Cách vay tiền online nhanh, vay tiền nhanh online hiện nay

Vay tiền online nhanh là gì? Cách vay nhanh nhất như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của trung tâm tài chính abc đi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Vay tiền online nhanh là gì? 

Mượn tiền nhanh là một trong những hình thức mượn vốn tín chấp P2P Lending được tin dùng nhất hiện nay. Hay còn gọi là mượn vốn duyệt nhanh trực tuyến không cần phải gặp mặt, hoặc mượn tiền online không cần chứng minh thu nhập.

Thông thường các gói vay vốn chỉ cần cmnd này, được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay, tổ chức tài chính đã được xác nhận và cấp phép kinh doanh một cách minh bạch và an toàn.

Vay tiền online lãi suất thấp giúp bạn giải quyết được những vấn đề tài chính cấp bách, với nhu cầu vay từ ít nhất 1 triệu – 90 triệu đồng tùy trường hợp và đơn vị cho vay. 

Khi sử dụng hình thức vay nhanh online này, bạn có thể hoàn thành thủ tục mượn vốn bằng cmnd chỉ sau 5 phút ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc của mình, thông qua các app và web vay vốn online chỉ cần CMND

Vay tiền online nhanh

Các hình thức mượn tiền vay trong ngày hiện nay?

Vay tiền mặt qua app, website hoặc mạng xã hội là những cách vay vốn uy tín hiện nay. Bởi đây đều là những hình thức mượn vốn duyệt nhanh không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân và mượn vốn ở mọi nơi, dù cho nơi đó là nhà của bạn.

Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết về hình thức vay này như thế nào, hãy xem ngay nội dung mượn vốn này chi tiết ở dưới đây.

Các hình thức mượn tiền vay trong ngày hiện nay?

Cách mượn tiền nhanh online qua Website online

Có thể nói, đây là hình thức mượn tiền nhanh online trong ngày lãi thấp được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bởi đây là phương thức mượn tiền nhanh dễ dàng, có quy trình mượn tiền và thủ tục cực kỳ đơn giản, người đi vay không cần phải đến nơi trực tiếp hoặc phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ để làm hồ sơ vay, chỉ cần với CMND ngồi tại nhà là họ đã có thể vay được tiền rồi.

Thế nhưng hình thức vay online nhanh và dễ này vẫn còn nhược điểm so với hình thức mượn tiền truyền thống, bởi hạn mức vay mượn vay vốn online chỉ hỗ trợ từ 500k cho đến 80 triệu mỗi lần vay.

Cách mượn tiền nhanh online qua Website online

Cách vay nhanh lãi suất thấp qua App

Mọi quy trình và thủ tục mượn vốn nhanh không cần gặp mặt online đều giống với Website. Chỉ khác ở mỗi chỗ là bạn không phải truy cập trực tiếp, thay vào là bạn phải tải ứng dụng về và sau đó sử dụng.

Nếu so với hình thức website thì sử dụng app mượn vốn nhanh online bằng cmnd hơi rườm rà và phức tạp hơn, bởi nhiều người mượn vốn chỉ có 1-2 lần, nên việc tải về máy sử dụng là không cần thiết.

Nên chúng tôi khuyên bạn hãy truy cập thằng vào website để mượn vốn, nếu chưa biết mượn vốn nhanh online ở đâu uy tín, hãy xem nhanh danh sách chúng tôi đã liệt kê ở trong bài viết này

Cách vay nhanh lãi suất thấp qua App

Mượn tiền nhanh qua mạng xã hội 

Vay online nhanh chóng qua mạng xã hội cũng là một trong những cách vay vốn online nhanh nhất hiện nay. Thế nhưng với hình thức mượn tiền này, khách đi vay sẽ dễ gặp rủi ro bởi những thông tin mập mờ về lãi suất hoặc không rõ ràng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy nên mượn tiền nhanh online thông qua website là hợp lý nhất.

