Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp

Vay theo lương là gì? Điều kiện như thế nào? Tất cả hỏi câu như vậy, sẽ được giải thích rõ ràng ở bài viết: “Vay tiền theo lương lãi suất thấp” này. Giờ thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết này nhé

Vay theo lương hàng tháng là gì?

Nếu như ngày xưa, để sở hữu được một khoản vay cá nhân, bạn phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để làm thủ tục vay vốn, thì ở một mức độ đơn giản và tiện lợi hơn, hình thức vay tiền theo lương chuyển khoản được thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến.

Nghĩa là quá trình đăng ký vay vốn, từ lúc làm hồ sơ cho đến lúc giải ngân đều thực hiện thông qua web vay vốn online hoặc các ứng dụng cho vay trả góp

Vay theo lương hàng tháng là gì?

Nói cách khác, vay tiền theo lương online là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, đăng ký qua ứng dụng hoặc website cho vay và giải ngân nhanh trong ngày.  

Vay tiền theo lương trực tuyến còn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản cùng với thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân không quá 24h.

Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay vốn online mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại gì cả.

Lưu ý: Để được vay tiền theo lương giải ngân nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, bảng nhận tiền với hình ảnh càng rõ ràng càng tốt nhé

Số tiền vay tối đa theo lương:

Ở ngân hàng hay các công ty tài chính cho vay online đều có quy định về các hạn mức khi vay tiền theo sao kê thu nhập, nên số tiền đã mượn trả góp theo lương tiền mặt hay chuyển khoản còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng.

Nếu khách hàng có điểm tín dụng tốt, họ có thể vay được với số tiền lên đến một tỷ đồng. Còn nếu khách hàng nào có lịch sử tín dụng bình thường, hạn mức vay được chỉ dao động từ 10 triệu đến 300 triệu cho 1 lần vay.

Thời gian vay theo lương tối đa

Hầu hết các khoản vay tín chấp theo lương đều có thời gian cho vay là từ 6 tháng đến 60 tháng. Khoản thời gian cho vay này hầu hết phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. 

Thời gian vay theo lương tối đa

Các hình thức vay tín chấp theo lương hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương, sau đây là 2 hình thức đang được các ngân hàng và công ty tài chính áp dụng nhé

Lương chuyển khoản: Đây là hình thức cho vay mà bên cho vay sẽ kiểm tra tin nhắn lương tháng của bạn, để vay tiền theo cách này một cách dễ dàng, nhanh chóng thì bạn phải show ra được 3 tin nhắn nhận lương tháng gần nhất.

Tiền mặt: Nếu lương tháng của bạn không phải nhận qua chuyển khoản, mà thay vào đó là tiền mặt, thì dĩ nhiên bạn sẽ không có tin nhắn chuyển khoản rồi. Vậy nên, để vay vốn được với hình thức này thì bạn phải show bảng nhận tiền ra cho bên vay. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, một số đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm hợp đồng lao đồng tối thiểu 3 tháng trở lên.

Các hình thức vay tín chấp theo lương hiện nay

Vì sao vay tiền theo bảng lương ngày càng được ưa chuộng?

Vay tiền theo lương ngày càng được ưa chuộng. sử dụng rộng rãi như hiện nay là nhờ vào những ưu điểm như sau

Hỗ trợ 24/24 khi vay qua lương

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều có sẵn tại các cửa hàng CH Play và Apple Store. Nên vì vậy, bạn có thể tải ứng dụng về máy và truy cập bất cứ khi nào bạn muốn. Thế nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn, không nên tải các ứng dụng đó về máy, bởi các hoạt động vay vốn của bạn không diễn ra thường xuyên như các app mua sắm thương mại điện tử.

Do đó, những app vay tiền online đó không nhất thiết phải download về máy để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website cho vay tiền online, là bạn đã có thể đăng ký và theo dõi khoản vay của mình một cách dễ dàng rồi nhé.

Hỗ trợ 24/24 khi vay qua lương

Thời gian duyệt vay nhanh

Khi bạn cần có nhu cầu vay tiền gấp, chẳng hạn như thanh toán các hóa đơn viện phí thì bạn sẽ không có nhiều thời gian để chờ đợi để vay tiền, giống như các khoản vay trực tiếp cùng nhiều loại giấy tờ kéo dài từ 1-2 tháng để xét duyệt.

