Vay tiền bằng CCCD giải ngân nhanh, vay tiền duyệt nhanh

Vay tiền bằng CCCD là gì? Thủ tục giải ngân như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây

Vay tiền với CCCD là gì?

Vay tiền nhanh bằng CCCD gắn chip online có nghĩa là: “ chỉ cần có chứng minh thư là bạn đã đủ điều kiện làm hồ sơ vay”.

Khi vay tiền online chỉ cần CCCD hay vay tiền bằng chứng minh thư, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải gọi điện người thân để xác nhận.

Chỉ cần thiết bị có kết nối internet, bạn có thể vay tiền chỉ cần chứng minh thư bất cứ lúc nào bạn muốn. Rất tiện lợi phải không nào?

Vay tiền với CCCD là gì?

Những điều cần biết khi mượn tiền với CCCD

Mặc dù hình thức vay tiền online bằng cccd là xét duyệt Online, có quy trình vay tiền đơn giản, Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền cấp tốc online cccd theo tháng được, để biết mình có phù hợp với việc vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần cccd hay không? Bạn hãy xem những điều cần biết sau đây khi vay tiền bằng ccd và thẻ atm nhé.

Điều kiện

Vay tiền bằng cccd online, thì dĩ nhiên là bạn cần phải có chứng minh thư rồi. Ngoài ra, bạn cũng cần phải bổ sung thêm bảng lương hoặc bảo hiểm nhân thọ nếu vay với hạn mức cao.

Đối tượng

Vay tiền online nhanh chỉ cần cccd hỗ trợ cho nhiều đối tượng vay tiền khác nhau, sau đây là các đối tượng cụ thể được chúng tôi liệt kê như sau

 • Người có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi thì mới đủ điều kiện vay tiền bằng căn cước công dân online và thẻ ATM
 • Người có nhu cầu cấp bách về nguồn tiền để giải quyết việc cá nhân
 • Bạn là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh thành trong nước.
 • Đang là sinh viên hoặc mới ra trường chưa có việc làm hoặc thu nhập không ổn định.
 • Nếu có nợ xấu, nợ xấu của bạn phải thuộc nhóm 1 hoặc 2
Đối tượng vay tiền bằng cccd

Hạn mức

Hạn mức các gói vay tiền bằng cccd Online hiện nay, nằm trong khoảng từ 500k đến 80tr cho mỗi lần vay. Thông thường khi vay online bằng cccd những lần đầu tiên, bạn chỉ được xét duyệt khoản đâu đâu đó dưới 10tr. Khi đã có uy tín với bên cho vay online cccd, bạn có thể thỏa thuận với một hạn mức vay lớn hơn,

Thời gian duyệt hồ sơ

Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng cccd ngày càng phổ biến, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh bằng cccd của người đi vay, nhiều công ty tài chính đã tối ưu quy trình vay tiền theo cccd sao cho diễn ra nhanh nhất.

Nên giờ đây, khách hàng không cần phải chờ đợi 3-4 ngày để biết kết quả. Chỉ cần đâu đó tử 30 phút là bạn sẽ biết mình có được chấp thuận khoản vay hay không, bởi vì quy trình vay tiền bằng cccd online được diễn ra tự động, nên bước xét duyệt tự động 100% là online.

Đặc biệt là bạn có thể vay tiền nhanh chỉ cần cccd và thẻ atm vietcombank hoặc vay tiền bằng cccd và the atm agribank cực kỳ đơn giản

Lãi minh bạch

Các công ty tài chính cho vay tiền bằng cccd và thẻ atm uy tín thường công khai mức lãi suất trên website của họ khi khách hàng vay online chỉ cần cccd.

Ngoài ra, họ còn có công cụ tính lãi suất cuối cùng bạn phải trả cho mỗi tháng. Mức lãi suất vay trả góp bằng cccd hiện nay đang dao động từ 18-22.5%/năm, cho một kỳ hạn vay cccd online

Lãi minh bạch

Thủ tục đơn giản

Không giống như khi bạn vay tiền nhanh bằng cccd tại các ngân hàng, hay vay trực tiếp từ các công ty tài chính. Với hình thức vay tiền nóng bằng cccd online, bạn sẽ nhận được khoản vay cực kỳ nhanh chóng với thủ tục kỳ đơn giản.