Những trường hợp nên mượn tiền tiêu dùng

Không phải ở trường hợp nào cần tiền thì bạn cũng nghĩ đến việc mượn tiền nhanh, bởi mượn tiền nhanh online cũng chính là đang nợ một khoản tiền trong tương lại.

Tùy theo từng tình huống mà bạn hãy áp đụng cho hợp lý, bởi việc chi tiêu mất kiểm soát sẽ dẫn đến nợ nần sau đó. Nếu bạn rơi vào những trường hợp sau đây thì việc vay vốn online bằng cmnd của bạn sẽ rất hợp lý

Xây, sửa nhà

Không chỉ xây nhà, mà việc cải tạo nhà cửa, hay chỉ một phần của ngôi nhà như sửa bếp, nhà tắm, sơn mới lại nhà,…đều cần một khoản tiền lớn. Nếu bạn đột ngột phải tu sửa ngôi nhà và chưa thể sắp xếp được chi phí, thì một khoản vay online xét duyệt nhanh sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn.

đăng ký vay tiền online

Mua sắm các sản phẩm công nghệ

Cùng với sự bùng nổ của thời đại số, các sản phẩm công nghệ hỗ trợ tiện nghi cho cuộc sống của con người ngày càng phát triển không ngừng. Không chỉ dừng lại ở điện thoại, laptop, tivi,..con người càng ngày càng có nhiều nhu cầu hưởng thụ hơn, vì vậy các thiết bị công nghệ tinh vi tân tiến hơn cũng được ra đời.

Tuy nhiên giá thành cho các sản phẩm công nghệ lại có giá không rẻ, nhưng nếu bạn vẫn muốn lập tức sở hữu các sản phẩm đó nhưng lại chưa có đủ tiền? Hình thức mượn tiền nhanh online có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Chi trả cho y tế

Các biến cố về sức khỏe là một trong những biến cố không ai mong muốn và cũng bất ngờ nhất. Có thể bạn vẫn luôn dành ra một khoản tiết kiệm cho mục đích sức khỏe của mình. Tuy nhiên nhiều khi chừng đó là không đủ, chẳng hạn như bạn cần chuẩn bị một số tiền để tiến hành phẫu thuật. Vậy lúc này, đăng ký mượn tiền nhanh Online là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

đăng ký vay tiền online để trả viện phí

Phải sửa xe

Chiếc xe đồng hành cùng bạn mỗi ngày rồi cũng sẽ có lúc “đau ốm”. Và thường thì việc “chữa bệnh” cho chiếc xe của bạn sẽ tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu bạn đang trong tháng khủng hoảng tài chính và xe bạn lại bất ngờ hư hỏng nữa, thì thật không biết phải xoay đâu ra tiền đúng không nào. Vậy thì một khoản vay online sẽ là công cụ hiệu quả để giải quyết vấn đề cấp bách này đó.

Những lợi thế khi bạn mượn tiền online

Thủ tục đơn giản

Không cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ rườm rà, vay vốn online nhanh chỉ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân và chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung cầm CMND/CCCD là hoàn tất thủ tục vay vốn. Quá đơn giản phải không nào? 

Hơn nữa bạn không cần phải đến ngân hàng hoặc chi nhánh nào khi giao dịch. Tất cả các giấy tờ cần thiết được gửi bằng cách tải ảnh lên ứng dụng cho vay từ chính chiếc điện thoại của bạn. 

Thủ tục đơn giản khi vay tiền online nhanh

Xét duyệt dễ dàng, kí hợp đồng nhanh

Đối với các khoản vay ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, bạn phải đến địa chỉ thực tế để đăng ký khoản vay. Quá trình xét duyệt vay kéo dài và có thể mất thời gian từ 3-7 ngày tùy vào mức độ uy tín của bạn.

