Vay theo hóa đơn tiền điện, vay tiền theo hóa đơn điện

Bạn muốn vay theo hóa đơn tiền điện trong ngày lãi suất thấp, nhưng lại chưa biết vay theo hóa đơn điện ở đơn vị nào là tốt nhất?

Nếu đến nay bạn vẫn chưa tìm được tổ chức nào cho vay theo hóa đơn điện không thẩm định và có lãi suất thấp như mong muốn. Hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết: “Top 10 công ty cho vay theo hóa đơn điện nước” tốt nhất hiện nay được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chinh ABC nhé

Vay tiền theo hóa đơn điện là gì?

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện online là hình thức vay tín chấp trực tuyến, cho phép người đi vay và người cho vay có thể giao dịch mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Người vay tiền bằng hóa đơn điện không cần thế chấp tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân là có thể nhận được số tiền vay trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký

Vay tiền theo hóa đơn điện là gì?


Lợi ích khi vay vốn theo hóa đơn tiền điện

Thứ nhất, khách hoàn toàn có thể làm chủ thời gian khi vay vốn theo hóa đơn tiền điện nước mà không cần phải có tài sản thế chấp. Ngoài ra, hình thức vay mượn theo hóa đơn sử dụng điện không thẩm định người thân, sẽ làm bạn dễ chịu hơn khi vay vốn

Thứ hai, thủ tục vay vốn theo hóa đơn tiền điện rất đơn giản, tối ưu hóa mọi quy trình so với hình thức truyền thống. Người đi vay chỉ cần điền vào form đăng ký vay vốn ở app hoặc website, cung cấp giấy tờ chứng minh tùy thân như CMND, CCCD, HÓA ĐƠN ĐIỆN là có thể vay vốn vốn được rồi.

Chính nhờ vay tiền bằng hóa đơn điện hay vay tiền theo hóa đơn internet online, mà người đi vay tiền sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại của minh.

Thứ ba, bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin vay tiền hóa đơn điện một cách dễ dàng trên mạng Internet…quan trọng hơn là bạn dễ dàng so sánh lãi suất của những nơi cho vay hóa đơn điện.

Lợi ích khi vay vốn theo hóa đơn tiền điện

Các hình thức vay tiền bằng hóa đơn điện

Dưới đây là các hình thức vay tiền qua hóa đơn điện trong ngày lãi suất thấp phổ biến, được ưu ái áp dụng nhiều nhất:

Vay mượn qua hoá đơn tiền điện tại website

Đây là hình thức vay mượn thông qua các trang web cho vay tiền online, do một đơn vị tài chính phát triển để người vay sử dụng thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Các gói cho vay hóa đơn điện online trên các trang web rất đa dạng và gồm nhiều hạn mức vay khác nhau, người vay có thể chọn hình thức vay bằng CMND, hộ khẩu, cavet xe, bằng lương hoặc sim

Vay mượn theo hóa đơn điện tại app 

Đây là hình thức vay vốn theo hóa đơn điện online thông qua các ứng dụng trên app store hoặc chplay. Thay vì phải trực tiếp vào website, bạn cần phải tải ứng dụng về máy thì mới sử dụng được. 

Thế nhưng chúng tôi khuyên bạn, hãy nên vào trực tiếp website cho vay vốn qua hóa đơn điện online, bởi bạn vay tiền chỉ 1-2 lần nên việc download ứng dụng là không cần thiết.

Vay mượn theo hóa đơn điện tại app 

Có nên vay theo hóa đơn tiền điện không?

Nêu so sánh với các hình thức vay tiền online khác, có thể nói vay vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay tiền dễ dàng được chấp nhận giải ngân, vay được với số tiền lớn mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho bên vay tiền.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu vay tiền trong thời gian gấp rút, muốn duyệt khoản vay nhanh chóng mà lại sở hữu hóa đơn điện có giá trị lớn, bạn còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký vay tín bằng hóa đơn tiền điện nhỉ?

Hay bạn vẫn chưa biết nơi nào cho vay tín chấp qua hóa đơn điện, đừng lo, hãy xem ngay danh sách các công ty tài chính cho vay tiêu dùng theo hóa đơn điện được chúng tôi liệt kê ở bên dưới. Trong danh sách đó, bạn còn có thể vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền bằng cmnd, hay vay tiền bằng cavet xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có nên vay theo hóa đơn tiền điện không?


Vay theo hóa đơn điện không thẩm định phù hợp với ai?

