Vay tiền gấp, vay tiền online, vay gấp duyệt nhanh

Đã có những lúc bạn thực sự cần tiền gấp để xử lý công việc nhưng bạn lại không biết phải xoay xở như thế nào? Bạn ước gì có thể được vay tiền gấp với lãi suất vừa phải mà lại an toàn, uy tín và bảo mật thông tin?

Nếu bạn đang mệt mỏi với vấn đề cần vay tiền gấp trong ngày, bài viết ngày hôm nay chắc chắn sẽ giải quyết được mối lo của bạn! Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu về hình thức vay tiền nóng gấp và giải pháp vay tiền gấp online trong bài viết dưới đây nhé!

Vay gấp online là gì?

Vay tiền gấp online là hình thức vay gấp được ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết mang tính nỗ lực về thời gian và công sức. Vay mượn tiền đứng gấp online giúp giải quyết được các mối lo về tiền bạc tức thời, cũng như những nhu cầu kinh doanh cấp bách của khách hàng, không đòi hỏi thủ tục rườm rà, khâu kiểm định khó khăn hay các điều kiện chứng minh phức tạp.

Vay gấp online là một trong những hình thức mượn tiền tiền tín chấp, không cần đảm bảo tài sản và chứng minh thu nhập. Là gói cần vay tiền gấp online cho cá nhân hoàn toàn dựa trên thông tin cung cấp, chỉ trong một đến hai giờ đồng hồ bao gồm cả thời gian hoàn thành hồ sơ, thủ tục, là bạn có đã có ngay khoản tiền mong muốn trong tay, đảm bảo không lỡ việc, lỡ mất uy tín của bạn!

Vay gấp online là gì?

Các hình thức vay tiền nóng gấp trong ngày phổ biến

Với nhu cầu vay tiền gấp online ngày càng lớn của thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị tài chính lớn nhỏ phát triển dịch vụ vay tiền gấp, nhận tiền mặt ngay trong ngày với nhiều hình thức khác nhau.

Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền gấp thường yêu cầu điều kiện và thủ tục đơn giản, chẳng hạn như chỉ cần CMND/CCCD hoặc bằng sổ hộ khẩu, theo sim, hợp đồng bảo hiểm xã hội…. Tuy nhiên thông thường mức lãi suất của hình thức này sẽ rất cao. 

Một số hình thức vay tiền nóng gấp online phổ biến nhất hiện nay như:

Vay tiền tư nhân

Vay tiền nóng tư nhân là vay tiền của một cá nhân nào đó không nằm trong hệ thống của các công ty tài chính hay ngân hàng. Ưu điểm khi vay tiền nóng tư nhân là điều kiện đơn giản, hầu hết mọi người đều đáp ứng được, dễ dàng và nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

Bên cạnh đó, một số cá nhân cho vay tiền gấp cũng hỗ trợ cho nhóm khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc nợ xấu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ cho vay tiền gấp online tư nhân này trên internet như website, Facebook, Zalo, Instagram… 

Vay tiền tư nhân

Vay tiền online

Vay tiền nóng góp ngày online là hình thức vay tiền không thế chấp mới chỉ phổ biến trong vài năm trở lại đây nhưng có bước phát triển khá mạnh mẽ vì đáp ứng đúng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Ưu điểm của hình thức này là toàn bộ quá trình từ lúc mượn tiền cho đến khi giải ngân được thực hiện 100% bằng hình thức online. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký mượn tiền và nhận tiền giải ngân trong ngày.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức vay tiền gấp online là bạn chỉ được vay tiền ở hạn mức nhỏ, từ 1 đến 15 triệu và kỳ hạn trả ngắn. Lãi suất vay tiền nóng online cũng khá cao và bạn sẽ phải đóng phí phạt nếu trả chậm kỳ hạn. 

Vay tiền online


Vay tín chấp xã hội đen

Hình thức tiền vay nóng xã hội đen là hình thức vay tiền trả góp mang lại rất nhiều rủi ro cho người vay vì mức lãi suất cực kỳ cao và áp dụng theo mô hình vay tiền đứng hoặc tính lãi gộp.

