500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Không phải ai cũng luôn có tiền trong túi đề xử lý các tình huống bất ngờ, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí hay các khoản nợ khi tiền lương chưa đến kịp. Nếu bạn không may mắn rơi vào trường hợp như vậy, cũng đừng quá lo lắng khi bạn bè hoặc người thân của mình không cho mượn tiền. Bởi vẫn còn một giải pháp hữu ích nhất dành cho bạn, đó chính là vay tiền qua app. Vậy vay tiền qua app cần những gì? Cách vay tiền qua app như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìmhiểu qua bài viết: ” Vay tiền qua app uy tín” này nhé

Vay tiền qua app là gì?

Vay tiền online qua app là hình thức vay tiền qua app với giao dịch trực tuyến, có hạn mức vay thấp hơn khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống. Các khoản vay thường dao động từ 1 triệu đến 80 triệu cho 1 lần vay phụ thuộc vào nơi bạn vay tiền.

Không giống như khi bạn vay tiền tại ngân hàng truyền thống hoặc các công ty tài chính. Bạn không cần phải đến nơi hoặc gặp mặt trực tiếp bên cho vay, chỉ cần thông qua kết nối mạng internet, ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc của mình, bạn cũng có thể đăng ký vay tiền một cách dễ dàng

Cách vay tiền qua app cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng cho vay tiền của các công ty tài chính, điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng với hạn mức vay mình mong muốn, sau khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được tiền ngay nếu như hồ sơ của bạn đã được chấp thuận.

Hồ sơ vay tiền qua app cần những gì ?

Cũng giống như khi đi xin việc làm hay đi dự thi tốt nghiệp, vay tiền nhanh qua app nhanh nhất cũng cần có hồ sơ đầy đủ. Sau đây là những gì bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký một khoản vay nào đó.

 • Giấy tờ cần có là chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 • Số điện thoại đã đăng ký chính chủ
 • Tài khoản ngân hàng trùng khớp với tên của bạn
 • Email để nhận thông báo
 • Địa chỉ để xác thực thông tin

==> Cùng tùy thuộc vào nơi bạn vay hoặc hạn mức vay của bạn, có những nơi sẽ yêu cầu bạn liệt kê thêm số điện thoại người thân, hoặc yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp…

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền online

Để biết mình có phù hợp với hình thức vay tiền trả góp online qua app hay không? Bạn hãy xem những đối tượng được hỗ trợ cụ thể sau đây

Hưởng theo lương công ty: Chỉ cần bạn có đi làm và được nhận lượng tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp hay các tổ chức là bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, hình thức vay này yêu cầu bạn phải có thời gian làm việc trên 5 tháng, có hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm nếu được bên cho vay trả góp yêu cầu.

Khách hàng tự doanh: Đây là những khách hàng không đi làm công ty, không có lương và chỉ kinh doanh tự do, như: Bán hàng online, bán đồ ăn sáng, kinh doanh tại nhà. Với những trường hợp như thế này thì không thể vay trả góp theo lương được. Tuy nhiên, họ vẫn có thể vay tiền trả góp với hình vay tiền bằng cavet xe, chứng minh thư và giấy phép lái xe..v..v

Đối tương vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Hướng dẫn vay tiền qua app chi tiết nhất hiện nay

Quy trình vay tiền online trả góp cực kỳ nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn ứng dụng vay

Bạn chỉ cần tải app cho vay tiền online hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay mà bạn chọn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Lựa chọn ứng dụng vay

Đăng ký khoản vay

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, B’s Mart, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất của link web vay tiền phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn. 

Thanh toán khoản vay

Có nên vay tiền qua app không? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi vay

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay tiền nhanh qua app, hay trả góp để mua sản phẩm, bạn hãy nên suy nghĩ về quyết định của mình đã phù hợp hay chưa? Bởi việc vay tiền cũng đồng nghĩa với việc trả nợ trong tương lai, bạn sẽ trả một khoản lãi suất không hề nhỏ trong nhiều tháng tời sau khi kết kết hợp đồng.

Nếu như vì một lý do nào đó bạn không thể trả nợ lẫn lãi suất, thì bạn sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng của bản thân. Đó cũng chính là nguyên nhân chính bạn nên xem xét kỹ trước khi vay, sau đây là những điều bạn cần phải biết trước khi đăng kỳ bất kỳ một khoản vay nào.

Có nên vay tiền trả góp không

Sản phẩm bạn mua có cần thiết với bạn hay không?

