Vay 50 triệu nhanh chóng chỉ cần CNMD và STK ngân hàng

Vay từ bạn bè hoặc người thân của mình với số tiền 50 triệu không phải là chuyện đơn giản, bởi đây là số tiền lớn nên họ sẽ rất khó cho bạn mượn. Vậy nên, nếu ở trường hợp này bạn cần vay tiền gấp để trả nợ, thanh toán viện phí hay sửa chữa nhà cửa, cách tốt nhất dành cho bạn lúc này là vay 50 triệu online. Vậy vay 50 triệu là gì? Vay mượn 50 triệu trả góp ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé,

Vay 50 triệu online trả góp hàng tháng là gì?

Vay mượn 50 triệu online trả góp là hình thức vay tiền tín chấp, không cần thế chấp tài sản và cũng không người thân bảo lãnh. Khi sử dụng hình thức vay tiền này, người đi vay chỉ cần ngồi tại chỗ, mở máy tính ra và điền đủ thông tin là đã có thể vay tiền được một cách dễ dàng. 

Vay 50 triệu online trả góp hàng tháng là gì?

Trường hợp cần nào cần vay gấp 50 triệu?

Không phải ở trường hợp nào bạn cũng vay 50 triệu online cả, chẳng hạn như vay tiền chỉ để mua áo quần hay vay mua sắm đồ điện tử thì bạn không nên vay, bởi khi vay tiền online 50 triệu như thế này là bạn sẽ có một khoản nợ trong tương lai. Vậy nên, bạn chỉ nên vay những khoản vay dành cho mục đích khẩn cấp, chẳng hạn như: thanh toán hóa đơn viện phí, trả nợ hoặc sửa chữa nhà cửa là rất hợp lý

=> Dù là bạn có vay tiền với mục đích như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi vẫn mong muốn bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi vay.

Trường hợp cần nào cần vay gấp 50 triệu?

Có những hình thức mượn tiền nào?

Hiện nay, các công ty tài chính cho vay online đang hỗ trợ rất nhiều hình thức vay tiền online cho khách hàng của mình, tùy theo hạn mức vay tiền mà bạn sẽ cần phải cung cấp những loại giấy tờ khác nhau. Sau đây là một số hình thức vay mượn tiền 50 triệu chỉ cần cmnd dành cho bạn

Mượn tiền trực tuyến

Đây là hình thức vay 50 triệu chỉ cần cmnd online dành cho những khách hàng muốn có tiền ngay tại thời điểm vay và không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ. Gói vay này thường có lãi suất cao hơn những gói vay khác, tỉ lệ giải ngân thấp và thường cho vay với hạn mức 20 triệu dành cho những khách hàng cũ mà thôi.

Bằng bảng lương/ hợp đồng lao động

Hình thức vay tiền này chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng là: cán bộ, nhân viên nhà nước, giáo viên, bác sĩ và nói chung những đối tượng có thể cung cấp bảng lương, hợp đồng lao động khi được công ty cung cấp. Hạn mức vay tiền của sản phẩm này rất phù hợp với mục đích sửa chữa nhà cửa, chăm sóc sức khỏe và thanh toán viện phí.

Bằng sao kê ngân hàng

Cũng tương tự như 2 gói vay kể trên, hình thức của gói vay là bạn phải chứng minh thu nhập của mình bằng sao kê ngân hàng. Mục đích của sao kê là để bạn chứng thực khả năng trả nợ của mình, nếu bạn đáp ứng được kiện đơn giản là bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng.

Vay 50 triệu bằng sao kê ngân hàng

Vay thế chấp 50 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Một trong những hình thức vay tiền dễ được giải ngân nhất đó chính là vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. Bởi khi bạn có bảo hiểm thọ, chứng tỏ bạn là một người có tài chính vững mạnh nên bạn mới mua bảo hiểm nhân thọ được. Vậy nên ở bất cứ trường hợp khẩn cấp nào, bạn chỉ cần mang hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đến bất kỳ công ty tài chính nào cũng đều có thể vay tiền được cả.

Các hình thức vay tiền khác

Ngoài những hình thức vay tiền 50 triệu online đã được chúng tôi giới thiệu ở trên ra, bạn có thể tham khảo thêm một số hình thức vay 50 triệu online khác, như: vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền bằng chứng minh thư, vay tiền bằng hóa đơn điện, vay tiền bằng cavet xe, vay tín chấp ngân hàng hoặc vay thế chấp

Các thình vay tiền trả góp 50 triệu khác

Vay 50 triệu lãi suất vay bao nhiêu 1 tháng?

