Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng


Cứ 100 người đi vay tiền sẽ có đến 80% người bỏ cuộc, bởi những thủ tục và pháp lý của ngân hàng cho vay trả góp ban hành. Vậy câu hỏi ở đây đặt ra, tôi muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd thì nên vay ở đâu là tốt nhất?

Nếu vấn đề vay tiền trả góp theo tháng là thắc mắc của bạn đang tìm kiếm trong những ngày qua, thì bài viết này được viết ra là dành cho bạn. Hãy cùng các chuyên gia của trung tâm tài chính abc tìm hiểu ngay nhé.

Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hiểu nôm na là nhanh chóng, dễ dàng , không rườm rà và tốn quá nhiều thời gian. Có một sự thật mà nói, mọi người không chỉ muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi với thủ tục đơn giản mà họ còn mong muốn những thủ tục khác cũng đều đơn giản và dễ thực hiện hơn

Bởi chẳng có ai đủ kiên nhẫn để chờ đợi cả, chính bản thân tôi đang viết bài này cũng đã từng mua trả góp điện thoại. Tôi đã bỏ ra thời gian tận 4-5 tiếng, để đợi ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd xét duyệt, lúc đó tôi thật sự rất bực bội, tôi muốn hủy ngay dịch vụ nhưng hóa đơn đã in nên tôi phải cố gắng chờ thêm.

Để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi vay tiền, chúng tôi đã liệt kê các công ty tài chính cho vay tiền trả góp 24 tháng hay vay tiền trả góp 36 tháng cực kỳ đơn ở phía dưới nhé, hãy vay tiền nếu như bạn có nhu cầu.

Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Ưu điểm khi vay tiền trả góp chi cần cmnd online

Hình thức vay tiền trả góp 60 ngày, vay tiền trả góp 48 tháng hay vay tiền trả góp 60 tháng tại các đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng có nhiều ưu điểm khiến khách hàng ưa thích và yêu chuộng như sau:

 • Điều kiện vay dễ dàng, đăng ký hồ sơ vay trả góp online chỉ trong vài phút.
 • Quy trình vay vốn nhanh chóng, giải ngân cấp tốc trong vòng 24h sau khi duyệt hồ sơ. 
 • Vay tiền trả góp chỉ cần cmnd online không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, chỉ cần CMND. 
 • Phạm vi hỗ trợ lớn, vay trả theo tháng hỗ trợ cho khách hàng ở tất cả tỉnh thành toàn quốc.
 • Vay trả góp hàng tháng giúp bạn có thời gian cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ hợp lý. 
Ưu điểm khi vay tiền trả góp chi cần cmnd online

Nhược điểm khi vay trả góp chỉ có cmnd

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đã được liệt kê ở trên, thì hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd này vẫn còn tồn tại những nhược điểm như dưới đây

 • Lãi suất và phí dịch vụ của hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, cao hơn các hình thức vay thế chấp và vay tại các ngân hàng truyền thống
 • Hầu hết các đơn vị tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd thường quy định mức phí phạt trả chậm khá cao. Điều này cũng được thể hiện trên hợp đồng, vì vậy bạn cần đảm bảo đọc kỹ các điều khoản, chính sách cũng như mức lãi phí trước khi ký kết. 
 • Mô hình cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dưới hình thức online hiện nay rất phổ biến, do đó có nhiều đơn vị tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay với các điều khoản không rõ ràng và áp dụng mức lãi suất cao. Vì vậy, trước khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd ở bất kỳ đơn vị nào bạn nên tìm hiểu và xác nhận kỹ thông tin đơn vị cho vay để tránh tiền mất tật mang. 
Nhược điểm khi vay trả góp chỉ có cmnd

Đối tượng được hỗ trợ vay trả góp

Để biết mình có phù hợp với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi hay không? Bạn hãy xem những đối tượng được hỗ trợ cụ thể sau đây

Hưởng theo lương công ty

Chỉ cần bạn có đi làm và được nhận lượng tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp hay các tổ chức là bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tuy nhiên, hình thức vay này yêu cầu bạn phải có thời gian làm việc trên 5 tháng, có hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm nếu được bên cho vay trả góp yêu cầu.