Các sản phẩm chẳng hạn như máy giặt, tivi, máy nghe nhạc… có lẽ rất quan trọng với bạn trong cuộc sống, thế nhưng nó không phải là một tình huống bắt buộc, như sửa chữa nhà hay là trả tiền viện phí, tốt nhất là bạn hãy nên mua các sản phẩm đó bằng tiền mặt của mình, còn hơn bạn phải chịu nợ nần để vay tiền online qua app.

Có nên vay tiền trả góp không

Ví dụ;

Bạn không có nhiều thời gian để giặt đồ hoặc bạn cảm thấy không thoải mái lắm khi ra tiệm giặt sấy, nên bạn muốn sở hữu cho mình một cái máy giặt. Thế nhưng việc mua máy giặt của bạn khi chưa đủ tiền là không cần thiết, bởi bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi mua máy giặt bằng tiền mặt, thay vì phải trả thêm lãi suất cho các khoản vay của bạn.

Cũng tương tự như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vào những vật dụng giải trí không cần thiết, như máy ảnh, tivi, đồ điện tử

Chúng tôi cũng biết, rất khó để kiềm chế bản thân khi mua những món vật dụng bạn muốn. Nhưng bạn hãy lấy đó làm động lực để tiết kiệm tiền cho việc mua sắm của mình.

Hãy mua một sản phẩm có giá rẻ hơn

Khi bạn chi tiền một khoản lớn để mua một sản phẩm gì đó, bạn sẽ chọn mẫu đẹp nhất với đầy đủ các tính năng. Thế nhưng, lựa chọn này sẽ không phù hợp khi bạn đang mua sản phẩm với số tiền vay trả góp, sẽ thông minh hơn khi bạn biết cách thu hẹp quy mô và tìm một sản phẩm có giá rẻ hơn.

Ví dụ:

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe máy của hãng Honda, thì bạn hãy cân nhắc về một mẫu xe ít tiền hơn, hoặc có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà không phải trả thêm nợ cho các khoản vay.

Bạn có đủ khả năng thanh toán cho khoản vay trả góp của mình hay không?

Đây là một câu hỏi rất cần thiết để bạn tự hỏi bản thân mình và quan trọng hơn hết là bạn phải trung thực khi trả lời nó.

Bạn hãy xem xét về khoản vay của bạn đang vay, khoản vay này có áp đặt tài chính của bạn trong tương lai hay không? Chẳng hạn như, bạn phải ở nhà thường xuyên mà không được đi ăn uống ở nhà hàng bình dân, hoặc là bạn phải từ bỏ những giây phút vui vẻ với bạn bè của mình.

Nếu khoản vay này đang ràng buộc tài chính của bạn, làm cho bạn gặp những khó khăn khi chi tiêu thì chắc chắn bạn sẽ hối hận về khoản vay mà bạn đã rất vui vẻ khi vay nó.

Có nên vay tiền trả góp không

Bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ nần khi gặp những tình huống không biết trước được

Nếu bạn không có một khoản tiết kiệm nào cả, thì bạn cần phải tính đến những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chẳng hạn như bạn bị mất việc làm hoặc lương bị cắt giảm, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khoản vay của bạn trong tương lai.

Điều này sẽ khiến bạn chịu áp lực với những khoản thanh toán bị trễ hạn, bởi việc làm sẽ không dễ kiếm được nếu như ngành nghề của bạn không hot như những lĩnh vực khác. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào. Nếu bạn có vợ, thì vợ của bạn có thể người gánh vác một phần khoản nợ cho bạn. Còn nếu bạn là một người độc thân, bạn hãy cẩn thận về một khoản vay bạn sẽ gánh.

Nên sử dụng dịch vụ vay tiền qua app của đơn vị nào là tốt nhất?

Hiện nay các công ty tài chính, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ cho vay online mọc lên nhiều như nấm. Tuy nhiên không phải công ty tổ chức nào cũng đủ uy tín, văn minh và an toàn để bạn gửi gắm lòng tin.

Thực tế lạm phát hiện nay cho thấy đã có không ít các tổ chức tín dụng đen trà trộn nhằm lừa đảo khách hàng, lợi dụng lòng tin. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ ở bất kì đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước các thông tin từ nhiều nguồn, tham chiếu từ bạn bè, người thân, người đã sử dụng dịch vụ. Cũng như xem xét về khả năng tài chính và kế hoạch kỳ hạn vay của mình sao cho hợp lý nhất!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ứng dụng cho vay online nhanh nhất trong ngày lãi thấp, hãy xem ngay các đơn vị cho tiền online uy tín được chúng tôi điểm danh ở dưới.