Có không ít người đang băn khoăn khi vay 50 triệu 1 tháng trả bao nhiêu, vay tiền triệu lãi suất có cao không? Để giải đáp cho vấn đề chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền 50 triệu online thì lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền 10 triệu online uy tín đều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

=> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết công ty tài chính hoặc ngân hàng vay nào có lãi suất thấp, hãy xem ngay danh sách các đơn vị uy tín đã được liệt kê ở bài viết này nhé

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. App vay tiền online trả góp hàng tháng
2. Các công ty cho vay online
3. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
4. Vay tiền bằng hộ chiếu
5. Vay tiền online
6. Vay tiền nhanh
7. Vay tiền online 24/24
8. Vay tiền online nhanh
9. Vay tiền nóng
10. App vay tiền nhanh

Ưu điểm khi vay 50.000.000 chỉ cần cmnd online là gì?

Vay 50 triệu online từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên nếu bạn cần tiền mặt nhanh chóng, thì rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay tiền online trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm của hình thức vay 50 triệu online trả góp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua nhé.

Vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký vay nóng 50 triệu online một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng và toàn bộ quy trình hoàn toàn trực tuyến. Cân nhắc những yếu tố này, việc đăng ký vay trực tuyến là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất để vay tiền.

vay 50 triệu trên máy tính

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cho vay khác, việc xét duyệt khoản vay 50 triệu online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí, điều kiện thấp, do đó bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều kiện này bao gồm bạn có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

Quy trình đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn 50 triệu tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, khi vay 50 triệu online, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên app/website và hoàn tất chưa đến 15 phút.

vay 50 triệu rất đơn giản

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản ngay lập tức

Vay 50 triệu không thế chấp online là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức vay tiền 50 triệu này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp. Do đó, vay tiền triệu online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay 50 triệu online, bạn dễ dàng so sánh các khoản vay từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ khoản vay, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Vay 50 triệu online bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay 50 triệu online là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng điều kiện vay. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Chấp nhận bạn có nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

Chấp nhận bạn có nợ xấu

Phạm vi hỗ trợ lớn

Bởi vì hình thức vay 50 triệu online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin

Khi đăng ký vay 50 triệu trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng 50.000.000

Mặc dù hình thức mượn tiền 50 triệu online trả góp hàng tháng, có quy trình và thủ tục vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Để biết mình có phù hợp với hình thức vay tiền triệu này không, bạn hãy xem những điều kiện sau đây nhé.

 • Độ tuổi > 18 tuổi
 • Phải là công dân sinh sống tại Việt Nam
 • Đảm bảo khả năng năng lao đồng, chịu trách cho toàn bộ khoản vay của mình
 • Có thu nhập ổn định, thường là phải lớn hơn hoặc bằng 7 triệu/ tháng khi vay với hạn mức 20 triệu
 • Không được nợ xấu nhóm 2 trở lên
Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng 50 triệu

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng, công ty tài chính là gì?

Để vay được 50 triệu online nhanh chóng, không gặp bất kỳ trục trặc gì về hồ sơ thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau

 • Chứng minh thư/ chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
 • Tài khoản ngân hàng/ Thẻ ATM
 • Bảng lương 
 • Ảnh chân dung
 • Hộ chiếu
 • Cà vẹt xe
 • Hóa đơn điện
 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Hợp đồng tín dụng

=> Tùy theo vào số tiền mà bạn muốn vay nhiều hay ít, sẽ có từng loại giấy tờ phù hợp với hạn mức đó. Thông thường, khi bạn cần mượn 50 triệu online thì chỉ cần cung cấp chứng minh thư + bảng lương là có thể vay tiền được rồi.

Quy trình đăng ký vay gấp 50 triệu

Quy trình vay tiền 50 triệu cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn app vay nhanh 50.000.000 uy tín

Bạn chỉ cần tải app cho vay 50 triệu hoặc truy cập vào website cho tiền online của các đơn vị uy tín. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký và điền thông tin

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…

Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ vay tiền triệu của bạn sẽ được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. 