Tuy nhiên với hình thức vay online, quá trình xét duyệt dễ dàng hơn, bởi các tiêu chí để đủ điều kiện một khoản vay online thấp, hầu hết mọi người đều đáp ứng được. Do đó khoản vay online của bạn có thể được xét duyệt nhanh chóng sau 15-30 phút sau khi nhận hồ sơ online. 

Giải ngân cấp tốc

Đây là một trong những lợi ích chính mà các ứng dụng/website cho vay vốn online mang lại. Sau khi khoản vay cá nhân của bạn được chấp thuận, số tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Thông thường việc giải ngân được thực hiện ngay trong ngày, chậm nhất là 24h. 

vay tiền online nhanh

Quy trình rút gọn, nhanh chóng

Không giống như các hình thức cho vay truyền thống, quy trình đăng ký vay vốn online từ 18 tuổi đơn giản và phê duyệt dễ dàng hơn. Bạn chỉ truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của công ty cho vay mà bạn lựa chọn. Tiến hành điền thông tin theo yêu cầu và lựa chọn khoản vay, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng.

Không cần thủ tục giấy tờ trong khi vay online, nó giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi phải di chuyển đến ngân hàng, đứng xếp hàng dài và chờ đợi để khoản vay chấp thuận. Thông thường quá trình đăng ký chỉ mất từ ​​10 đến 20 phút trong khi quá trình phê duyệt chỉ mất vài giờ. Bạn có thể nhận được khoản mượn tiền mặt ngay trong ngày nộp đơn. 

Chia nhỏ khoản vay

Các khoản vay online nhanh thường có hạn mức từ 1 triệu đến 15-20 triệu đồng với hạn mức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể chia nhỏ các khoản vay theo nhu cầu và lựa chọn kỳ hạn vay thích hợp để đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn. 

Chia nhỏ khoản vay

Lãi suất tiết kiệm

Hầu hết link vay vốn online là các khoản vay ngắn hạn, không có thế chấp nên mượn tiền triệu lãi suất khá phù hợp.

Ngoài ra, các ứng dụng/ website cho vay online hiện nay, như: Oncredit, Senmo, Cashberry..,đưa ra các mức lãi suất khá cạnh tranh, điều này giúp bạn dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đa số các ứng dụng cho vay vốn online đều ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu đối với khách hàng mới.

Vay online không thế chấp tài sản

Vay vốn online là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, bạn cũng không cần người bảo lãnh như khi đăng ký vay ngay tại ngân hàng. 

Phạm vi hỗ trợ vay tiền nhanh lớn

Vay vốn online là hình thức vay vốn được thực hiện 100% online, do đó dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn cũng có thể đăng ký khoản vay nếu có nhu cầu. 

Chấp nhận mượn vốn nhanh online có nợ xấu

Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu, thông tin của bạn sẽ được lưu trữ tại CIC (Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia), điều này sẽ khiến đơn vay của bạn bị từ chối ngay lập tức nếu vay vốn tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính

Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị cho vay online vẫn cung cấp các gói vay phù hợp cho người có nợ xấu. Mặc dù vay vốn online mang lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng, nhưng hình thức mượn tiền này cũng tồn tại một số hạn chế nhất định.

Bởi vì mượn tiền nhanh online cung cấp những gói vay nhỏ, kỳ hạn vay ngắn nên chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay vốn gấp, và bạn phải trả khoản vay của mình trong thời gian ngắn. 

Nếu bạn trả nợ chậm kỳ hạn, bạn phải chịu mức phí phạt và tăng lãi suất theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Rất nhiều người thanh toán chậm kỳ hạn phải chịu mức phí phạt lãi suất tăng đến gấp 2-3 lần.

Vì vậy trước khi quyết định vay online, hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng trả khoản vay qua STK hoặc ví điện tử công ty đã vay đúng hạn để tránh những rủi ro không mong muốn. 

Đối tượng nào có thể vay online?

