạn rơi vào tình huống cần tiền khẩn cấp, bạn sẽ không có nhiều thời gian đi hết nơi này đến nơi khác để vay mượn tiền được, và đó cũng điểm hạn chế khi bạn vay mượn với hình thức vay tiền truyền thống. 

Để khắc phục tình trạng đó, giải pháp vay tiền online trên web sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn lúc này. Chỉ cần ngồi ngay tại nhà của mình, bạn cũng có thể dễ dàng so sánh lãi suất và nộp hồ sơ ở bất kỳ nơi nào cho vay tiền mà bạn thích. Có như vậy, thì khả năng bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng là rất lớn, dại gì mà bạn không vay tiền online online trên web phải không nào?

Hướng dẫn vay tiền online trên web cho khách hàng mới vay lần đầu


Những ai đã từng vay tiền online trên web nhiều lần rồi, chắc hẳn họ đã không còn xa lạ với hình thức vay này rồi. Thế nhưng với những người chưa vay tiền lần nào thì sao đây? đó là một bài toán khó. Để giúp họ nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn và nhận được tiền trong ngày, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình vay tiền cơ bản như sau

Bước 1: Tìm nơi cho vay tiền online trên web uy tín, nếu chưa biết nơi nào thì bạn chỉ nên vay tiền tại những địa chỉ mà chúng tôi đề cập đến ở trong bài viết này thôi

Bước 2: Đăng ký thông tin theo yêu cầu
Bước 3: Chờ kiểm duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ được chấp thuận thì khoản vay sẽ được giải ngân và nhận tiền trong ngày.

vay tiền online trên web

Những nơi cho vay tiền online trên web chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nơi cho vay tiền online trên web, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và cho bạn vay với lãi suất thấp. Để giúp bạn nhận được tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng, cũng như ngăn ngừa những rủi ro khi vay tiền online. Chúng tôi đã chọn lọc các đơn vị cho vay tiền online trên web cực kỳ uy tín, bạn hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm danh qua những website cho vay tiền online sau đây nhé.

Lưu ý: Để khoản vay được chấp thuận dễ dàng, bạn hãy nên ghi mức thu nhập trung bình hàng tháng của mình là lớn hơn 7 triệu nhé.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Tamo – Vay tiền online trên web nhanh chóng

Tamo là một trong những công ty tài chính chuyển cung cấp những giải pháp về tài chính online 24/7, giúp cho khách hành giải quyết những khó khăn về khủng hoảng kinh tế một cách nhanh chóng.

Với khoản vay lần đầu tiên từ 1 – 17 triệu cùng với thời gian kiểm duyệt nhanh chóng, chỉ trong vòng 1- 3 phút là bạn sẽ nhận được tiền ngay mà không cần phải chứng thực thu nhập hoặc bổ sung nhiều loại giấy tờ. Có thể nói, Tamo là đơn vị cho vay tiền online trên web với thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng, nhận tiền dễ dàng nhất hiện nay.

Hạn mức vay được 10 triệu

Hạn mức vay lớn từ 1 triệu – 15 triệu
Tamo đang có chương trình, miễn phí 0% lãi suất khoản vay đầu tiên đến 30 ngày
Hỗ trợ trả góp trong thời gian kéo dài đến 6 tháng với lãi suất 12% – 20%/năm phụ thuộc vào hạn mức vay của bạn
17 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Moneyveo – Vay tiền online trên app chuyển khoản nhanh chóng

Moneyveo là một trong những đơn vị cho vay tiền online được đánh giá cao nhất về thủ tục cho vay, cũng như thời gian nhận tiền về tài khoản ngân hàng cực kỳ nhanh chóng.

Với hệ thống kiểm duyệt tự động, người đi vay không cần phải chờ đợi quá lâu như khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống hoặc các công ty tài chính, chỉ trong vòng 5-10 phút là bạn có thể biết được khoản vay của mình có được chấp thuận hay không. Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận cho vay, số tiền bạn vay được sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày làm việc.