Nên bạn không cần phải ngồi chờ đợi 2-4 ngày để biết kết quả về khoản vay của mình, nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc làm thủ tục khi vay tiền trả góp tháng bằng cccd.

Ưu đãi 0% lãi khi vay tiền

Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân online, là bạn sẽ được hưởng các chương trình cho vay với lãi suất 0%. Chính vì thế, bạn hãy nên theo dõi các website cho vay tiền bằng cccd online uy tín được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé.

Thanh toán đơn giản

Hiện nay, các ứng dụng và website cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân online hỗ trợ cho bạn nhiều cách trả nợ. Bạn có thể thanh toán khoản nợ khi vay tiền bằng cccd và thẻ ngân hàng của mình qua Internet Banking, hoặc các đơn vị có kết nối của bên cho vay tiền bằng cmt

Thanh toán đơn giản

Cách vay tiền với CCCD nhanh chóng

Quy trình vay tiền bằng cccd 19 tuổi hay vay tiền qua cccd và sổ hộ khẩu đều không khác gì nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước vay tiền cccd và atm, như sau

Lựa chọn ứng dụng

Bạn chỉ cần tải app trên CH-PLAY hoặc APP-STORE với các cụm từ tìm kiếm như sau:” App vay tiền cccd bằng lái – App vay tiền cccd – App vay tiền theo cccd và shk – App vay tiền qua cccd và bằng lái xe” Hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay mà bạn chọn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký sản phẩm

Tại mục khoản vay của các app vay tiền qua cccd và bằng lái xe, vay tiền mặt bằng cccd và sổ hộ khẩu mà bạn đã tải xuống. Hãy lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn.

Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, cùng với một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Đăng ký sản phẩm

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng.

Sau khi hồ sơ khi vay tiền online cccd bằng lái xe hay vay tiền bằng số cccd của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, B’s Mart, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng mượn tiền bằng cccd đã quy định. 

Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn.

Thanh toán khi vay tiền bằng cccd

Các công ty tài chính cho vay tiền với CCCD uy tín

Giữa hàng triệu các công ty tài chính cho vay tiền online nhanh bằng chứng minh nhân dân, bạn sẽ khó tránh khỏi các web vay tiền hoạt động cho vay nặng lãi hoặc tín dụng đen.

Để vay tiền qua chứng minh thư an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân uy tín là tốt nhất, một số đơn vị cho vay bảo mật thông tin cao nổi bật hiện nay có thể kể đến như: Oncredit, Mirae asset, Finance, mcredit

Nếu đến nay bạn vẫn chưa tìm được chỗ nào cho vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân tốt nhất, hãy xem ngay danh sách vay tiền cccd và hộ khẩu đầy đủ của chúng tôi liệt kê sau đây

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay

Công ty TNHH Trusting Social đã cho ra đời ứng dụng vay tiền online cccd có tên là: Avay. Đây là một trong những ứng dụng cho vay tiền bằng cccd không thẩm định có nguồn vốn đầu từ lớn mạnh, một số cái tên nổi bật trong lĩnh vực tài chính có thể được kể đến, như: Home Credit, OCB, Vpbank…

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân khẩn cấp với hạn mức lên đến 80 triệu, Avay là một trong những gợi ý sáng suốt khi bạn muốn vay tiền bằng cccd và sim viettel.

Ngoài ra, nếu bạn có thất mắc gì về các khoản vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân . Hãy cứ liên hệ với nhân viên của Avay, họ sẽ tư vấn cho bạn một cách dễ hiểu và tường tận nhé.

Các tính năng nổi bật khi vay tiền tại Avay

 • Vay được số tiền lớn khi vay tiền cccd và hộ khẩu photo
 • Thủ tục vay tại ứng dụng vay tiền bằng cccd của Avay cực kỳ đơn giản, yêu cần giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu
 • Số tiền có thể vay: từ 1 triệu đến 80 triệu khi vay tiền cccd online
 • Lãi suất vay tiền cccd và bằng lái xe: từ 1.67%/tháng
Avay

ATM Online

ATM Online là công ty cho vay bằng cccd hoạt động trên nền tảng website, hiện đang được xây dựng và phát triển ngày càng vững mạnh.