Vay vốn online là hình thức mượn tiền nhanh online không cần gặp mặt cực kỳ đơn giản, không rườm ra và không yêu cầu khắt khe như khi mượn tiền tại các ngân hàng truyền thống. Vì vậy, hầu hết mọi người ai cũng có thể vay được tiền khi đáp ứng các điều kiện sau đây

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có công việc và thu nhập ổn định, điều kiện này sẽ giúp bạn dễ dàng vay được tiền
 • Độ tuổi của bạn rơi vào khoảng: Từ 18 tuổi – 70 tuổi.
Vay tiền online nhanh

Điều kiện, hồ sơ khi mượn vốn tiêu dùng

Mặc dù hình thức vay vốn online có quy trình mượn tiền cực kỳ đơn giản, không cần gặp mặt mà vẫn có thể nhận tiền ngay tại nhà. Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay được tiền đâu, để biết mình có phù hợp với đối tượng vay vốn online h5 hay không? Hãy xem những điều kiện sau đây nhé.

Điều kiện để có được hợp đồng mượn vốn ngay

Trong tất cả các hình thức mượn tiền hiện nay, vay vốn nhanh đưa ra điều kiện đơn giản nhất, bạn chỉ cần đáp ứng các yếu tố cơ bản như:

 • Bạn thuộc độ tuổi từ 20-65 tuổi, một số đơn vị hỗ trợ cho vay online người đủ 18 tuổi trở lên
 • Bạn sinh sống và làm việc ở Việt Nam, là công dân Việt Nam
 • Bạn phải có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị trầy xước, rách gốc hay mờ chữ, mờ số
 • Bạn có SĐT và tài khoản ngân hàng chính chủ để tất toán khoản nợ
 • Bạn có nghề nghiệp hoặc thu nhập ổn định.
 • Không được có nợ xấu hoặc bất kỳ khoản vay quá hạn nào chưa trả

Tùy theo yêu cầu của đơn vị cho vay mà các điều kiện có thể khác nhau, hầu như các đơn vị cho vay đều tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chẳng hạn như: Hỗ trợ vay online nhanh cho người đủ 18 tuổi, vay online mà không có tài khoản ngân hàng hoặc vay online nhanh chấp nhận nợ xấu… 

Vay tiền online nhanh

Hồ sơ vay tiền online

Nếu như khi vay ngân hàng, bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ giấy tờ, từ CMND/CCCD, sổ hộ khẩu đến sao kê bảng lương, hợp đồng lao động… thậm chí là phải công chứng và đem đến nộp tại ngân hàng, thì khi đăng ký vay online, bạn chỉ cần thao tác đơn giản: Kết nối internet, truy cập vào ứng dụng cho vay và điền vào bảng mẫu đăng ký của đơn vị bạn chọn. 

Hồ sơ vay vốn online là những thông tin bạn cần điền vào biểu mẫu đăng ký, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân khi mượn tiền onine nhanh, bao gồm Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, thu nhập…
 • Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD 
 • Ảnh chân dung bạn phải cầm CMND/CCCD

Chỉ mất 10 phút hoàn tất hồ sơ online, bạn có thể đợi hệ thống xét duyệt và nhận tiền về tài khoản ngay trong ngày, quá đơn giản và thuận tiện phải không nào?

Vay tiền online nhanh

Quy trình 4 bước đơn giản để mượn tiền online nhanh

Nếu bạn là một người mới, chưa bao giờ biết vay vốn online là gì thì cũng đừng lo lắng. Bởi sau đây là hướng dẫn chi tiết mượn tiền nhanh online được chia sẻ từ chúng tôi

Bước 1: Truy cập website mượn tiền

Hãy tìm những website hoặc ứng dụng mượn tiền nhanh online uy tín, sau đó là truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về máy điện thoại

Bước 2: Cung cấp họ tên đầy đủ và số điện thoại

Chuẩn bị cmnd trước khi vay tiền

Bạn tiến hành chọn số tiền bạn mong muốn, sau đó nhập chính xác thông tin và số điện thoại của bạn đang sử dụng. Lúc này sẽ có một tin nhắn SMS có chứa mật khẩu đăng nhập, bạn hãy sử dụng nó để truy cập vào tài khoản của mình nhé.