Khách hàng tự doanh

Đây là những khách hàng không đi làm công ty, không có lương và chỉ kinh doanh tự do, như: Bán hàng online, bán đồ ăn sáng, kinh doanh tại nhà.

Với những trường hợp như thế này thì không thể vay trả góp theo lương được. Tuy nhiên, họ vẫn có thể vay tiền trả góp với hình vay tiền bằng cavet xe, chứng minh thư và giấy phép lái xe..v..v

Khách hàng tự doanh

Lưu ý khi ký hợp đồng vay tiền theo tháng chỉ cần cmnd

Dù là bạn có vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại ngân hàng, bạn bè, vay nóng hay vay online đi chăng nữa! Thì trước khi đăng ký vay tiền trả góp tháng hay vay tiền trả góp hàng ngày , bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau

 • Hãy luôn luôn cân nhắc về khoản thu nhập của mình, để chọn lựa khoản vay sao cho phù hợp nhất
 • Tiết kiệm khi chi tiêu trong thời gian khoản vay còn hiệu lực
 • Tham khảo lãi suất từ các ngân hàng, các công ty tài chính, các app vay tiền trả góp bằng cmnd online để lựa ra 1 đơn vị vay tiền phù hợp nhất
 • Để tránh trường hợp bị phạt phí trả chậm, bạn hãy nên thanh toán trước thời hạn là phương án là tốt nhất

Những hình thức mượn vốn trả góp phổ biến hiện nay

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản online là hình thức vay tiền trực tuyến với thủ tục đơn giản, không rườm rà và phức tạp.

Chính vì thế mà bạn có thể đăng ký một khoản vay với bất kỳ loại giấy tờ nào, miễn là bên cho vay có thể xác thực được thông tin của bạn. Sau đây là một số loại giấy tờ thường được khách hàng sử dụng để vay tiền trả góp theo tháng 18 tuổi

Bằng hóa đơn điện online

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập bằng hóa đơn tiền điện online, là hình thức vay tín chấp trực tuyến, cho phép người đi vay và người cho vay có thể giao dịch mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Người vay tiền bằng hóa đơn điện không cần thế chấp tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân là có thể nhận được số tiền vay trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký

Hồ sơ hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp bằng hóa đơn điện

 • Chứng minh thư/ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Hóa đơn tiền điện chính chủ, tên khớp với người đi vay tiền

Thông tin về hình thức vay tiền trả góp không thế chấp theo hóa đơn điện

 • Ưu đãi lãi suất vay tiền nhanh trả góp theo tháng : 1.76% tháng 
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu cho một lần vay tiền, hóa đơn tiền điện càng nhiều thì hạn mức vay càng lớn
 • Thời hạn trả nợ kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Tất toán trước thời hạn vay, giảm 5% tùy đơn vị cho vay áp dụng.
Vay bằng hóa đơn điện online

Theo cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe máy online hay còn gọi là vay tiền trả góp bằng đăng ký xe máy. Đây là hình thức vay vay tiền trả góp ngày tín chấp, không cần thế chấp tài sản dành cho những người đang sở hữu xe máy.

Chỉ cần bạn đang nắm trong tay cavet xe máy chính chủ, chứng minh thư hoặc căn cước công dân là bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đặc biệt hơn, nếu bạn áp dụng cách vay tiền trả góp này, bạn có thể vay với số tiền lên đến 70% giá trị của một chiếc xe một cách dễ dàng mà không cần phải giao nộp xe cho bên vay tiền.

Hồ sơ cho vay tiền trả góp theo tháng bằng cavet xe

 • Chứng minh thư/ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu nếu được yêu cầu
 • Cavet xe chính chủ, khớp tên với người đi vay tiền

Ưu điểm khi vay tiền trả góp bằng cavet xe

 • Ưu đãi lãi suất lên đến 2.05% tháng
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu cho một lần vay tiền, giá trị xe càng lớn thì hạn mức vay càng lớn
 • Thời hạn trả nợ kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Tất toán trước thời hạn vay, giảm 5% tùy đơn vị cho vay áp dụng.
vay theo cavet xe máy

Theo bảng lương / hợp đồng lao động

Mượn tiền trả góp theo lương online là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, đăng ký qua ứng dụng hoặc website cho vay và giải ngân nhanh trong ngày.