Nhưng với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì lại khác, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ và chứng thực được khả năng trả nợ, một khoản khoản tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn ngay chỉ sau 15 phút làm việc

Lãi suất minh bạch

Khi bạn vay tiền theo lương online, hầu hết mọi thông tin về lãi suất, kỳ hạn, phí tư vấn và phí hồ sơ đều sẽ được công khai minh bạch trên website. Nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định hơn cho khoản vay của mình, nếu thấy lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ thì bạn hãy đăng ký vay, còn không thì bạn hãy tiếp tục tìm một nơi cho vay tiền online khác phù hợp hơn.

Lãi suất minh bạch

Thủ tục đơn giản

Không giống như các hình thức vay tiền truyền thống tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, bạn phải kê khai đủ các loại giấy tờ và tốn rất nhiều thời gian, thế nhưng tỉ lệ nhận được khoản vay thì lại không cao.

Nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì khác, mọi thủ tục vay tiền từ đăng ký hồ sơ cho đến giải ngân đều được rút gọn. Chỉ cần với một loại giấy tờ duy nhất là chứng minh thư, bạn sẽ biết được khoản vay của mình có được chấp thuận hay không ngay sau đó, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để xét duyệt.

Vay không thế chấp

Vay tiền theo lương là hình thức vay tiền online tín chấp, nên người đi vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc có tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình. Chỉ cần bạn có chứng minh nhân dân và số điện thoại chỉnh chủ, đồng thời với việc chứng thực được khả năng khả trả nợ thì bạn có thể nhận được khoản vay online bất cứ khi nào.

Vay không thế chấp

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Hầu hết những nơi cho vay tiền theo lương online đều có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, cho khoảng thời gian kéo dài từ 10-30 ngày. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này chỉ dành cho những hạn mức vay tiền chỉ từ 500k đến 20 triệu mà thôi.

Còn với những hạn mức vay tiền từ 20 triệu trở lên, bạn sẽ không còn tìm thấy được ưu đãi này nữa. Thế nhưng ngược lại, bạn sẽ được sở hữu lãi suất thấp khi vay tiền với hạn mức cao.

Hỗ trợ mọi nơi trên toàn quốc

Vay tiền truyền thống chỉ phục vụ được nơi sinh sống tại địa phương của bạn. Thế nhưng với hình thức vay tiền theo lương online thì lại khác, cho dù bạn sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hay TP. Hà Nội đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể vay tiền theo lương online được, miễn bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Hỗ trợ mọi nơi trên toàn quốc

Những ưu điểm khi mượn tiền trả góp

Không phức tạp và tốn thời gian như khi bạn đi vay trực tiếp tại các ngân hàng và công ty tài chính. Vay online trả góp theo tháng được nhiều người đăng ký, bởi nhớ những ưu điểm sau đây

 • Thao tác vay cực kì đơn giản, nhanh chóng. Tất cả đều được thực hiện bằng hình thức online từ việc đăng ký cho đến việc giải ngân.
 • Thủ tục đăng ký không rườm rà, bạn chỉ cần có CMND/CCCD, bằng lái xe là thực hiện được các quy trình vay vốn.
 • Tiết kiệm được chi phí và thời gian cho cả hai bên cho vay và đi vay.
 • Không giới hạn đối tượng cho vay, tuy nhiên phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Có thể trả góp theo hàng tháng hoặc theo ngày tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Có thể tự do chon hạn mức vay trong phạm vi các công ty tài chính phép
Những ưu điểm khi mượn tiền trả góp

Vay theo bảng lương cần những gì?

 • Bạn phải có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Không được có lịch sử nợ xấu, một số app vay tiền nhanh chỉ hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Phải sở hữu số điện thoại chính chủ, sử dụng càng lâu càng tốt.
 • Thuộc công dân sinh sống tại Việt Nam
Vay theo bảng lương cần những gì?

Quy trình mượn tiền nhanh nhất hiện nay

Quy trình vay tiền theo lương online cũng không khác gì so với các hình thức online, sau đây là bước cụ thể để được vay tiền

 1. Truy cập vào website, ứng dụng của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng có cung cấp dịch vụ cho vay tiền online.
 2. Tìm hiểu, lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ sao cho phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn
 3. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chính chủ để tiến hành đăng ký vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 4. Chờ đợi các công ty tài chính, ngân hàng điện thoại xét duyệt và nhận khoản vay qua thẻ ngân hàng khi được giải ngân.
 5. Thanh toán khoản vay khi đến hạn từng kỳ
Quy trình mượn tiền nhanh nhất hiện nay

Các ngân hàng cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Nếu bạn đang cần vay tín chấp lương tại các ngân hàng truyền thống, nhưng lại không biết vay ở đâu. Hãy xem ngay danh sách sau đây được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC nhé.