Bước 3: Cung cấp thêm thông tin khác theo yêu cầu

Phụ thuộc vào ứng dụng bạn mượn tiền nhanh online, sẽ có một số yêu cầu bạn bổ thêm thông tin cho họ như sau

 • Địa chỉ nơi bạn đang sinh sống
 • Công việc hiện tại của bạn
 • Mức thu nhập hàng tháng
 • Thông tin người thân, họ sẽ dùng để xác nhận thông tin của bạn.

Bước 4: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Mặc dù cách thức hoạt động của các website và ứng dụng cho mượn tiền nhanh online đều không giống nhau. Nhưng nhìn chung tất cả trong số đều yêu cầu bạn cung cấp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung thật rõ nét. Điểu này cũng giúp cho các khoản vay của bạn được duyệt nhanh chóng hơn nhờ thông tin rõ ràng và minh bạch

Sau khi hồ sơ vay của bạn đã được chấp thuận, đâu đó tầm 15 phút bạn sẽ nhận được ngay thông báo gửi về số điện thoại và email. Hãy kiểm trả email thật kỹ, bởi có có một bản hợp đồng vay bao gồm thời hạn trả nợ của bạn.

Vay mượn tiền qua ứng dụng điện thoại

Danh sách các web cho mượn tiền vay online hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần cảnh giác với những đơn vị đội lốt tín dụng đen, cho vay với lãi suất cắt cổ. Vì vậy trước khi vay online phải tìm hiểu kỹ càng thông tin cũng như các điều khoản, chính sách của đơn vị mà bạn muốn lựa chọn. 

Để giúp bạn dễ dàng và tự tin hơn trong quyết định của mình, chúng tôi đã tổng hợp 10 App và web vay vốn online chấp nhận nợ xấu đáng tin cậy hiện nay trong bảng dưới đây

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay

Avay là nền tảng cho mượn tiền nhanh online kết nối giữa khách hàng và các đơn vị tài chính uy tín ở Việt Nam bằng sim viettel.

Ưu điểm của app vay vốn online và uy tín tại Avay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các khoản vay khác nhau với hạn mức lớn, có thể lên đến 80 triệu vnd.

Vì vậy Avay không chỉ phù hợp với các khoản vay tiêu dùng, nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán nhỏ cũng có thể đăng ký vay tại đây. Lưu ý: Chi có sim mạng viettel mới mượn tiền tại đây được…!

Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Từ 21-65 tuổi Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.
Ưu tiên số điện thoại thuê bao của Viettel
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3-5 triệu đồng.
Hạn mức
10.000.000- 80.000.000 VND
Kỳ hạn
12 – 30 tháng, được chia thành từng đợt
Lãi suất
Từ 2.33%, tính theo dư nợ giảm dần
avay

Tiền ơi

Cũng giống như app vay duyệt nhanh Avay, Tiền ơi là dịch vụ mượn tiền qua web nhanh, kết nối khách hàng có nhu cầu vay online duyệt nhanh nhất với các công ty, tổ chức tín dụng.

Tuy nhiên, app mượn tiền online siêu nhanh Tiền ơi chỉ cung cấp các khoản vay nhỏ, tối đa 10 triệu đồng mà không cần bảo hiểm khoản vay. Vì vậy phù hợp với những người vay tiêu dùng hơn là kinh doanh.

Tuy nhiên về thông tin lãi suất trên app Tiền ơi không được rõ ràng, chỉ hiển thị lãi suất 0.01% cho những người vay lần đầu. Khi vay vốn tại đây, bạn cần hỏi rõ về mức lãi suất và các loại phí kèm nhé! 