Rất nhiều trường hợp lãi suất vay nóng xã hội đen tăng cao khiến người vay không thể xoay sở kịp lúc và ngập ngụa trong nợ nần. Hơn nữa, người vay cũng bị làm phiền rất nhiều đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

Chúng tôi không khuyến khích bạn đọc KHÔNG NÊN tham gia hình thức vay này, hãy tìm đến những hình thức mượn tiền uy tín, an toàn và phù hợp hơn trong những gợi ý dưới đây. 

Vay tín chấp xã hội đen

Ưu điểm khi vay tiền nóng gấp trong ngày

Tiền vay gấp online nhanh chóng được phổ biến và ưa chuộng bởi nó mang lại rất nhiều lợi thế cho người vay hơn so với các hình thức mượn tiền truyền thống:

Thứ nhất: Điều kiện và thủ tục vay đơn giản 

Các dịch vụ cho vay tiền gấp online đều đưa ra yêu cầu đơn giản, hầu hết mọi người đều đáp ứng được. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD hoặc bản sao sổ hộ khẩu là có thể vay vốn được mà không phải thế chấp tài sản. Các ứng dụng, website cho vay gấp cho phép mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên đáp ứng các điều kiện đơn giản vay tiền nhanh chóng, khẩn cấp. 

Thứ hai: Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày

Bởi vì thủ tục vay tiền gấp được thực hiện hoàn toàn online nên hồ sơ cũng sẽ được xét duyệt tự động. Thông thường chỉ sau 10-20 phút nộp hồ sơ bạn sẽ được xét duyệt cho mượn tiền. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp, chậm nhất là 24h sau khi xét duyệt thành công. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn. 

Thứ hai: Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày

Thứ ba: Tiết kiệm thời gian, công sức

Do đây là hình thức vay tiền gấp online, do đó bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần phải mất thời gian đến ngân hàng hoặc trụ sở tài chính để đăng ký và chờ chực hàng giờ, bạn chỉ cần mất 10-15 phút để đăng ký và chờ giải ngân nhanh trong ngày. 

Thứ 4: Phạm vi hỗ trợ lớn

Vì vay tiền gấp được đăng ký theo hình thức trực tuyến nên dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể vay vốn được. Hầu hết các đơn vị cho vay nhanh online hỗ trợ khách hàng trên tất cả tỉnh thành trên cả nước. Bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay cấp tốc, hoàn toàn không cần tốn thời gian di chuyển đến nơi cho vay. 

Thứ 5: Ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu

Rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định (từ 7-30 ngày). Ngoài ra, một số đơn vị còn miễn phí tư vấn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Thứ 6: Hỗ trợ khách hàng mượn tiền gấp không thế chấp, chập nhận cả nợ xấu

Nếu bạn có nợ xấu hoặc điểm tín dụng xấu, bạn khó có thể vay vốn ở ngân hàng hay các đơn vị tài chính lớn. Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị cho vay tiền gấp online hỗ trợ cho nhóm đối tượng khách hàng trên, kèm theo những điều kiện nhất định. 

 Hỗ trợ khách hàng mượn tiền gấp không thế chấp, chập nhận cả nợ xấu

Điều kiện để được vay online

Như đã nói, điều kiện vay tiền gấp online rất đơn giản mà ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy mà nhiều người ưa chuộng hình thức vay này. Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách hàng đạt những điều kiện đơn cơ bản sau:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18-65 tuổi.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản. 

Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện trên là bạn có thể đăng ký vay tiền gấp trên các app hoặc website và nhận chuyển khoản trong ngày. Tùy thuộc vào gói vay bạn chọn mà đơn vị cho vay có thể đưa ra một số yêu cầu đi kèm.

Điều kiện để được vay online

Các bước đăng ký vay online

Để đăng ký vay tiền gấp online, bạn chỉ cần tải ứng dụng hoặc truy cập vào website chính thức của đơn vị tài chính bạn chọn và tiến hành theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập website đơn vị cho vay tiền gấp online

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tải app cho vay tại CH Play hoặc App store, hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập ứng dụng/website của đơn vị cho vay để đăng ký khoản vay. 

Bước 2: Lựa chọn gói vay và cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn lựa chọn mức vay theo nhu cầu cùng kỳ hạn thanh toán phù hợp và điền chính xác các thông tin theo yêu cầu. Những thông tin cá nhân cơ bản bạn cần cung cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp…

Lưu ý: Các thông tin này cần phải trung thực, chính xác và khớp với thông tin trên CMND/CCCD thì gói vay của bạn sẽ được tăng tỷ lệ duyệt thành công. 

