10+ App vay tiền nhanh nhất hiện nay cho nhận tiền ngay

Vay tiền nhanh nhất là gì? Thủ tục và hồ sơ vay ra sao thì hãy cùng các chuyên gia của trung tâm tài chính abc đi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Vay tiền nhanh là gì?

Vay nhanh chỉ cần cmnd là hình thức mượn tiền trên nền tảng công nghệ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất cho đến hiện nay.

Với hình thức mượn vốn online này, bạn có thể đăng ký mượn tiền qua cmnd và nhận khoản vay trong cùng một ngày, không giống như những khoản vaytiennhanh tại các ngân hàng truyền thống hoặc công ty tài chính, bạn phải chờ đợi kiểm duyệt kéo dài từ 1-2 tuần.

Vay tiền online uy tín nhanh nhất chỉ cần cmnd online khác với các gói vay truyền thống ở chỗ, mọi thủ tục mượn tiền chỉ diễn ra nhiều nhất trong một tiếng đồng hồ và thực hiện 100% online.

Ngay sau đó là khách hàng đã có thể nhận được thông báo giải ngân là có tiền ngay. Không hạn chế về các điều kiện hay tiêu chí nơi mà bạn thực hiện khoản vay. Ngoài ra, điều thuận tiện ở gói vay nhanh trong ngày này chính là có thể dễ dàng cung cấp tại bất cứ đâu, với bất kỳ phương tiện nào.

Vay tiền nhanh là gì?

Các hình thức vay theo tháng hiện nay

Vay tiền nhanh 365 là hình thức mượn tiền online nhanh gọn, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu.

Do vậy, mà hình thức mượn tiền tiền online nhanh từ 18 tuổi này còn có tên gọi là mượn vốn nhanh không cần thế chấp, mượn vốn nhanh không xác nhận người thân, mượn vốn nhanh bằng cmnd, vay nhanh 24/7 thủ tục đơn giản và không cần gặp mặt… Một số hình thức mượn vốn nhanh không thẩm định phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay bao gồm: 

Hỗ trợ bằng CMND

Vay tiền bằng cmnd online là hình thức mượn vốn trả góp bằng CMND/CCCD, các công tyy tài chính sẽ cung cấp các hạn mức linh hoạt từ 1 triệu đến 50 triệu đồng.

Hồ sơ mượn vốn chuyển khoản nhanh đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản và chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD. Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó. 

Hỗ trợ vay tiền nhanh nhất bằng CMND

Sổ hộ khẩu

Cũng giống với hình thức CMND, mượn vốn nhanh bằng sổ hộ khẩu là giải pháp mượn vốn nhanh an toàn và nhanh gọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài sổ hộ khẩu, bạn cần cung cấp thêm CMND/CCCD để nâng cao hạn mức khi mượn tiền. Thủ tục và quy trình mượn vốn nhanh 24/24 bằng hình thức này cũng rất đơn giản, khi đăng ký mượn vốn, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi lại hỗ trợ. 

Cavet xe máy

Vay tiền mặt bằng cavet xe máy là hình thức  cũng khá đơn giản. Điều kiện vay là bạn cần cung cấp một số giấy tờ bản sao như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu cùng với cavet xe máy là có thể đăng ký vay. Bên cạnh đó bạn cũng cần mang theo bản gốc để xác minh. Có nhiều đơn vị cho vay họ không giữ cavet gốc và không cần kiểm tra xe của bạn. 

vay tiền bằng cavet xe máy

Qua sim điện thoại

Để mượn vốn với hình thức này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo hộ. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại chính chủ cùng thông tin cá nhân, CMND/CCCD và sổ hộ khẩu là có thể vay được.

Hiện nay, một số đơn vị cung cấp khoản vay nhanh bằng cmnd qua các sim Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tuy nhiên bạn chỉ được xét duyệt khoản vay khi sim của bạn được sử dụng từ 6 tháng trở lên. 

Ưu điểm khi vay tiền vay trả góp

Nếu so sánh với các hình thức mượn vốn nhanh lãi thấp truyền thống tại các ngân hàng, hoặc trực tiếp tại công ty tài chính. Thì hình thức mượn vốn online nhanh chóng nổi bật hơn nhiều, bởi mọi quy trình của phương thức vay này đều được sử dụng công nghệ xét duyệt tự động 100% online. Sau đây là những ưu điểm về hình thức mượn vốn online nhanh chỉ cần cmnd qua website.

