Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

Có nên vay tiền qua app hay không là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm và thắc mắc. Có người thì nói bạn nên vay tiền trả góp vì lãi suất chẳng có bao nhiêu, có người lại khuyên bạn, không nên vay tiền trả góp khi bạn chưa thể bảo đảm được kinh tế.

Vậy rốt cuộc là sao đây? Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết có nên vay tiền qua app hay không? Hãy tìm hiểu ngay nội dung sau đây để đi đến quyết định cuối cùng cho chắc chắn, rồi sau đó bạn đăng ký vay tiền vẫn chưa muộn nhé.

Vay tiền qua app là gì?

Vay tiền online qua app là hình thức vay tiền giao dịch trực tuyến, có hạn mức vay thấp hơn khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống. Các khoản vay thường dao động từ 1 triệu đến 80 triệu cho 1 lần vay phụ thuộc vào nơi bạn vay tiền.

Không giống như khi bạn vay tiền tại ngân hàng truyền thống hoặc các công ty tài chính. Bạn không cần phải đến nơi hoặc gặp mặt trực tiếp bên cho vay, chỉ cần thông qua kết nối mạng internet, ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc của mình, bạn cũng có thể đăng ký vay tiền một cách dễ dàng

Cách vay tiền qua app cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng cho vay tiền của các công ty tài chính, điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng với hạn mức vay mình mong muốn, sau khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được tiền ngay nếu như hồ sơ của bạn đã được chấp thuận.

Hồ sơ vay tiền qua app cần những gì ?

Cũng giống như khi đi xin việc làm hay đi dự thi tốt nghiệp, vay tiền nhanh qua app nhanh nhất cũng cần có hồ sơ đầy đủ. Sau đây là những gì bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký một khoản vay nào đó.

 • Giấy tờ cần có là chứng minh thư hoặc căn cước công dân
 • Số điện thoại đã đăng ký chính chủ
 • Tài khoản ngân hàng trùng khớp với tên của bạn
 • Email để nhận thông báo
 • Địa chỉ để xác thực thông tin

==> Cùng tùy thuộc vào nơi bạn vay hoặc hạn mức vay của bạn, có những nơi sẽ yêu cầu bạn liệt kê thêm số điện thoại người thân, hoặc yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp…

Có nên vay tiền qua app không? Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi vay

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vay tiền nhanh qua app, hay trả góp để mua sản phẩm, bạn hãy nên suy nghĩ về quyết định của mình đã phù hợp hay chưa? Bởi việc vay tiền cũng đồng nghĩa với việc trả nợ trong tương lai, bạn sẽ trả một khoản lãi suất không hề nhỏ trong nhiều tháng tời sau khi kết kết hợp đồng.

Nếu như vì một lý do nào đó bạn không thể trả nợ lẫn lãi suất, thì bạn sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng của bản thân. Đó cũng chính là nguyên nhân chính bạn nên xem xét kỹ trước khi vay, sau đây là những điều bạn cần phải biết trước khi đăng kỳ bất kỳ một khoản vay nào.

Có nên vay tiền trả góp không

Sản phẩm bạn mua có cần thiết với bạn hay không?

Các sản phẩm chẳng hạn như máy giặt, tivi, máy nghe nhạc… có lẽ rất quan trọng với bạn trong cuộc sống, thế nhưng nó không phải là một tình huống bắt buộc, như sửa chữa nhà hay là trả tiền viện phí, tốt nhất là bạn hãy nên mua các sản phẩm đó bằng tiền mặt của mình, còn hơn bạn phải chịu nợ nần để vay tiền online qua app.

Có nên vay tiền trả góp không

Ví dụ;

Bạn không có nhiều thời gian để giặt đồ hoặc bạn cảm thấy không thoải mái lắm khi ra tiệm giặt sấy, nên bạn muốn sở hữu cho mình một cái máy giặt. Thế nhưng việc mua máy giặt của bạn khi chưa đủ tiền là không cần thiết, bởi bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi mua máy giặt bằng tiền mặt, thay vì phải trả thêm lãi suất cho các khoản vay của bạn.