Agribank

Vay tiền Agribank có lãi suất từ 6 đến 18%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân1H ĐẾN 24H
Thời gian cho vay12 tháng đến 60 tháng 
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi 18 trở lên, sao kê ít nhất 3 tháng gần nhất

Vietcombank

Lãi suất dao động từ 6 đến 13%/năm khi bạn vay tiền vietcombank theo lương. Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi vay tại vietcombank

Số tiền cho vay25 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân2 đến 3 ngày làm việc
Thời gian cho vay1 tháng đến 5 năm
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi 21 đến 55, sao kê ít nhất 3 tháng, thu nhập 5 triệu trở lên

Bidv

BIDV là ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H
Thời gian cho vay1 tháng đến 6 năm
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55 đối với nữ và 60 đối với nam

Mượn tiền Sacombank với thu nhập thấp

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang cho vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, với mức lãi suất dao động từ 7 đến 11.9%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay5 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Ngân hàng VPBank

Hiện nay ngân hàng VPBANK đang cho vay vốn theo lương với mức lãi suất dao động từ 6 đến 11.2%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay20 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Ngân hàng MBBank

Hiện nay ngân hàng MB-BANK đang cho vay tín chấp với mức lãi suất dao động từ 8 đến 1.8%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang cho vay trả góp theo lương ngân hàng với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến tối đa 300 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

BAOVIET Bank

Hiện nay ngân hàng Baoviet Bank đang cho vay với mức lãi suất dao động từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 200 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, mức lương thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng

Ngân hàng MSB

Hiện nay ngân hàng MSB đang cho mượn tiền mặt hoặc chuyển khoản với lãi suất từ 11.5%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 500 triệu, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 60 tháng
Giấy tờChứng minh thư, mức lương thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, 5 triệu/tháng trở lên

Ngân hàng LienVietPostBank

Hiện nay ngân hàng LienVietPostBank, đang cho vay vốn với mức lãi suất dao động từ 15%/năm với những điểm nổi bật như sau

Số tiền cho vay10 đến dưới 1 tỷ, thanh toán chuyển khoản
Thời gian giải ngân24H đến 48H
Thời gian cho vay1 tháng đến 48 tháng
Giấy tờChứng minh thư, mức lương thu nhập
Điều kiệnTuổi từ 18- 55, Sao kê ít nhất 3 tháng, lương 5 triệu/tháng trở lên

==> Ngoài những ra chúng tôi liệt kê ở trên ra, bạn còn có thể vay tín châp theo lương tại các ngân hàng sau đều được: Vietinbank, Agribank, Shinhan Bank, Vpbank, Tpbank, Techcombank, Mb bank, Pvcombank, Mirae asset finance, Shb finance

Các công ty cho vay tín chấp theo lương lãi suất 0%

Mượn tiền online là một giải pháp tài chính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, việc lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt là điều không hề dễ dàng.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp những ứng dụng vay tiền theo lương online uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Các ứng dụng đăng ký vay nhanh này đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng.

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

App Tamo – Vay thanh toán nhanh chóng, thủ tục dễ dàng

Tamo hỗ trợ vay theo tiền nhận từ lương đơn giản, nhanh chóng trên cả hai nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy bạn có thể linh hoạt sử dụng thiết bị đăng ký. Đối với lần vay đầu tiên tại app Tamo, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% với thời gian vay vốn là 30 ngày đầu tiên, cùng hạn mức lên đến 17 triệu đồng cho 1 lần vay tiền

 • Ưu điểm của app Tamo: Tamo cung cấp các khoản vay linh hoạt với điều kiện vay đơn giản, tỷ lệ xét duyệt thành công cao và lãi suất cạnh tranh. Có thể nói đây là một trong những app vay tiền online lãi suất được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. 
 • Điều kiện vay tại Tamo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD hợp pháp, có tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập ổn định.
 • Hồ sơ vay tiền: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay Tamo
vay theo lương tamo

Tiền Ơi – Vay vốn lãi suất 0%, thanh toán không gặp mặt

Tiền ơi là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh, lãi suất 0% cho lần vay tiền đầu tiên, được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, hạn mức vay tối đa ở Tiền Ơi có thể lên đến 15.000.000 VNĐ. 

