App vay tiền nhanh chuyển khoản tự động, xét duyệt dễ dàng

Bạn đã từng nghe đến app vay tiền online, hay còn gọi là app vay tiền nhanh hay chưa. Làm thế nào để sử dụng các loại app vay tiền nhanh một cách thông minh và đúng nhu cầu? Liệu vay tiền nhanh qua ứng dụng di động có thực sự uy tín và bảo mật được thông tin không? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu toàn bộ thông tin chi tiết về app vay tiền nhanh nhé. Hãy đọc ngay nào.

App vay tiền nhanh là gì? 

App vay tiền nhanh là một trong những công cụ được phát triển để hỗ trợ cho các hình thức vay online. Nó giúp tối ưu hoá các quy trình nhận hồ sơ, xét duyệt và giải ngân cho khách hàng. Đây được xem là đặc điểm chính giúp các app vay tiền nhanh thu hút được tệp đối tượng có tỷ lệ chuyển đổi cao cho các đơn vị cho vay.

Một số app vay tiền nhanh còn được tích hợp cả chức năng nghiên cứu thông tin người vay, lịch sử vay qua các nguồn tài chính khác và xét duyệt tự động khi hồ sơ vay đạt được các tiêu chuẩn đã được cài sẵn trong dữ liệu. Nhờ đó mà tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao hơn và trải nghiệm khách hàng trong quá trình tiếp cận các gói vay online cũng tích cực hơn.

app vay tiền nhanh

Lợi ích khi dùng app vay tiền nhanh trực tuyến

Quy trình vay tiền qua nhanh qua app online, không giống như khi bạn đi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống  hoặc trực tiếp tại các công ty tài chính. Bởi thủ tục vay tiền qua app online là 100% online, nên bạn không cần phải chờ đợi xét duyệt hay phải phải làm đủ loại hồ sơ mà không vẫn nhận tiền. 

Với hình thức vay tiền online, bạn sẽ biết được kết quả nhanh chóng, nếu không may mắn bị từ chối khoản vay ở một đơn vị nào đó thì bạn có vay nhanh với đơn vị khác. Có như vậy thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền vay rất là cao. Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng app vay tiền nhanh.

Xét duyệt nhanh chóng

Bởi tất cả quy trình đăng ký hồ sơ được thực hiện 100% online, nên bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Thông thường các khoản vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng, trong vòng khoảng từ 5-10 phút cho một hồ sơ vay tiền.

Quy trình 100% online

Quy trình vay tiền 100% online, nên bạn không cần phải đến nơi trực tiếp để đăng ký thông tin. Giờ đây, bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu cũng có thể vay tiền được cả.

Vay từng khoản nhỏ

Hạn mức vay tiền từ 10 triệu đồng cho đến tối đa 300 triệu đồng mỗi lần vay. Nên bạn có thể vay bất cứ hạn mức nào trong phạm vi đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể vay từng khoản nhỏ như vậy liên tiếp được trong nhiều lần nhé.

Lãi suất tiết kiệm

Hầu hết các app vay tiền nhanh online hiện nay đều có lãi suất cho vay dưới 20%/ năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp cho mọi khách hàng.

Phạm vi hỗ trợ rộng lớn

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng app vay tiền nhanh đó chính là không giới hạn về vị trí địa lý, nghĩa là bạn ở bất cứ đâu cũng có thẻ vay tiền được một cách dễ dàng.

Điều kiện để được sử dụng app vay tiền nhanh 

Mặc dù app vay tiền nhanh online có quy trình vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Dù cho bạn có vay tiền trực tuyến hay là online đi chăng nữa, ở đâu cũng có những quy định về việc vay tiền. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải biết khi yêu cầu một khoản vay tại các app vay tiền nhanh.