Nhờ cung cấp quy trình vay tiền bằng cccd và cavet xe đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nên website cho vay tiền mặt bằng chứng minh thư và bằng lái xe trả góp ATM Online ngày càng được nhiều người sử dụng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong cách vay tiền chỉ cần cccd , hãy liên hệ ngay cho nhân viên support, họ sẽ tư vấn cho bạn ngay nhé,

Các tính năng nổi bật của ATM Online

 • Hồ sơ vay tiền bằng giấy cccd được giải quyết nhanh
 • Giải ngân nhanh trong vòng một ngày
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay tiền bằng cccd hỗ trợ nợ xấu là: 12%/ năm (0% khi vay lần đầu)
ATM Online

Senmo

Website cho vay tiền cccd nhanh nhất Senmo thuộc bản quyền của Gofingo – đây là một tập đoàn tài chính đa quốc gia.

Khi sử dụng ứng dụng cho vay tiền mặt cccd Senmon, bạn sẽ không bao giờ gặp rắc rối với những thủ tục rườm rà khi làm hồ sơ vay. Chỉ cần bạn có giấy tờ tùy thân, như chứng minh thư, hộ khẩu.. là bạn đã có thể sử ứng dụng cho vay tiền mặt chỉ cần cmnd với hạn mức cực kỳ cao rồi.

Các tính năng nổi bật của Senmo

 • Hồ sơ thủ tục vay tiền bằng cccd và hộ khẩu photo đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng khi sử dụng app vay tiền bằng cccd và hộ khẩu Senmo
 • Thời gian vay tiền gấp bằng cccd kéo dài từ 10 – 30 ngày
 • Số tiền có thể vay lần đầu tiên: từ 500 nghìn đến vay 3 triệu chỉ cần cccd
 • Lãi suất vay tiền bằng cccd 18 tuổi: 0% + miễn phí phí dịch vụ trong 10 ngày đầu tiên cho lần vay đầu. Phí cho vay tiền chỉ cần cccd là 22,2%/năm cho những lần vay tiếp theo
Senmo

MoneyVeo

MoneyVeo là một công ty cho vay tiền cccd trung gian, người vay và người cho vay thông qua website của MoneVeo để tiến hành các thủ tục đăng ký vay nhanh bằng cccd. Tiền sẽ chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người vay sau khi hồ sơ được chấp thuận, chỉ trong vòng 24h.

Các tính năng nổi bật khi vay tiền tại MoneyVeo

 • Thủ tục vay đơn giản với chứng minh thư hoặc hộ khẩu
 • Thông tin vay tiền trả góp bằng cccd và hộ khẩu minh bạch rõ ràng
 • Số tiền có thể vay: dưới 10 triệu VN đồng
 • Lãi suất: 18.25%/năm + phí
MoneyVeo

Tiền ơi

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc.

Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới khi vay tiền qua cccd, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng vay tiền nhanh cccd thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Lãi suất vay tiền cccd không thẩm định: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay tiền cccd hộ khẩu: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 12 tháng
 • Vay tiền bằng cccd photo/ căn cước công dân/ chứng minh thư
 • Hỗ trợ thành phố: Cà Mau, Ninh Bình, Đà Nẵng và cùng nhiều tỉnh thành khác
Tiền ơi

Money CAT

Money CAT – dịch vụ cho vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cccd minh bạch, rõ ràng, là ứng dụng cho vay tiền theo cccd online uy tín của công ty LEND TOP. Với hạn mức vay không quá 10 triệu cho một lần vay, thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình vay nhanh cccd duyệt hồ sơ đơn giản và dễ dàng, tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 24 giờ nếu hồ sơ được chấp thuận.

