100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có một khoản nợ xấu nào đó thì việc vay tiền sẽ trở nên vô cùng khó khăn, bởi vì rủi ro mà bạn mang đến cho các ngân hàng là quá lớn. Ngoài ra, nợ xấu cũng sẽ là làm ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống của bạn trong những tình huống khẩn cấp như sửa chữa nhà cửa, chi trả viện phí hoặc học phí….. Nếu bạn đang bế tắc trong việc vay tiền khi có nợ xấu, cũng đừng lo lắng, hãy xem ngay danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu được các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC chia sẻ sau đây nhé

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu thường được biết đến là những khoản nợ vay cực kỳ khó đòi. Là những khoản nợ đã được vay bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp đã quá hạn trả gốc lẫn lãi trong hợp đồng vay.

Vậy làm cách nào để xác định những khoản nợ đó là nợ xấu? Chúng ta cần phải dựa vào những nhóm nợ xấu dưới đây dựa theo quy định thông tư 02/1023/TT-NHNN, sửa đổi bởi Thông tư 09/2014/TT-NHNN

Nợ xấu là gì?

Nhóm nợ xấu 1: Từ 0 đến 30 ngày.

Nhóm nợ xấu này bao gồm các khoản nợ trễ hạn trả từ 0 đến 30 ngày kể từ ngày hạn trả đầu tiên.

Tình trạngKhách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ đúng hạn, đây là dấu hiệu cảnh báo về rủi ro trong việc thu hồi tiền.
Mức rủi roThấp hơn so với nhóm nợ xấu từ 31 đến 60 ngày và từ 61 đến 90 ngày.
Hỗ trợKhách hàng nên liên hệ với tổ chức tín dụng để thỏa thuận các biện pháp hỗ trợ và xử lý nợ đúng hạn.
Vay tiềnVay tiền trong nhóm này có thể gặp khó khăn và mức lãi suất cao hơn so với tình huống tín dụng tốt hơn.
Lưu ýTrước khi vay tiền, cần xem xét kỹ lưỡng điều khoản và tính toán lãi suất, phí để đưa ra quyết định hợp lý.

Nhóm nợ xấu 2: từ 31 đến 60 ngày

Nhóm nợ xấu này bao gồm các khoản nợ trễ hạn trả từ 31 đến 60 ngày kể từ ngày hạn trả đầu tiên.

Tình trạngKhách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ đúng hạn và rủi ro trong việc thu hồi tiền tăng lên so với nhóm nợ xấu từ 0 đến 30 ngày.
Hỗ trợKhách hàng cần chủ động liên hệ với tổ chức tín dụng để thỏa thuận các biện pháp hỗ trợ và xử lý nợ đúng hạn.
Vay tiềnVay tiền trong nhóm này có thể gặp khó khăn hơn và mức lãi suất có thể cao hơn so với tình huống tín dụng tốt hơn.
Lưu ýTrước khi vay tiền, cần xem xét kỹ lưỡng điều khoản và tính toán lãi suất, phí để đưa ra quyết định tài chính hợp lý.

Nhóm nợ xấu 3: Từ 61 đến 90 ngày

Nhóm nợ xấu này bao gồm các khoản nợ trễ hạn trả từ 61 đến 90 ngày kể từ ngày hạn trả đầu tiên.

Tình trạngKhách hàng gặp khó khăn lớn trong việc thanh toán nợ đúng hạn và rủi ro trong việc thu hồi tiền tiếp tục tăng lên
Hỗ trợKhách hàng cần liên hệ với tổ chức tín dụng để thỏa thuận biện pháp giải quyết nợ và xử lý tình hình nợ xấu
Vay tiềnVay tiền trong nhóm này có thể rất khó khăn và mức lãi suất cao hơn nhiều so với tình huống tín dụng tốt hơn
Lưu ýTrước khi vay tiền, cần xem xét kỹ lưỡng điều khoản và tính toán lãi suất, phí để đưa ra quyết định tài chính hợp lý

Nhóm nợ xấu 4: Từ 91 đến 180 ngày

Nhóm nợ xấu này bao gồm các khoản nợ trễ hạn trả từ 91 đến 180 ngày kể từ ngày hạn trả đầu tiên.

