Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền nóng góp tuần đà nẵng như thế nào? Thủ tục có khó không? Hãy cùng các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết top các địa chỉ uy tín nhất hiện nay nhé

Vay nóng Đà Nẵng là gì? 

Vay nóng gấp tại Đà Nẵng là gói vay phù hợp cho những nhu cầu gấp gáp, nhu cầu cần vốn nhanh trong ngày. Sản phẩm này có ưu điểm là thủ tục đơn giản, quy trình gọn gàng, giảm thiểu tối đa các bước kiểm định, chứng minh thu nhập và áp lực về giấy tờ hồ sơ. 

Vay nóng có rất nhiều gói vay đa dạng từ vay theo CMND, hộ khẩu, cavet xe, hợp đồng lao động, bảng lương đến hoá đơn sử dụng điện, sử dụng nước đều có thể được hỗ trợ xem xét cho mượn vốn

Vay nóng Đà Nẵng là gì? 

Các hình thức vay tiền nóng tư nhân tại Đà Nẵng

Hiện nay tại Đà Nẵng, có rất nhiều sản phẩm để hỗ trợ những người cần vay tiền gấp trong ngày, đặc là những đối tượng khó khăn trong mùa dịch covid 19 này. Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn xem qua những sản phẩm cho mượn vốn sau đây nhé

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd ở Đà Nẵng

Vay nóng chỉ cần CMND có nghĩa là, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ là bạn có thể mượn được vốn. Tuy nhiên, với sản phẩm này thì bạn chỉ có thể mượn được với hạn mức từ 500k cho đến 25 triệu mà thôi. Và đây cũng là sản phẩm mượn vốn tín chấp, bạn không cần phải mang tài sản ra cầm cố, nên vì thế mà lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd ở Đà Nẵng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay nóng Đà Nẵng bằng hình thức tín chấp, cũng chẳng khác gì so với hình thức  vay nhanh Đà Nẵng chỉ cần CMND. 

Có điều, với hình thức vay này thì bên cho vay sẽ yêu bạn bổ sung nhiều loại giấy tờ hơn, chẳng hạn như: bảo hiểm xã hội, y tế, hóa đơn sử dụng điện, bảng lương… mục đích của việc này là để chứng minh được khả năng trả nợ của bạn. Khi bên cho vay chắc chắn rằng bạn sẽ trả nợ, họ sẽ nhanh chóng giải ngân cho bạn.

Vay tiền nóng tư nhân Đà Nẵng

Vay nóng hay vay nhanh thì cũng chẳng khác gì nhau, chỉ khác nhau ở việc dùng ngôn từ mà thôi. Khi bạn vay nóng Đà Nẵng với tư nhân, thì khoản vay giải ngân sẽ được thực hiện với các cá nhân hoặc công ty tài chính. Với hình thức vay này, số vốn vay được sẽ nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng sẽ chịu mức lãi suất cao hơn so với việc vay tiền ở ngân hàng truyền thống nhé.

Cần tiền vay trong ngày tại Đà Nẵng theo cavet xe

Vay nóng theo cavet xe tại Đà Nẵng. Có nghĩa là bạn chỉ cần sở hữu cavet xe chính chủ, là bạn có thể đăng ký được một số vốn tại các công ty tài chính, với điều kiện là họ phải chấp nhận cho vay bằng cavet xe máy hoặc ô tô nhé.

Cần tiền vay trong ngày tại Đà Nẵng theo cavet xe

Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng khác

Ngoài những hình mượn vốn đã liệt kê ở trên ra, chúng tôi còn gợi ý cho biết một số hình thức mượn vốn khác. Tuy nhiên, hạn mức được bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ theo mỗi hình thức đó nhé.

 • CMND và sổ hộ khẩu.
 • Cavet xe máy, xe mô tô, xe tải.
 • Bảng lương công ty đang làm.
 • Thẻ sinh viên

Thủ tục khi cần vay tiền nóng gấp online

Không kể các hình thức mượn vốn xã hội đen, nặng lãi vào, thì hình thức vay tiền nóng online nhanh tại Đà Nẵng cực kỳ an toàn và uy tín. 

Ngoài ra, các thủ tục khi mượn vốn gấp Đà Nẵng tại các công ty tài chính cũng cực kỳ dễ dàng, bạn không cần phải hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể nhanh chóng đăng ký được một khoản vay nhé.

