Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Có phải bạn đang gặp khó khăn với các khoản chi và những khoản nợ chưa trả của mình? Bạn rất mong muốn vay một khoản tiền mặt để xử lý những vấn đề tài chính, nhưng bạn lại ngại lãi suất cao và thông tin không được bảo mật khi vay tiền có phải không? Nếu vậy thì bạn đừng lo lắng nữa! Bởi bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải sở hữu một gói vay với lãi suất thấp cực kỳ uy tín, bằng hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng, hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC nhé.

Vay tiền nóng Đà Nẵng là gì? 

Vay tiền nóng là gói vay phù hợp cho những nhu cầu gấp gáp, nhu cầu chi tiền nhanh trong ngày. Gói vay nóng có ưu điểm là thủ tục đơn giản, quy trình vay gọn gàng, giảm thiểu tối đa các bước kiểm định, chứng minh thu nhập và áp lực về giấy tờ hồ sơ. 

Vay tiền nóng có rất nhiều gói vay đa dạng từ vay theo CMND, hộ khẩu, cavet xe, hợp đồng lao động, bảng lương đến hoá đơn tiền điện, tiền nước đều có thể được hỗ trợ xem xét cho vay.

Vay tiền nóng mà người ta thường biết hay nhắc tới hay còn gọi là tín dụng đen. Nghe thì hơi mâu thuẫn, vay tiền nóng nhưng lại an toàn? Đúng vậy, hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng mới đây được nhiều người biết đến và ưa chuộng sử dụng bởi tính tiện lợi, đáp ứng đúng nhu cầu và tính bảo mật cao của nó. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem qua các hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng ở dưới bài viết này nhé.

vay tiền nóng Đà Nẵng

Các hình thức vay tiền gấp online tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay tại Đà Nẵng, có rất nhiều gói vay tiền gấp online để hỗ trợ những người cần vay tiền gấp, đặc là những đối tượng khó khăn trong mùa dịch covid 19 này. Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn xem qua những hình vay tiền nóng Đà Nẵng như sau nhé.

Vay tiền nhanh chỉ cần cmnd ở Đà Nẵng

Vay tiền nóng chỉ cần CMND có nghĩa là, chỉ cần bạn sở hữu chứng minh thư chính chủ là bạn có thể vay được tiền. Tuy nhiên, với hình thức vay này thì bạn chỉ có thể vay được với hạn mức từ 500k cho đến 25 triệu mà thôi. Và đây cũng là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải mang tài sản ra cầm cố, nên vì vậy mà lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

vay tiền nóng Đà Nẵng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay tiền nóng Đà Nẵng bằng hình thức tín chấp, cũng chẳng khác gì so với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND. 

Có điều, với hình thức vay này thì bên cho vay sẽ yêu bạn bổ sung nhiều loại giấy tờ hơn, chẳng hạn như: bảo hiểm xã hội, y tế, hóa đơn tiền điện, bảng lương… mục đích của việc này là để chứng minh được khả năng trả nợ của bạn. Khi bên cho vay chắc chắn rằng bạn sẽ trả nợ, họ sẽ nhanh chóng giải ngân tiền cho bạn.

Vay tiền nóng tư nhân Đà Nẵng

Vay nóng hay vay nhanh thì cũng chẳng khác gì nhau, chỉ khác nhau ở việc dùng ngôn từ mà thôi. Khi bạn vay nóng Đà Nẵng với tư nhân, thì khoản vay giải ngân sẽ được thực hiện với các cá nhân hoặc công ty tài chính. Với hình thức vay này, tiền sẽ nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng sẽ chịu mức lãi suất cao hơn so với việc vay tiền ở ngân hàng truyền thống nhé.

Vay tiền ngày tại Đà Nẵng theo cavet xe

Vay tiền nóng theo cavet xe tại Đà Nẵng. Có nghĩa là bạn chỉ cần sở hữu cavet xe chính chủ, là bạn có thể đăng ký được một khoản vay tại các công ty tài chính, với điều kiện là họ phải chấp nhận cho vay bằng cavet xe máy hoặc ô tô nhé.

Các hình thức vay tiền nhanh tại Đà Nẵng khác

Ngoài những hình vay tiền nóng Đà Nẵng đã liệt kê ở trên ra, chúng tôi còn gợi ý cho biết một số hình thức vay khác. Tuy nhiên, hạn mức vay được bao nhiêu thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ theo mỗi hình thức vay đó nhé.

 • Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng.
 • Vay tiền trả góp tín chấp Đà Nẵng lãi suất thấp.
 • Vay tiền tại khu vực Đà Nẵng bằng CMND và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo cavet xe máy, xe mô tô, xe tải.
 • Cho vay nóng Đà Nẵng có tiền liền trong ngày.
 • Vay theo bảng lương công ty đang làm.
 • Vay tiêu dùng Đà Nẵng không thẩm định nhà.
 • Cho sinh viên vay tiền nóng tại Đà Nẵng.
 • Vay trả góp không chứng minh thu nhập.
 • Vay nóng tiền mặt không thế chấp.

Thủ tục khi vay tiền nóng online tại Đà Nẵng

Không kể các hình thức vay tiền xã hội đen, vay tiền nặng lãi vào, thì hình thức vay tiền nóng online nhanh tại Đà Nẵng cực kỳ an toàn và uy tín. Ngoài ra, các thủ tục khi vay mượn tiền tại các công ty cho vay online cũng cực kỳ dễ dàng, bạn không cần phải hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể nhanh chóng đăng ký được một khoản vay nhé.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền trong ngày tại Đà Nẵng

Hầu hết mọi công dân tại Việt Nam để có thể vay tiền nóng Đà Nẵng, cụ thể như sau 

 • Tất cả khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60.
 • Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Không phân biệt công việc, địa vị xã hội hay giới tính.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ để đăng ký tiền nóng Đà Nẵng cũng hết sức đơn giản, chi tiết như sau

 • Người vay phải sở hữu CMND chính chủ
 • Người vay phải có cavet xe nếu vay tiền bằng cavet xe máy
 • Nếu vay với hạn mức cao thì phải có hợp đồng, bảng lương
 • Chuẩn bị ảnh chân dung

Lợi ích khi vay tiền nóng Online tại nhà ở Đà Nẵng

Việc vay tiền nóng Đà Nẵng từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên, nếu bạn cần tiền mặt nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay tiền online trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm của hình thức vay tiền online qua app là gì?

Vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký vay tiền nóng Đà Nẵng online một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng và toàn bộ quy trình hoàn toàn trực tuyến. Cân nhắc những yếu tố này, việc đăng ký vay trực tuyến là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất để vay tiền.

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cho vay khác, việc xét duyệt khoản vay online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí, điều kiện thấp, do đó bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều kiện này bao gồm bạn có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

Quy trình đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, khi vay tiền nóng Đà Nẵng online, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên app/website và hoàn tất chưa đến 15 phút.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Vay tiền nóng Đà Nẵng online là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức vay tiền này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp. Do đó, vay online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay online, bạn dễ dàng so sánh các khoản vay từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ khoản vay, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay tiền nóng Đà Nẵng online là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng điều kiện vay. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Chấp nhận bạn có nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

Phạm vi hỗ trợ lớn

Bởi vì hình thức vay tiền nóng Đà Nẵng online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin

Khi đăng ký vay trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

vay tiền nóng Đà Nẵng

Hướng dẫn quy trình vay tiền nóng tại Đà Nẵng, Online tại nhà

Sau khi bạn đã lựa chọn được những ứng dụng cho vay tiền nóng online, công việc còn lại của bạn là tiến hành đăng ký tài khoản và hoàn thành một khoản vay như sau nhé

 • Bước 1: Nhấp vào nút đăng ký tại ứng dụng, tạo tài khoản và lựa chọn một hạn mức vay phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành ghi đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm cmnd, họ tên, bảng lương, địa chỉ, thông tin người thân nếu được yêu cầu
 • Bước 3: Đợi từ 5 – 15 phút để hồ sơ vay tiền được xét duyệt.
 • Bước 4: Hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhanh chóng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay và đăng ký lại khoản vay nếu bạn có nhu cầu.

Sau khi khoản vay được chấp thuận, khách hàng cần phải lưu ý đến thời gian để trả nợ. Để thanh toán các khoản vay được nhanh chóng, kịp thời hạn, bạn hãy chuyển bằng internet banking, ví điện tử hoặc các kênh thu hộ.

Tổng hợp các địa chỉ vay tiền nóng tại Đà Nẵng chuyển khoản nhanh nhất

Nếu bạn quyết định vay tiền nóng Đà Nẵng, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

24h-Plus – Vay tiền bằng SHK và CMND Đà Nẵng

24h-Plus là công ty tài chính với tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24h-Plus được thành lập 2015. Với bề dày kinh nghiệm gần 6 năm hoạt động tài chính trên thị trường. 24h-Plus có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Ưu điểm của 24h-Plus là một trong số ít công ty tài chính cho vay online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay. 

Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
Thời gian vay: 6-30 tháng
Lãi suất: Từ 1,7%/tháng
Điều kiện vay: 
– Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam)
– Tuổi từ 21-65
– Có giấy CMND/CCCD hợp pháp
– Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng
– Có hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, internet, bảo hiểm nhân thọ đứng tên của mình. 
– Bản sao sổ hộ khẩu, KT3, sổ tạm trú
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Mcredit – Vay tiền băng CMND và bằng lái xe ở Đà Nẵng

Mcredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay tiền góp. Năm 2016, Mcredit thành lập và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn…Đơn giản hơn là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay tại website chính thức của công ty hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số điện thoại hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… 

Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
Thời gian vay: 6- 36 tháng 
Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.
Điều kiện vay: 
– Công dân Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước
– Thuộc độ tuổi từ 18-60
– Có CMND/CCCD hợp pháp
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
– Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/có tài khoản thanh toán ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên/bảo hiểm y tế còn hiệu lực/chứng nhận đứng tên xe máy/nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit/Đã từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác…

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á mà chúng ra vẫn thường gọi là FE Credit. Mira Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 6-48 tháng
Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng (19%/năm), tối đa 5,25%/tháng (63%/năm)
Điều kiện vay
– Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset Finance.
– Thuộc độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hợp pháp
– Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng.
– Chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
– Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
– Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ
– Mirae Asset không xét duyệt những trường hợp nợ xấu

MoneyCat – Vay tiền tư nhân Đà Nẵng

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp thuộc công đa quốc gia TNHH MTV Lendtop. MoneyCat sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%. 

Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
Thời gian vay: 91 -182 ngày
Lãi suất: 12%- 18.25%/năm
Điều kiện vay: 
– Là công dân Việt Nam, sống tại các tỉnh thành toàn quốc
– Độ tuổi từ 20-60
– Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Tiền ơi

Tiền Ơi có website cho vay tài chính trực thuộc công ty Business Master, cung cấp các khoản vay tiêu dùng ở hạn mức thấp với thủ tục và điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Thực chất, Tiền ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay, đây là website trung gian kết nối giữa khách hàng với các đơn vị tài chính uy tín. Do đó bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay linh động hơn. Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%, tuy nhiên mức lãi suất các khoản vay thì app không công khai rõ ràng, minh bạch. 

Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 91-180 ngày
Lãi suất: Chưa xác định
Điều kiện vay:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc
– Thuộc độ tuổi từ 18-70
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Tamo

Tamo là đơn vị tư vấn, kết nối tài chính, cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng trong thời hạn từ 7-30 ngày. 

Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 90-180 ngày
Lãi suất: 12% – 20%/năm
Điều kiện vay 
– Là công dân quốc tịch Việt Nam, sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc.
– Độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Có việc làm và thu nhập ổn định

Moneyveo

Moneyveo không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay cho khách hàng mà đây là đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối khách hàng đến những người cho vay hoặc đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ. 

Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 7-30 ngày
Lãi suất: 18,25%/năm
Điều kiện vay:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 18-60 
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách gốc hoặc mờ số
– Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

F88

Bạn đã từng nghe về hình thức cầm đồ online? Vâng, không lầm đâu, F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền của hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cần đồ online với tiêu chí tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. F88 hỗ trợ cho vay với  hình thức vay thế chấp đa dạng và lãi suất cực kỳ ưu đãi.  So với mức lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất cho vay cầm đồ online tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất cho vay tín chấp. 

Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ của bạn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Chẳng hạn cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Cầm tài sản laptop, điện thoại, đồng hồ có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
Thời gian vay: 3-12 tháng
Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm
Điều kiện vay:
– Là công dân Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
– Độ tuổi từ 18 trở lên
– Có CMND/CCCD hợp pháp
– Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
– Không có nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank

VPBank là một trong số ít ngân hàng triển khai hình thức cho vay online nhanh với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Lợi thế khi vay nhanh online tại VPBank là bạn có thể vay tiền nhanh với hạn mức cao và lãi suất hợp lý, tuy nhiên điều kiện vay tại đây khá phức tạp và không phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ

Thời gian vay: 12-60 tháng
Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần
Điều kiện vay: 
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 23-60 tuổi
– Có tài khoản ngân hàng VPBank 
– Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
– Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
– Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
– Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general