Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd và thanh toán khoản vay sau 5 phút

Có một sự thật mà ai cũng biết! Những người đi vay tiền không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền của họ, chẳng hạn như đi đến tận nơi hoặc chuẩn bị bảng lương. Nhờ hiểu được tâm lý đó, các công ty tài chính đã cho ra đời hình thức vay tiền online để quy trình vay tiền diễn ra dễ dàng hơn. Thế nhưng hiện nay website cho vay tiền online có quá nhiều, nên việc tìm được một trang web cho vay tiền lãi suất thấp là rất khó. 

Nếu đến thời điểm hiện tại, bạn vẫn chưa tìm được nơi nào vay tiền lãi suất thấp theo mong muốn của mình. Hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC nhé.

Vay tiền lãi suất thấp online là gì?

Vay tiền lãi suất thấp trả góp online qua website là hình thức vay tiền tín chấp và không cần thế chấp tài sản. Quy trình vay tiền nhanh lãi suất thấp của hình thức vay này đầy đủ các thủ tục như khi đăng ký vay vốn trực tiếp, gồm các bước như: lựa chọn khoản vay, nộp hồ sơ, phê duyệt và giải ngân.

Ngoài ra, điểm đặc biệt lớn nhất của hình thức vay online này là không cần phải đến nơi trực tiếp. Người đi vay chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, họ có thể đăng ký bất kỳ khoản vay nào mà họ mong muốn.

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd

Các hình thức vay tiền lãi suất thấp trả góp phổ biến nhất hiện nay

Vay trả góp theo lương

Vay trả góp theo lương là hình thức vay trả góp tiền mặt tín chấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay và được cả ngân hàng và các công ty tài chính triển khai. Dựa theo bảng lương hoặc sao kê bảng lương mà đơn vị cho vay sẽ cung cấp các gói vay phù hợp cho khách hàng. Mức lương hàng tháng của bạn càng cao thì hạn mức vay của bạn càng lớn. 

Ưu điểm của hình thức vay trả góp theo lương

 • Hạn mức cao, có thể lên đến 500 triệu đồng nếu vay tại ngân hàng hoặc 100 triệu đồng nếu vay tại các công ty tài chính
 • Lãi suất vay hợp lý, tùy thuộc vào ngân hàng mà dao động từ 14-15%
 • Kỳ hạn vay dài, bạn có thể lựa chọn thời gian trả góp từ 12-60 tháng
 • Vay trả góp theo lương được nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset… và các ngân hàng lớn như Vietcombank, TPBank, VPBank, BIDV, OCB, Agribank…

Vay trả góp theo cavet xe

Vay trả góp theo cavet xe là hình thức vay vốn tín chấp dành cho những khách hàng đứng tên cavet xe máy có tuổi thọ xe dưới 8 năm. Với hình thức vay vốn này, bạn chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe là có thể được hỗ trợ vay vốn dễ dàng. 

Các công ty tài chính hỗ trợ vay trả góp theo cavet xe máy hiện nay là FE Credit, Mirae Asset, MCredit…

Ưu điểm của hình thức vay trả góp theo cavet xe

 • Hạn mức vay lên đến 80-90% giá trị xe
 • Các đơn vị cho vay hỗ trợ nhiều hãng xe như Suzuki, Yamaha, Honda… 
 • Thủ tục vay theo cavet xe đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
 • Lãi suất vay trả góp theo cavet xe ưu đãi chỉ từ 2,17%/ tháng và có thể thay đổi tùy theo giá trị xe.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Trong thời gian vay, bạn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản luôn được đảm bảo.