Vay tiền trả góp uy tín theo lương trực tuyến còn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản cùng với thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân không quá 24h. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể vay tiền trả theo tháng ở đâu cũng được!

Lưu ý: Nếu muốn vay tiền trả góp theo lương giải ngân nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, bảng lương hình ảnh càng rõ ràng càng tốt nhé

Hồ sơ vay trả góp theo bảng lương/ Hợp đồng lao đồng

 • Chứng minh thư/ Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu nếu được yêu cầu
 • Bảng lương/ Phiếu lương

Ưu điểm vay vốn trả góp theo bảng lương/ Hợp đồng lao động

 • Ưu đãi lãi suất lên đến 2.05% tháng khi vay tiền trả góp theo bảng lương
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu cho một lần vay tiền, phiếu lương càng lớn thì hạn mức vay càng lớn
 • Thời hạn trả nợ kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Tất toán trước thời hạn vay, giảm 5% tùy đơn vị cho vay áp dụng.
vay theo bảng lương / hợp đồng lao động

Bằng cmnd online

Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd online có nghĩa là: “ chỉ cần có chứng minh thư là bạn đã đủ điều kiện làm hồ sơ vay”.

Khi vay tiền bằng cmnd hay vay tiền bằng chứng minh thư, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải gọi điện người thân để xác nhận. Chỉ cần thiết bị có kết nối internet, bạn có thể vay tiền chỉ cần chứng minh thư bất cứ lúc nào bạn muốn. Rất tiện lợi phải không nào?

 Hồ sơ vay trả góp bằng cmnd

 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Chứng minh thư
 • Ảnh chân dung
 • Số tài khoản

 Ưu điểm vay vốn trả góp bằng cmnd

 • Ưu đãi lãi suất gói vay lên đến 2.05% tháng khi vay tiền trả góp cmnd
 • Hạn mức vay lên đến 50 triệu cho một lần vay tiền không cần bảo hiểm khoản vay
 • Thời hạn trả nợ kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Tất toán trước thời hạn vay, giảm 5% tùy đơn vị cho vay áp dụng.
 Ưu điểm vay vốn trả góp bằng cmnd

Những lợi ích khi vay tiền không chứng minh thu nhập

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày cũng phát triển hơn. Thế nhưng không phải ai cũng đều có khả năng chi trả một lần để mua sản phẩm mình yêu thích.

Vay tiền trả góp hằng ngày hoặc theo tháng sẽ là cứu tinh cho những lúc khó khăn về tài chính. Đây là những lợi ích mà bạn có được khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dưới hình thức này:

Phương thức trả góp đa dạng

Có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd khác nhau, tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp phù hợp.

Ngoài vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hang ngày, bạn cũng có thể trả góp theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng (chi trả phần lãi còn tiền gốc trả sau và trả luôn một lần). Hình thức trả góp giúp chia nhỏ khoản vay và bạn có thể thanh toán từ từ cho đến khi hết nợ. 

Phương thức trả góp đa dạng

Thủ tục cho vay đơn giản không cần nhiều giấy tờ

Thông thường, thủ tục vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd online không yêu cầu quá nhiều hồ sơ, giấy tờ. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc một số giấy tờ chứng minh thu nhập nếu đăng ký vay tiền ở hạn mức lớn.

Nếu bạn đăng ký vay góp online, bạn thậm chí không cần photo giấy tờ, chỉ cần chụp ảnh và gửi cho đơn vị cho vay là có thể đăng ký vay góp. 

Thủ tục cho vay đơn giản không cần nhiều giấy tờ

Lãi suất hấp dẫn

Khi nhắc đến vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, chắc hẳn mọi người thường nghĩ ngay đến lãi suất cao. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức tín dụng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd với lãi suất thấp, cực kỳ ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Một số đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd lãi suất thấp đến 0% dành cho khách hàng vay đầu tiên. Hơn nữa, với hình thức vay trả góp, bạn có thể trả nợ thành nhiều phần thay vì trả luôn một lần, rất dễ dàng để bạn lập kế hoạch chi tiêu mỗi tháng. 

