Top 10+ các ngân hàng cho vay theo lương tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tiền gấp để chuẩn bị kinh doanh hoặc thanh toán tiền viện phí, nhưng bạn lại không thể vay tiền từ người thân của mình vì họ không đủ tiền, hoặc có thể là bạn không có đủ độ tin tưởng đối với họ. Rồi sau đó bạn đi vay tiền ở các ngân hàng nhà nước, thế nhưng tất cả hồ sơ vay tiền của bạn đã bị từ chối vì bạn không thể chứng minh được thu nhập của mình, lúc này bạn đang chán nản có phải không? Đừng lo lắng nữa, bởi hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay theo lương xét duyệt cực kỳ nhanh chóng. Vậy vay tiền tiền theo lương là gì? Điều kiện vay theo lương tiền mặt như thế nào? Tất cả hỏi câu như vậy, sẽ được giải thích rõ ràng ở bài viết: “Vay theo bảng lương lãi suất thấp” này. Giờ thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết này nhé

Vay theo lương online là gì?

Nếu như ngày xưa, để sở hữu được một khoản vay cá nhân, bạn phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để làm thủ tục vay vốn, thì ở một mức độ đơn giản và tiện lợi hơn, hình thức vay theo bảng lương chuyển khoản được thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến. Nghĩa là quá trình đăng ký vay vốn, từ lúc làm hồ sơ cho đến lúc giải ngân đều thực hiện thông qua web vay tiền online hoặc các ứng dụng cho vay trả góp

vay theo bảng lương

Nói cách khác, vay tiền theo lương online là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, đăng ký qua ứng dụng hoặc website cho vay và giải ngân nhanh trong ngày.  Vay tiền theo lương trực tuyến còn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản cùng với thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân không quá 24h. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền online mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại gì cả.

Lưu ý: Để được vay tiền theo lương giải ngân nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, bảng lương hình ảnh càng rõ ràng càng tốt nhé

Số tiền vay tối đa theo lương: Ở ngân hàng hay các công ty tài chính cho vay online đều có quy định về các hạn mức khi vay tiền, nên số tiền vay trả góp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có điểm tín dụng tốt, họ có thể vay được với số tiền lên đến một tỷ đồng. Còn nếu khách hàng nào có lịch sử tín dụng bình thường, hạn mức vay được chỉ dao động từ 10 triệu đến 300 triệu cho 1 lần vay.

Thời gian vay theo lương tối đa: Hầu hết các khoản vay tín chấp theo lương đều có thời gian cho vay là từ 6 tháng đến 60 tháng. Khoản thời gian cho vay này hầu hết phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

vay theo bảng lương

Các hình thức vay tín chấp theo lương hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương, sau đây là 2 hình thức đang được các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng nhé

Vay theo lương chuyển khoản: Đây là hình thức cho vay mà bên cho vay sẽ kiểm tra tin nhắn lương hàng tháng của bạn, để vay tiền theo cách này một cách dễ dàng, nhanh chóng thì bạn phải show ra được 3 tin nhắn nhận lương hàng tháng gần nhất.

Vay theo lương tiền mặt: Nếu lương hàng tháng của bạn không phải nhận qua chuyển khoản, mà thay vào đó là tiền mặt, thì dĩ nhiên bạn sẽ không có tin nhắn chuyển khoản rồi. Vậy nên, để vay tiền được với hình thức thì bạn phải show bảng lương ra cho bên vay. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, một số đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm hợp đồng lao đồng tối thiểu 3 tháng trở lên.

vay theo lương

Vì sao vay theo bảng lương online ngày càng được ưa chuộng?

Vay tiền theo lương ngày càng được ưa chuộng. sử dụng rộng rãi như hiện nay là nhờ vào những ưu điểm như sau

Hỗ trợ vay tiền theo lương 24/24

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều có sẵn tại các cửa hàng CH Play và Apple Store. Nên vì vậy, bạn có thể tải ứng dụng về máy và truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Thế nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn, không nên tải các ứng dụng đó về máy, bởi các hoạt động vay tiền của bạn không diễn ra thường xuyên như các app mua sắm thương mại điện tử. Do đó, những app vay tiền online đó không nhất thiết phải download về máy để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website cho vay tiền online, là bạn đã có thể đăng ký và theo dõi khoản vay của mình một cách dễ dàng rồi nhé.

vay tín chấp theo lương 24/24h

Thời gian duyệt vay nhanh

Khi bạn cần có nhu cầu vay tiền gấp, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi để vay tiền, giống như các khoản vay trực tiếp cùng nhiều loại giấy tờ kéo dài từ 1-2 tháng để xét duyệt. Nhưng với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì lại khác, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ và chứng thực được khả năng trả nợ, một khoản khoản tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn ngay chỉ sau 15 phút làm việc