Cũng giống các hình thức vay tiền khác, vay tín chấp hóa đơn điện cũng có những điều kiện cho phép hoặc không cho phép vay tiền với hình thức này, để biết mình có phù hợp để vay tiền không thì bạn hãy xem những điều kiện sau đây

 • Bạn phải là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi để vay hóa đơn sử dụngđiện là từ 20 đến 60
 • Người vay tín chấp qua hóa đơn sử dụng điện phải là người đứng tên trong hóa đơn
 • Người vay tín chấp bằng hóa đơn điện không được có nợ xấu
Vay theo hóa đơn điện không thẩm định phù hợp với ai?

Hạn mức vay theo hóa đơn điện là bao nhiêu hiện nay?

Hầu hết các ngân hàng cho vay theo hoá đơn sử dụng điện hay các công ty tài chính cho vay online hiện nay, đều xét duyệt  khoản vay gấp 40 lần so với hóa đơn tiền điện nhưng không được vượt quá 50 triệu đồng cho một 1 lần vay.

 • Nếu hóa đơn sử dụng điện dao động từ 200.000đ đến 400.000đ hỗ trợ vay tối đa 20.000.000đ
 • Nếu hóa đơn sử dụng điện dao động từ 400.000đ đến 1.000.000đ hỗ trợ vay tối đa 40.000.000đ
 • Nếu hóa đơn sử dụng điện từ trên 1.000.000đ hỗ trợ khoản vay lên đến 50.000.000đ


Ưu nhược điểm khi vay tiền theo hóa đơn điện

Dịch vụ vay tín chấp bằng hóa đơn sử dụng điện online đã không còn xa lạ với nhiều người, thế nhưng ưu nhược của các hình thức vay này không phải ai cũng biết. Nếu đến nay bạn vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này thì hãy xem ưu nhược điểm sau đây nhé

Ưu điểm khi vay mượn theo hóa đơn

Quy trình vay mượn theo hóa đơn sử dụng điện nước online hay offline đều không có gì khác nhau cả, chỉ khác ở chỗ là một bên được giao dịch thông qua mạng internet, bên còn lại thì giao dịch trực tiếp. Mặc dù là quy trình vay tiềnmặt trả góp giống nhau, nhưng đa số mọi người đều yêu thích vay trả góp online bởi những ưu điểm sau đây

Điều kiện thủ tục vay tiền đơn giản

Khi đi vay tiền tại ngân hàng, những rắc rối về thủ tục, giấy tờ khiến bạn cảm thấy chán nản và áp lực. Ngược lại, khi bạn thực hiện vay online, chỉ cần một vài thao tác đăng ký đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại là bạn đã hoàn tất hồ sơ vay cho mình rồi. Lúc này, bạn chỉ cần chờ ít phút hoặc vài giờ là đã biết được khoản vay có được chấp thuận hay không.

Mượn tiền theo hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng, chỉ cần có điện thoại hoặc laptop trên tay. Kết nối với internet là bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Ưu nhược điểm khi vay tiền theo hóa đơn điện

Dễ dàng so sánh lãi suất

Khi đi vay tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho vay trả góp, bạn sẽ không có dữ liệu để so sánh lãi suất bên nào cao bên nào thấp. Cho dù có so sánh được lãi suất đi chăng nữa, bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian để di duyển đến các nơi cần vay để biết được mức lãi suất vay là bao nhiêu.

Thế nhưng đối với việc vay tiền online, thì chuyện so sánh lãi suất giữa các nơi cho vay dễ dàng hơn bao giờ. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mở điện thoại có kết nối internet, bạn sẽ sẽ dàng so sánh mức lãi suất giữa các nơi cho vay thông qua các website chính thức.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi vay tiền trực tiếp, bạn phải đi thật xa để đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính thì mới có thể vay được tiền. Còn đối với việc vay vốn theo hóa đơn tiền điện online, bạn có thể vay tiền tại nhà bất cứ lúc nào mà không phải mất thời gian đi lại. Thậm chí là bạn có thể vay một lúc nhiều nơi cũng được, miễn là hồ sơ vay của bạn trong sạch.

Vay mượn theo hóa đơn giải ngân nhanh chóng

Hiện nay, các gói vay trả góp online đa số đều được duyệt tự động. Nên thời giải ngân cực kỳ nhanh sau khi hồ sơ được chấp thuận, tiền sẽ về tài khoản người vay chỉ trong vòng 15 phút mà thôi.

Phạm vi cho vay toàn quốc

Vay tiền online không cố định 1 chỗ như vay tiền trực tiếp, nên bạn có thể vay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Chỉ cần bạn có smarphone và kết nối internet là có thể vay được.

Phạm vi cho vay toàn quốc

Nhược điểm mượn tiền theo hoá đơn điện

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật khi vay theo hóa đơn tiền điện, thì hình thức vay tiền này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau

 • Bạn chỉ vay được hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu mỗi lần tùy vào nơi cho vay.
 • Thời gian vay thường là ngắn hạn.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng

==> Khi vay tiền với hạn mức thấp thì bạn cũng đừng nên chán nản, bởi nếu có lịch sử thanh toán khoản nợ tốt, bạn có thể yêu cầu một hạn mức vay lớn hơn cho những lần vay tiền tiếp theo.