Sau khi điền các thông tin cá nhân, bạn cần tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD và ảnh chân dung cầm CMND/CCCD là hoàn tất hồ sơ đăng ký. 

Bước 2: Lựa chọn gói vay và cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân 

Sau khi bạn gửi hồ sơ vay vốn, hệ thống sẽ tự động xét duyệt hoặc sẽ có nhân viên tư vấn từ đơn vị cho vay gọi lại để xác minh hoặc yêu cầu bạn bổ sung các thông tin còn thiếu. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp chỉ từ 15-30 phút sau khi xét duyệt. 

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay theo nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đơn vị cho vay, thanh toán hợp đồng qua app Momo hoặc đến các quầy giao dịch đối tác của đơn vị bạn chọn. Bạn nên thanh toán đúng kỳ hạn để tránh phát sinh phí phạt. 

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Các ứng dụng vay online chuyển khoản nhanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp online xuất hiện, điều này vừa là lợi thế khi khách hàng cho nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là hạn chế vì có thể nhiều cá nhân cho vay tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay nhanh.

Vì vậy, cho dù là vay vốn ở bất cứ đâu, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị mình chọn, cũng như đọc rõ chính sách, điều khoản vay. 

Để dễ dàng cho việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp top 9 đơn vị cho vay tiền mặt gấp trong ngày uy tín nhất trên thị trường hiện nay, rất phù hợp cho những ai chưa biết vay tiền gấp ở đâu. Giờ thì hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những ứng dụng cho vay tiền gấp trong ngày cực kỳ uy tín này nhé

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

24hPLUS – Vay nhanh chóng, hạn mức vay linh hoạt

24h Plus cashberry là app vay đã hoạt động gần 6 năm trên thị trường, có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong số ít công ty tài chính cho vay tiền gấp online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay.

 • Hạn mức: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

Để vay nhanh tại 24HPLUS, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam), thuộc độ tuổi từ 21-65.
 • Có giấy CMND/CCCD hợp pháp và bản sao sổ hộ khẩu/ KT3/ sổ tạm trú. 
 • Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng là bạn có thể vay tại 24H PLUS
 • Có hợp đồng lao động hoặc đứng tên hóa đơn điện/nước/ internet. 
24hPLUS - Vay nhanh chóng, hạn mức vay linh hoạt


Mcredit – Vay chỉ cần CMND

Mcredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tien mặt và vay tiền góp. Trong những năm gần đây, Mcredit triển khai các gói vay ưu đãi với hạn mức cao, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn. Đây là đơn vị cho vay uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. 

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Để vay nhanh tại Mcredit, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam tuổi từ 18-60, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước 
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/ đã từng nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit…
Mcredit - Vay chỉ cần CMND


Mirae Asset (Mafc) – Vay online trong đêm

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á và nổi tiếng tại Việt Nam . Mira Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: từ 1,583%/-  5,25%/tháng

Để vay vốn hạn mức cao tại đây, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 , hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset Finance.
 • Có CMND/CCCD và bản sao sổ hộ khẩu 
 • Có hợp đồng lao động chính thức và chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
 • Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.
Mirae Asset (Mafc) - Vay online trong đêm


Moneycat – Ứng dung cho những ai vay nóng 30 triệu

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%.

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Để vay vốn tại Money cat, bạn cần những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 , sống tại các tỉnh thành toàn quốc
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp ổn định
Moneycat - Ứng dung cho những ai vay nóng 30 triệu


Tiền ơi – Vay tiền bằng CMND

Thực chất, Tiền ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay, đây là website trung gian kết nối giữa những người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị tài chính.

Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%, tuy nhiên mức lãi suất các khoản vay thì app không công khai rõ ràng. Trước khi vay tại đây, bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn để biết chính xác mức lãi suất mình sẽ đóng khi đăng ký gói vay.

 • Hạn mức vay tiền gấp online tại Tiền Ơi: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Để vay nhanh cấp tốc tại Tiền ơi, bạn cần đáp ứng các điều kiện: 

 • Là công dân sống tại Việt Nam tuổi từ 18-70 Thuộc độ tuổi từ 18-70
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp ổn định
Tiền ơi - Vay tiền bằng CMND


Tamo – Cần vay 10 triệu quá dễ dàng

Giống như Tiền ơi, Tamo là đơn vị tư vấn, kết nối tài chính, cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức nhỏ cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng với lãi suất 0% trong thời hạn từ 7-30 ngày. Đây là lựa chọn khá lý tưởng cho những người có nhu cầu vay tiêu dùng gấp.