Những địa chỉ vay tiền qua app uy tín nhất hiện nay

Bạn đang thắc mắc nên vay tiền qua app nào uy tín? Nếu bạn đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng tiến hành một khoản vay trả góp, để thực hiện cho mục đích kinh doanh hoặc chi trả các hóa đơn cần thanh toán khác. Thì sau đây sẽ là những ứng dụng cho vay tiền trả góp được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Quan trọng hơn hết, các link vay tiền online này đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho thanh viên mới nhất nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay tiền qua app uy tín – Avay

Theo như sự tìm hiểu của mình thì Avay không phải là một công ty tài chính, đây chỉ là một đơn vị trung gian với nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã được liên kết, như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

Vay tiền tại ứng dụng Avay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân hợp lệ, như: chứng minh thư và ảnh chân dung là bạn sẽ được vay tiền ngay nhé.

Ở công ty tài chính Avay, sẽ luôn có nhân viên trực điện thoại liên tục cả ngày lẫn đêm. Nên vì vậy, nếu bạn có thông tin nào không hiểu thì hãy cứ gọi điện thoại đến để được support 24/24 nhé.

10
web vay tiền online

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 1,67%/tháng
Hạn mức vay: 80 triệu
Thời gian vay tối đa 36 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

ATM Online – App vay tiền trả góp online cho cả Android và Ios

ATM online là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp rất phù hợp với nhu cầu của cá nhân cho việc tiêu dùng. Công ty này đã đưa ra hạn mực từ 3tr- 6tr, nhưng điều này cũng không có nghĩa là họ sẽ không cho bạn vay với một khoản vay lớn hơn. Nếu như bạn là khách hàng có lịch sử vay tốn tốt, bạn có thể kiến nghị với công ty về một hạn mức cao hơn.

10
500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 12%/năm
Hạn mức vay: 6 triệu
Thời gian vay tối đa 3 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
6 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Money CAT – Ứng dụng vay mượn trả góp online chuyển khoản nhanh

Money CAT là một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản cho cá nhân và doanh nghiệp, có hỗ trợ các gói vay vốn lên đến 10tr, rất thích hợp cho những bạn sinh viên cần vay vốn để trang bị học tập, chẳng hạn như mua laptop, mua xe…

10
web vay tiền online

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18%/năm
Hạn mức vay: 15 triệu
Thời gian vay tối đa 6 tháng
Chỉ cần CMND nhận tiền 15 phút
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – Vay tiền online câp tốc chỉ cần cmnd

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Khi vay tiền qua app tiền ơi thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

10
500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
Hạn mức vay: 15 triệu
Thời gian vay tối đa 12 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Semmo – App cho vay tiền trả góp không thẩm định

Vay tiền qua app Senmo cũng giống như công ty tài chinh ATM online, Money CAT, tất cả đều rất thích hợp cho những cần vay vốn đề tiêu dùng hoặc vay vốn cho sinh viên.

10
500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18,25%/năm
Hạn mức vay: 10 triệu
Thời gian vay tối đa 30 ngày
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo – Vay tiền qua app dễ dàng, trả góp sau 60 ngày

Link app vay tiền MoneyVeo cũng không khác gì những công ty tài chính đã được liệt kê ở trên. Vay tiền qua app ios và android MoneyVeo đều thích hợp cho cá nhân sử dụng vào tiêu dùng, trả nợ và mua sắm…

10
500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18,25%/năm
Hạn mức vay: 10 triệu
Thời gian vay tối đa 30 ngày
Chỉ cần CMND/CCCD
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay tiền qua app Tamo

Là một trang Web vay tiền trực thuộc công ty  tư vấn giải pháp tài chính Gofingo. Senmo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là trang Web vay có hỗ trợ lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày.

Một số điểm nổi bật của TAMO

 • Lãi suất link vay tiền online Tamo: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay qua app uy tín tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể sử dụng link vay app

Vay tiền qua app Viettelpay

Vay tiền trên app viettelpay là hình thức cho vay vốn trực tuyến thuộc công ty cổ phần Điện lực chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Một số điểm nổi bật của Viettel Pay:

 • Hạn mức tối đa khoảng 7 triệu đồng khi sử link vay tiền online mới nhất Viettelpay .
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, xét duyệt vay tiền trong vòng 24h từ khi đăng kí vay thành công.
 • Các thủ tục được giải quyết đơn giản, dễ dàng, không có rườm rà như hình thức truyền thống.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng cần.

