Vay tiền lãi suất thấp là gì? Vay lãi suất thấp ở đâu?

Vay tiền lãi suất thấp là gì? Vậy vay tiêu dùng ở đâu có phí thấp và uy tín? Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Vay tiền lãi suất thấp online là gì?

Vay tiêu dùng lãi suất thấp trả góp online qua website là hình thức vay tín chấp và không cần thế chấp tài sản. Quy trình mượn tiền của hình thức này gồm các bước đăng ký như: lựa chọn khoản tiền mong muốn, nộp hồ sơ, phê duyệt và giải ngân.

Điểm đặc biệt lớn nhất của hình thức này là không cần phải đến nơi trực tiếp để đăng ký. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc là có thể đăng ký bất kỳ khoản nào mà mong muốn.

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd

Các hình thức trả góp phổ biến nhất hiện nay

Theo lương

Vay trả góp tiêu dùng theo lương là hình thức vay trả góp tiền mặt tín chấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được cả ngân hàng và các công ty tài chính triển khai.

Dựa theo bảng lương hoặc sao kê bảng lương mà đơn vị sẽ cung cấp các gói với mức vay và lãi suất phù hợp cho khách hàng. Mức lương hàng tháng của bạn càng cao thì hạn mức của bạn càng lớn. 

 • Hạn mức cao lên đến 500 triệu đồng nếu mượn tiền tại ngân hàng, còn 100 triệu nếu mượn trả góp tại công ty tài chính
 • Lãi suất hợp lý, dao động từ 14 đến 15%
 • Kỳ hạn dài, thời gian trả góp từ 12 đến 60 tháng
 • Hình thức mượn tiền theo lương được nhiều đơn vị hỗ trợ như: FE Credit, Home Credit, Mirae Asset… và các ngân hàng lớn như Vietcombank, TPBank, VPBank, BIDV, OCB, Agribank…
Vay tiền lãi suất thấp theo lương


Theo cavet xe

Vay trả góp tiêu dùng theo cavet xe là hình thức mượn tiền tín chấp với lãi suất ưu đãi dành cho những khách hàng đứng tên cavet xe máy có tuổi thọ xe dưới 8 năm.

Với hình thức này, bạn chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe là có thể đăng ký mượn tiền với lãi suất ưu đãi dễ dàng rồi

 • Hạn mức lên đến 80 đến 90% cho giá trị xe
 • Kỳ hạn linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Lãi suất trả góp theo cavet xe ưu đãi khuyến mại chỉ từ 2,17%/ tháng và có thể thay đổi tùy giá trị xe.
 • Các đơn vị cho mượn tiền hỗ trợ nhiều hãng xe như Suzuki, Yamaha, Honda…
 • Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
Vay tiền lãi suất thấp theo cavet xe


Theo hóa đơn điện/nước

Nếu bạn đứng tên chính chủ hoặc người thân trong cùng hộ khẩu đứng tên hóa đơn điện/ nước, bạn hoàn toàn có thể mượn tiền trả góp tại các công ty tài chính.

Điều kiện mượn tiền là chỉ cần bạn có hóa đơn điện/ nước trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ mỗi tháng. Đơn vị sẽ căn cứ vào hóa đơn tiền điện của bạn mà cung cấp khoản số tiền phù hợp.

Hạn mức của hình thức theo hóa đơn điện/ nước tối đa 30 triệu đồng. Tuy nhiên lưu ý, hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt, đối với hóa đơn kinh doanh sẽ không được chấp nhận.

 • Lãi suất mượn tiền ưu đãi từ 2,17%-2,95% mỗi tháng tùy vào số tiền trả hàng tháng ghi trên hóa đơn.
 • Thủ tục mượn tiền đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
 • Kỳ hạn trả góp đã mượn tiền linh hoạt từ 6-36 tháng.
Vay tiền lãi suất theo hóa đơn điện/nước


Theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc chồng/con đứng tên bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên, bạn có thể mượn tiền trả góp ở các công ty tài chính như FE Credit, Mcredit, Mirae Asset, Lotte Finance, SHB Finance…

Đặc biệt, nếu phí đóng bảo hiểm hàng tháng/quý/năm của bạn càng cao thì lãi suất mượn tiền sẽ càng thấp. Dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ của bạn mà đơn vị cho mượn tiền cung cấp hạn mức khác nhau. 

 • Lãi suất khoảng 1,66%/tháng.
 • Trả trước kỳ hạn bất cứ lúc nào.
 • Thời gian mượn tiền linh hoạt từ 6-36 tháng.
 • Miễn phí làm hồ sơ khi mượn tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức mượn tiền có tỷ lệ giải ngân cao.
vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


Điều kiện để được mượn tiền nhanh chỉ cần CMND

Mặc dù chúng ta đều biết! Vay lãi thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website có thủ tục đơn giản, quy trình tự động 100% online. Nhưng không thể vì thế mà ai cũng có thể vay nhanh được, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể đăng ký một khoản vay tiêu dùng online.