Tình trạngKhách hàng gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc thanh toán nợ đúng hạn và rủi ro trong việc thu hồi tiền tiếp tục gia tăng.
Hỗ trợKhách hàng cần liên hệ ngay với tổ chức tín dụng để thỏa thuận biện pháp giải quyết nợ và xử lý tình hình nợ xấu.
Vay tiềnVay tiền trong nhóm này gần như không thể thực hiện và mức lãi suất cực kỳ cao.
Lưu ýTrước khi vay tiền, cần xem xét kỹ lưỡng điều khoản và tính toán lãi suất, phí để đưa ra quyết định tài chính hợp lý.

Nhóm nợ xấu 5: Trên 181 ngày

Nhóm nợ xấu này bao gồm các khoản nợ trễ hạn trả trên 180 ngày kể từ ngày hạn trả đầu tiên.

Tình trạngKhách hàng gặp khó khăn cực kỳ nghiêm trọng trong việc thanh toán nợ đúng hạn và rủi ro trong việc thu hồi tiền rất cao.
Hỗ TrợKhách hàng cần ngay lập tức liên hệ với tổ chức tín dụng để thỏa thuận biện pháp giải quyết nợ và xử lý tình hình nợ xấu.
Vay tiềnVay tiền trong nhóm này không thể thực hiện được và mức lãi suất không thể chấp nhận được
Lưu ýTrước khi vay tiền, cần xem xét kỹ lưỡng điều khoản và tính toán lãi suất, phí để đưa ra quyết định tài chính hợp lý.

Những trường hợp nợ xấu sau đây sẽ được ngân hàng xem xét cho vay

Dưới đây là những tình huống nợ không được đánh giá tích cực mà ngân hàng sẽ cân nhắc trong việc cấp vay cho khách hàng:

 1. Khi nợ thuộc vào nhóm 3, 4 hoặc 5 và số tiền nợ không vượt quá 10 triệu đồng.
 2. Nợ thuộc nhóm 2 nhưng chỉ trong trường hợp nợ không liên tiếp quá 2 kỳ.
 3. Khi khách hàng có nợ đối với tài sản thế chấp sổ đỏ, nhưng tổng số tiền nợ không vượt quá 100 triệu đồng.
 4. Trong trường hợp nợ xấu được đảm bảo bằng tài sản thế chấp, yêu cầu thời gian để hoàn tất thanh toán phải kéo dài hơn 12 tháng.
 5. Những tình huống bất khả kháng hoặc có nguyên nhân vượt ngoài tầm kiểm soát của khách hàng.

Vui lòng tham khảo những thông tin trên để xác định xem bạn thuộc diện nợ xấu nào.

Cách kiểm tra nợ xấu bằng CMND như thế nào?

Có lẽ trong quá khứ bạn đã từng vay tiền, thế nhưng việc trả đúng hay trễ hạn thì bạn cũng không rõ nữa phải không? Chuyện này cũng không khó gì cả, để kiểm tra bản thân có nợ xấu hay không hoặc thuộc nhóm nợ xấu nào trong các nhóm nợ xấu kể trên. Bạn hãy tiến hành kiểm tra theo hướng dẫn kiểm tra nợ xấu sau đây

 ngân hàng cho vay nợ xấu

Cách 1

Bạn hãy yêu cầu một khoản vay từ một ngân hàng nào đó. Sau đó, sẽ có nhân viên bên ngân hàng tiến hành kiểm tra trên hệ thống CIC về lịch sử vay vốn của bạn. Nếu như bạn có lịch sử nợ xấu, nợ ở ngân hàng nào, thời gian nợ bao lâu sẽ được nhân viên thông báo lại hết cho bạn.

Cách 2 (cách kiểm tra cic của mình)

Cách kiểm tra nợ xấu thứ 2 sẽ đơn giản hơn ở cách 1. Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến công ty CIC bằng điện thoại, hoặc truy cập vào thẳng Website: https://cic.org.vn để truy vấn. Nếu có lịch sử nợ xấu, bạn sẽ nhận được phản hồi từ nhân viên tư vấn hoặc qua Email.

Bị nợ xấu có vay tiền được nữa không?