Đối tượng nên vay tiền trong ngày tại Đà Nẵng

Hầu hết mọi công dân tại Việt Nam đều có thể mượn vốn ở Đà Nẵng, cụ thể như sau 

 • Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60 đều có thể mượn vốn trả góp Đà Nẵng
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên đều mượn vốn gấp tại Đà Nẵng được
 • Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ để đăng ký mượn vốn ở Đà Nẵng cũng hết sức đơn giản, chi tiết như sau

 • Khách hàng phải sở hữu CMND chính chủ
 • Khách hàng phải có cavet xe nếu mượn vốn bằng cavet xe máy
 • Bắt buộc phải  phải có hợp đồng, bảng lương
 • Chuẩn bị ảnh chân dung
Hồ sơ cần chuẩn bị

Lợi ích khi vay nóng Online tại nhà ở Đà Nẵng

Việc vay nóng Đà Nẵng từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. 

Tuy nhiên, nếu bạn cần vốn nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay online trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm mượn vốn qua app online là gì? Hãy xem những điều sau đây

Mượn tiền nóng vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký vay tiền tại Đà Nẵng online một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng và toàn bộ quy trình hoàn toàn trực tuyến. Cân nhắc những yếu tố này, việc đăng ký vay trực tuyến là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất để vay tiền.

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cần vay tiền gấp tại đà nẵng khác, việc xét duyệt khoản vay online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí đơn giản là để  bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều này bao gồm bạn có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

Quy trình vay đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. 

Tuy nhiên, khi vay tiền nóng Đà Nẵng online, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên app/website và hoàn tất chưa đến 15 phút.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Vay tiền tại Đà Nẵng online là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp.

Do đó, mượn vốn lãi suất thấp Đà Nẵng online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay online, bạn dễ dàng so sánh các sản phẩm mượn vốn từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ số vốn mượn, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay tiền nóng Đà Nẵng online là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng được vay rồi. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Vay tiền gấp online chấp nhận cả nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

Phạm vi hỗ trợ vay tiền lớn

Bởi vì sản phẩm vay tiền nóng Đà Nẵng online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin khi mượn tiền nóng

Khi đăng ký vay trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

Bảo mật thông tin khi mượn tiền nóng

Quy trình cho vay nóng tại Đà Nẵng, Online tại nhà

Sau khi bạn đã lựa chọn được những ứng dụng cho vay tiền nóng trong ngày tại Đà Nẵng online, công việc còn lại của bạn là tiến hành đăng ký tài khoản và hoàn thành một khoản vay như sau nhé

 • Bước 1: Nhấp vào nút đăng ký tại ứng dụng, tạo tài khoản và lựa chọn một hạn mức vay phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành ghi đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm cmnd, họ tên, bảng lương, địa chỉ, thông tin người thân nếu được yêu cầu
 • Bước 3: Đợi từ 5 – 15 phút để hồ sơ vay tiền được xét duyệt.
 • Bước 4: Hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhanh chóng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: Thanh toán và đăng ký lại nếu bạn có nhu cầu.

Sau khi được chấp thuận, khách hàng cần phải lưu ý đến thời gian để trả nợ. Để thanh toán các số vốn đã mượn được nhanh chóng, kịp thời hạn, bạn hãy chuyển bằng internet banking, ví điện tử hoặc các kênh thu hộ.

Tìm hiểu các bài viết hay sau đây
Vay tiền nóng TPHCM và nhận tiền qua thẻ ngân hàng
Vay tiền nóng Hà Nội và nhận tiền qua STK ngân hàng
App vay tiền online uy tín 18 tuổi, vay lấy tiền trong ngày
Vay 5 triệu online trả góp 6 -12 tháng, lãi suất thấp nhấp
Vay 20 triệu trả góp 12 tháng – Không thế chấp – Lãi suất thấp

Top địa chỉ vay nóng nhanh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu bạn quyết định cho vay tiền nóng tại Đà Nẵng, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

24hPlus – Vay tiền bằng SHK và CMND Đà Nẵng

24hPlus là một công ty tài chính cho vay tiền bằng cách sử dụng Sổ hộ khẩu và Chứng minh nhân dân (CMND) tại Đà Nẵng.

24hPlus là một công ty tài chính có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Tư vấn 24hPlus, được thành lập vào năm 2015. Với gần 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, 24hPlus có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trên toàn quốc và đã giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân.