Tiết kiệm thời gian khi vay nhanh

Ưu điểm nổi bật của hình thức mượn vốn online nhanh 24/7 này là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không như khi vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Chỉ cần một chiếc điện thoại có internet là bạn đã có thể hoàn tất các thủ tục cần mượn vốn nhanh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ không cần gặp mặt trực tiếp.

Vì toàn bộ quá trình vay nhanh cmnd đều được thực hiện online nên bạn không cần phải lên ngân hàng trực tiếp, không phải tiếp xúc với quá nhiều người hay gặp mặt giao dịch viên. Điều này chính là một lợi ích lớn nhất trong mùa dịch Covid này.

Quy trình nhanh gọn

Tất cả quy trình đều được công nghệ hóa, thao tác điện tử nên các hồ sơ đăng ký mượn vốn online đều được thực hiện rất nhanh gọn và đơn giản.

Hồ sơ đăng ký vay tín chấp đơn giản

Không cần quá nhiều giấy tờ và thủ tục như khi đăng ký vay vốn ở các ngân hàng hiện nay. Đăng ký vay tiền online chỉ yêu cầu CMND hoặc sổ hộ khẩu tùy vào các ứng dụng.

Thời gian nhận tiền rất nhanh

Thông thường các ứng dụng chỉ cần cmnd mượn vốn nhanh hiện nay đều sử dụng hệ thống xét duyệt bằng trí tuệ nhân tạo, vì vậy thời gian xét duyệt hồ sơ vay cmnd nhanh của người dùng chỉ mất trong vòng 24 tiếng.

Điều kiện để được vay 

Tùy vào đơn vị vay online cmnd nhanh mà quy định các điều kiện vay vốn cũng khác nhau, nhưng hầu hết điều kiện mượn vốn nhanh khá đơn giản. Một số điều kiện cơ bản mà bạn dễ dàng đáp ứng được bao gồm: 

 • Bạn là công dân nước Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn có CMND/CCCD hợp pháp, không bị mất góc, mờ số hoặc mờ chữ.
 • Bạn thuộc độ tuổi từ 20-60. Một số đơn vị cho mượn vốn cmnd nhanh nhất chỉ hỗ trợ người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng là bạn đã có thể mượn vốn online nhanh chỉ cần cmnd
Điều kiện để được vay 

Hồ sơ cần chuẩn bị 

Không giống với các hình thức vay vốn truyền thống, bạn cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ giấy tờ phức tạp. Mượn vốn nhanh chỉ yêu cầu hồ sơ vay đơn giản. Thậm chí hình thức vay nhanh qua app chỉ cần có CMND/CCCD là đủ. Nhìn chung, tùy vào hình thức mượn vốn nhanh trong ngày chỉ cần cmnd mà bạn chọn sẽ có các yêu cầu khác nhau, cơ bản là:

 • Bản sao CMND/CCCD (với hình thức vay nhanh online, bạn chỉ cần tải ảnh hai mặt CMND/CCCD là đủ)
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao cavet xe máy
 • Giấy tờ sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động… 

Cách vay nhanh nhất chỉ cần cmnd

Để tiến hành mượn vốn nhanh siêu tốc 24/7, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức mượn vốn nhanh chỉ cần cmnd 18 tuổi theo điều kiện và nhu cầu của mình. Với hình thức vay tiền nhanh 18 tuổi online hiện nay, bạn có thể tiến hành đăng ký vay theo các bước nhanh gọn sau: 

Bước 1: Truy cập vào app hoặc website mượn vốn nhanh uy tín nhất mà bạn đã lựa chọn, sau đó chọn khoản vay theo nhu cầu với hạn mức từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng, trong thời gian từ 7-90 ngày sao cho phù hợp với bạn. 

Bước 2: Điền một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… và tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD lên, hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại lại cho bạn để tiến hành xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn bổ sung các thông tin còn thiếu. 

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận sau đó, các đơn vị cho mượn vốn nhanh 24h sẽ chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút xét duyệt. 

Đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ SMS thông báo nhắc hẹn về thời gian thanh toán kèm tổng số tiền mà phải trả. Bạn chỉ cần thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng. 

Cách vay nhanh nhất chỉ cần cmnd

Những nơi cho mượn vốn dễ dàng với thời hạn vay lâu

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho mượn vốn nhanh chỉ cần cmnd online. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi mượn vốn nhanh lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn sẽ không biết cho  nhanh ở đâu là uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi thừa biết bạn đang muốn mượn vốn nhanh uy tín, lãi suất thấp phù hợp với khả năng trả nợ của mình, nên chúng tôi đã chọn lọc ra và tổng hợp những nơi cho mượn vốn chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm danh qua nhé.

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay

Điều kiện mượn vốn nhanh Avay khá đơn giản, hầu hết phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, dễ dàng vay được với hạn mức lớn.

Vì vậy, mượn vốn nhanh qua app Avay không chỉ phù hợp cho những người vay tiêu dùng cá nhân mà các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ vẫn có thể vay được. Nhược điểm khi mượn vốn nhanh app Avay là đơn vị này hạn chế cho vay đối với khách hàng có nợ xấu và chỉ cho mượn vốn nhanh bằng sim viettel

avay

Vpbank

Web vay nhanh 24 7 VPBank online là ngân hàng cho vay online uy tín, bảo đảm bảo mật thông tin của khách hàng một cách an toàn, tuyệt đối.

Hiện nay, VPBank online đang cung cấp các khoản vay nhanh gọn lẹ với hạn mức lớn, lên đến 100 triệu đồng cho mỗi lượt vay, rất phù hợp với các khách hàng nhóm nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định, hộ kinh doanh buôn bán nhỏ.. Tuy nhiên,vì cung cấp khoản vay lớn nên điều kiện vay nhanh giải ngân trong ngày tại đây khá phức tạp, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Vpbank

F88 

F88 là app cho mượn vốn nhanh từ 18 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp giải pháp cho mượn vốn nhanh đơn giản, cực kỳ linh hoạt, tùy vào tài sản cầm cố của khách hàng. Tuy nhiên nếu quá hạn thanh toán, bạn sẽ phải đóng mức lãi suất khá cao. Hơn nữa nếu không chứng minh được quyền sở hữu tài sản, bạn sẽ không được mượn vốn tại đây. 

F88 

24hPLUS

24HPlus phù hợp cho nhóm khách hàng là sinh viên, người đi làm và kể cả chủ doanh nghiệp bởi khoản vay linh hoạt và hạn mức lớn lên đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên đơn vị cho vay này cũng yêu cầu khá nhiều giấy tờ vay vốn và chỉ hỗ trợ cho vay ở một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam, không hỗ trợ cho vay toàn quốc.

Tiền ơi 

Tiền ơi không phải là đơn vị cung cấp gói vay mà là app cho mượn vốn nhanh 19 tuổi trung gian, kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay uy tín.

Ưu điểm của app Tiền ơi là thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tư vấn miễn phí 100% và hỗ trợ cho vay người đủ 18 tuổi.

Tuy nhiên về mức lãi suất vay thì app này không thể hiện rõ ràng, minh bạch, chỉ có thông tin hỗ trợ lãi suất mượn vốn nhanh 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Để hiểu rõ hơn, thì bạn hãy đăng ký thử một khoản vay online để xem cụ thể như thế nào về lãi suất nhé.

tiền ơi

Tamo

Tamo là app cho vay nhanh chuyển khoản 24/7 phù hợp với những người có nhu cầu tài chính gấp và vay trong thời gian ngắn. Tại app mượn vốn nhanh uy tín Tamo, bạn có thể vay tối đa lên đến 17 triệu đồng, hạn mức này được xem là cao hơn so với đa số các app vay nhanh online hiện nay. Tuy nhiên theo khách hàng review thì áp vay tiền Tamo có khá nhiều loại phí đi kèm. 

Jeff 

Jeff App credit easy là địa chỉ cho vay nhanh chỉ cần cmnd rất bảo mật và uy tín trên thị trường, có chứng nhận của pháp luật nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký vay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu nếu là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30% lãi suất cho các lần vay tiếp theo. Tuy nhiên lãi suất và mức phí phạt cao là điều kiện hạn chế của app này.