Hiện nay trong pháp luật không có một quy định cụ thể nào về việc: Người đã bị nợ xấu sau khi thanh toán có thể tiếp tục vay tiền được tại ngân hàng hay không?. Nhưng đa phần là những khách hàng đã từng có lịch sử nợ xấu từ các nhóm 3,4,5 sẽ rất khó vay được vốn nữa, bởi những khách hàng này được đánh giá là khách hàng khó thu hồi vốn và gây ra thiệt hại cho ngân hàng nên những khoản vay tiếp tục từ họ sẽ có tỉ lệ từ chối gần như là 100%

Tuy nhiên ở trong một vài trường hợp, chẳng hạn như: Sau khi khách hàng đã được xóa lịch sử nợ xấu hoặc có các biện pháp khắc phục tình trạng nợ xấu và cải thiện tình hình tín dụng của mình, vẫn có khả năng được ngân hàng xem xét cho vay vốn hoặc vay trả góp tiếp tục. Tuy nhiên, quyết định có được vay tiền hay không sẽ được căn cứ vào tình hình tài chính và khả năng thanh toán của khách hàng.

Lưu ý: Việc xác định khách hàng có được vay tiền hay không chỉ áp dụng đối với các hoạt động vay tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng chính thống. Đối với hình thức vay tiền cá nhân hoặc từ các tổ chức bên ngoài không chịu sự quản lý của ngân hàng, có thể không áp dụng quy định này.

ngân hàng cho vay nợ xấu

Điều kiện, thủ tục vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Để vay tiền, khách hàng có nợ xấu phải chứng minh sự uy tín và khả năng trả nợ đúng hạn của mình cho các đơn vị cho vay thấy. Do đó, điều kiện và thủ tục vay có phần phức tạp hơn so với trường hợp không có lịch sử nợ xấu.

Điều kiện khi vay online chấp nhận nợ xấu

 1. Là công dân Việt Nam và trong độ tuổi lao động, có đủ năng lực pháp luật để chịu trách nhiệm về hành vi dân sự và hình sự.
 2. Chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng thông qua SMS nhận tiền, sao kê ngân hàng và Internet banking, đảm bảo có đủ khả năng trả nợ đúng hạn.
 3. Mục đích vay phải rõ ràng, phù hợp với quy định của pháp luật và không vi phạm các quy định liên quan.
 4. Cung cấp phương án trả nợ cụ thể, rõ ràng và khả thi, đảm bảo khả năng thực hiện đúng theo thỏa thuận.
 5. Có khả năng chứng minh nguyên nhân và lý do của khoản nợ xấu trước đó một cách rõ ràng và khách quan.

Thủ tục vay online chấp nhận nợ xấu

Các khách hàng có nợ xấu khi vay bằng hình thức tín chấp cần chuẩn bị một số giấy tờ để đảm bảo khả năng xét duyệt vay và tăng cơ hội thành công khi vay tiền. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để thủ tục vay online chấp nhận nợ xấu:

 1. Bản sao chứng minh thư nhân dân (CMND), hộ chiếu hoặc thẻ căn cước, kèm theo bản gốc đối chứng để xác nhận thông tin cá nhân.
 2. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ tạm trú KT3, cũng cần có bản gốc đối chứng.
 3. Giấy tờ chứng minh nguồn tài chính, bao gồm bảng lương, sao kê lương, giấy xác nhận lương hoặc hợp đồng lao động của người vay và người đồng trả nợ (nếu có).
 4. Các loại giấy tờ đảm bảo đáp ứng cho hình thức vay mà bạn đã lựa chọn, bao gồm: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy chứng nhận kinh doanh, giấy phép xe máy, giấy phép xe ô tô, hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước trong 3g tháng gần nhất và các giấy tờ khác theo yêu cầu (lưu ý cung cấp bản gốc cho bên vay giữ). Những giấy tờ này sẽ giúp xác minh và đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện cho việc vay tiền online dù bạn có lịch sử nợ xấu hay không.

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Các công ty tài chính cho vay online
3. Web vay tiền online
4. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
5. Vay tiền qua app
6. Vay tiền online nhanh
7. Vay tiền online 24/24
8. Vay tiền nóng
9. h5 vay tiền
10. Các app vay tiền không thẩm định
11. App vay tiền uy tín
12. App vay tiền online trả góp hàng tháng
13. App vay tiền nhanh

Nợ xấu ngân hàng vay online có được không?

Nợ xấu có vay tiền Online được không? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm hơn nhiều năm qua. Bởi không phải ai cũng đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng, dù có vay được tiền đi chăng nữa, thì chưa chắc nơi họ sinh sống lại có chi nhánh ngân hàng họ được chấp nhận vay.