Quy trình vay mượn hóa đơn tiền điện

Quy trình vay tiền theo hóa đơn tiền điện cũng không khác gì so với các hình thức online, sau đây là bước cụ thể để được vay tiền

 1. Truy cập vào website, ứng dụng của công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng có cung cấp dịch vụ cho vay tiền online.
 2. Tìm hiểu, lựa chọn khoản vay và thời hạn trả nợ sao cho phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn
 3. Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân chính chủ để tiến hành đăng ký vay (họ tên, số phone, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 4. Chờ đợi xét duyệt và nhận khoản vay qua thẻ ngân hàng khi được giải ngân.
 5. Thanh toán khoản vay khi đến hạn từng kỳ.
Quy trình vay mượn hóa đơn tiền điện

Các công ty cho vay mượn theo hóa đơn tiền điện uy tín

Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết nơi nào cho vay theo hóa đơn tiền điện với lãi suất thấp nhất hiện nay, uy tín, thì hãy xem ngay danh sách công ty cho vay với hóa đơn sử dụng điện được chúng tôi tổng hợp và gợi ý sau đây

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Mcredit – Vay tín chấp theo hoá đơn điện dễ dàng

Mcredit là app cho vay mượn theo hoá đơn sử dụng điện thuộc ngân hàng quân đội, có 100% vốn đầu tư thuộc ngân hàng TMCP quân đội MB-bank

Ưu đãi: Lãi suất 0% trong 3 tháng đầu
Hóa đơn tiền điện03 tháng gần nhất từ 250.000 VNĐ trở lên
Thời hạn vay06 – 36 tháng
Lãi suất cố định1,66% – 2,95% tháng
Thời gian xét duyệt2-3 ngày làm việc
Khu vực hỗ trợHồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Mirae Asset – Vay theo hóa đơn điện chuyển khoản

Mirae Asset Finance là công ty tài chính cho vay tiền mặt qua hóa đơn sử dụng điện thuộc tập đoàn đến từ Hàn Quốc. Hiện tại, công ty này có cung cấp giải pháp vay tiền bằng hóa đơn điện dành cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng, giải ngân nhanh chỉ sau 1-2 ngày làm việc.

Hóa đơn tiền điện Bình quân 03 tháng gần nhất từ 300.000 VND trở lên
Hạn mức cho vay0 – 60 triệu đồng
Thời hạn vay06 – 36 tháng
Lãi suất cố định1,71% tháng (giảm dần 2,92% tháng)
Thời gian xét duyệt hồ sơ2 – 3 ngày làm việc
Khu vực hỗ trợ 28 tỉnh thànhHồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Bạc Liêu, Bến tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Tĩnh, Hậu Giang, Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Long An, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Vĩnh Long.

FE Credit – App cho mượn tiền theo hóa đơn tiền điện

FE Credit là công ty cung cấp dịch vụ tín dụng thuộc sở hữu của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Hóa đơn tiền điện Bình quân 03 tháng gần nhất từ 200.000 VND trở lên
Thời hạn vay06 tháng đến 36 tháng
Lãi suất cố định2.95%/tháng
Thời gian xét duyệt hồ sơ 2-3 ngày làm việc
Khu vực hỗ trợ64 tỉnh thành toàn quốc

TPB Fico – Vay tín chấp thông qua hoá đơn điện

TPB Fico là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TMCP Tiên Phong

Hóa đơn tiền điệnBình quân 03 tháng gần nhất từ 200.000 VND trở lên (Nước 150.000 VNĐ/tháng
Sim điện thoại trả sau 350.000 VNĐ/tháng, Wifi 350.000 VNĐ/tháng)
Hạn mức cho vay Từ 10 đến 100 triệu đồng
Thời hạn vay12 – 36 tháng
Lãi suất cố định1,66% – 2,17% tháng
Thời gian xét duyệt hồ sơ2-3 ngày làm việc
Khu vực hỗ trợ:53 tỉnh thành phố trên toàn quốc

OCB COM-B – Mượn vốn thông qua hóa đơn điện

Công ty tài chính/ Ngân hàngOCB COMB
Lãi suất cố định35.4%
Hạn mức40 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng

SHB Finance – Vay theo hóa đơn sử dụng điện

Công ty tài chính/ Ngân hàngSHB Finance 
Lãi suất cố định22 – 32%
Hạn mức70 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng

VPBankMượn vốn thông qua hóa đơn sử dụng điện

Công ty tài chính/ Ngân hàngVPBank
Lãi suất cố định20 – 36%
Hạn mức50 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng

FE $NAP – Mượn vốn qua hóa đơn sử dụng điện

Công ty tài chính/ Ngân hàngFE $NAP
Lãi suất cố định21 – 39%
Hạn mức70 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng

Easy Credit – Mượn vốn qua hóa đơn sử dụng điện

Công ty tài chính/ Ngân hàngEasy Credit
Lãi suất cố định20.4%
Hạn mức15 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện là bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp theo hóa đơn tiền được hiện nay tại các công ty tài chính cho vay online, đang áp dụng mức lãi suất cho hóa đơn sử dụng điện từ 1.2 đến 3.0% tháng, nếu tính ra thì bằng khoảng 14% cho đến 36% năm.