Cũng tương tự như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vào những vật dụng giải trí không cần thiết, như máy ảnh, tivi, đồ điện tử

Chúng tôi cũng biết, rất khó để kiềm chế bản thân khi mua những món vật dụng bạn muốn. Nhưng bạn hãy lấy đó làm động lực để tiết kiệm tiền cho việc mua sắm của mình.

Hãy mua một sản phẩm có giá rẻ hơn

Khi bạn chi tiền một khoản lớn để mua một sản phẩm gì đó, bạn sẽ chọn mẫu đẹp nhất với đầy đủ các tính năng. Thế nhưng, lựa chọn này sẽ không phù hợp khi bạn đang mua sản phẩm với số tiền vay trả góp, sẽ thông minh hơn khi bạn biết cách thu hẹp quy mô và tìm một sản phẩm có giá rẻ hơn.

Ví dụ:

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe máy của hãng Honda, thì bạn hãy cân nhắc về một mẫu xe ít tiền hơn, hoặc có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Nếu làm được như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà không phải trả thêm nợ cho các khoản vay.

Bạn có đủ khả năng thanh toán cho khoản vay trả góp của mình hay không?

Đây là một câu hỏi rất cần thiết để bạn tự hỏi bản thân mình và quan trọng hơn hết là bạn phải trung thực khi trả lời nó.

Bạn hãy xem xét về khoản vay của bạn đang vay, khoản vay này có áp đặt tài chính của bạn trong tương lai hay không? Chẳng hạn như, bạn phải ở nhà thường xuyên mà không được đi ăn uống ở nhà hàng bình dân, hoặc là bạn phải từ bỏ những giây phút vui vẻ với bạn bè của mình.

Nếu khoản vay này đang ràng buộc tài chính của bạn, làm cho bạn gặp những khó khăn khi chi tiêu thì chắc chắn bạn sẽ hối hận về khoản vay mà bạn đã rất vui vẻ khi vay nó.

Có nên vay tiền trả góp không

Bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ nần khi gặp những tình huống không biết trước được

Nếu bạn không có một khoản tiết kiệm nào cả, thì bạn cần phải tính đến những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chẳng hạn như bạn bị mất việc làm hoặc lương bị cắt giảm, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khoản vay của bạn trong tương lai.

Điều này sẽ khiến bạn chịu áp lực với những khoản thanh toán bị trễ hạn, bởi việc làm sẽ không dễ kiếm được nếu như ngành nghề của bạn không hot như những lĩnh vực khác. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào. Nếu bạn có vợ, thì vợ của bạn có thể người gánh vác một phần khoản nợ cho bạn. Còn nếu bạn là một người độc thân, bạn hãy cẩn thận về một khoản vay bạn sẽ gánh.

Nên sử dụng dịch vụ vay tiền qua app của đơn vị nào là tốt nhất?

Hiện nay các công ty tài chính, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ cho vay online mọc lên nhiều như nấm. Tuy nhiên không phải công ty tổ chức nào cũng đủ uy tín, văn minh và an toàn để bạn gửi gắm lòng tin.

Thực tế lạm phát hiện nay cho thấy đã có không ít các tổ chức tín dụng đen trà trộn nhằm lừa đảo khách hàng, lợi dụng lòng tin. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ ở bất kì đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước các thông tin từ nhiều nguồn, tham chiếu từ bạn bè, người thân, người đã sử dụng dịch vụ. Cũng như xem xét về khả năng tài chính và kế hoạch kỳ hạn vay của mình sao cho hợp lý nhất!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ứng dụng cho vay online nhanh nhất trong ngày lãi thấp, hãy xem ngay các đơn vị cho tiền online uy tín được chúng tôi điểm danh ở dưới.