Vay tiền qua app Mb bank

Nhiều người thắc mắc có nên vay tiền qua app mb bank không? Sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn, hoàn toàn nên, bởi ưng dụng MB Bank được người dùng đánh giá cao về độ uy tín và cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vay tiền qua app mbbank là hình thức vay tiền trực tuyến thuộc ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam.

Một số điểm nổi bật của MB Bank:

 • Hạn mức vay tiền qua app ngân hàng MN Bank lên tới 200 triệu đồng cho 1 lần vay
 • Kỳ hạn vay: < 60 tháng.
 • Cách vay tiền qua app mb bank cực kỳ dễ dàng, thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo, tối ưu hóa về thời gian lẫn không gian cho người vay.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.
 • Lãi suất link vay online thấp, mang tính cạnh tranh với các đối thủ tổ chức tài chính bên ngoài.

==> Ngoài các app vay tiền online đã được chúng tôi liệt kê ở trên, bạn cũng có thể tìm kiếm vay tiền theo list bổ sung dưới dây

 • Vay tiền qua app vpbank
 • Vay tiền qua app timo
 • Vay tiền qua app vietinbank
 • Vay tiền qua app timo
 • Vay tiền qua app techcombank
 • Vay tiền qua app mcredit
 • Vay tiền qua app mb
 • Vay tiền qua app momo
 • Vay tiền qua app fe credit
 • Vay tiền qua app doctordong
 • Vay tiền qua app space
 • Vay tiền qua app snap
 • Vay tiền qua app home credit
 • Vay tiền qua app hd saison
 • Vay tiền qua app cake

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền qua app nhanh lãi suất thấp

Với hình thức hỗ trợ tài chính nào cũng vậy, đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, sau đây là ưu nhược điểm của hình thức vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp.

Ưu điểm vay tiền qua app nhanh nhất

 • Nhanh chóng, dễ dàng, dễ sử dụng
 • Thời hạn vay linh hoạt tuỳ theo hạn mức vay
 • Giải quyết nhu cầu tài chính tức thì
 • Vay nhanh, thời hạn ngắn

Nhược điểm vay tiền qua app lãi suất thấp

 • Chỉ vay khoản nhỏ với tối đa 15 triệu, để giải quyết nhanh những nhu cầu tức thời như tiền trọ, tiền chi tiêu,…
 • Vay tiền qua app nhanh có lãi suất vay cao hơn ngân hàng bởi tính chất dịch vụ hỗ trợ người vay theo nhiều phía.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mặt qua app

Vay tiền qua app bị khủng bố nên làm gì
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo vay tiền qua app, nếu không cẩn thận bạn dễ bị cho vay nặng lãi. Có rất nhiều trường hợp vay tiền qua app lừa đảo, nhiều người trả lãi không nổi nên bị khủng bố. Vậy khi vay tiền qua app: bị khủng bố bạn nên làm gì? Trước hết bạn phải bình tĩnh và thỏa thuận để được gia hạn thời gian trả nợ. Sau đó bạn nên tìm hiểu xem app đó có phải là lừa đảo hay không. Nếu app cho vay tiền nhanh có dấu hiệu lừa đảo, hãy gọi cho cơ quan chức năng để can thiệp.

Vay tiền qua app không trả có bị sao không?
Vay tiền qua app ko trả đúng hạn, bạn sẽ phải nhận phí phạt rất nặng. Nếu bạn không trả (xù nợ) bạn sẽ bị kiện và ghi vào nợ xấu. Hậu quả vay tiền qua app mà không trả sẽ ảnh hưởng đến danh dự của bạn và khó có thể vay cho lần sau.

Vay tiền qua app có bị nợ xấu không?
Vay tiền qua app nếu không trả nợ hoặc trả chậm kỳ hạn quá nhiều lần bạn sẽ được ghi vào nợ xấu CIC.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay được tiền online có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền qua app có bị nợ xấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online có lừa đảo không?
Vay tiền bằng cmnd online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online cmnd KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền qua app có nguy hiểm không? Vay tiền qua app có an toàn không? Vay tiền qua app lừa đảo có thật không?
Vay tiền app online để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Vay tiền qua app có bùng được không?
Không được! Bởi đây là hành động vi phạm pháp luật, tốt nhất là bạn hãy tuân thủ theo hợp đồng một khi đã đăng ký khoản vay

Kết luận

Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết: “Có nên vay tiền qua app không?” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC, bạn đã có thể biết được là mình có nên vay trả góp hay là không rồi nhé. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hữu ích với cộng đồng, bạn hãy chia sẻ qua mạng xã hội để nhiều người biết hơn nhé.

500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay
500+ Link vay tiền qua app online uy tín nhất hiện nay

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general