Chính sách xuất bản

Chúng tôi hiểu việc xuất bản nội dung hợp pháp và sáng tạo là cực kỳ quan trọng và hữu ích cho người đọc. Chình vì vậy, chúng tôi đã biên soạn những điều khoản và chính sách cụ thể sau đây

1. Nội dung bất hợp pháp

Chúng tôi nghiêm cấm nhân viên biên tập nội dung của chúng tôi, tuyệt đối không được biên soạn những bài viết không hữu ích và xuyên tạc sự thật. Ngoài ra chúng tôi cũng không chấp những bài viết của cộng tác viên, nếu bài viết đó không liên quan đến lĩnh vực tài chính, hoặc bài viết đang vi phạm quyền sỡ hữu trí tuệ của người khác.

2. Nội dung nguy hiểm hoặc mang tính xúc phạm

Ngoài nội dung bất hợp pháp, chúng tôi cũng không chấp nhận những bài viết mang tính chất xúc phạm cá nhân, hoặc đơn vị nào. Ví dụ như: nội dung có nói đến vấn tự tử, nhịn ăn hoặc xúc phạm các đơn vị liên quan.

3. Hành vi không trung thực

Chúng tôi chỉ là những người yêu thích viết lách trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi không chấp nhận những hành vi không trung thực. Chẳng hạn như thu thập thông tin của người khác với mục đích thương mại, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với website Trung Tâm Tài Chính ABC của chúng tôi.

4. Phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn

Chúng tôi nghiêm cấm nhân viên của mình chèn mã độc vào website, chẳng hạn như các phân mềm sau:Vi rút máy tính, phần mềm tống tiền, sâu máy tính, mã độc trojan, rootkit, trình theo dõi thao tác bàn phím, chương trình gọi điện, phần mềm gián điệp… Nếu chúng tôi phát hiện, chúng tôi sẽ xa thải và kiện bạn lên cơ qua pháp luật xử lý.

Trung Tâm Tài Chính ABC
Logo
Enable registration in settings - general