Vay trả góp theo hóa đơn điện/nước

Nếu bạn đứng tên chính chủ hoặc người thân trong cùng hộ khẩu đứng tên hóa đơn điện/ nước, bạn hoàn toàn có thể vay trả góp tại các công ty tài chính. Điều kiện vay trả góp là bạn có hóa đơn điện/ nước trong 3 tháng gần nhất tối thiểu 300.000 VNĐ mỗi tháng. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào hóa đơn tiền điện của bạn mà cung cấp khoản vay phù hợp. Hạn mức của hình thức vay trả góp theo hóa đơn điện/ nước tối đa 30 triệu đồng. Tuy nhiên lưu ý, hóa đơn tiền điện phải là hóa đơn điện sinh hoạt, đối với hóa đơn kinh doanh sẽ không được chấp nhận.

Ưu điểm của hình thức vay theo hóa đơn điện/ nước

 • Lãi suất ưu đãi dao động từ 2,17%- 2,95% mỗi tháng tùy vào số tiền bạn trả hàng tháng ghi trên hóa đơn. 
 • Thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong ngày.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Bạn có thể vay trả góp theo hóa đơn tiền điện/ nước hoặc internet

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc chồng/con đứng tên bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên, bạn có thể vay trả góp ở các công ty tài chính như FE Credit, Mcredit, Mirae Asset, Lotte Finance, SHB Finance… Đặc biệt, nếu phí đóng bảo hiểm hàng tháng/quý/năm của bạn càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp. Dựa vào số phí bảo hiểm nhân thọ của bạn mà đơn vị cho vay cung cấp hạn mức khác nhau. 

Ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Lãi suất vay thấp, khoảng 1,66%/ tháng
 • Bạn có thể trả trước kỳ hạn bất cứ lúc nào
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng
 • Khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn được miễn hoàn toàn phí làm hồ sơ vay
 • Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay với tỷ lệ giải ngân cao. 

Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp khác mà các đơn vị, tổ chức tài chính triển khai như vay tiền nhanh lãi suất thấp theo sim viettel, sim mobifone, vay tiền bằng hộ chiếu… 

Điều kiện để được vay tiền nhanh lãi suất thấp chỉ cần CMND

Mặc dù chúng ta đều biết! Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website có thủ tục đơn giản, quy trình tự động 100% online. Nhưng không thể vì thế mà ai cũng có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp được, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể đăng ký một khoản vay online.

 • Là công dân việt nam
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Sở hữu số điện thoại chính chủ, sim viettel càng tốt
 • Có chứng minh thư
 • Có thu nhập trung bình hàng tháng càng tốt
 • Không có nợ xấu

Lợi thế khi vay tiền uy tín lãi suất thấp

Không giống như khi vay tiền nhanh lãi suất thấp tại ngân hàng hoặc trực tiếp tại công ty tài chính. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần cmnd, sau đây là những lợi thế của hình thức vay mà bạn cần phải biết và nắm rõ

a) Thời gian duyệt vay nhanh

Nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp ngày càng nhiều và đang phát triển không ngừng nghỉ. Chính vì thế, các công ty tài chính đã nâng cấp hệ thống xét duyệt tự động 100% online, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết kết quả về khoản vay nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 10-30 phút cho mỗi kiểm duyệt.

b) Lãi suất minh bạch và thấp

Hầu hết tất cả trang web vay tiền nhanh lãi suất thấp online đều có ghi rõ lãi suất của họ trên website, nên bạn sẽ dễ dàng biết được số tiền của mình phải trả sau mỗi tháng là bao nhiêu. Mức lãi suất online hiện nay đang dao động, từ 12-18.25% mỗi năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp cho thị trường tài chính hiện nay.

c) Thủ tục đơn giản

Bạn không cần phải nộp nhiều loại giấy như khi vay tiền nhanh lãi suất thấp trực tiếp, nào là sổ hộ khẩu, giấy tờ đất đai, chứng minh thư và bảng lương…và việc chuẩn bị hết các loại giấy tờ đó thì không biết khi nào mới vay được tiền. Với hình thức vay tiền online, chỉ với một loại giấy tờ duy nhất đó là chứng minh thư là bạn đã có thể vay tiền được rồi

d) Vay không thế chấp

Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website là hình thức vay tiền nhanh lãi suất thấp tín chấp, không cần có tài sản bảo đảm, nên khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc có thế chấp hay không.

e) Lãi suất ưu đãi 0%

Nếu bạn sử dụng hình thức vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, bạn sẽ được vay với lãi suất 0% nếu bạn là khách hàng mới. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng cũ thì bạn hãy nên theo dõi các chương trình khuyến 0% vào các dịp lễ, tết hoặc các lễ lớn trong năm.