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản nợ

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạ

Top các ứng dụng cho vay 50 triệu không chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang cần tìm những ứng dụng cho vay 50 triệu online chỉ cần cmnd uy tín, nhưng đến nay vẫn chưa biết vay 50 triệu ở đâu?. Hãy xem ngay những ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online được chúng tôi liệt kê sau đây nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay.vn – Vay tiền online 50.000.000 chỉ cần CMND, không gọi người thân

Nguồn lực tài chính của Avay đều đến từ các ngân hàng trong nước như VPBank, OCB, Home Credit,… Avay là web vay tiền online kết nối trung gian người người đang có nhu cầu vay tiền gấp với các công ty tài chính. Ngoài ra, khi vay tiền theo sim viettel tại Avay, bạn sẽ được ưu tiên giải ngân nhanh chóng và nhận tiền luôn trong ngày

 • Lãi suất: 1,67%/tháng
 • Hạn mức vay: 80 triệu
 • Thời gian vay tối đa 36 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
 • Yêu cầu phải sỡ hữu sim viettel chính chủ khi vay tiền triệu
avay

Vayquade – Vay 50 triệu qua app một cách dễ dàng

Vay Quá Dễ được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 01 năm 2017. Là web vay online có tiền ngay uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ vay trả góp từ 3 đến 15 triệu trong thời gian ngắn vay tiền trả góp trong thời hạn từ 3 – 6 tháng.

 • Lãi suất: 12%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 3 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.

Jeff – Vay 50 triệu online chỉ cần CMND, nhận tiền nhanh chóng

Vay tiền không thẩm định người thân trên Jeff đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng bởi hạn mức vay cao với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Jeff chuyên tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến nhanh cho khách hàng có nhu cầu vay trong ngày từ 500k – 10 triệu. Ưu điểm nổi bật nhất của Jeff đó là hệ thống tự xét duyệt và giải ngân tự động 24/24.

 • Lãi suất: 18%/năm
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 6 tháng
 • Chỉ cần CMND nhận tiền 15 phút
jeff

Tiên ơi – Vay trả góp 50.000.000 online hàng tháng

Tiền ơi là một trong những app vay 50 triệu online trả góp hàng tháng, rất phù hợp với những cá nhân mua xe nhưng lại thiếu tiền, hoặc những đối tượng đang nợ nần một số tiền nhỏ cần vay vốn để trả nợ.

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd tại Tiền Ơi tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.

Tamo – Vay 50 triệu online trả góp hàng tháng

Tamo là app vay tiền online mới trực thuộc công ty tư vấn giải pháp tài chính SOFI SOLUTIONS. Tamo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là trang Web vay có hỗ trợ lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên tối đa 4 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
tamo

Moneyveo.vn – Vay tiền 50.000.000 online thủ tục đơn giản

Moneyveo.vn là một trang web cho vay cung cấp cá dịch vụ tư vấn khoản vay cá nhân. Khách hàng sau khi đăng ký vay sẽ được tư vấn và lựa chọn được khoản vay phù hợp từ các đối tác.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD.

Những lưu ý khi muốn vay 50 triệu

Để đảm bảo hồ sơ của bạn được duyệt tự động ngay trong ngày, bạn cần lưu ý đến những vấn đề dưới đây để có thể vay được 50 triệu tiền mặt nhanh nhất và hiệu quả cao, lãi suất thấp …

 1. Cung cấp thông tin cá nhân vay chính xác khi vay tiền triệu
 2. Tuyệt đối, không nên đăng ký hộ người thân, bạn bè khi vay tiền triệu
 3. Thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh phát sinh phí phạt sau thời hạn hợp đồng
 4. Lựa chọn gói vay phù hợp với mức thu nhập hàng tháng của mình, để tiết kiệm nhất thì bạn nên chọn vay gói lãi suất 0%
 5. Ảnh chụp CMND/chân dung của bạn rõ nét, đủ ánh sáng khi vay tiền triệu
 6. Tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn phải trùng tên với bạn
 7. Không được bùng app vay tiền triệu hoặc cố ý trốn tránh trách nhiệm
Những lưu ý khi muốn vay 50 triệu

 Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền nhanh 50 triệu online

Tùy vào đơn vị cho vay tiền triệu mà bạn đăng ký sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường app cho vay tiền 50 triệu online thường cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn thanh toán thích hợp nhất với mình. Một số hình thức thanh toán khi vay tiền triệu online như sau:

 • Thanh toán qua ngân hàng
 • Thanh toán qua ứng dụng Momo
 • Thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch Momo
 • Thanh toán qua các điểm giao dịch

Một số câu hỏi thường gặp

Nên vay 50 triệu không chứng minh thu nhập ở app hay website?
=>Quay 50 triệu ở app hoặc website đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền triệu ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay 50 triệu được không?
=> Nợ xấu bạn cũng có thể vay tiền triệu qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay 50 triệu được không?
=> Rất khó, để vay 50 triệu trả góp online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn, số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. 