 • Là công dân việt nam
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Sở hữu số điện thoại chính chủ, sim viettel càng tốt
 • Có chứng minh thư
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng càng tốt
 • Không có nợ xấu

Lợi thế khi vay tiêu dùng tín chấp uy tín

Không giống như khi vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ngân hàng hoặc trực tiếp tại công ty tài chính. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần cmnd, sau đây là những lợi thế của hình thức vay mà bạn cần phải biết và nắm rõ

Thời gian duyệt nhanh

Nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng nhiều và đang phát triển không ngừng nghỉ. Chính vì thế, các công ty tài chính đã nâng cấp hệ thống xét duyệt tự động 100% online, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết kết quả về khoản vay nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 10-30 phút cho mỗi kiểm duyệt.

Phí vay ít

Hầu hết tất cả trang web vay tiền nhanh lãi suất ít online đều có ghi rõ lãi suất của họ trên website, nên bạn sẽ dễ dàng biết được số tiền của mình phải trả sau mỗi tháng là bao nhiêu.

Mức lãi suất online hiện nay đang dao động, từ 12-18.25% mỗi năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp cho thị trường tài chính hiện nay.

Thủ tục đơn giản

Bạn không cần phải nộp nhiều loại giấy như khi vay tiền nhanh trực tiếp, nào là sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai, chứng minh thư và bảng lương…và việc chuẩn bị hết các loại giấy tờ đó thì không biết khi nào mới vay được tiền.

Với hình thức vay lãi thấp online, chỉ với một loại giấy tờ duy nhất đó là chứng minh thư là bạn đã có thể vay tiền được rồi

Vay tiền lãi suất thấp thủ tục đơn giản

Không thế chấp

Vay lãi thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website là hình thức vay tiền nhanh tín chấp, không cần có tài sản bảo đảm, nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc có thế chấp hay không.

Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Nếu bạn sử dụng cách vay lãi thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, bạn sẽ được vay tiền với lãi suất ưu đãi đến 0% nếu bạn là khách hàng mới. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng cũ thì bạn hãy nên theo dõi các chương trình khuyến mãi lãi suất 0% vào các dịp lễ, tết hoặc các lễ lớn trong năm.

Lãi suất vay tín chấp của các công ty tài chính hiện nay?

Lãi suất cho mượn tiền mặt trả góp dành cho cá nhân hiện nay dao động từ 12-18.25%/ năm, đây cũng là mức lãi suất tiêu dùng chung cho tất cả mọi người. Nếu như bạn có lịch sử mượn tiền tốt và chứng minh được thu nhập hàng năm cao, thì bạn có thể mượn tiền trả góp với lãi suất ưu đãi từ các công ty tài chính. 

Lãi suất vay tín chấp của các công ty tài chính hiện nay?


Thế việc vay tiền mặt ở đâu lãi suất lưu đãi và giao dịch nhanh chóng, dễ dàng? Luôn là thắc mắc của nhiều người khi đi mượn tiền lần đâu. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được những nơi mượn tiền mặt lãi suất thấp, chúng tôi đã liệt kê ra các đơn vị cho mượn tiền lãi thấp chuyển khoản nhanh cực kỳ uy tín sau đây

Cách mượn tiền để có lãi thấp nhất

Có rất nhiều người đi vay tiền nhưng lại không biết làm cách nào để cho lãi suất vay của mình giảm xuống mức thấp nhất. Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết về vấn đề này, thì hãy đọc ngay những chia sẻ của mình được liệt kê sau đây nhé

Các khoản trả góp có lịch sử tốt

Bạn sẽ không được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi vay lãi thấp cho lần đầu tiên, bởi các công ty tài chính chưa biết bạn là ai và lịch sử vay của bạn như thế nào.

Nhưng nếu bạn đã xác định vay trả góp vào những lần sau, hay cho dù bạn không có mượn tiền vào lần sau đi chăng nữa, thì hãy cố gắng thực hiện trả nợ và lãi đúng thời hạn để có lịch sử mượn tiền tốt nhất.

Có như vậy, thì khi mượn tiếp vào những lần sau bạn có mới có thể thỏa thuận một hạn mức cao hơn và cón được giảm lãi suất khi vay nữa.

Các khoản nợ xấu, lịch sử trả nợ không tốt.

Ngược lại với khoản vay có lịch sử tốt đó chính là khoản vay có nợ xấu. Nếu như bạn muốn vay lãi thấp nhưng lại trả nợ quá thời hạn nhiều lần, không những bạn bị phạt lãi suất mà bạn sẽ chẳng bao giờ yêu cầu một hạn mức cao được. Vậy nên, để có thể vay trả góp có lãi suất ưu đãi, bạn nên trả nợ đúng hạn là việc nên làm.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

Tổng hợp các website cho vay tiền online chỉ cần cmnd

Có phải ban muốn vay lãi thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: nhanh chóng, đơn giản và uy tín.