Các tính năng nổi bật của Money CAT

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và dễ dàng
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 18.25%/năm (0% lần vay vốn đầu)
Money CAT

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền mặt với CCCD

Bất kể một hình thức vay tiền nào cũng đều có những ưu nhược điểm của chúng, vay tiền online bằng cccd cũng không ngoại lệ. Sau đây là một số ưu nhược điểm của hình thức vay này

Ưu điểm khi vay tiền bằng cccd online
 • Được chọn khoản tiền vay mà bạn mong muốn, nhưng sẽ phụ thuộc vào hạn mức nơi bạn vay tiền, thường thì lần đầu sẽ vay được từ 3tr – 10tr
 • Thời gian trả nợ lâu ( từ 6 – 12 tháng)
 • Thời gian giải ngân chỉ sau 15 phút sau khi hồ sơ được chấp thuận
 • Bạn không cần phải chứng minh thu nhập
 • Bạn không phải thế chấp tài sản
 • Giúp bạn nhanh chóng có tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân, như: đóng viện phí, kinh doanh, đóng học phí….
Nhược điểm khi vay tiền bằng cccd online
 • Hạn mức hỗ trợ cho vay tối đa 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên
 • Thời gian vay ngắn
 • Lãi suất vay cao hơn so với ngân hàng nhà nước

Vay tiền với CCCD online có uy tín không?

Hiện nay, nhu cầu vay nhanh online cccd để giải quyết các vấn đề tài chính là rất cao. Chính vì thế, hiện tượng gia tăng nhiều nơi cho vay tiền nặng lãi, tín dụng đen là không thể tránh khỏi. Để phòng ngừa những rủi ro khi vay tiền online, bạn hãy nên tìm hiểu địa chỉ của công ty tài chính đó trước.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem lãi suất có được công khai mình bạch hay không? Nếu bạn thấy một thông tin nào đó còn mập mờ, hãy tránh vay tiền online chỉ cần cccd vay tiền ở nơi đó

Lãi vay tiền nhanh với CCCD như thế nào?

Hầu hết khi vay tiền triệu lãi suất online hiện nay đều dao động ở mức từ 18.25% – 20%/ năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp với những quy định hiện nay, nếu so với ngân hàng thì có phần cao hơn, nhưng cao ở mức bạn có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, lãi suất cao một tí mà lại được nhận tiền nhanh, có tiền để giải quyết những nhu cầu cấp bách, thì tại sao bạn không nhanh chóng đăng ký vay tiền bằng cccd trả góp hàng ngày lãi suất thấp ngay bây giờ nhỉ?

Lãi vay tiền nhanh với CCCD như thế nào?

Các hình thức thanh toán khi vay tiền

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền chỉ cần chứng minh thư hiện nay, đều hỗ trợ khách khách thanh toán khoản vay một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi. Sau đây là những cách thanh toán khoản vay thường được các nơi cho vay tiền bằng cccd online, áp dụng:

Thanh toán qua qua ngân hàng

Đối với hình thức trả nợ qua ngân hàng. Thì khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc thực hiện chuyển khoản bằng internet banking.

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Đối với phương thức là thanh toán là các điểm giao dịch thu hộ, khách hàng có thể đến những nơi liên kết với bên cho vay để nộp tiền, thông thường là: Thế giới di động, Vinmart, FPT trên toàn cả nước.

Thanh toán bằng ví điện tử

Ngoài 2 cách truyền thống trên, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay thông qua ví điện từ là MoMo hoặc Zalopay.

Lưu ý: Để chắc chắn là các khoản nợ đã thanh toán đúng, xác nhận đúng, bạn hãy liên hệ với hotline để kiểm chứng lại. Tranh trường hợp chuyển khoản rồi, mà lại không được ghi nhận.