Điều kiện vay
Bạn là công dân Việt Nam, sống tại Việt Nam
Độ tuổi từ 18-70 tuổi
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có số điện thoại chính chủ
Có tài khoản ngân hàng để được giải ngân
Có công việc và thu nhập ổn định
Hạn mức
500.000- 10.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
91 – 180 ngày
Lãi suất
0,01% cho khách hàng vay lần đầu
tiền ơi

App Tamo

Tamo là web vay vốn online nhanh nhất cung cấp các khoản mượn tiền trực tuyến, cho vay online nhanh cấp tốc chuyển khoản ngay trong ngày, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp ở hạn mức từ 1 triệu đến 17 triệu đồng.

Với quy trình mượn tiền nhanh qua mạng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, xét duyệt dễ dàng, đây là một trong những app mượn tiền được rất nhiều người tin cậy sử dụng hiện nay. Đặc biệt app vay vốn online trên web Tamo còn ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu trong vòng 30 ngày. 

Điều kiện vay
Bạn là công dân sinh sống và làm việc tại thành phố, tỉnh thành Việt Nam
Độ tuổi từ 20-60
Chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp
Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
Có công việc và thu nhập ổn định
Hạn mức
1.000.000 – 17.000.000  VNĐ
Kỳ hạn
Từ 91 – 180 ngày
Lãi suất
12%-20%/năm
tamo

Jeff App

Jeff là app vay vốn online nhanh nhất cung cấp các gói vay phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Chỉ cần bạn có CMND/CCCD hợp pháp và đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu đơn giản thì hồ sơ vay của bạn sẽ được xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng sau 10 phút đăng ký.

Ngoài ra, Jeff còn hỗ trợ mượn tiền nhanh online với lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu, Jeff còn hỗ trợ giảm 30% lãi suất cho khách hàng là sinh viên. 

Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam, không sinh sống ở các huyện đảo hoặc Hải Phòng
Độ tuổi từ 20-60 là có thể-vay vốn online không thẩm định tại Jefff
Có công việc, thu nhập ổn định tối thiểu 2 triệu mỗi tháng
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài sản hợp pháp như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt. 
Hạn mức
1.000.000 – 15.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
7-90 ngày
Lãi suất
16%-20%/năm
jeff

Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ cũng là website dịch vụ giúp khách hàng kết nối với các khoản vay từ các công ty, tổ chức tín dụng uy tín tại Việt Nam. Tại Vay Quá Dễ, bạn dễ dàng tiếp cận với các khoản vay linh hoạt với thủ tục đăng ký vay khá đơn giản.

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Ngoài ra thông tin về khoản vay, mức lãi suất, chi phí đi kèm sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch trên website để bạn dễ dàng tham khảo. 

Điều kiện vay
Là công dân quốc tịch Việt Nam Từ 22-60 tuổi
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính
Có CMND/CCCD bản gốc,còn hiệu lực
Hạn mức
500.000 – 15.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
30 ngày
Lãi suất
Cực kỳ ưu đãi

Vpbank

Ngoài việc cung cấp các khoản vay truyền thống, VPBank bắt kịp xu thế công nghệ và mở ra các khoản vay online, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với nguồn vay hạn mức lớn.

App vay online VPBank có hạn mức tối đa, lên đến 100 triệu, do đó nếu bạn có nhu cầu vay kinh doanh thì đây là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên không giống với các app cho vay online duyệt nhanh được kể trên, điều kiện vay online ở VPBank phức tạp hơn, và không phải ai cũng có thể vay được. 

Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam
Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có bạn có thể mở tài khoản VPBank tại ngân hàng). 
Từ 23 – 60 tuổi.
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế
Giấy tờ sao kê xác nhận lương
Hạn mức
20.000.000 – 200.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
12- 60 tháng
Lãi suất
15.99% – 35%/năm, tính theo dư nợ giảm dần

Moneyveo

MoneyVeo là app cho vay online cấp tốc dành cho khách hàng vay tiêu dùng với khoản vay nhỏ từ 1-10 triệu đồng. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn về tài chính nhưng không muốn mượn tiền của người thân hoặc bạn bè, bạn có thể truy cập app MoneyVeo để chọn gói vay phù hợp.