 • Bạn phải có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Không được có lịch sử nợ xấu, một số app vay tiền nhanh chỉ hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Phải sở hữu số điện thoại chính chủ, sử dụng càng lâu càng tốt.
 • Thuộc công dân sinh sống tại Việt Nam
app vay tiền nhanh

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ với app vay tiền nhanh

Nếu bạn là người đã vay tiền online qua app từ lần 2 trở lại, chắc bạn đã không xa lạ gì với hình thức vay tiền này rồi nhỉ. Tuy nhiên, với những người mới đi vay tiền lần đầu, lại là một vấn đề thực sự khó. Sau đây là hướng vay tiền online qua ứng dụng dành cho những ai chưa biết.

Lựa chọn app vay tiền nhanh uy tín

Việc đầu tiên khi vay tiền trực tuyến, là bạn hãy nên tìm một nơi vay tiền an toàn và không rủi ro. Bởi nếu bạn không chịu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ phải vay tiền bởi những tổ chức tín dụng đen với lãi suất lên đến 200%. Còn nếu bạn chưa biết vay tiền ở đâu, hãy xem ngay danh sách app vay tiền online ở đây.

Điền thông tin đầy đủ

Sau khi bạn đã tìm được nơi vay tiền vừa ý, hạn mức phù hợp với mong muốn của mình, bạn hãy tiếp tục đăng ký thông tin hồ sơ vay tiền để giải quyết nhu cầu của mình nhé. Để khoản vay thành công thì bạn phải cung cấp thông tin chính xác, đúng số điện thoại, đúng địa chỉ và giấy tờ thực, có như vậy thì bạn mới dễ dàng nhận được tiền.

app vay tiền chuyển khoản ngay

Nhận cuộc gọi từ bên cho vay tiền qua app

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ, hệ thống bên cho vay sẽ kiểm duyệt tự đồng, nếu có bất kỳ vấn đề nào về khoản vay của bạn thì nhân viên bên cho vay sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ.

Chờ giải ngân từ app vay tiền

Nếu tất cả thông tin hồ sơ của bạn là hợp lệ, không có sự gian dối nào, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày làm việc.

Kinh nghiệm sử dụng app vay tiền nhanh được duyệt hồ sơ 100%

Nếu bạn muốn vay tiền online 100% được chấp thuận, bạn hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi như sau nhé:

 • Khi đăng ký hồ sơ vay tiền online, bạn hãy khai báo nguồn thu nhập hàng tháng của mình là 5 triệu, như vậy bạn sẽ có cơ hội được vay tiền cao.
 • Ảnh chân dung, bản sao chứng minh thư thì bạn phải chụp thật rõ nét, không mờ.
 • Bạn nên dùng số điện chủ, vay tiền online thì hãy nên vay tiền theo sim viettel, mobifone thì bạn sẽ dễ dàng được duyệt, số thoại sử dụng càng lâu cơ hội nhận tiền càng cao.
app vay tiền nhanh

Tổng hợp các app vay tiền nhanh chuyển khoản luôn trong ngày

Với hơn hàng nghìn, hàng triệu các app cho vay tiền nhanh online như hiện nay, bạn sẽ khó biết được app vay tiền nhanh nào uy tín và chuyển khoản nhanh nhất trong ngày. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, chúng tôi đã chọn lọc ra những ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất hiện nay dành cho bạn. 

Lưu ý: Để các khoản vay của bạn nhanh chóng được xét duyệt, bạn nên ghi mức lương hiện tại của mình lớn hơn 7 triệu khi tiến hành điền thông tin hồ sơ, có như vậy thì khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận và nhận tiền về tài khoản.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Avay – app vay tiền nhanh nhất

Avay là app hỗ trợ vay trung gian kết nối giữa khách hàng với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Vì vậy, đến với Avay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về những khoản vay hơn, đặc biệt nếu bạn không có sẵn thẻ ngân hàng, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua các quầy giao dịch đối tác của Avay. Đây là một trong ít đơn vị cho vay online dài hạn, lãi suất thấp với hạn mức cao, có thể đăng ký vay tiền lên đến 80.000.000 VNĐ. 