Moneyveo

Moneyveo là app mượn vốn rất phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng vay cá nhân với hạn mức nhỏ, chỉ từ 1-10 triệu đồng với thời hạn vay kéo dài 3-6 tháng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn làm phiền bạn bè, người thân, Moneyveo là lựa chọn phù hợp để vạn xoay tiền trong thời gian ngắn. Giống như các app cho mượn vốn online khác, Moneyveo cũng có mức lãi suất và phí phạt thanh toán chậm cao, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu. 

moneyveo

Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ cung cấp các gói vay linh hoạt, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng cần mượn vốn gấp. Nếu hồ sơ bạn được duyệt, tiền giải ngân có thể được chuyển trong vòng 15 phút sau đó. Tuy nhiên hạn chế của Vay Quá Dễ là thời gian vay cố định trong 365 ngày, áp dụng cho tất cả các khoản vay lớn hoặc nhỏ. Do đó bạn phải đảm bảo thanh toán đúng thời hạn nếu không sẽ đóng phí phạt theo quy định. 

Senmo

Ứng dụng mượn vốn nhanh senmo cho phép bạn vay online với hạn mức từ 1-10tr. Tuy nhiên, để đăng ký mượn vốn nhanh lãi suất 0 lần đầu tiên ở đây thì bạn cần phải đủ 22 tuổi và có thu nhập 3tr/tháng. Còn lại thủ tục đăng ký vay ở đây cũng rất đơn giản, chỉ bằng CMND và làm theo hướng dân của ứng dụng mượn vốn nhanh 5 phút Senmo là được

==> Trên đây là 9 đơn vị cho mượn vốn online với hạn mức khác nhau để bạn lựa chọn khoản vay phù hợp. Cho dù bạn vay ngân hàng online, các tổ chức tài chính hay các app cho vay online, một điều cần lưu ý là hãy hỏi rõ mức lãi suất, phụ phí và phí phạt thanh toán chậm để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình vay. Mặc dù hình thức vay online có rất nhiều ưu điểm, nhưng hãy thật sự vay khi cần thiết và lên kế hoạch để trả nợ đúng hạn bạn nhé!

Thanh toán khoản vay khi vay tiền online

Hình thức thanh toán khi vay tiền online có thể khác nhau tùy theo đơn vị cho vay mà bạn đăng ký. Dưới đây là một số hình thức thanh toán thông thường khi vay tiền online:

Thanh toán qua ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking, bạn cũng có thể chuyển tiền trực tuyến vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay cung cấp.

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Momo, bạn có thể đến các điểm giao dịch liên kết với Momo gần nơi bạn sống. Tại đó, bạn sẽ xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng vay cho nhân viên của các điểm giao dịch Momo. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay và cung cấp biên nhận thanh toán.

Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo

Thanh toán tại điểm giao dịch có liên kết

Một số đơn vị cho vay tiền online có liên kết với một số điểm giao dịch nhất định. Bạn có thể nhận và trả góp vay tại các điểm giao dịch này, chẳng hạn như các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại di động và bưu cục Viettel.

=> Lưu ý rằng các bước thanh toán tại các điểm giao dịch Momo và tại các điểm giao dịch khác có thể tương tự nhau, tùy thuộc vào đơn vị cho vay và quy trình thanh toán cụ thể mà họ áp dụng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay của bạn để biết thêm thông tin chi tiết về cách thanh toán khi vay tiền online.

Kinh nghiệm khi mượn tiền

Đề tránh các trường hợp không may mắn xảy ra, như: Bị nhắc nợ, bị gọi điện, bị làm phiền hoặc bị phạt phí trả chậm… Bạn cần phải lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây được chia sẻ từ các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC

 • Trước khi mượn vốn trả góp từ các ngân hàng, công ty tài chính, app vay online.. bạn cần phải tìm hiểu khoản vay mà mình sẽ đăng ký
 • Luôn luôn so sánh lãi suất giữa các đơn vị cho vay với nhau
 • Lựa chọn phù hợp số tiền cần vay và thời gian hoàn trả nợ 
 • Thanh toán trước hạn nếu có thể

Lãi suất khi mượn là bao nhiều?