Lãi suất hấp dẫn

Không cần thế chấp tài sản

Hầu hết, khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dành cho cá nhân không yêu cần thế chấp tài sản hoặc chứng minh tài chính. Điều này có nghĩa là bạn không phải chịu rủi ro mất tài sản có giá trị. Bạn chỉ chịu trách nhiệm về khoản vay của mình như đã ký kết trong hợp đồng của đơn vị cho vay. 

Không cần thế chấp tài sản

Phạm vị hỗ trợ toàn quốc

Dù bạn là lao động tự do, công nhân viên chức, nhân viên văn phòng hay buôn bán, kinh doanh và dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam … bạn đều vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

Thủ tục vay trả góp có thể được thực hiện trên nền tảng online, do đó bạn chỉ cần ngồi nhà là có thể đăng ký vay vốn qua điện thoại hoặc máy tính và giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

Mặc dù vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mang lại nhiều lợi ích, nhưng bạn cần xác định rõ khả năng trả nợ của mình trước khi đăng ký vay. Ngoài ra, bạn cần xác định nguồn tài chính của mình ở mức nào để lựa chọn thời gian trả góp. 

Phạm vị hỗ trợ toàn quốc

Điều kiện và thủ tục

Nếu bạn đã nắm rõ các hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thế nhưng bạn lại không không biết rõ các điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại các đơn vị đó như thế nào, hãy xem nội dung dưới dây 

Điều kiện vay trả góp

 • Bạn phải là công dân đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên
 • Có khả năng lao động, bạn phải có thu nhập hàng tháng với mức lương 4 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Bạn không được có lịch sử nợ xấu CIC từ nhóm 2 trở lên
 • Bạn được phép vay tiền nhiều đơn vị tài chính cùng một lúc, tối đa 3 đơn vị tài chính

Thủ tục vay trả góp

 • Luôn luôn chuẩn bị chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân bản gốc hoặc bản sao có công chứng
 • Hộ khẩu 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, phiếu lương, hóa đơn điện từ, hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ….

Lưu ý: Bạn phải nắm thật rõ những sản phẩm vay mà bạn sẽ vay, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi được nhân viên tư vấn khoản vay. Có như vậy, khoản vay của bạn đăng ký sẽ diễn ra nhanh chóng.

Điều kiện và thủ tục

Toàn bộ quy trình mượn vốn dành cho bạn

Quy trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd online nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn ứng dụng vay

Bạn chỉ cần tải app cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hoặc đăng nhập vào website của đơn vị cho vay mà bạn chọn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Lựa chọn ứng dụng vay

Đăng ký khoản vay

Để đăng ký vay tiền, trước tiên bạn sẽ chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn trả theo nhu cầu cá nhân của mình. Sau đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp và thu nhập.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu tải lên ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, cùng với một ảnh chân dung của bạn cầm CMND/CCCD để tăng khả năng duyệt hồ sơ thành công. Khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn chỉ cần nhấn “đăng ký” để gửi hồ sơ đi.

Thẩm định giải ngân

Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ của bạn. Đôi khi, một số đơn vị có thể gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ của bạn một cách nhanh chóng.

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trong khoảng thời gian từ 15-30 phút trong ngày, và tối đa là 24 giờ.

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, B’s Mart, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn. 

Thanh toán khoản vay

Top ngân hàng cho vay tiền tốt nhất hiện nay

Trung Tâm Tài Chính ABC là đơn vị đang liên kết với nhiều ngân hàng cho vay tiền trả góp, bao gồm cả ngân hàng truyền thống và tư nhân. Hầu hết các ngân hàng chúng tôi hợp tác đếu có mức lãi suất thấp nhất hiện nay, sau đây là bảng so sánh lãi suất giữa các ngân hàng cho vay trả góp 6 tháng hay 12 tháng với nhau