Lãi suất vay tiền mặt của các công ty tài chính hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiền mặt trả góp cho cá nhân hiện nay dao động từ 12-18.25%/ năm, đây cũng là mức lãi suất chung cho tất cả mọi người. Nếu như bạn có lịch sử vay tốt và chứng minh được thu nhập hàng năm cao, thì bạn có thể vay được tiền trả góp với lãi suất thấp nhất từ các công ty tài chính. 

Thế việc vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và giao dịch nhanh chóng, dễ dàng? Luôn là thắc mắc của nhiều người khi đi vay tiền lần đâu. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được những nơi vay tiền mặt lãi suất thấp, chúng tôi đã liệt kê ra các đơn vị vay cho vay tiền online chuyển khoản nhanh cực kỳ uy tín sau đây

Cách vay tiền online để có lãi suất thấp nhất dành cho bạn

Có rất nhiều người đi vay tiền nhưng lại không biết làm cách nào để cho lãi suất vay của mình giảm xuống mức thấp nhất. Nếu đến nay bạn vẫn chưa biết về vấn đề này, thì hãy đọc ngay những chia sẻ của mình được liệt kê sau đây nhé

a) Các khoản vay có lịch sử tốt

Bạn sẽ không được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi vay trả góp cho lần đầu tiên, bởi các công ty tài chính chưa biết bạn là ai và lịch sử vay của bạn như thế nào.

Nhưng nếu bạn đã xác định vay trả góp vào những lần sau, hay cho dù bạn không có vay vào lần sau đi chăng nữa, thì hãy cố gắng thực hiện trả nợ và lãi đúng thời hạn để có lịch sử vay tốt nhất. Có như vậy, thì khi vay vốn vào những lần sau bạn có mới có thể thỏa thuận một hạn mức cao hơn và cón được giảm lãi suất khi vay nữa.

b) Các khoản cho vay nợ xấu, lịch sử trả nợ không tốt.

Ngược lại với khoản vay có lịch sử tốt đó chính là khoản vay có nợ xấu. Nếu như bạn vay trả góp nhưng lại trả nợ quá thời hạn nhiều lần, không những bạn bị phạt lãi suất mà bạn sẽ chẳng bao giờ yêu cầu một hạn mức cao được. Vậy nên, để có thể vay trả góp có lãi suất thấp nhất, bạn nên trả nợ đúng hạn là việc nên làm.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

Tổng hợp các website cho vay tiền online lãi suất thấp chỉ cần cmnd

Có phải ban muốn vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần cmnd qua website, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: nhanh chóng, đơn giản và uy tín. Nhưng bạn lại phân vân trong vô vàn lựa chọn giữa các website phổ biến trên Internet? Vậy thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tham khảo qua các website sau đây, nó sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin cực kì hữu ích liên quan đến các địa chỉ cho vay online với lãi suất thấp và uy tín nhé!