Xem tiếp các bài viết tuyển chọn sau đây
⚡️ Vay tiền lãi suất thấp là gì? Vay lãi suất thấp ở đâu?
⚡️ Các công ty tài chính cho vay online nhanh, vay lấy ngay
⚡️ 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất
⚡️ Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
⚡️ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái – Vay bằng GPLX và CMND

Lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện online cũng không khác gì so với các hình thức vay tiền trực tuyến khác. Vậy nên, trước khi vay vốn online bằng hình thức này bạn hãy xem một số lưu ý như sau

 • Nắm rõ các khoản phí liên đến khoản vay, như phí thẩm định, phí tư vấn, lãi suất …vv
 • Hãy lựa chọn công ty tài chính cho vay thật uy tín, nếu chưa biết hãy xem danh sách của chúng tôi trong bài viết này
 • Để có lãi suất thấp nhất, nên vay tiền ở những công ty thường có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới.
 • Sau khi khoản vay đã được giải ngân, bạn cần phải nắm rõ lịch thanh toán lãi một cách chính xác để không bị phạt phí nộp trễ
Lưu ý khi vay theo hóa đơn tiền điện

Một số câu hỏi khi vay tiền theo hóa đơn điện

Người thân trong gia đình có nợ xấu thì có vay được tiền không?
Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện được nhé. Bởi giữa anh, chị. em trong gia đình đều không liên quan đến khả năng tài chính của bạn. Nên bạn sẽ được chấp nhận khoản vay trong trường hợp này.

Vì sao có thể dùng hóa đơn tiền điện để vay tiền?
Bởi hóa đơn tiền điện đã phần nào nói lên thu nhập hàng tháng của bạn. Ngoài ra. các hóa đơn tiền điện đều có thông tin của bạn và được lưu trữ tại một công ty duy nhất.

Nên bạn sẽ không thể nào giả mạo được. Ngoài ra, nếu bạn muốn vay theo hoá đơn mua điện thoại, vay mượn theo hóa đơn sử dụng điện máy thì cũng đều được, mua điện thoại hay điện máy giá càng cao thì hạn mức vay tiền càng lớn

Mượn theo tiền điện phí vay tiền online có cao không?
Mượn theo tiền điện hay bất kỳ hình thức hóa đơn nào khác đi chăng nữa thì phí vay tiền vẫn như vậy. Bởi các app vay tiền, tổ chức tài chính cho vay online uy tín đều cố định lãi suất của mình.

Hạn mức vay theo hóa đơn là bao nhiêu?
Hạn mức vay theo hóa đơn của tiền điện còn phụ thuộc vào số tiền điện điện bạn tiêu thụ mỗi tháng. Nếu số tiền điện trong hóa đơn bạn tiêu thụ càng lớn thì hạn mức vay tiền của bạn tại các công ty tài chính và app vay tiền online càng lớn.

Có thể vay tiền theo hóa hóa đơn điện và nhận tiền qua thẻ tín dụng được không?
Vâng, bạn hoàn toàn có thể nhận tiền qua thẻ tín dụng nếu bạn đủ điều kiện vay theo hóa đơn sử dụng điện.

Vay theo hoá đơn tiền điện không chính chủ được không?
Dĩ nhiên là không, bởi vay mượn theo hoá đơn điện không chính chủ thì như vậy sẽ không xác định được thông tin để cho bạn vay tiền được

Những ngân hàng sau đây cho bạn vay tiền theo hóa đơn tiền điện

 • Vay theo hóa đơn sử dụng điện vietcombank
 • Vay theo hóa đơn sử dụng điện agribank
 • Vay theo hóa đơn sử dụng điện sacombank
 • Vay theo hóa đơn sử dụng điện tpbank
 • Vay qua hóa đơn điện vietinbank
 • Vay mượn theo hóa đơn điện fe credit
 • Vay mượn theo hóa đơn điện tp bank
 • Vay theo hóa đơn sử dụng điện vpbank
Vay theo hóa đơn tiền điện, vay tiền theo hóa đơn điện
Vay theo hóa đơn tiền điện, vay tiền theo hóa đơn điện

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general