Lãi suất minh bạch

Khi bạn vay tiền theo lương online, hầu hết mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, phí tư vấn và phí hồ sơ đều sẽ được công khai minh bạch trên website. Nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn cho khoản vay của mình, nếu thấy lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ thì bạn hãy đăng ký vay, còn không thì bạn hãy tiếp tục tìm một nơi cho vay tiền online khác phù hợp hơn.

vay tiền theo bảng lương

Thủ tục đơn giản

Không giống như các hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải kê khai đủ các loại giấy tờ và tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng tỉ lệ nhận được khoản vay thì lại không cao. Nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì khác, mọi thủ tục vay tiền từ đăng ký hồ sơ cho đến giải ngân đều được rút gọn. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là chứng minh thư, bạn sẽ biết được khoản vay của mình có được chấp thuận hay không ngay sau đó, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để xét duyệt.

Vay không thế chấp

Vay tiền theo lương là hình thức vay tiền online tín chấp, nên người đi vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc có tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân và số điện thoại chỉnh chủ, đồng thời với việc chứng thực được khả năng khả trả nợ thì bạn có thể nhận được khoản vay online bất cứ khi nào.

vay tín chấp theo lương tiền mặt

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hầu hết những nơi cho vay tiền theo lương online đều có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, cho khoảng thời gian kéo dài từ 10-30 ngày. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những hạn mức vay tiền chỉ từ 500k đến 20 triệu mà thôi. Còn với những hạn mức vay tiền từ 20 triệu trở lên, bạn sẽ không còn tìm thấy được ưu đãi này nữa. Thế nhưng ngược lại, bạn sẽ được sở hữu lãi suất thấp khi vay tiền với hạn mức cao.

Hỗ trợ mọi nơi trên toàn quốc

Vay tiền truyền thống chỉ phục vụ được nơi sinh sống tại địa phương của bạn. Thế nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì lại khác, cho dù bạn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hay TP. Hà Nội đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền theo lương online được, miễn bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Web vay tiền online
3. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
4. Vay tiền qua app
5. Vay tiền online 24/24
6. Vay tiền nóng
7. h5 vay tiền
8. Các app vay tiền không thẩm định
9. App vay tiền uy tín
10. App vay tiền online trả góp hàng tháng

Những ưu điểm khi khi vay tiền theo bảng lương

Không phức tạp và tốn thời gian như khi bạn đi vay trực tiếp tại các ngân hàng và công ty tài chính. Vay online trả góp theo tháng được nhiều người đăng ký, bởi nhớ những ưu điểm sau đây

 • Thao tác vay cực kì đơn giản, nhanh chóng. Tất cả đều được thực hiện bằng hình thức online từ việc đăng ký cho đến việc giải ngân.
 • Thủ tục đăng ký không rườm rà, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, bằng lái xe là thực hiện được các quy trình vay vốn.
 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian cho cả hai bên cho vay và đi vay.
 • Không giới hạn đối tượng cho vay, tuy nhiên phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thể trả góp theo hàng tháng hoặc theo ngày tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Có thể tự do chon hạn mức vay trong phạm vi các công ty tài chính phép

Vay theo bảng lương cần những gì?

Mặc dù app vay tín chấp theo lương online có quy trình vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Dù cho bạn có vay tiền trực tuyến hay là online đi chăng nữa, ở đâu cũng có những quy định về việc vay tiền. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải biết khi yêu cầu một khoản vay tại các app vay tiền nhanh.

 • Bạn phải có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Không được có lịch sử nợ xấu, một số app vay tiền nhanh chỉ hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Phải sở hữu số điện thoại chính chủ, sử dụng càng lâu càng tốt.
 • Thuộc công dân sinh sống tại Việt Nam

Quy trình vay tiền theo lương

Quy trình vay tiền theo lương online cũng không khác gì so với các hình thức online, sau đây là bước cụ thể để được vay tiền

 1. Truy cập vào website, ứng dụng của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng có cung cấp dịch vụ cho vay tiền online.
 2. Tìm hiểu, lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ sao cho phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn
 3. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chính chủ để tiến hành đăng ký vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 4. Chờ đợi các công ty tài chính, ngân hàng điện thoại xét duyệt và nhận khoản vay qua thẻ ngân hàng khi được giải ngân.
 5. Thanh toán khoản vay khi đến hạn từng kỳ

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Nếu bạn đang cần vay tín chấp lương tại các ngân hàng truyền thống, nhưng lại không biết vay theo sao kê lương phải bắt đầu từ đâu. Hãy xem ngay danh sách sau đây được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC nhé.

