Vay tín chấp Agribank – Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng mới.

Nói đến ngân hàng Agribank thì không ai không biết cả, bởi đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Viêt Nam và có độ phủ sống rất lớn. Agribank có rất nhiều sản phẩm về dịch vụ cho vay và gởi tiết kiệm, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ cho vay tín chấp. Vậy vay tín chấp Agribank là gì? Thủ tục làm hồ sơ và điều kiện vay có khó không? Thì hãy cùng các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp Agribank là khoản vay dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp với bất mục đích tiêu dùng nào. Khoản vay này thường được duyệt dựa trên uy tín cá nhân, có nghĩa là uy tín của bạn càng tốt thì bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận khoản vay.

=>Uy tín của người đi vay tín chấp Agribank sẽ được kiểm chứng và xác minh thông qua thu nhập lương hàng tháng và mức tiêu dùng tín dùng.

vay tín chấp agribank

Ưu điểm và nhược điểm vay tín châp ở Agribank

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký vay tín chấp Agribank hay không? Hãy xem ưu nhược điểm sau đây rồi quyết định vay tín chấp hay không vẫn chưa muộn nhé.

Ưu điểm khi vay tiêu dùng tín chấp Agribank

 • Không cần có tài sản thế chấp hoặc tài sản bảo đảm khi đăng ký vay tiền tại Agribank
 • Hạn mức vay, lãi suất đăng ký vay tiền thấp chỉ có 13 đến 17%/năm
 • Thời gian đăng ký vay tiền linh hoạt, kéo dài khoản vay từ 6 đến 60 tháng
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 24h đến 48h sau khi bạn ký kết hợp đồng
 • Có rất nhiều gói vay tín chấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
 • Được hỗ trợ tư vấn tận tình và làm hồ sơ miễn phí
 • Thông tin đăng ký tiền tại Agribank được cam kết bảo mật tuyệt đối
 • Thu nhập hàng tháng chỉ cần đạt tối thiểu 3 triệu là bạn đã có thể đăng ký vay tiền được rồi.

Nhược điểm khi vay tiêu dùng tín chấp Agribank

 • Không chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ xấu, hoặc có bất kỳ khoản vay nào khác tại những ngân hàng khác
 • Không hỗ trợ vay trực tuyến, muốn vay phải ra đến địa điểm giao dịch
 • Thủ tục vay tiền phức tạp và rườm ra hơn những ngân hàng khác
vay tín chấp agribank

Các sản phẩm vay tín chấp của Agribank

Agribank cũng tương tự như các ngân hàng truyền thống khác trong cả nước. Ngân hàng này cũng hỗ trợ rất nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau, với thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng. Để biết rõ hơn các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp từ Agribank, bạn hãy xem bảng dưới đây

Sản phẩm vay tín chấpHình thức vayHạn mứcThời gian vayThu nhập tối thiểu
Tiêu dùng cá nhânVay theo tiền lương hàng thángTối đa 30 triệu6 -12 thángChỉ cần có thu nhập trung bình 3 triệu/ tháng
Khoản vay cho người lao đồng ở nước ngoàiVay theo tiền lương hàng thángTối đa 100 triệu6 – 12 thángChỉ cần có thu nhập trung bình 3 triệu/ tháng
Sản phẩm vay thấu chiVay theo tiền lương hàng thángTối đa 100 triệu6 – 12 thángChỉ cần có thu nhập trung bình 3 triệu/ tháng
Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọVay theo bảo hiểm nhân thọTối đa 200 triệu6 – 36 tháng 

Lãi suất vay tín chấp Agribank như thế nào?

Dĩ nhiên khi đi vay tiền, ngoài vấn đề quan tam đến là hạn mức, thời gian vay, khách hàng còn bận tâm đến lãi suất khi vay tín chấp Agribank nữa. Vậy nên, thấu hiểu được thắc mắc đó của khách hàng, chúng tôi đã làm bảng lãi suất vay tín chấp tiêu dùng Agribank hiện nay để cho bạn tham khảo như sau