Một trong những ưu điểm của 24hPlus là công ty cho vay online với hạn mức cao, thời hạn vay dài mà không yêu cầu tài sản đảm bảo, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và xét duyệt khoản vay.

Hạn mức: từ 10.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào nhu cầu và hình thức vay)
Thời hạn: từ 6 đến 30 tháng
Lãi suất: từ 1,7% mỗi tháng
Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam (đang sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam)
 • Độ tuổi từ 21 đến 65
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có thu nhập ổn định từ 3,5 triệu VNĐ mỗi tháng
 • Có hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, internet, hoặc bảo hiểm nhân thọ đứng tên của bản thân
 • Cung cấp bản sao sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ tạm trú
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
24hPlus – Vay tiền bằng SHK và CMND Đà Nẵng

Mcredit – Vay tiền băng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng

Mcredit là một công ty thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) và hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay trả góp. Được thành lập vào năm 2016, Mcredit đã giới thiệu nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn với quy trình xét duyệt nhanh chóng và lãi hấp dẫn.

Quý khách có thể đăng ký vay trực tuyến trên trang web chính thức của công ty hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, Facebook, Zalo, Instagram.

Hạn mức: Từ 10.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ
Thời gian: Từ 6 đến 36 tháng
Lãi: Từ 14.05% đến 38.59% mỗi năm
Điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, cư trú tại các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 18 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ mỗi tháng
 • Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hóa đơn tiền điện, nước, internet có tên của bạn, và một tài khoản ngân hàng hoạt động ít nhất 6 tháng
 • Có bảo hiểm y tế hiệu lực, chứng nhận đăng ký xe máy, nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank, đã từng vay vốn tại Mcredit hoặc từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác.
Mcredit – Vay tiền băng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

Mirae Asset là một công ty tài chính hàng đầu thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Tại Châu Á, công ty này được biết đến với tên gọi FE Credit. Mirae Asset cung cấp dịch vụ cho vay đa dạng như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản và tiến trình giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng,  lãi mà Mirae Asset áp dụng khá cao so với mức trung bình của thị trường.

Dưới đây là một số thông tin về hạn mức vay của Mirae Asset:

 • Hạn mức tối đa: 100.000.000 VNĐ.
 • Thời gian: từ 6 đến 48 tháng.
 • Lãi mượn từ 1,583%/tháng (tương đương 19%/năm) đến 5,25%/tháng (tương đương 63%/năm).

Để có thể vay, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hợp pháp.
 • Có hợp đồng lao động chính thức và đã làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 3 tháng.
 • Cung cấp chứng minh thu nhập hợp lệ (bằng sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng).
 • Sở hữu sim điện thoại chính chủ và đã sử dụng ít nhất một năm.
 • Các yêu cầu khác theo quy định của sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset tại từng thời điểm.
 • Mirae Asset không xét duyệt những trường hợp nợ xấu.
Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

MoneyCat – Vay tiền tư nhân Đà Nẵng

Moneycat là một ứng dụng cho vay tín chấp do công ty TNHH MTV Lendtop, một công ty đa quốc gia, sở hữu. Moneycat sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp các gói vay tín chấp với hạn mức nhỏ và thời hạn ngắn, nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tài chính khẩn cấp của khách hàng trong vòng 24 giờ. Nếu bạn vay vốn lần đầu tại Moneycat, hạn mức vay tối đa là 3 triệu đồng và được ưu đãi lãi suất 0%.

Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
Thời hạn: Từ 91 đến 182 ngày
Lãi mượn vốn: Từ 12% đến 18.25% mỗi năm
Yêu câu:

 • Là công dân Việt Nam, cư trú tại các tỉnh thành trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 20 đến 60
 • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định
MoneyCat – Vay tiền tư nhân Đà Nẵng

Tiền ơi

Tiền Ơi là một trang web cho vay tài chính thuộc công ty Business Master. Trang web này cung cấp các khoản vay tiêu dùng với hạn mức thấp, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Tuy nhiên, Tiền Ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay mà chỉ là một trung gian kết nối giữa khách hàng và các đơn vị tài chính uy tín. Điều này cho phép bạn lựa chọn từ nhiều khoản vay linh hoạt hơn.