Vay theo lương Agribank

Vay theo bảng lương Agribank có lãi suất từ 6 đến 18%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân1H ĐẾN 24H
Thời gian cho vay12 tháng đến 60 tháng 
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi 18 trở lên, sao kê ít nhất 3 tháng gần nhất

Vay theo lương vietcombank

Lãi suất dao động từ 6 đến 13%/năm khi bạn vay tiền vietcombank theo lương. Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi vay theo bảng lương vietcombank

Số tiền cho vay25 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân2 đến 3 ngày làm việc
Thời gian cho vay1 tháng đến 5 năm
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi 21 đến 55, sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu trở lên

Vay theo lương bidv

BIDV là ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H
Thời gian cho vay1 tháng đến 6 năm
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam

Vay theo lương Sacombank

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang cho vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, với mức lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay tiền ngân hàng theo lương VPBank

Hiện nay ngân hàng VPBANK đang cho vay vốn theo lương với mức lãi suất dao động từ 6 đến 11.2%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay20 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương – MBBank

Hiện nay ngân hàng MB-BANK đang cho vay tín chấp theo bảng lương với mức lãi suất dao động từ 8 đến 1.8%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay theo bảng lương techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang cho vay trả góp theo lương với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay theo lương Vpbank10 đến tối đa 300 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay ngân hàng theo bảng lương – BAOVIET Bank

Hiện nay ngân hàng Baoviet Bank đang cho vay với mức lãi suất dao động từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 200 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Vay tiêu dùng theo lương – Ngân hàng MSB

Hiện nay ngân hàng MSB đang cho vay theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản với lãi suất từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 500 triệu
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu/tháng trở lên

Ngân hàng LienVietPostBank

Hiện nay ngân hàng LienVietPostBank, đang cho vay vốn theo bảng lương với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 1 tỷ
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 48 tháng
Giấy tờBảng lương, chứng minh thư
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu/tháng trở lên

==> Ngoài những ra chúng tôi liệt kê ở trên ra, bạn còn có thể vay tín châp theo lương tại các ngân hàng sau đều được: Vietinbank, Agribank, Shinhan Bank, Vpbank, Tpbank, Techcombank, Mb bank, Pvcombank, Mirae asset finance, Shb finance

Các công ty cho vay tín chấp theo lương lãi suất 0% – Online

Nếu bạn quyết định vay tiền theo lương online, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay theo lương online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai. 

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 98%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FINDO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 7 triệu
Khách hàng cũ: 17 triệu
.
Lãi suất: 12% ~ 20%
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >7 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối
Có nợ xấu
7 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

FE Credit

Tỉ lệ được nhận tiền: 30%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Chưa từng vay tiền tại FE credit lần nào
Không có lịch sử nợ xấu
Thu nhập >= 7 triệu/ tháng
70 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 20%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.66%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
Số điện thoại chấp nhận: Viettel
80 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu 7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

App Tamo – Vay tiền nhanh chóng, thủ tục dễ dàng, lãi suất thấp nhất

Tamo hỗ trợ vay tiền đơn giản, nhanh chóng trên cả hai nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy bạn có thể linh hoạt sử dụng thiết bị đăng ký. Đối với lần vay đầu tiên tại app Tamo, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% với thời gian vay vốn là 30 ngày đầu tiên, cùng hạn mức lên đến 17 triệu đồng cho 1 lần vay tiền

 • Ưu điểm của app Tamo: Tamo cung cấp các khoản vay linh hoạt với điều kiện vay đơn giản, tỷ lệ xét duyệt thành công cao và lãi suất cạnh tranh. Có thể nói đây là một trong những app vay tiền online lãi suất được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. 
 • Điều kiện vay tại Tamo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD hợp pháp, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ vay tiền: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay tại Tamo
vay theo lương tamo

Tiền Ơi – Vay vốn online lãi suất 0% lần vay đầu, không cần gặp mặt

Tiền ơi là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh, lãi suất 0% cho lần vay tiền đầu tiên, được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, hạn mức vay tối đa ở Tiền Ơi có thể lên đến 15.000.000 VNĐ. 

 • Ưu điểm của Tiền Ơi: Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng cùng thời hạn vay, lãi suất linh hoạt. Bạn có thể vay tiền online lãi suất 0% tại Tiền Ơi nếu bạn là khách hàng mới
 • Điều kiện vay tại Tiền Ơi: Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 và có thu nhập ổn định. 
 • Hồ sơ vay tại Tiền Ơi: Thẻ CMND hoặc CCCD hợp pháp và còn hiệu lực
vay theo lương tiền ơi

Vay tiền online lãi suất 0% tại MoneyVeo

Thực chất MoneyVeo không phải là tổ chức tín dụng hay công ty tài chính, đây là thương hiệu giúp khách hàng kết nối với các dịch vụ cho vay từ đối tác liên kết. Bạn chỉ cần truy cập vào website của MoneyVeo và gửi hồ sơ đăng ký, hệ thống sẽ gửi hồ sơ của bạn đến đối tác phù hợp để giúp bạn được xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn. 