 • Ưu điểm của Avay.vn : Đơn vị này được đánh giá là app vay tiền có hạn mức cao với lãi suất thấp và kỳ hạn cho vay dài. Thủ tục vay vốn tại Avay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. 
 • Điều kiện vay tại Avay.vn: Công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên, có nghề nghiệp, thu nhập ổn định hằng tháng. 
 • Hồ sơ vay tại Avay.vn: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu

80 triệu 20 triệu
Hạn mức vay ở đây rất cao, chuyển khoản nhanh chóng, lãi suất thấp

Tiền Ơi – App vay tiền nhanh trong ngày

Tiền Ơi là một lựa chọn khá lý tưởng khi bạn có nhu cầu vay vốn gấp với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, đây cũng là một trong số ít đơn vị cho vay cung cấp lãi suất thấp hơn so với thị trường.. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể vay tiền tại Tiền Ơi một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. 

 • Ưu điểm của app vay tiền nhanh Tiền Ơi : Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho vay Tiền Ơi là dù bạn có nợ xấu hoặc đang có nhiều khoản trả góp bạn vẫn được vay vốn nhanh ở đây. Không cần thẻ ATM, bạn có thể đến các quầy giao dịch như Circle K, Family Mart để nhận tiền, thậm chí có thể giao dịch qua ví điện tử. 
 • Điều kiện vay tại Tiền Ơi: Để vay tiền nhanh tại Tiền Ơi, bạn phải thuộc độ tuổi từ 18-60. Quan trọng bạn phải có nghề nghiệp hoặc thu nhập ít nhất 3 triệu đồng mỗi tháng. 
 • Hồ sơ vay tại Tiền Ơi: Hồ sơ vay tại Tiền Ơi rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp. Sau khi gửi hồ sơ vay, hệ thống sẽ tự thẩm định mà không cần gọi tham chiếu. 

10 triệu 2 triệu
Lãi suất 0,01% dành cho khách hàng mới, hình thức trả nợ linh hoạt

24hplus – App vay tiền nhanh uy tín

24HPLUS là một trong những công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay online trong ngày, với hạn mức áp dụng tối đa lên đến 300.000.000 VNĐ trong vòng 6 tháng. Đặc biệt bạn có thể nhận tiền giải ngân bằng cả hai hình thức, đó là qua thẻ ngân hàng và các điểm giao dịch từ đối tác liên kết của 24HPLUS

 • Ưu điểm của 24HPLUS: Hệ thống vay tiền online Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh không cần gặp mặt, vì vậy tiết kiệm thời gian đi lại, phê duyệt hồ sơ và giải ngân. Với khoản vay đầu tiên, bạn có thể vay hạn mức lên đến 300.000.000 VNĐ với lãi suất cực kỳ thấp
 • Điều kiện vay tại 24HPLUS: Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 đến 60, có công việc, nghề nghiệp ổn định là có thể vay vốn online nhanh tại 24HPLUS
 • Hồ sơ vay tại Robocash: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ

300 triệu 100 triệu
Hạn mức vay lên đến 300 triệu cho lần vay đầu tiên

VPBank Online – App vay tiền nhanh uy tín nhất

VPBank Online là ngân hàng hoạt động online của ngân hàng VPBANK, đây là ngân hàng trực tuyến giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay online, cũng như thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, gửi tiết kiệm một cách thuận lợi và dễ dàng.