Nhưng bạn lại phân vân trong vô vàn lựa chọn giữa các website vay lãi thấp phổ biến trên Internet? Vậy thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tham khảo qua những app sau đây, nó sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin cực kì hữu ích liên quan đến các địa chỉ cho vay tiêu dùng online với lãi suất ưu đãi và uy tín nhé!

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

ATM online

ATM Online là app vay tiền uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ tư vấn và cho vay tiêu dùng online nhanh chóng và được nhiều người sử dụng.

Đây là dịch vụ vay lãi thấp uy tín, bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh lãi thấp mà không cần gặp trực tiếp. Không cần thẩm định của người thân và mọi thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản. Địa chỉ website app vay lãi thấp cho vay chính thức của ATM Online: https://atmonline.vn/

Vay tiền online có ngay

Một số điểm nổi bật của ATM online:

 • Thủ tục vay tiền qua app ATM online không rườm rà, nhanh chóng: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh của thẻ CMND/CCCD.
 • Mọi thông tin về sản phẩm vay tiền trả góp hàng tháng rõ ràng và minh bạch khi thực hiện hợp đồng cho vay.
 • Thanh toán tiện lợi: Bạn có thể thanh toán ngay tại nhiều nơi giao dịch đối tác cảu ATM Online.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thủ tục giải ngân đơn giản, bạn sẽ nhận được số tiền trong vòng 5 phút ngay khi hồ sơ được duyệt.

MoneyVeo

MoneyVeo là website cung cấp dịch vay với lãi suất ưu đãi online uy tín dành cho những trường hợp khách hàng có nhu cầu tài chính. 

Các hình thức vay tiền tại công ty tài chính này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và không để cho người đi vay chờ đợi lâu. Địa chỉ app vay lãi thấp nhất chính thức của MoneyVeo: https://moneyveo.vn/

Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Một số điểm nổi bật khi vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND tại MoneyVeo:

 • Hạn mức: 1 triệu -10 triệu.
 • Lãi suất và phí vay: 18.25%/ năm.
 • Thời gian vay tiền qua app từ: 7 – 30 ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, người vay chỉ cần có CMND/ CCCD kèm theo.
 • Cách làm việc và các thông tin của Moneyveo được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Giải ngân nhanh chóng, có hệ thống tự động duyệt hồ sơ.

Avay – Web online uy tín, lãi suất vay thấp

Avay là ứng dụng cho vay lãi thấp được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bằng công nghệ ưu việt, Avay giúp kết nối những người đi vay với những nhà đầu tư lại với nhau, hỗ trợ người vay dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn từ các tổ chức tài chính. Website hoạt động chính thức của Avay: https://avay.vn/

Một số điểm nổi bật của Avay

 • Hạn mức mượn tiền theo bảng lương chỉ cần cmnd tại Avay lên tới 80 triệu đồng.
 • Lãi suất vay tín chấp tại Avay: 1,67%/tháng, đây là mức lãi suất vay thấp nhất hiện nay
 • Thời hạn vay tiền tiêu dùng: 1-3 năm
 • Thủ tục không rườm rà, không cần thế chấp tài sản
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giải ngân nhanh chóng, xét duyệt và thanh toán khoản vay trong vòng vài phút.
 • Đối tượng vay tiền online : Tất cả khách có nhu cầu vay

MB Bank

Ứng dụng MB Bank là hình thức cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi của ngân hàng MB Bank. Vì vậy, mọi người có thể xem đây là một địa chỉ đăng ký hồ sơ vay tiền điện tử hoàn toàn uy tín.

Mọi thủ tục vay vốn đều được khách hàng cũ đánh giá cao về độ nhanh chóng và linh hoạt. Địa chỉ cho vay tiền online nhanh nhất trong ngày chính thức của MB Bank: https://www.mbbank.com.vn/

Cho vay online với lãi suất thấp

Một số điểm nổi bật của MB Bank

 • Hạn mức lên tới 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay : < 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục cần vay lãi thấp thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.

ViettelPay – Cho mượn tiền bằng CMND và thẻ ATM

Viettel Pay là ứng dụng cho mượn tiền uy tín lãi thấp lãi suất ít thuộc công ty cổ phần Điện lực chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng cho mượn tiền tín chấp được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, có lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng tối đa.

Một số điểm nổi bật khi của Viettel Pay:

 • Hạn mức 7 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, xét duyệt trong vòng 24h từ khi đăng kí vay thành công.
 • Các thủ tục vay ngay vay nhanh giải quyết đơn giản, dễ dàng, không có rườm rà như hình thức truyền thống.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng cần.