 • Ưu điểm của app Moneyveo: Cung cấp nhiều khoản vay linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều kiện vay ở Moneyveo đơn giản, lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra ứng dụng cho vay này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng vay thường xuyên.  
 • Điều kiện vay tại Moneyveo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cần có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên.

Hồ sơ vay tại Moneyveo: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay.

vay theo lương moneyveo

⇒ Ngoài ra, khi bạn đăng ký online, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà bạn muốn vay có hoạt động hợp pháp hay không, uy tín hay không. Bởi vì việc vay tiền online nhanh khá tiện lợi, quá trình từ lúc đăng ký đến lúc giải ngân thực hiện 100% online nên nếu xảy ra tranh chấp sẽ rất rắc rối. 

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương là bao nhiêu hiện nay?

Có không ít người đang băn khoăn về vấn đề: Vay tiền mặt tín chấp theo lương lãi suất bao nhiêu? Lãi suất vay tín chấp có cao không? Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền online thì lãi suất cũng sẽ cao hơn ngân hàng, cao hơn so với thế châp
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online uy tín hiện nayđều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

=> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

Hạn chế khi vay tiền trả góp theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp có hạn mức hỗ trợ cao nhất. Tuy nhiên với hình thức vay tiền này sẽ tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ nhận tiền được qua tài khoản ngân hàng, không thể nhận tiền mặt.
 • Thẩm định phiếu lương

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. Top 10 công ty cho vay theo hóa đơn tiền điện tốt nhất hiện nay
2. 500+ App vay online 247 lãi suất thấp nhất hiện nay
3. Vay 500k lãi suất 0% chỉ cần CMND và nhận tiền sau 10 phút
4. 500+ App cho vay 5 triệu online chỉ cần CMND lãi thấp nhất
5. 500+ Vay 3 triệu online chỉ cần CMND và nhận tiền ngay
6. 500+ App cho vay 2 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay
7. Vay 10 triệu trả góp 12 tháng chỉ bằng CMND + Số TK Ngân Hàng
8. 100+ Vay 1 triệu online nhanh chóng và nhận tiền sau 15 phút
9. 500+ Top các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất hiện nay
10. 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp khi vay không cần thế chấp theo lương

Có nên vay theo lương tại ngân hàng không?

Nếu như bạn đang cần một khoản tiền để thanh toán viện phí, học phí, vốn kinh doanh nhưng lại không xoay sở được với ai, thì giải pháp vay tiền theo bảng lương qua app, website hoặc ngân hàng là hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Vay tiền theo bảng lương được bao nhiêu?

Vay theo mức lương được bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức lương của bạn cũng như lịch sử tín dụng. Để biết rõ hơn về hạn mức vay, bạn nên đọc kỹ thông tin sản phẩm dịch vụ của những nơi cho vay tiền online uy tín

Lãi Suất Khi Vay Tín Chấp Theo Lương Bao Nhiêu? Vay theo lương lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất đang dao động hiện nay là từ 0.93% đến 2.17%/ tháng

Lương tiền mặt có vay tiền ngân hàng được không?

Lương tiền mặt khó có thể vay ngân hàng. Nhưng không sao, bạn có thể vay theo bảng lương tại các công ty tài chính

Vay tiền theo bảng lương có thẩm định công ty không?

Câu trả lời là không nhé

Vay theo bảng lương bao lâu nhận được tiền?

Thông thường sau 30 phút, hoặc có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày làm việc.

Không đi làm hưởng lương có thể vay theo hình thức nào khác?

Bạn có thể vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền bằng cavet xe, vay tiền bằng cmnd nhé.

Tôi có thể vay theo lương giáo viên, vay theo lương hưu trí và vay theo sổ lương hưu được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay theo lương giáo viên, vay theo lương hưu trí và vay theo sổ lương hưu đều được. Miễn sao là bạn có thể chứng minh thu nhập hàng tháng lao động của mình là được

Có bảo hiểm dành cho khoản vay không?

Những đối tượng đi vay như cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp thường sẽ vay với số tiền lớn. Nếu hạn mức vay vốn lớn hơn số tiền được quy định, bảo hiểm sẽ được áp dụng.

Quên số hợp đồng khoản vay thì phải làm sao?

Bạn có thể đăng nhập vào Email xem lại số hợp đồng của mình nhé. Trong đó có đầy đủ thông tin mà bên cho vay gởi cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện cho nhân viên hỗ trợ nêu cần thiết

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn phần nào về hình thức vay tiền online lãi suất 0%. Hình thức vay vốn online rất tiện lợi và phù hợp để giải quyết nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng, tuy nhiên hãy vay khi thật sự cần thiết và đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Top 10+ các ngân hàng cho vay theo lương tốt nhất hiện nay
Top 10+ các ngân hàng cho vay theo lương tốt nhất hiện nay

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general