Ngân hàng cho vay trả góp – VP BANK
Lãi suất 17%/năm 
Yêu cầu thu nhập 4.5 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa lên đến 60 tháng
Hạn mức vay dao động từ 30 triệu đến 50 triệu qua thẻ tín dụng
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
Ngân hàng vay trả góp – ACB BANK
Lãi suất 15.5%/năm khi vay tiền trả góp acb
Yêu cầu thu nhập 5 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa lên đến 5 năm
Hạn mức vay dao động từ 20 triệu đến 500 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác…
Ngân hàng cho vay trả góp – MB BANK
Lãi suất 16%/năm 
Yêu cầu thu nhập 4.5 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 48 tháng
Hạn mức vay dao động từ 30 triệu đến 50 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
Ngân hàng cho vay trả góp – AGRIBANK
Lãi suất 12.5%/năm 
Yêu cầu thu nhập 8 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 60 tháng
Hạn mức vay dao động từ 30 triệu đến 500 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, bảng lương, giấy phép kinh doanh, sổ hộ khẩu…
Ngân hàng cho vay trả góp – Sacombank
Lãi suất 17.5%/năm 
Yêu cầu thu nhập 7 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 48 tháng
Hạn mức vay dao động từ 30 triệu đến 50 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
Ngân hàng cho vay trả góp – Techcombank
Lãi suất 14.5%/năm 
Yêu cầu thu nhập 7 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 60 tháng
Hạn mức vay dao động từ 30 triệu đến 50 triệu
Hồ sơ vay theo lương chuyển khoản, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm nhân thọ..
Ngân hàng cho vay trả góp – OCB
Lãi suất 22%/năm 
Yêu cầu thu nhập 3 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 36 tháng
Hạn mức vay dao động từ 10 triệu đến 400 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…
Ngân hàng cho vay trả góp – BIDV
Lãi suất 22%/năm 
Yêu cầu thu nhập 5 triệu/tháng
Thời gian vay trả góp tối đa từ 6 đến 60 tháng
Hạn mức vay dao động từ 10 triệu đến 400 triệu
Hồ sơ vay chỉ cần cmnd, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ…

Top các công ty cho vay tiền với thủ tục đơn giản nhất

Để lập được danh sách các công ty tài chính online, cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd khác nhau và chất lượng, chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để tổng hợp lại cho bạn.

Nếu chưa biết nên vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi ở đâu trong thời gian gấp rút, lãi suất thấp nhất. Hãy lựa chọn những ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn sau đây

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền Ơi

Tiền Ơi là một đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền góp hàng ngày với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Tiên ơi cam kết cung cấp lãi suất chỉ 0,01% cho khách hàng mới, và sau đó lãi suất sẽ là 0,6% mỗi ngày. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu, họ chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Hạn mức vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp lên đến 10 triệu đồng, và cho phép khách hàng vay lần đầu với số tiền là 4 triệu đồng.
 • Chúng tôi linh hoạt với kỳ hạn vay vốn, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, không rườm rà.
 • Chúng tôi đặc biệt đưa ra mức lãi suất ưu đãi 0,01% dành cho khách hàng vay lần đầu.
 • Mức lãi suất thấp, phù hợp với mức giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Tỉnh thành hỗ trợ như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc
Tiền Ơi

Money CAT

MoneyCAT là một ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng, chỉ cần sử dụng CMND để duyệt hồ sơ với tỷ lệ thành công cao. Khách hàng có thể sử dụng khoản vay để mua xe trả góp hoặc vay tiền kinh doanh trả góp.

 • Hạn mức vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp lên đến 15 triệu đồng, và cho phép khách hàng vay lần đầu với số tiền là 4 triệu đồng.
 • Linh hoạt với kỳ hạn vay vốn, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không phức tạp.
 • Đưa ra mức lãi suất ưu đãi 0% dành cho khách hàng vay lần đầu.
 • Lãi suất thấp, cạnh tranh với mức giá trên thị trường.
Money CAT

Avay

Avay là một ứng dụng xây dựng trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, hợp tác với các công ty tài chính lớn để cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng. Mục tiêu của Avay là giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng và giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn. Đặc biệt, khi vay tiền trả góp tại Avay, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng vay tiền theo hợp đồng trả góp tại các đơn vị như Fecredit, bạn sẽ được duyệt vay tại Avay một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt hơn, ứng dụng Avay chấp nhận đăng ký từ tất cả khách hàng, miễn là họ đang sinh sống tại Việt Nam.