Nếu lần đầu vay, bạn sẽ được tính lãi suất 0%, vì vậy ứng dụng này khá phù hợp để bạn xoay sở trong lúc khó khăn tài chính. 

Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Độ tuổi từ 18-60
Có CMND/ CCCD còn hiệu lực
Có điện thoại di động và ngân hàng chính chủ
Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng
Hạn mức
1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
7- 30 ngày
Lãi suất
18.25%/năm

F88

Những năm gần đây, vay web nhanh F88 chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ khi sở hữu hơn 300 phòng giao dịch được phân bố ở các tỉnh thành Việt Nam.

Tại F88, bạn dễ dàng lựa chọn khoản vay linh hoạt, chỉ cần bạn có tài sản cá nhân và chứng minh quyền sở hữu tài sản, bạn sẽ được cung cấp các khoản vay phù hợp nhất. 

Điều kiện vay
Là công dân Việt Nam
Thuộc độ tuổi từ 18-65
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có tài sản và chứng minh quyền sở hữu tài sản
Hạn mức
Cầm xe máy tối đa là 80 triệu
Cầm ô tô tối đa là 2 tỷ
Cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệu
Cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷ
Cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản.
Kỳ hạn
Tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng
Lãi suất
Tối đa 13,2%/năm
F88

24hPLUS

24hPlus là công ty tài chính cung cấp nhiều gói vay đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, kể cả sinh viên, người đi làm hoặc chủ doanh nghiệp. Hạn mức vay tại 24hPlus cao, lên đến 100 triệu đồng nên quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn có thể kéo dài đến 48 giờ.

Tuy nhiên lưu ý là 24hPlus chỉ hỗ trợ cho vay ở phạm vi các tỉnh thành khu vực phía Nam, không áp dụng cho vay toàn quốc. 

Điều kiện vay
Là công dân quốc tịch Việt Nam
Phạm vi hỗ trợ tại một số tỉnh thành nhất định (bạn có thể truy cập website 24h Plus để biết thêm chi tiết)
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động. 
Tùy vào gói vay sẽ có một số giấy tờ khác theo yêu cầu như hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng… 
Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
Có tài khoản ngân hàng chính chủ 
Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay.
Hạn mức
10.000.000- 300.000.000 VNĐ
Kỳ hạn
Từ 6 – 36 tháng
Lãi suất
20% đến 29%/năm, tính theo dư nợ giảm dần

Ưu và nhược điểm khi vay tiền mặt online nhanh

Vay vốn online nhanh nhất hay mượn tiền tại các công ty tài chính, đang là những hình thức vay rất thịnh hành với chúng ta hiện nay.

Thế nhưng tất cả hình thức vay đó đều không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, khi vay tại công ty tài chính thì bạn cần phải gặp mặt trực tiếp, còn vay ở ngân hàng thì thủ tục mượn tiền rất phức tạp, còn với vay vốn nhanh thì bạn chỉ vay được hạn mức thấp. Sau đây là những ưu nhược điểm khi bạn vay mượn tiền online nhanh nhất