 • Ưu điểm của Tiền Ơi: Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng cùng thời hạn vay, lãi suất linh hoạt. Bạn có thể vay tiền online lãi suất 0% tại Tiền Ơi nếu bạn là khách hàng mới
 • Điều kiện vay tại Tiền Ơi: Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 và có thu nhập ổn định. 
 • Hồ sơ vay tại Tiền Ơi: Thẻ CMND hoặc CCCD hợp pháp và còn hiệu lực
vay theo lương tiền ơi

Vay tiền online lãi suất 0% tại MoneyVeo

Thực chất MoneyVeo không phải là tổ chức tín dụng hay công ty tài chính, đây là thương hiệu giúp khách hàng kết nối với các dịch vụ cho vay từ đối tác liên kết. Bạn chỉ cần truy cập vào website của MoneyVeo và gửi hồ sơ đăng ký, hệ thống sẽ gửi hồ sơ của bạn đến đối tác phù hợp để giúp bạn được xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn. 

 • Ưu điểm của app Moneyveo: Cung cấp nhiều khoản vay linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều kiện vay ở Moneyveo đơn giản, lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra ứng dụng cho vay này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng vay thường xuyên.  
 • Điều kiện vay tại Moneyveo:  Bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cần có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng còn hoạt động và có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên.

Hồ sơ vay tại Moneyveo: Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể đăng ký vay.

vay theo lương moneyveo

⇒ Ngoài ra, khi bạn đăng ký online, hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà bạn muốn vay có hoạt động hợp pháp hay không, uy tín hay không. Bởi vì việc vay tiền online nhanh khá tiện lợi, quá trình từ lúc đăng ký đến lúc giải ngân thực hiện 100% online nên nếu xảy ra tranh chấp sẽ rất rắc rối. 

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương là bao nhiêu?

Có không ít người đang băn khoăn về vấn đề: Vay tiền mặt tín chấp theo lương lãi suất bao nhiêu? Lãi suất vay tín chấp có cao không? Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền online thì lãi suất cũng sẽ cao hơn ngân hàng, cao hơn so với thế châp
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online uy tín hiện nayđều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

=> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

Hạn chế khi vay tiền trả góp theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp có hạn mức hỗ trợ cao nhất. Tuy nhiên với hình thức vay tiền này sẽ tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Chỉ nhận tiền được qua tài khoản ngân hàng, không thể nhận tiền mặt.
 • Thẩm định phiếu lương

Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Đọc tiếp các bài viết tuyển chọn hay nhất sau đây
⚡️ Vay tiền online chuyển khoản ngay, vay online nhanh chóng
⚡️ Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
⚡️ Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng
⚡️ 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất
⚡️ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái – Vay bằng GPLX và CMND

Câu hỏi thường gặp khi vay không cần thế chấp theo lương

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Có nên mượn tiền bằng lương tại ngân hàng không?
Nếu như bạn đang cần một khoản tiền để thanh toán viện phí, học phí, vốn kinh doanh nhưng lại không xoay sở được với ai, thì giải pháp vay tiền theo bảng lương qua app, website hoặc ngân hàng là hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động như thế nào?
Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng AI. giúp xử lý linh hoạt và nhanh chóng cho các trường hợp khách hàng. 

Mọi thông tin cá nhân đều được kiểm định qua hệ thống tự động, nên các đơn vị cho vay chỉ tốn nhân sự cho khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng mà thôi.

Các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã được tích hợp ví điện tử, bạn có thể linh hoạt thanh toán các khoản qua internet một cách thuận lợi. 

Ngoài ra, các ứng dụng cho vay tiền online còn có chế độ nhắc nhở trước kỳ hạn cực kỳ thông minh, điều này giúp bạn hạn chế tình trạng trễ hạn, kỳ kèo khi trả nợ.

Vì sao dịch vụ cho vay tiền online nhanh cấp tốc phát triển nhanh như hiện nay?
Không chỉ xét về lĩnh vực tài chính, bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, khía cạnh triển khai online hay nói cách khác là phi truyền thống luôn dẫn trước một bước, bởi hầu hết thói quen của người dùng hiện nay đã dần thay đổi và bắt đầu ưa chuộng kỹ thuật số hơn

Chính vì vậy mà hình thức vay tiền online đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi tất cả các dịch vụ vay tiền online tại nhà cmnd hiện nay đều sử dụng hệ thống AI, giúp người dùng tiếp cận khoản vay nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần họ ngồi tại nhà là đã có thể vay tiền được rồi.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn phần nào về hình thức vay tiền online lãi suất 0%. Hình thức vay vốn online rất tiện lợi và phù hợp để giải quyết nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng, tuy nhiên hãy vay khi thật sự cần thiết và đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp
Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general