Có thể tất toán hồ sơ khi vay 50 triệu được không?
=> Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay tiền qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Thời hạn vay tiền trả góp 50 triệu online?
=> Nếu bạn đang cần vay gấp 50 triệu online nhưng chưa biết thời hạn là như thế nào? Sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay 50 triệu trả góp 36 tháng
 • Vay 50 triệu trả góp 24 tháng
 • Vay 50 triệu trả góp 12 tháng
 • Vay 50 triệu trả góp 48 tháng

Bạn có thể vay 50 triệu với các ngân hàng sau đây?

 • Vay 50 triệu trả góp 36 tháng fe credit
 • Vay 50 triệu trả góp 36 tháng vietcombank
 • Vay 50 triệu fe credit
 • Vay 50 triệu viettel
 • Vay 50 triệu ngân hàng vietcombank
 • Vay 50 triệu sacombank
 • Vay fe 50 triệu lãi bao nhiêu
 • Vay 50 triệu ngân hàng agribank
 • Vói vay 50 triệu fe credit
 • Vay tiêu dùng fe 50 triệu
 • Vay 50 triệu vietinbank
 • Vay 50 triệu vietcombank
 • Fe credit vay 50 triệu
 • Vay 50 triệu vpbank
 • Vay home credit 50 triệu
 • Vay 50 triệu trong 3 năm fe credit
 • Vay 50 triệu của fe credit
 • Vay 50 triệu agribank
 • Vay 50 triệu bidv
 • Vay 50 triệu fe
 • Vay tiền fe 50 triệu

Vay 50 triệu mỗi tháng trả bao nhiêu?
Để biết lãi suất vay tiền mặt 50 triệu 1 tháng bao nhiêu, bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tư vấn của đơn vị bạn vay tiền để hỏi chính xác nhất nhé. Thông thường khi vay tiêu dùng 50 triệu sẽ có lãi suất 20%/ năm

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản vay qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Nợ xấu vẫn có thể vay được tiền online có phải không?
Nợ xấu vẫn có thể vay tiền online được bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lặp lại “quá khứ không mấy văn vẻ”, chúng ta nên xem xét kỹ càng về tình trạng tài chính hiện tại, bằng những gợi ý sau:

 • Xem xét khả năng chi trả khoản vay, trách nhiệm chi trả khoản vay của bản thân
 • Phải tìm hiểu kỹ càng các đơn vị top vay tiền online uy tín và an toàn. 
 • Luôn luôn tuân thủ toàn bộ những điều khoản đã thoả thuận. 

=> Nếu bạn đã chắc chắn với những gợi ý trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề như: “vay tiền online hỗ trợ nợ xấu hay vay tiền online có nợ xấu vay tiền được hay không”

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Đọc thêm các bài viết hay nhất

1. 50+ Vay trực tuyến nhanh chóng, lãi suất 0%, nhận tiền ngay
2. 500+ Top vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay, lãi suất 0%
3. Avay là gì? Hướng dẫn vay tín chấp Avay từ 1 triệu đến 80 triệu
4. Cash24 – Vay tiền online từ 1 triệu đến 15 triệu chỉ cần CMND
5. Tiền ơi – Vay online nhanh chỉ cần có CMND, lãi suất vay 0%
6. Tamo – Đơn vị cho vay online từ 5 triệu đến 20 triệu nhanh chóng
7. Senmo – Vay online từ 1 triệu – 20 triệu lãi suất 0% cho KH mới
8. Robocash – Ưu đãi 0% lãi suất vay tiền cho khách hàng mới
9. Doctor Đồng – Đơn vị cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay
10. Moneyveo – Vay online từ 1 triệu đến 10 triệu nhanh chóng
11. MoneyCat – Vay online từ 1 triệu đến 10 triệu lãi suất 0%
12. Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 chi tiết nhất hiện nay
13. Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng cmnd nhanh nhất hiện nay
14. Vay 20 triệu trả góp 12 tháng – Không thế chấp – Lãi suất thấp
Vay 50 triệu nhanh chóng chỉ cần CNMD và STK ngân hàng
Vay 50 triệu nhanh chóng chỉ cần CNMD và STK ngân hàng

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general