Tiền Ơi có một ưu đãi lãi hấp dẫn cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%. Tuy nhiên, mức lãi khi mượn vốn thì không được công khai rõ ràng và minh bạch trên ứng dụng.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm vay tại Tiền Ơi:

 • Hạn mức: Từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian: Từ 91 đến 180 ngày.
 • Lãi mượn vốn: Chưa được xác định.
 • Yêu cầu: Bạn cần là công dân có quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuổi của bạn phải từ 18 đến 70. Bạn cần có CMND/CCCD hợp lệ, số điện thoại và tài khoản ngân hàng cá nhân. Ngoài ra, bạn cần có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.
Tiền ơi

Tamo

Tamo là một dịch vụ vay nhanh tại Đà Nẵng, được cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu tài chính khẩn cấp. Tamo là đối tác giải ngân của Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit.

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu tiên qua ứng dụng Tamo, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 7 đến 30 ngày.

Dưới đây là một số thông tin về hạn mức và điều kiện tại Tamo:

 • Hạn mức nhanh trong ngày tại Đà Nẵng: Từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.
 • Thời gian: Từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi: Từ 12% đến 20% mỗi năm.

Để có thể mượn vốn tại Tamo, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam và sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Sở hữu số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định.
Tamo

Moneyveo

Moneyveo không phải là một đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách mượn vốn, mà thay vào đó, họ sử dụng một nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối với những người cần mượn vốn và cho mượn vốn với nhau

Moneyveo tập trung vào việc cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng, thủ tục đơn giản và việc giải ngân diễn ra nhanh chóng trong ngày. Moneyveo cũng cung cấp hỗ trợ lãi 0% cho khách mới với hạn mức tối đa là 2 triệu đồng. 

Nếu bạn đang cần mượn vốn với hạn mức thấp và mong muốn nhận một cách nhanh chóng, Moneyveo là một trong những lựa chọn đáng xem xét hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin về hạn mức vay tín chấp tại Moneyveo:

 • Hạn mức hỗ trợ : Từ 100.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời gian: Từ 7 đến 30 ngày.
 • Lãi: 18,25% mỗi năm.

Để có thể mượn vốn tại Moneyveo, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam và có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị rách gốc hoặc số bị mờ.
 • Sở hữu một số điện thoại di động và tài khoản cá nhân.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, với mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng.
Moneyveo

F88

Bạn đã nghe về sản phẩm cầm đồ trực tuyến chưa? Đúng vậy, F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền khi cung cấp sản phẩm cầm đồ truyền thống bằng mô hình cầm đồ trực tuyến, mang đến sự tin cậy, nhanh chóng và thân thiện.

F88 cung cấp các dịch vụ vay thế chấp với nhiều sản phẩm và lãi suất ưu đãi. So với lãi suất vay từ ngân hàng, lãi suất vay cầm đồ trực tuyến tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất vay tín chấp.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm mượn vốn tại F88:

 • Hạn mức: Tùy thuộc vào loại dịch vụ cầm đồ bạn chọn, hạn mức sẽ khác nhau. Ví dụ, cầm đăng ký/cavet xe máy có hạn mức tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/cavet ô tô có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Còn cầm tài sản như laptop, điện thoại di động, đồng hồ thì hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản.
 • Thời gian: Từ 3 đến 12 tháng.
 • Lãi: Tối đa 13,2% mỗi năm.

Để có thề mượn vốn tại F88, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có CMND/CCCD hợp pháp.
 • Sở hữu tài sản cá nhân và có thể chứng minh được quyền sở hữu của bạn đối với tài sản đó.
 • Không có nợ xấu tại thời điểm mượn vốn
F88

Vpbank

VPBank là một trong những đơn vị đã triển khai dịch vụ cho mượn vốn trực tuyến nhanh với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Việc vay tiền nhanh trực tuyến tại VPBank mang lại lợi ích về hạn mức cao và lãi suất hợp lý. Tuy nhiên, điều khoản tại đây khá phức tạp và không phù hợp với mọi nhóm khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin về hạn mức mượn vốn tại VPBank:

 • Hạn mức : Từ 20.000.000 đến 100.000.000 VNĐ.
 • Thời gian: Từ 12 đến 60 tháng.
 • Lãi: Từ 15,99% đến 35% mỗi năm, tính trên dư nợ giảm dần.

Để có thể mượn vốn tại VPBank, bạn cần đáp ứng thủ tục vay sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi.
 • Có tài khoản tại VPBank.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng.
 • Bảng lương hoặc sao kê
 • Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự/quyết định biên chế khi có nhu cầu vay
Vpbank
Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general