Chính vì vây, vay tiền online ra đời đã giải quyết được nhu cầu tài chính của rất nhiều người. Đặc biệt là những người vay tiền đang có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng.

Thế nhưng, các công ty tài chính cùng chỉ chấp nhận cho vay nợ xấu với những khách hàng thuộc nhóm 1 và 2. Còn những trường hợp khác, hãy yêu cầu một khoản vay có thế chấp tài sản nhé.

 ngân hàng cho vay nợ xấu

Sau đây là những công ty cho tài chính vay nợ xấu nhóm 1 hoặc 2, bạn có thể yêu cầu một khoản vay nếu bạn đang bị từ chối vay tại các ngân hàng nhé.

Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay

Ngân hàng VPbank

Sản phẩmVay theo lương
Vay theo bảo hiểm nhân thọ
Vay theo thẻ tín dụng
Điều kiện vayHạn mức: 10 – 100 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà1900.545415
Hotline

Ngân hàng Shinhan Finance

Sản phẩm vayVay trả góp
Vay theo sim Viettel, Vina, Mobile…
Vay theo CMND và sổ hộ khẩu
Vay theo đăng ký cà vẹt xe máy
Loại hình vay và hạn mứcLoại hình: Thẻ tín dụng
Hạn mức: 10 – 30 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà
Hotline1900.1577

FE Credit

Sản phẩm vayVay theo lương chuyển khoản > 4 triệu
Vay theo bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hộ kinh doanh
Khu vưc và hạn mức vayKhu vực: Toàn quốc
Hạn mức vay: 10 – 50 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%/tháng
Thẩm định nhà
Hotline0919 020 202

SHB Finance

Sản phẩm vay
Vay theo bảng lương
Vay theo hóa đơn điện không chính chủ
Vay theo hộ kinh doanh
Vay theo thẻ ATM giao dịch
Hạn mứcHạn mức: 70 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà
Hotline1900.6888

Mcredit

Sản phẩm vayVay theo lương
Vay theo hóa đơn điện không chính chủ
Vay theo hộ kinh doanh
Vay theo thẻ ATM giao dịch
Hạn mức vay70 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà
Hotline1900 6234

Easy Credit

Sản phẩm vayVay theo lương chuyển khoản > 4 triệu
Vay theo bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hộ kinh doanh
Hạn mức vayHạn mức: 10 – 100 triệu
Lãi suất1,66% – 2,17%/tháng
Thẩm định nhà
Hotline1900 1199

Home Credit

Sản phẩm vayVay hóa đơn điện
Vay theo bảng lương
Vay theo sổ lương hưu
Vay theo hộ kinh doanh
Hạn mức vayHạn mức: 10 – 70 triệu
Lãi suất vay1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà
Hotline1800 66 55 88

Vietcredit

Sản phẩm vayVay theo hợp đồng tín dụng vay cũ
Vay theo lương tiền mặt, chuyển khoản
Thẩm định và hạn mức vayThẩm định bằng điện thoại
Hạn mức: 10 – 30 triệu
Lãi suất vay2,17% – 3,55%
Thẩm định nhàKhông
Hotline1800 6963

Lotte Finance

Sản phẩm vayVay theo thẻ tín dụng
Vay theo lương
Vay theo sao kê thẻ ngân hàng
Vay theo sổ hộ khẩu, CCCD
Vay theo bảo hiểm nhân thọ
Hạn mức Hạn mức: 10 – 70 triệu
Lãi suất1,66% – 2,95%
Thẩm định nhà
Hotline1900.63 66 62

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ trực tiếp với từng ngân hàng để biết thêm chi tiết về điều kiện và quy trình vay.

Các công ty tài chính cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa biết nợ xấu vay tiền ở đâu, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online nợ xấu, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. 500+ Các dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay
2. Top 500+ Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay
3. 100+ App vay tiền online cho sinh viên lãi suất thấp nhất
4. 100+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho nhận tiền nhanh chóng
5. Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín
6. Hợp đồng vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với công ty
7. 500+ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái nhanh nhất hiên nay
8. Vay 20 triệu online trả góp 12 tháng nhanh chóng, dễ dàng
9. 100+ Vay tiền theo sim Viettel cho nhận tiền nhanh chóng
10. 500+ Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND
100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay
100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay

Phương Ánh
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general