Những địa chỉ vay tiền qua app uy tín nhất hiện nay

Bạn đang thắc mắc nên vay tiền qua app nào uy tín? Nếu bạn đã chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng tiến hành một khoản vay trả góp, để thực hiện cho mục đích kinh doanh hoặc chi trả các hóa đơn cần thanh toán khác. Thì sau đây sẽ là những ứng dụng cho vay tiền trả góp được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Quan trọng hơn hết, các app cho vay tiền này đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho thanh viên mới nhất nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

SINHAN PRUFINANCE

Lưu ý: Shinhan Prufinance không hỗ trợ nợ xấu, tỉ lệ được nhận tiền lên đến 65%
a) TRƯỜNG HỢP ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG
Hạn mức: 20 triệu đến 300 triệu
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Điều kiện
Độ tuổi: 22 đến 55 tuổi
Thu nhập >= 6 triệu/ tháng
Làm công ty tối thiểu 2 tháng
Hồ sơ cần có
Ảnh chụp CMND/CCCD
Anh chụp Sổ hộ khẩu
Tin nhấn 2 tháng lương gần nhất
HĐLĐ/BHYT công ty cấp nếu có
Tình thành chấp nhận: Hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh

b) TRƯỜNG HỢP TỰ DOANH
Hạn mức: 20 triệu đến 300 triệu
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Trường hợp: Có giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh >= 2 năm
Giấy tham gia bảo hiểm nhân thọ > 1 năm
​Hoặc thẻ tín dụng hạn mức > 15 triệu
Trường hợp: Không có giấy phép kinh doanh
Giấy tham gia bảo hiểm nhân thọ > 1 năm
Tình thành chấp nhận: Hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 23%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 4 triệu trở lên
Không có nợ xấu
5 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay tiền qua app uy tín – Avay

Theo như sự tìm hiểu của mình thì Avay không phải là một công ty tài chính, đây chỉ là một đơn vị trung gian với nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã được liên kết, như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v.

Vay tiền tại ứng dụng Avay cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân hợp lệ, như: chứng minh thư và ảnh chân dung là bạn sẽ được vay tiền ngay nhé.

Ở công ty tài chính Avay, sẽ luôn có nhân viên trực điện thoại liên tục cả ngày lẫn đêm. Nên vì vậy, nếu bạn có thông tin nào không hiểu thì hãy cứ gọi điện thoại đến để được support 24/24 nhé.

10
web vay tiền online

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 1,67%/tháng
Hạn mức vay: 80 triệu
Thời gian vay tối đa 36 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

ATM Online – App vay tiền trả góp online cho cả Android và Ios

ATM online là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp rất phù hợp với nhu cầu của cá nhân cho việc tiêu dùng. Công ty này đã đưa ra hạn mực từ 3tr- 6tr, nhưng điều này cũng không có nghĩa là họ sẽ không cho bạn vay với một khoản vay lớn hơn. Nếu như bạn là khách hàng có lịch sử vay tốn tốt, bạn có thể kiến nghị với công ty về một hạn mức cao hơn.

10
Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 12%/năm
Hạn mức vay: 6 triệu
Thời gian vay tối đa 3 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
6 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Money CAT – Ứng dụng vay mượn trả góp online chuyển khoản nhanh

Money CAT là một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản cho cá nhân và doanh nghiệp, có hỗ trợ các gói vay vốn lên đến 10tr, rất thích hợp cho những bạn sinh viên cần vay vốn để trang bị học tập, chẳng hạn như mua laptop, mua xe…

10
web vay tiền online

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18%/năm
Hạn mức vay: 15 triệu
Thời gian vay tối đa 6 tháng
Chỉ cần CMND nhận tiền 15 phút
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – Vay tiền online câp tốc chỉ cần cmnd

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

10
Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
Hạn mức vay: 15 triệu
Thời gian vay tối đa 12 tháng
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
15 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Semmo – App cho vay tiền trả góp không thẩm định

Semmo cũng giống như công ty tài chinh ATM online, Money CAT, tất cả đều rất thích hợp cho những cần vay vốn đề tiêu dùng hoặc vay vốn cho sinh viên.