Ưu điểm, nhược điểm khi mượn tiền lãi suất thấp

Ưu điểm của vay tiền online
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại của khách hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch qua website mà không cần đến trực tiếp.
 • Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Người vay tiêfn nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 24h đăng kí.
 • Số tiền và thời hạn vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.
Hạn chế khi vay tiêu dùng online
 • Số tiền sẽ bị hạn chế hơn so với hình thức vay truyền thống. Khoản vay thường rơi vào 10 triệu -100 triệu đồng.
 • Người vay cần phải cẩn thận, tránh gặp trúng những địa điểm vay tiêu dùng online với giá cắt cổ và không có đảm bảo về mặt uy tín bởi vì hiện nay xuất hiện khá nhiều các tổ chức cho vay tín dụng đen.

Mặc dù lãi trả góp thấp thì cũng đừng nên tiêu quá xa xỉ

a) Những lý do nên vay tiền mặt có lãi thấp

Hâu hết các khoản vay tại các app uy tín đều được sử dụng cho mọi mục đích, dù bạn có vay mua điện thoại, vay mua laptop, vay mua áo quần cũng đều được. Thế nhưng theo mình, khi bạn gặp những vấn đề sau đây thì mới nên nghĩ đến việc vay trả góp.

Trả nợ: Bạn bị ai đó đói nợ trong thời gian gấp rút, nhưng bạn lại không biết vay mượn từ ai nữa. Lúc này bạn đi vay trả góp sẽ hợp lý

Chi phí khẩn cấp: Một số khoản phí không mong muốn như sữa chữa nhà, viện phí bệnh viện… bạn lại không biết phải xoay sở như thế nào thì vay trả góp là việc nên tiến hành.

Sự kiện: Khoản vay trả góp rất phù hợp cho đám cưới hay những buổi lễ cực kỳ quan trọng.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

b) Những lý do bạn không nên vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp

Mặc dù có rất nhiều công ty tài chính cho mượn tiền trả góp có lãi suất thấp, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống.

Nếu như bạn sử dụng hoang phí các khoản vay và không đúng với trường hợp cấp bách, chẳng hạn như: mua sắm những hàng hóa xa xỉ, hay là đi du lịch thì nó không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi bạn có thể phải trả nợ số tiền đó cộng lãi suất suốt nhiều năm liền.

Một số câu hỏi thườn gặp

Câu hỏi 1: Có chương trình mượn tiền lãi suất ưu đãi cho máy móc và thiết bị không?
=> Có, có nhiều công ty và ngân hàng cho mượn tiền lãi suất ưu đãi cho việc mua máy móc và thiết bị.

Câu hỏi 2: Có những rủi ro nào liên quan đến việc mượn tiền lãi suất ưu đãi?
=> Khi vay tiền lãi suất ưu đãi, có những rủi ro như mất khả năng trả nợ hoặc việc trả lãi suất sau thời gian ưu đãi.

Câu hỏi 3: Có những ưu đãi đặc biệt nào cho khách hàng trong việc mượn tiền với lãi suất ưu đãi?
=> Có rất nhiều công ty hỗ trợ đặc biệt như: giảm lãi suất, miễn phí phí dịch vụ hoặc thời gian trả nợ linh hoạt cho khách hàng mượn tiền với lãi suất ưu đãi

Câu hỏi 3: Có chính sách cho người nghèo mượn tiền với lãi suất ưu đãi không?
=> Có, hiện nay có nhiêu công ty cho phép hép quý khách mượn tiền với lãi suất ưu đãi

Câu hỏi 4: Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng để mượn tiền với lãi suất ưu đãi không?
=> úng vậy, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mượn tiền với lãi suất ưu đãi và các ưu đãi khác.

Câu hỏi 5: Có sự hỗ trợ về tài chính cho người lao động, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực thương mại không?
=> Có rất nhiều công ty cung cấp chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt cho người lao động, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại.

Câu hỏi 6: Tôi cần phải cung cấp bằng chứng minh thu nhập khi mượn tiền với lãi suất ưu đãi không?
=> Có, bạn cần cung cấp bằng chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ

Câu hỏi 7: Có những rủi ro nào liên quan đến việc mượn tiền với lãi suất ưu đãi?
=> Khi vay tiền với lãi suất thấp, có những rủi ro hiểm họa như mất khả năng trả nợ hoặc việc trả lãi suất sau thời gian ưu đãi.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng bải viết: “Vay lãi suất thấp chỉ cần CMND” sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt với địa chỉ mượn vốn trả góp lãi suất cực thấp online, có thể đáp ứng được nhu cầu riêng cho cá nhân bạn.

Vay tiền lãi suất thấp là gì? Vay lãi suất thấp ở đâu?
Vay tiền lãi suất thấp là gì? Vay lãi suất thấp ở đâu?

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general