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

SENMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 85%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 7 – 30 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Không chấp nhận
Khách hàng sống ở Hải Đảo sẽ bi từ chối
Khách hàng sống ở Nước Ngoài sẽ bi từ chối

4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

ROBOCASH

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: Miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu4 triệu ĐẾN NƠI VAY

AVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

SINHAN PRUFINANCE

Lưu ý: Shinhan Prufinance không hỗ trợ nợ xấu, tỉ lệ được nhận tiền lên đến 65%
a) TRƯỜNG HỢP ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG
Hạn mức: 20 triệu đến 300 triệu
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Điều kiện
Độ tuổi: 22 đến 55 tuổi
Thu nhập >= 6 triệu/ tháng
Làm công ty tối thiểu 2 tháng
Hồ sơ cần có
Ảnh chụp CMND/CCCD
Anh chụp Sổ hộ khẩu
Tin nhấn 2 tháng lương gần nhất
HĐLĐ/BHYT công ty cấp nếu có
Tình thành chấp nhận: Hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh

b) TRƯỜNG HỢP TỰ DOANH
Hạn mức: 20 triệu đến 300 triệu
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Trường hợp: Có giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh >= 2 năm
Giấy tham gia bảo hiểm nhân thọ > 1 năm
​Hoặc thẻ tín dụng hạn mức > 15 triệu
Trường hợp: Không có giấy phép kinh doanh
Giấy tham gia bảo hiểm nhân thọ > 1 năm
Tình thành chấp nhận: Hồ chí minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Tỉ lệ được nhận tiền: 10%
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 23%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 4 triệu trở lên
Không có nợ xấu
5 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

ATM online – Vay tiền lãi suất thấp trả góp chỉ cần CMND

ATM Online là tổ chức tài chính, hỗ trợ tư vấn và cho vay online uy tín và được nhiều người sử dụng. Đây là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể vay tiền mà không cần gặp trực tiếp. Không cần thẩm định của người thân và mọi thủ tục vay nhanh chóng và đơn giản. Địa chỉ website cho vay chính thức của ATM Online: https://atmonline.vn/

Vay tiền online có ngay

Một số điểm nổi bật của ATM online:

 • Thủ tục không rườm rà, nhanh chóng: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh của thẻ CMND/CCCD.
 • Mọi thông tin rõ ràng và minh bạch khi thực hiện hợp đồng cho vay.
 • Thanh toán tiện lợi: Bạn có thể thanh toán ngay tại nhiều nơi giao dịch đối tác cảu ATM Online.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thủ tục giải ngân đơn giản, bạn sẽ nhận được số tiền vay trong vòng 5 phút ngay khi hồ sơ được duyệt.
10
Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd và thanh toán khoản vay sau 5 phút

Hạn mức vay được 6 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo – Ứng dụng cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp

MoneyVeo là website vay tiền online uy tín dành cho những trường hợp khách hàng có nhu cầu tài chính. Các hình thức vay tiền tại công ty tài chính này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và không để cho người đi vay chờ đợi lâu. Địa chỉ website cho vay chính thức của MoneyVeo: https://moneyveo.vn/

Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Một số điểm nổi bật khi vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND tại MoneyVeo:

 • Hạn mức: 1 triệu -10 triệu.
 • Lãi suất vay: 18.25%/ năm.
 • Thời gian vay: 7 – 30 ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, người vay chỉ cần có CMND/ CCCD kèm theo.
 • Cách làm việc và các thông tin của Moneyveo được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Giải ngân nhanh chóng, có hệ thống tự động duyệt hồ sơ.
10
Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd và thanh toán khoản vay sau 5 phút

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – Web vay tiền online uy tín, lãi suất thấp

Avay là nơi cung cấp dịch vụ cho vay tiền bằng cmnd online và được rất nhiều người tin tưởng. Bằng công nghệ ưu việt, Avay giúp kết nối giữa người đi vay và người cho vay lại với nhau, hỗ trợ người vay dễ dàng tiếp cận với các nguồn vốn từ các tổ chức tài chính. Website hoạt động chính thức của Avay: https://avay.vn/

Một số điểm nổi bật của Avay

 • Hạn mức vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd tại Avay lên tới 80 triệu đồng.
 • Lãi suất cho vay: 1,67%/tháng
 • Thời hạn vay: 1-3 năm
 • Thủ tục không rườm rà, không cần thế chấp tài sản
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giải ngân nhanh chóng, xét duyệt và thanh toán khoản vay trong vòng vài phút.
10
web vay tiền online