Cho dù mượn vốn ở bất kỳ đâu và ở đơn vị nào, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến có phải là về mức lãi suất vay như thế nào?

Tùy theo quy định của từng đơn vị tài chính mà mức lãi suất vay tiền sẽ khác nhau. Với công nghệ ngày càng phát triển, các app cho vay sẽ công khai mức lãi suất một cách rõ ràng, minh bạch. Do đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền đều hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên và miễn các phí khác để trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên lần vay thứ 2 trở đi, bạn phải đóng lãi suất theo quy định, thông thường mức lãi suất vay online dao động từ 12%-20%/năm, có đơn vị cao hơn, có thể lên đến 28%/năm. 

Ngoài mức lãi suất, bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phụ phí, phí phạt thanh toán chậm (thông thường mức phí phạt thanh toán chậm khá cao). Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng và chấp thuận các điều khoản, chính sách và mức lãi suất mà đơn vị cho vay đưa ra trước khi tiến hành đăng ký khoản vay của mình. 

Nhược điểm khi mượn tiền

Mặc dù mang lại cho khách hàng những lợi ích đáng kể, nhưng không thể không nhắc đến mặt trái của hình thức mượn vốn nhanh online. Điều quan trọng mà bạn nên cân nhắc giữa mặt lợi và hại để lựa chọn gói vay phù hợp với mình. Mượn vốn online cấp tốc CMND có những nhược điểm sau:

Hạn mức thấp: Hình thức vay vốn cấp tốc dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp với điều kiện đơn giản nên hạn mức vay chỉ thường từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tương tự thời hạn thanh toán cũng bị giới hạn trong vòng vài tuần đến vài tháng. 

Lãi suất cao hơn so với ngân hàng: Lãi suất luôn cao hơn lãi suất vay ngân hàng. Nhìn chung mức lãi suất dao động từ 12%-20%/năm, có đơn vị áp dụng mức lãi suất cao hơn, có thể lên đến 28%/năm. 

Phí phạt cao nếu trả chậm: Nếu bạn trả nợ chậm kỳ hạn, bạn sẽ phải đóng phí phạt. Hầu hết các đơn vị cho vay  nhanh cấp tốc quy định mức phí phạt cao, điều này được thể hiện rõ trên điều khoản hợp đồng. Vì vậy bạn hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng thanh toán đúng kỳ hạn trước khi để bắt đầu một khoản vay nào đó nhé. 

Dễ gặp phải các trang web cho vay lừa đảo: Mô hình cho mượn tiền online hiện nay rất phổ biến, do đó có nhiều đơn vị tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay online với các điều khoản không rõ ràng và áp dụng mức lãi suất cắt cổ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và xác nhận kỹ thông tin đơn vị cho vay để tránh tiền mất tật mang. 

Tìm hiểu các nội dung bài viết khác hay hơn
⭐️ Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng
⭐️ Cách vay tiền online nhanh, vay tiền nhanh online hiện nay
⭐️ App vay tiền online uy tín 18 tuổi, vay lấy tiền trong ngày
⭐️ Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
⭐️ 10 App vay tiền online chuyển khoản nhanh chóng hiện nay

Tổng kết

Vay vốn duyệt vay nhanh là hình thức cho vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, cung cấp các khoản vay linh hoạt cho những người có nhu cầu vay tiền gấp và chuyển khoản nhanh trong ngày. Đây đều là những ưu thế nổi bật khiến các hình thức vay nhanh nhất trong ngày trở nên phổ biến và nhanh chóng được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. 

Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi thế, nhưng hình thức vay tín chấp nhanh nhất vẫn là một khoản nợ và bạn cần phải có kế hoạch trả nợ đúng hạn, nếu không bạn sẽ phải đóng mức phí phạt cao hơn khoản vay rất nhiều lần. Vì vậy, hãy đăng ký mượn tiền online uy tín trả góp hàng tháng nếu đó là lựa chọn phù hợp nhất và khi bạn thật sự cần thiết nhất.

10+ App vay tiền nhanh nhất hiện nay cho nhận tiền ngay
10+ App vay tiền nhanh nhất hiện nay cho nhận tiền ngay

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general