 • Hạn mức cho vay đa dạng và có thể lên đến 80 triệu đồng.
 • Thủ tục cho vay đơn giản, chỉ cần các giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu.
 • Lãi suất thấp, phù hợp với mọi người.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt, từ 1-2 năm.
Avay

ATM online

ATM Online được phát triển như một ứng dụng vay tiền trả góp hàng tháng trực tuyến mà không yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Ứng dụng này được xây dựng để hỗ trợ những người gặp khó khăn tài chính. Tại ATMOnline, khách hàng có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp hoặc đánh giá tài chính của người thân.

 • Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần cung cấp thông tin và hình ảnh CMND/CCCD.
 • Đảm bảo thông tin rõ ràng và minh bạch trong quá trình ký kết hợp đồng vay.
 • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán tại nhiều địa điểm đối tác của ATM Online.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thủ tục giải ngân đơn giản, khách hàng sẽ nhận được số tiền vay trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được chấp thuận.
ATM online

SenMo

SenMo là một ứng dụng vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND từ 18 tuổi trở lên. Được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam, ứng dụng này cung cấp hỗ trợ tài chính cho người vay và giải quyết các vấn đề tài chính. Vay tiền trực tuyến tại SenMo nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không phức tạp như khi vay tại ngân hàng.

 • Hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng cho khách hàng mới, và tối đa 10.000.000 đồng cho khách hàng cũ.
 • Thời hạn vay từ 10 đến 30 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng, có thể nhận được tiền vay trong vòng 24 giờ.
 • Không yêu cầu tài liệu cá nhân hoặc tài sản thế chấp.
SenMo

MoneyVeo

MoneyVeo là một ứng dụng vay tiền trả góp hàng ngày chấp nhận khách hàng có nợ xấu, được đánh giá là đáng tin cậy. Cung cấp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có khó khăn liên quan đến tài chính, MoneyVeo là một gợi ý cho những ai cần tiền để kinh doanh hoặc sửa chữa nhà.

 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất vay là 18,25% mỗi năm.
 • Thời gian vay từ 7 đến 30 ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD.
MoneyVeo

MBBank

MBBank là một ứng dụng cho vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND của ngân hàng MB Bank. Được xem là một địa chỉ vay tiền trực tuyến uy tín, MBBank nhận được đánh giá cao về tốc độ và tính linh hoạt của thủ tục vay vốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể vay tiền theo hợp đồng đang trả góp.

 • Hạn mức vay từ 5 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Thời hạn vay từ 3 tháng đến 60 tháng.
 • Lãi suất và khoản trả hàng tháng được tính dựa trên hợp đồng vay cụ thể.
 • Thủ tục vay nhanh chóng và thuận tiện, chỉ cần có CMND/CCCD và các tài liệu liên quan.
MBBank

ViettelPay

ViettelPay là một ứng dụng cho vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND một cách nhanh chóng và uy tín. Bạn có thể vay tiền trả góp trong vòng 60 ngày, 40 ngày hoặc 24 tháng.

Ứng dụng cho vay tiền trả góp này thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Lãi suất vay tại ViettelPay rất thấp và hoàn toàn phù hợp cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức trả góp. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, hãy thử vay tại ViettelPay.

 • Hạn mức cho vay từ 1 triệu đến 7 triệu đồng.
 • Giải ngân nhanh chóng, yêu cầu vay tiền được xét duyệt trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký thành công.
 • Thủ tục đơn giản và linh hoạt.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
ViettelPay

24hPLUS

24h Plus là một công ty tài chính có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus, thành lập vào năm 2015. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, 24hPlus hiện có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trên toàn quốc và đã giúp hàng ngàn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Một trong những ưu điểm của 24h Plus là công ty tài chính trực tuyến có hạn mức cao và thời hạn vay dài mà không yêu cầu tài sản thế chấp. Quy trình vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND đơn giản và miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay.

 • Hạn mức vay: từ 10.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ (phụ thuộc vào nhu cầu và hình thức vay).
 • Thời gian vay: từ 6 tháng đến 30 tháng.
 • Lãi suất: từ 1,7% mỗi tháng.
 • Điều kiện vay: là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam), tuổi từ 21 đến 65, có giấy CMND/CCCD hợp pháp, thu nhập ổn định từ 3,5 triệu VNĐ/tháng, có hợp đồng lao động hoặc các hóa đơn điện, nước, internet, bảo hiểm nhân thọ đứng tên của bản thân, bản sao sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ tạm trú, và có tài khoản ngân hàng chính chủ.
24hPLUS

Vay tiền ngân hàng và công ty, cái nào đơn giản hơn?