Hạn mức vay được 10 triệu

Moneyveo đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên 
Duyệt vay tự động, chuyển khoản nhanh chóng
Hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu
Thủ tục vay đơn giản
10 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền Ơi – Vay tiên online trên mạng nhận tiền ngay trong ngày

Tiền ơi là một nền tảng cho vay tiền online trên web cực kỳ uy tín. Người đi vay không cần phải gặp mặt và bổ sung nhiều loại giấy tờ như những đơn vị cho vay khác, chỉ cần với chứng minh thư là bạn có thể nhanh chóng nhận được khoản vay tại Tiền Ơi một cách dễ dảng rồi.

Ưu điểm lớn nhất khi vay tại Tiền Ơi đó chính là đối tượng cho vay. Thông thường ở các đơn vị cho vay tiền khác sẽ giới hạn độ tuổi đến 60, nhưng với Tiền Ơi thì dù bạn có đến 70 tuổi vẫn có thể  vay tiền được,

Hạn mức vay được 15 triệu

Bạn phải là công dân Việt Nam
Có thu nhập hàng tháng 2 triệu đồng trở lên
Có chứng minh thư còn hiệu lực sử dụng
Không có lịch sử nợ xấu
Độ tuổi vay tiền từ 18 – 70 tuổi
Miễn phí lãi suất 0,01% khi vay tiền nếu bạn là khách hàng mới
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Jeff – Vay tiền online trên app duyệt vay online nhanh chóng

Jeff là website cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến uy tín trên thị trường hiện nay. Là đơn vị hỗ trợ tài chính online nhanh chóng, gói dịch vụ đa dạng, dễ đăng ký, dễ sử dụng. Đặc biệt xét duyệt hồ sơ vay mà không phải qua các bước thẩm định.

Hạn mức vay được 6 triệu

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Tuổi từ 18- 65
Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, mới và hiện rõ thông tin
Xác nhận thu nhập ổn định và thường xuyên
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay Quá Dễ – Vay tiền online trên mạng cho nhận tiền trong ngày

Vay quá dễ cung cấp dịch vụ tài chính có tiếng với chương trình hỗ trợ vay nhanh không lãi suất, được áp dụng cho bất kỳ khách hàng đến với đơn vị này.

Sử dụng dịch vụ vay vốn online tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt từ uy tín, chất lượng, đến độ an toàn. Dưới đây là các thông tin trước khi vay tiền online tại Vay Quá Dễ mà bạn nên biét, hãy tham khảo qua để nắm rõ hơn về các yêu cầu dịch vụ nhé:

10
Vay tiền online trên web thật dễ dàng để nhận được tiền

Được vay tối đa 10 triệu

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Chỉ cần có CMND/ CCCD còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng hợp lệ
Có số điện thoại chính chủ
10 triệu3 triệu NHẬN TIỀN

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền online trên web lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất khi vay tiền online trên web hiện nay đang dao động từ 12 – 20%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này còn phù thuộc vào hạn mức vay tiền của bạn, cũng như từng địa chỉ mà bạn đăng ký vay tiền. 

Có thể vay tiền online trên nhiều website khác nhau được không?

Hoàn toàn được! Bạn có thể đăng ký vay tiền online với nhiều website khác nhau, để nhận được số tiền lớn hơn. Thế nhưng có một điều bạn cần phải cân nhắc, bạn phải chắc chắn mình có khả năng thanh toán các khoản nợ thì bạn mới nên vay tiền nhiều nơi nhé.

Vay tiền trên web có hỗ trợ nợ xấu không?

Vay tiền online trên web có hỗ trợ nợ xấu hay không sẽ phụ thuộc vào những nơi bạn vay tiền, miễn là bạn không thuộc nhóm nợ xấu 2 trở lên là bạn dễ dàng nhận được một khoản vay

Vay tiền online trên web thật dễ dàng để nhận được tiền
Vay tiền online trên web thật dễ dàng để nhận được tiền

      Trung tâm Tài Chính ABC
      Logo
      Enable registration in settings - general