Ưu điểm khi vay vốn online
 • Các gói cho vay cực kỳ linh hoạt, bạn có thể vay với hạn mức từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu hoặc 80 triệu online
 • Hồ sơ vay online nhanh cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần CMND, điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể vay được tiền rồi.
 • Hầu hết các trang cho vay online nhanh hỗ trợ toàn quốc
 • Thời gian giải ngân nhanh, rơi vào khoảng từ 15- 30 phút sau khi hồ của bạn được duyệt
 • Thời hạn trả nợ cực kỳ linh động, bạn có thể chọn thời gian trả nợ từ 7 ngày, 30 ngày cho đến 3 thang hoặc 6 tháng
 • Ngoài ra, khi bạn có lịch sử trả nợ tốt thì bạn sẽ hưởng được rất nhiều ưu đãi
 • Ưu điểm lớn nhất khi vay vốn online cấp tốc 24/24 uy tín chỉ cần cmnd, đó chính là không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định người thân mà bạn vẫn có thể vay được tiền.
 • Nhiều đơn vị còn hỗ trợ cả cho những khách hàng có nợ xấu
Nhược điểm khi vay vốn online
 • Nếu so lãi suất với các công ty tài chính hoặc tài các ngân hàng truyền thống, thì mượn tiền online có lãi suất khá cao
 • Hạn mức vay vốn online không quá cao, thường dao động từ 1 triệu – 80 triệu cho 1 lần vay
 • Khoản vay chỉ phù hợp cho nhu cầu, như vay tiêu dùng, sửa chửa nhà, thanh toán viện phí và cần vốn kinh doanh làm ăn.

Vay tiền online xét duyệt nhanh có uy tín không?

Hiện nay tại thị trường tài chính, các ứng dụng và website cho mượn tiền xét duyệt nhanh đang rất được ưa chuộng và cực kỳ thịnh hành. Thế nhưng không phải website nào cũng làm ăn chân chính và có độ uy tín cao. Để tránh các trường hợp rủi ro khi mượn tiền online, bạn chỉ cần đọc kỹ những lưu ý của chúng tôi sau đây nhé.

a) Dù đơn vị cho vay đó nổi trội hay được đánh giá cao như thế nào thì các thông tin liên quan đến khoản vay phải thật minh bạch, rõ ràng: Lãi suất vay, hạn mức, chi phí phát sinh.

vay online duyệt ngay

b) Đã được gọi là hình thức mượn tiền trực tuyến thì các giao dịch mượn tiền phải diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ đăng ký. Khi các đơn vị tài chính yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để không tránh bị rò rỉ thông tin.

c) Khách hàng nên tìm hiểu kỳ về các đơn vị mình sẽ tiến hành mượn tiền, để tránh trường hợp mượn tiền bởi các công ty ảo. Tốt nhất là gọi điện kiểm chứng, xem địa chỉ công ty. Nếu tất cả là có thật, bạn có thể yên tâm sử dụng nhé,

vay online duyệt ngay

==> Với những gợi ý của chúng tôi nêu ra ở trên, hi vọng đã giải đáp được thắc mắc về câu hỏi : “Mượn tiền trực tuyến xét duyệt nhanh có uy tín hay không rồi nhé”.

Xem thêm các bài viết hay hơn nữa
Vay tiền online chuyển khoản ngay, vay online nhanh chóng
Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
Các công ty tài chính cho vay online nhanh, vay lấy ngay
Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp
Vay 50 triệu nhanh chóng chỉ cần CNMD và STK ngân hàng

Tổng kết

Nhìn chung, tất cả các khoản vay vốn online rất tiện lợi và đáng tin cậy, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và không đòi hỏi các điều kiện khắt khe như vay ngân hàng hoặc vay thế chấp ở các tổ chức tín dụng. Đặc biệt khi bạn có nhu cầu cấp bách, cần một khoản vay để xoay sở nhanh thì vay online giống như chiếc ‘’phao cứu sinh’’, có thể cấp vốn nhanh chóng ngay trong ngày.

Tuy nhiên trước khi vay vốn online, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về đơn vị tài chính mà bạn chọn, xem xét các khoản phí, phạm vi lãi suất, kỳ hạn và các loại phí khác đi kèm để tránh gặp những rủi ro không mong muốn. 

Cách vay tiền online nhanh, vay tiền nhanh online hiện nay
Cách vay tiền online nhanh, vay tiền nhanh online hiện nay

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general