Sản phẩm vay tiêu dùng AgriabankLãi suất (%/năm)
Vay tiêu dùng cá nhânLãi suất 13%
Vay tiêu dùng dành cho người lao động ở nước ngoàiLãi suất 17%
Sản phẩm vay tín chấp Agribank thấu chiLãi suất 13%
Vay theo đối tượng khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọLiên hệ nhân viên ngân hàng
Vay tiền theo hạn mức tín dụngLãi suất 7.5%
Khoản vay dành cho đối tượng khách hàng kinh doanh, dịch vụ ngắn hạn, hộ gia đình sản xuất có quy mô nhỏ hoặc các khách hàng thực hiện các dự án kinh doanh…..Lãi suất 7.5%

Lưu ý
Phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn đã vay mà cách tính lãi suất cũng khác nhau. Hiện nay, Agribank đang áp dụng 2 kiểu tính lãi suất cho khách hàng của mình như sau

Kiểu 1: Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần
Với cách tính lãi suất này, lãi suất sẽ phụ thuộc vào tiền mà bạn đã trả dựa trên số tiền gốc hàng tháng. Có nghĩa là bạn trả càng nhiều thì lãi suất sẽ càng thấp dẩn.

Công thức: Số tiền phải trả hàng tháng = [Số tiền đã vay còn lại* lãi suất tháng*(1+lãi suất tháng)^thời gian vay] / [(1+lãi suất hàng tháng)^thời gian vay -1].

Kiểu 2: Tính lãi suất dự trên số dư nợ ban đầu

Với cách tính lãi suất theo cách này, số tiền lãi bạn trả hàng tháng sẽ không thay đổi. Có nghĩa là lãi suất sẽ được mặc định như ban đầu dựa trên số tiền gốc theo hợp đồng.

Công thức: Số tiền gốc và lãi trả hàng tháng = (số tiền vay + số tiền vay x lãi suất vay) / số tháng vay.

Điều kiện và hố sơ vay tín chấp tại ngân hàng Agribank như thế nào?

Dĩ nhiên, bất kể khoản vay nào cũng cần có điều kiện và hồ sơ cho riêng nó. Vây nên, để biết mình có phù hợp để đăng ký vay tiền tín chấp Agribank hay không? Bạn hãy xem thật kỹ những điều kiện vay cũng như thông tin hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đăng ký một khoản vay tại Agribank nhé.

Điều kiện vay tín chấp

 • Đối tượng khách hàng phải lớn hơn hoặc bằng 18 tuổi. Có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi theo quy định
 • Phải là công dân có quốc tịch hợp pháp tại Việt Nam, chấp nhận các công dân đang làm việc tại nước ngoài
 • Khi vay vốn, khách hàng cần phải sử dụng tiền rõ ràng, hợp pháp. Tuyệt đối không được sử dụng vào mục đích vi phạm pháp luật
 • Để được duyệt khoản vay nhanh chóng, khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập tối thiểu 3 triêu/ tháng. Đối với nhân viên đi làm tại các công ty, có thể cần bảng sao kê hoặc tin nhấn 2 tháng lương gần nhất
 • Để có vay tín châp tại Agribank, khách hàng cần phải có hợp đồng làm việc tối thiểu 1 năm.
 • Tại thời gian đăng ký vay tín chấp tại Agribank, khách hàng tuyệt đối không có nợ quá hạn, nợ xấu, hoặc có bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng khác.
vay tín chấp agribank

Các loại giấy tờ khi vay tín chấp Agribank mà khách hàng cần phải chuẩn bị

 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn của ngân hàng Agribank
 • Bắt buộc phải có những loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/ căn cước công dân/chứng minh nhân dân + Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/ Hoặc giấy tạm trú nơi đang làm và nơi đang sinh sống
 • Ảnh dân chung 3×4
 • Một số giấy tờ quan trong khác, như: Bảng sao kê lương, hợp đồng làm việc, bảo hiểm nhân thọ nếu được ngân hàng yêu cầu.

Quy trình vay tín chấp của ngân Agribank như thế nào?

Nếu bạn đang cần tiền gấp để trang trải cuộc sống, hoặc dùng để hợp nhất các khoản nợ, thanh toán hóa đơn viện phí hoặc học phí. Nhưng lại chưa biết quy trình vay tiền tín chấp Agribank như thế nào? Thì hãy xem nội dung hướng dẫn đăng ký vay tiền chi tiết dành cho bạn sau đây nhé.