Hiện tại, VPBank có gói cho vay tiền dùng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng mỗi lượt vay, gói vay này cũng không cần thế chấp tài sản hay thẩm định người thân, bạn có thể sử dụng số tiền mình vay tiền được bất kỳ nhu cầu cá nhân nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra, lãi suất khi vay tiền tại VPBank online cũng được tính dựa trên dư nợ giảm dần, nếu bạn thanh toán khoản nợ càng nhanh thì lãi suất của bạn sẽ được giảm dần theo đó, còn chần chờ gì mà bạn không vay ngay tiền ngay bây giờ

Ưu điểm khi vay tiền tại VPBank Online

 • Giải ngân khoản vay nhanh, chỉ trong vòng 3 – 5 ngày là bạn sẽ nhận được tiền
 • Thời gian vay linh hoạt, từ 1 – 36 tháng
 •  Được trả góp hàng tháng mà không cần phải thế chấp tài sản
 • Quy trình vay tiền được diễn ra 100% online, nên bạn cũng không cần phải đến ngân hàng trực tiếp
 • Hạn mức vay lên đến tối đa 200 triệu cho mỗi lần vay.

200 triệu 100 triệu
Hạn mức vay cao lên đến 200 triệu cho lần vay đầu tiền

App vay tiền nhanh tính lãi suất khoản vay như thế nào?

Hầu hết các app vay tiền nhanh online hiện nay, đều tính mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Đây cũng là mức lãi suất phù hợp với những quy định của pháp luật hiện hành, nên bạn có thể yên tâm vay tiền nhé.

Nhược điểm khi vay mượn qua app vay tiền nhanh

Bên cạnh những ưu điểm đã được liệt kê ở trên, app vay tiền nhanh online còn tồn tại một số nhược điểm, như sau: lãi suất cao hơn so với các ngân hàng truyền thống, dễ bị lừa đảo nếu bạn không tìm hiểu kĩ ứng dụng cho vay tiền uy tín. Để nhanh chóng nhận được khoản vay an toàn với lãi suất thấp, bạn hãy xem danh sách app vay tiền nhanh này.

Một số câu hỏi thường gặp

Vay mượn thông qua app vay tiền nhanh có nguy hiểm, có an toàn không?

Vay tiền qua app online có nguy hiểm hay không, phụ thuộc vào những nơi bạn vay tiền. Nếu bạn vay tiền thông qua app của tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi, bạn sẽ vay với lãi suất lên đến 100%. Chính vì vậy, việc tìm một app vay tiền nhanh uy tín không phải là đơn giản, tốt nhất là bạn chỉ nên vay tiền ở những đơn vị chúng tôi đã liệt kê ở trên.

18 tuổi có qua vay tiền qua app được không?

Như chúng tôi đã trình bay ở trên, nhưng đối tượng từ 18 đến 60 đều phù hợp với những điều kiện vay tiền online. Chính vì vậy, nếu bạn đủ 18 tuổi bạn có thể vay tiền với những app vay tiền nhanh ở trên.

Web/App vay tiền Online có hỗ trợ lại lần 2 không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền online từ lần 2 trở lên dễ dàng, miễn là bạn có lịch sử trả nợ tốt.

Ứng dụng vay tiền online chuyển khoản hay nhận tiền mặt?

Hiện nay, tất cả app vay tiền nhanh đều giải ngân theo hình thức chuyển khoản thông qua internet banking. Nên bạn sẽ sớm nhận được tiền trong ngày

Hạn mức app vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Tùy theo mỗi đơn vị cho vay mà hạn mức vay cũng khác nhau. Nếu tính theo hạn mức thấp cho đến hạn mức lớn nhất của các tất cả mọi app, thì khoảng tiền dao động từ 500K cho đến 300 triệu.

Mất thời gian bao lâu mới nhận tiền vay tiền nóng qua app?

Vay tiền nhanh qua app sẽ được duyệt rất nhanh, bạn sẽ biết được kết quả chỉ trong vòng 2-3 phút. Thời gian nhận tiền về tài khoản ngân hàng là trong ngày làm việc sau khi hồ sơ được chấp thuận.

Nợ xấu có hỗ trợ vay tiền qua app được không?

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, bạn sẽ không bao giờ vay được tiền, dù là vay mượn qua app vay tiền nhanh hay ở bất kỳ nơi đâu

App vay tiền nhanh chuyển khoản tự động, xét duyệt dễ dàng
App vay tiền nhanh chuyển khoản tự động, xét duyệt dễ dàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general