Thanh toán bằng ví điện tử

Lưu ý khi áp dụng hình thức mượn tiền với CCCD

Dù cho bạn có vay tiền bằng cccd truyền thống hay online đi chăng nữa, thì hình thức vay nào cũng có những quy trình cho vay của riêng mình. Chính vì thế, sau đây là những điểm quan trọng mà người đi vay tiền cần phải lưu ý

 • Số tiền khi vay chứng minh thư
 • Cách bên cho vay tiến hành giải ngân
 • Phương thức tính lãi của họ có minh bạch không?
 • Mức lãi suất hàng tháng phải đóng là bao nhiêu?
 • Chi phí phạt nộp trễ như thế nào?
 • Các khoản phí thu khác là những khoản phí nào?
Một số lưu ý khi áp dụng hình thức mượn tiền với CCCD

Một số câu hỏi thường

Nợ xấu có vay tiền bằng cccd được không?
Chứng minh thư là một loại giấy tờ để chứng minh lý lịch của bạn khi vay, nếu bạn có lịch sử nợ xấu thì khoản vay của bạn sẽ không được chấp thuận. Thương thì nợ xấu từ nhóm 3 trở lên, sẽ không được duyệt các khoản vay,

Vay bằng chứng minh nhân dân thì lãi suất có cao hơn những hình thức khác không?
Vay tiền online bằng chứng minh thư, hay bảng lương, hoặc bằng lái xe máy đi chăng nữa. Thì mức lãi suất của bạn vẫn cố định cho một khoản vay nhất định.

Bị mất chứng minh thư có vay tiền trả góp được không?
Bị mất chứng minh thư có thể vay tiền online được nhé, nếu bạn vẫn các loại giấy tờ khác để chứng minh lý lịch, chẳng hạn như sổ hộ khẩu, bằng lái xe. Tuy nhiên, điều này vẫn còn phụ thuộc vào nơi bạn vay tiền.

Vay tiền không cần chứng minh nhân dân(vay tiền online không cần cccd) có được không?
Nếu bạn không vay bằng cmnd, bạn có thể vay tiền bằng nhiều hinh thức khác như: Vay tiền bằng sổ hộ khẩu, vay tiền bằng cavet xe, vay tiền bằng hộ chiếu, vay tiền theo lương và bằng nhiều hình thức khác nữa.

Vay tiền bằng cmnd có sao không? Có bị lừa đảo không?
Vay online qua cmnd sẽ cực kỳ uy tín nếu bạn tìm được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu đến đến bạn vẫn chưa biết vay qua cmnd ở đâu? Hãy đọc lại bài viết này, bởi chúng tôi đã liệt kê các công ty cho vay tín chấp bằng cmnd nhất hiện nay rồi.

Vay tiền bằng cmnd nợ xấu có được không?
Vay theo cccd nợ xấu hoàn toàn được, miễn là nợ xấu của bạn chỉ thuộc nhóm 2 trở xuống thì bạn có thể vay tiền chỉ cần cmnd

Lấy cmnd người khác vay tiền được không?
Lấy cmnd người khác vay tiền online hay mượn cmnd đi vay tiền là không được. Bởi thông tin số tài khoản và chứng minh thư không trùng khớp, bên cho vay sẽ không giải ngân.

Cmnd có vay tiền được không?
Bạn hoàn toàn có thể mang cmnd đi vay tiền được, Ngoài ra, muốn được dễ giải ngân hơn, bạn có thể vay tiền bằng cmnd + gplx, hay vay tiền bằng cmnd + shk hoặc vay tiền bằng cmnd + bảo hiểm nhân thọ….

Vay trả góp ngân hàng là gì?
Vay ngân hàng bằng cccd trả góp là hình thức vay tín chấp, người đi vay không cần thế chấp tài sản hay cầm cố tài sản. Lãi suất khi vay trả góp ngân hàng được tính dựa trên dư nợ giảm dần, thời hạn cho vay thường kéo dài từ 6 đến 36 tháng tùy ngân hàng mà bạn sẽ vay

Các bài viết thịnh hành khác hay hơn
Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, vay tiền dễ dàng
30+ App vay tiền nhanh chuyển khoản tự động, vay dễ dàng
App vay tiền online uy tín 18 tuổi, vay lấy tiền trong ngày
Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
Vay tiền bằng cmnd và bằng lái – Vay bằng GPLX và CMND

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết vay tiền cần cccd của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được các công ty cho vay online cccd nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn rồi nhé.

Vay tiền bằng CCCD giải ngân nhanh, vay tiền duyệt nhanh
Vay tiền bằng CCCD giải ngân nhanh, vay tiền duyệt nhanh

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general