Cho dù bạn có vay tiền ở ngân hàng hay công ty tài chính đi chăng nữa, thì vay ở đâu cũng có những ưu điểm và nhược điểm cả. Để hiểu rõ hơn về 2 hình thức vay tiền này, hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm qua một số vấn đề nổi bật sau đây

Vay tiền lãi suất thấp trả góp trực tiếp tại ngân hàngVay tại trả góp lãi suất thấp với các công ty tài chính
Thời gian: Bạn cần phải đi đến nơi trực tiếp, mất từ 3-4 tiếng cho một lần khi đăng ký một khoản vay
Hạn mức vay: Từ 10 triệu đến vài tỷ
Điều kiện vay: Yêu cầu thế chấp
Hồ sơ vay tiền trả góp ngân hàng: Cần nhiều loại giấy tờ, b, bao gồm cmnd, sổ hộ khẩu, bảng lương.
Lãi suất: Thấp
Thời gian: Chỉ 1-2 phút là đã đăng ký được một khoản vay, có thể vay được với nhiều đơn vị
Hạn mức vay: Từ 500k đến 80 triệu
Điều kiện vay: Chỉ cần đủ từ 18 tuổi trở lên
Hồ sơ vay tiền trả góp ngân hàng: Cần ít loại giấy tờ, chỉ cần chứng minh thư/ căn cước công dân
Lãi suất: Thấp
==> Trên đó là những điểm nổi bật của cả 2 hình thức vay: ngân hàng và công ty tài chính. Bạn hãy dựa vào đó để tìm ra nơi vay tiền thích hợp cho mình nhé.

Lãi suất vay tiền là bao nhiêu?

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, lãi suất và điều khoản là hai yếu tố quan trọng. Vay tiền online thường có lãi suất cao hơn so với ngân hàng do rủi ro cao. Mức lãi suất vay tiền online thường dao động từ 12% – 20% mỗi năm.

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay, lãi suất có thể khác nhau. Ngoài lãi suất, bạn cần quan tâm đến các khoản phí khác. Chọn đơn vị vay tiền uy tín, được nhà nước cấp phép và đảm bảo trả khoản vay đúng hạn để tránh phí phạt và tăng lãi suất.

Lãi suất vay tiền là bao nhiêu?

Thanh toán tiền vay online

Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Các hình thức thanh toán bao gồm:

 • Thanh toán qua ngân hàng: Bạn có thể đến ngân hàng gần nhất hoặc sử dụng internet banking để chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay như: Home credit , viettel money , home bank credit , mcredit , Money veo
 • Thanh toán qua ứng dụng Momo: Bạn có thể đến các điểm giao dịch Momo để thanh toán khoản vay. Bạn cần xuất trình CMND/CCCD và số hợp đồng vay để được hỗ trợ thanh toán và nhận biên nhận.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch: Một số đơn vị cho vay liên kết với các điểm giao dịch như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, và các điểm bưu cục. Bạn có thể nhận và trả góp tại những điểm này.

Tiếp tục đọc các bài viết khác hay hơn
10+ App vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín hiện nay
App vay tiền online uy tín 18 tuổi, vay lấy tiền trong ngày
Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
Vay 5 triệu online trả góp 6 -12 tháng, lãi suất thấp nhấp
Vay 20 triệu trả góp 12 tháng – Không thế chấp – Lãi suất thấp

Kinh nghiệm khi vay tiền online

Đề tránh các trường hợp không may mắn xảy ra, như: Bị nhắc nợ, bị gọi điện, bị làm phiền hoặc bị phạt phí trả chậm… Bạn cần phải lưu ý những thông tin quan trọng dưới đây được chia sẻ từ các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC

 • Trước khi vay tiền trả góp từ các ngân hàng, công ty tài chính, app vay online.. bạn cần phải tìm hiểu khoản vay mà mình sẽ đăng ký
 • Luôn luôn so sánh lãi suất giữa các đơn vị cho vay với nhau
 • Lựa chọn phù hợp số tiền cần vay và thời gian hoàn trả nợ 
 • Thanh toán trước hạn nếu có thể
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general