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
Thời gian vay kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng
80 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

MB Bank – Vay tiền lãi suất thấp nhất chỉ cần cmnd

Ứng dụng MB Bank là hình thức vay vốn online của ngân hàng MB Bank. Vì vậy, mọi người có thể xem đây là một địa chỉ đăng ký hồ sơ vay tiền điện tử hoàn toàn uy tín. Mọi thủ tục vay vốn đều được khách hàng cũ đánh giá cao về độ nhanh chóng và linh hoạt. Địa chỉ cho vay chính thức của MB Bank: https://www.mbbank.com.vn/

Cho vay online với lãi suất thấp

Một số điểm nổi bật của MB Bank

 • Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: < 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.

ViettelPay – Cho vay tiền bằng CMND và thẻ ATM

Viettel Pay là hình thức cho vay vốn trực tuyến thuộc công ty cổ phần Điện lực chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là ứng dụng được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhờ cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, lãi suất thấp nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa.

Một số điểm nổi bật khi vay online lãi suất thấp của Viettel Pay:

 • Hạn mức tối đa khoảng 7 triệu đồng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, xét duyệt vay tiền trong vòng 24h từ khi đăng kí vay thành công.
 • Các thủ tục được giải quyết đơn giản, dễ dàng, không có rườm rà như hình thức truyền thống.
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình và chuyên nghiệp khi khách hàng cần.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND

Ưu điểm của vay tiền online
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại của khách hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch qua website mà không cần đến trực tiếp.
 • Thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Người vay tiêfn nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản trong vòng 24h đăng kí.
 • Số tiền và thời hạn vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.
Hạn chế khi vay online
 • Số tiền vay sẽ bị hạn chế hơn so với hình thức vay truyền thống. Khoản vay thường rơi vào 10 triệu -100 triệu đồng.
 • Người vay cần phải cẩn thận, tránh gặp trúng những địa điểm vay online với giá cắt cổ và không có đảm bảo về mặt uy tín bởi vì hiện nay xuất hiện khá nhiều các tổ chức cho vay tín dụng đen.

Mặc dù vay tiền mặt lãi suất vay thấp – Nhưng cũng đừng vay tiền lãi thấp cho những thứ xa xỉ.

a) Những lý do nên vay tiền mặt lãi suất thấp

Hâu hết các khoản vay cá nhân đều được sử dụng cho mọi mục đích. Thế nhưng theo mình, khi bạn gặp những vấn đề sau đây thì mới nên nghĩ đến việc vay trả góp.

Trả nợ: Bạn bị ai đó đói nợ trong thời gian gấp rút, nhưng bạn lại không biết vay mượn từ ai nữa. Lúc này bạn đi vay trả góp sẽ hợp lý

Chi phí khẩn cấp: Một số khoản phí không mong muốn như sữa chữa nhà, viện phí bệnh viện… bạn lại không biết phải xoay sở như thế nào thì vay trả góp là việc nên tiến hành.

Sự kiện: Khoản vay trả góp rất phù hợp cho đám cưới hay những buổi lễ cực kỳ quan trọng.

vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp

b) Những lý do bạn không nên vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp

Mặc dù có rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền trả góp có lãi suất thấp, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi tình huống.

Nếu như bạn sử dụng hoang phí các khoản vay và không đúng với trường hợp cấp bách, chẳng hạn như: mua sắm những hàng hóa xa xỉ, hay là đi du lịch thì nó không phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi bạn có thể phải trả nợ số tiền đó cộng lãi suất suốt nhiều năm liền.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng bải viết: “Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần CMND” sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt với địa chỉ vay tiền online, có thể đáp ứng được nhu cầu riêng cho cá nhân bạn.

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd và thanh toán khoản vay sau 5 phút
Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd và thanh toán khoản vay sau 5 phút

   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general