Bước 1: Tìm và lựa chọn gói vay tín chấp phù hợp

Để tìm hiểu các gói vay tín chấp Agribank, bạn có thể lên mạng tìm hiểu hoặc tìm hiểu qua những người đã từng vay tiền trước đó. Sau đó, bạn hãy tiếp tục gọi đến cho nhân viên tư vấn của ngân hàng để tìm hiểu về gói vay mà bạn đã tìm hiểu trước đó.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi tìm hiểu và bạn đã hài lòng với gói đăng ký vay tiền tín chấp Agribank. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, rồi sau đó đến các văn phòng giao dịch gần nhất để đăng ký khoản vay.

vay tín chấp agribank

Bước 3: Chờ thẩm định hồ sơ và chờ kết quả

Sau khi bạn nộp hồ sơ. Bộ phận nhân viên của ngân hàng Agribank sẽ tiến hành kiểm tra và xác minh toàn bộ thông tin mà bạn đã đăng ký. Thời gian để hoàn tất quá trình thẩm định hồ sơ thông thường kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Khi tiến trình hoàn tất, bộ phận nhân viên ngân hàng Agribank sẽ liên hệ lại bạn và thông báo kết quả.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân khỏan vay

Khi hồ sơ bạn của đã được duyệt, bạn sẽ nhận được hợp đồng  vay. Việc quan trọng nhất lúc này là bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản, thời gian trả nợ, phí phạt và trách nhiệm giữa cả 2 bên. Nếu bạn đã chắc chắn đồng ý với hợp đồng vay tiền tín chấp Agribank, hãy ký vào biên bản và sau đó ngân hàng sẽ tiến hành chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

vay tiêu dùng tín chấp agribank

Khi vay tín chấp tại Agribank, những khoản phí nào có thể phát sinh?

Tất cả phí phạt và khoản phí khác sẽ được nêu rõ trong hợp đồng. Vậy nên, bạn cần phải đọc thật kỹ trước khi ký tên vào nhận tiền giải ngân nhé. Sau đây là một số loại phí có thể phát sinh tại Agribank mà có lẽ bạn sẽ rất quan tâm.

Danh mụcLãi suất phạtMức phạt tối thiểuMức phạt tối đa
Phí trả nợ trước hạn (Trả ngay trong ngày)0.5%500K20.000K
Phí trả nợ trước hạn (Khách hàng lớn hơn 1 ngày)FREE
Thời gian vay lớn hơn 70% thời gian vay theo hợp đồng đã ký kếtFREE
Thời gian vay <70% thời gian vay theo hợp đồng đã ký kết0.5%250K3000K
Trả nợ trước 1 năm1.5%750K5.000K
Trả nợ trước 2 năm1%500K5.000K
Trả nợ trước 3 năm0.5%250K5.000K
Trả nợ trước 4 nămMức lãi suất bằng mức lãi suất tối đa năm thứ 4

Một số lưu ý về lãi suất trước khi đăng ký vay tín chấp Agribank

Diễn nhiên, khi vay tín chấp Agribank thì yếu tố về lãi suất cực kỳ quan trọng nhất. Để không phải hối tiếc sau khi vay, cũng như hối hận cho số tiền bạn đã vay thì bạn cần phải hết sức lưu ý những vấn đề sau đây

 • Lãi suất vay tín chấp Agribank luôn luôn cao hơn so với hình thức vay thế chấp, bởi rủi ro không thu hồi được tiền của hình thức vay này là rất cao, nên vì đó mà hình thức vay này có lãi suất cao
 • Lãi suất vay tín chấp luôn luôn biến động theo thời gian. Vậy nên, trước khi đăng ký bất kỳ một khoản vay nào, bạn cần phải liên hệ đến ngân hàng Agribank để tiến hành hỏi xem lãi suất hiện nay đang áp dụng là bao nhiêu nhé.

Các đơn vị cho vay tiền online phổ biến khác

Nếu như không may khoản vay của bạn bị từ chối tại ngân hàng Agribank, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi cũng còn rất nhiều công ty tài chính hợp pháp cho bạn vay với một số tiền nhất định. Nếu như bạn vẫn chưa tìm ra được đơn vị nào, sau đây là bảng gới ý dành cho bạn

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY
Vay tín chấp Agribank – Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng mới.
Vay tín chấp Agribank – Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng mới.

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general