10
Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18,25%/năm
Hạn mức vay: 10 triệu
Thời gian vay tối đa 30 ngày
Chỉ cần CMND/CCCD.
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo – Vay tiền qua app dễ dàng, trả góp sau 60 ngày

MoneyVeo cũng không khác gì những công ty tài chính đã được liệt kê ở trên. Các gói vay vốn của MoneyVeo đều thích hợp cho cá nhân sử dụng vào tiêu dùng, trả nợ và mua sắm…

10
Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Lãi suất: 18,25%/năm
Hạn mức vay: 10 triệu
Thời gian vay tối đa 30 ngày
Chỉ cần CMND/CCCD
Phải là người dân có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Vay tiền qua app Tamo

Là một trang Web vay tiền trực thuộc công ty  tư vấn giải pháp tài chính Gofingo. Senmo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là trang Web vay có hỗ trợ lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày.

Một số điểm nổi bật của TAMO

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD.

Vay tiền qua app Viettelpay

Viettel Pay là hình thức cho vay vốn trực tuyến thuộc công ty cổ phần Điện lực chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Một số điểm nổi bật của Viettel Pay:

 • Hạn mức tối đa khoảng 7 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, xét duyệt vay tiền trong vòng 24h từ khi đăng kí vay thành công.
 • Các thủ tục được giải quyết đơn giản, dễ dàng, không có rườm rà như hình thức truyền thống.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng cần.

Vay tiền qua app Mb bank

Nhiều người thắc mắc có nên vay tiền qua app mb bank? Ứng dụng MB Bank được người đánh giá cao về độ uy tín và cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Là hình thức vay tiền trực tuyến thuộc ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam.

Một số điểm nổi bật của MB Bank:

 • Hạn mức vay lên tới 200 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: < 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo, tối ưu hóa về thời gian lẫn không gian cho người vay.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.
 • Lãi suất thấp, mang tính cạnh tranh với các đối thủ tổ chức tài chính bên ngoài.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền qua app nhanh lãi suất thấp

Với hình thức hỗ trợ tài chính nào cũng vậy, đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, sau đây là ưu nhược điểm của hình thức vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp.

Ưu điểm 

 • Nhanh chóng, dễ dàng, dễ sử dụng
 • Thời hạn vay linh hoạt tuỳ theo hạn mức vay
 • Giải quyết nhu cầu tài chính tức thì
 • Vay nhanh, thời hạn ngắn

Nhược điểm

 • Chỉ vay khoản nhỏ với tối đa 15 triệu, để giải quyết nhanh những nhu cầu tức thời như tiền trọ, tiền chi tiêu,…
 • Vay tiền qua app nhanh có lãi suất vay cao hơn ngân hàng bởi tính chất dịch vụ hỗ trợ người vay theo nhiều phía.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền mặt qua app

Vay tiền qua app bị khủng bố nên làm gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lừa đảo vay tiền qua app, nếu không cẩn thận bạn dễ bị cho vay nặng lãi. Có rất nhiều trường hợp vay tiền qua app lừa đảo, nhiều người trả lãi không nổi nên bị khủng bố. Vậy khi vay tiền qua app: bị khủng bố bạn nên làm gì? Trước hết bạn phải bình tĩnh và thỏa thuận để được gia hạn thời gian trả nợ. Sau đó bạn nên tìm hiểu xem app đó có phải là lừa đảo hay không. Nếu app cho vay tiền nhanh có dấu hiệu lừa đảo, hãy gọi cho cơ quan chức năng để can thiệp.

Vay tiền qua app không trả có bị sao không?

Vay tiền qua app nếu không trả đúng hạn, bạn sẽ phải nhận phí phạt rất nặng. Nếu bạn không trả (xù nợ) bạn sẽ bị kiện và ghi vào nợ xấu. Hậu quả vay tiền qua app mà không trả sẽ ảnh hưởng đến danh dự của bạn và khó có thể vay cho lần sau.

Vay tiền qua app có bị nợ xấu không?

Vay tiền qua app nếu không trả nợ hoặc trả chậm kỳ hạn quá nhiều lần bạn sẽ được ghi vào nợ xấu CIC.

Kết luận

Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết: “Có nên vay tiền qua app không?” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC, bạn đã có thể biết được là mình có nên vay trả góp hay là không rồi nhé. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hữu ích với cộng đồng, bạn hãy chia sẻ qua mạng xã hội để nhiều người biết hơn nhé.

Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút
Vay tiền qua app nhanh chóng, nhận tiền sau 10 phút

   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general