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Để vay tại Tamo, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau: 

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam tuổi từ 20-60, sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có việc làm và thu nhập ổn định
Tamo - Cần vay 10 triệu quá dễ dàng


Moneyveo – Website cho vay tiền chuyển khoản ngay

Moneyveo là ứng dụng cho nhận tiền nóng sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối khách hàng đến những đơn vị cho vay tiền gấp trên thị trường.

Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ, khoản vay này rất phù hợp cho sinh viên cần tiền nhanh

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm

Điều kiện tại MoneyVeo:

 • Là công dân sinh sống tại Việt Nam, tuổi từ 18-60 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách gốc hoặc mờ số
 • Có  tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng
Moneyveo - Website cho vay tiền chuyển khoản ngay

F88 – Website cho khách hàng cần tiền vay gấp 300 triệu

Hạn mức vay của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ cầm cố tài sản cụ thể mà bạn chọn. Ví dụ, khi cầm cố giấy tờ xe máy, bạn có thể vay tới 30 triệu đồng, trong khi giấy tờ ô tô có thể cho phép bạn vay mức cao hơn đáng kể, lên tới 1 tỷ đồng.

Đối với các tài sản như laptop, điện thoại, hoặc đồng hồ, bạn có thể được vay đến 80% giá trị của chúng. Bạn có thể chọn khoản vay với thời gian linh hoạt từ 3 đến 12 tháng, và mức lãi suất cạnh tranh lên đến 13.2% hàng năm.

Điều kiện vay tiền gấp nóng online tại F88 cũng khá đơn giản: 

 • Bạn công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • Không có nợ xấu tại thời điểm vay
F88 - Website cho khách hàng cần tiền vay gấp 300 triệu

Vpbank – Vay tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

VPBank là một trong số ít ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền gấp với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên vì gói vay có hạn mức lớn nên sua khi hồ sơ xét duyệt thành công, bạn phải chờ giải ngân trong vòng 3-4 ngày.

Điều kiện vay tại đây cũng khá phức tạp, không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Đổi lại nếu mượn tiền tại VPBank, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả lâu hơn và lãi suất cũng thấp hơn so với các tổ chức tín dụng khác.

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Để vay tiền gấp nóng online tại VPBank, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như: 

 • Là công dân từ 23-60 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Bạn có thể đến ngân hàng để mở tài khoản. 
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
 • Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
 • Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự
Vpbank - Vay tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Nhược điểm khi vay tiền online

Bên cạnh những ưu điểm như điều kiện vay dễ dàng, thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng… hình thức vay nhanh online cũng có những mặt hạn chế nhất định. Bạn cần cân nhắc kỹ càng mặt lợi ích và rủi ro để tự quyết định xem mình có nên hay không:

 • Lãi suất cao: Vay chuyển khoản nhanh trong ngày bắt buộc bạn phải chịu mức lãi cao hơn so với vay ngân hàng. Mức lãi của hình thức này có thể lên đến 28%-35%/năm. 
 • Đóng phí phạt nếu trả chậm: Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm kỳ hạn, bạn sẽ phải đóng phí phạt theo như thỏa thuận trên hợp đồng vay. Thông thường phí phạt trả chậm rất cao. 
 • Hạn mức vay nhỏ, thời hạn trả nợ ngắn: Các đơn vị cho vay  gấp online thường quy định hạn mức thấp, dao động từ 1-15 triệu đồng và thời hạn trả chỉ từ vài tuần đến vài tháng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay vốn cao có thể tìm đến các tổ chức cho vay tín chấp. 
 • Mức lãi mập mờ: Ban đầu khi vay, bên cho vay sẽ báo cho bạn một mức lãi cụ thể. Tuy nhiên khi biên soạn hợp đồng, lại có thêm các phí phát sinh khiến bạn chóng mặt. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đồng ý ký vào hợp đồng nhé.
 • Các hình thức đòi nợ khủng bố: Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể trả nợ hoặc trả nợ chậm, bạn sẽ thường bị quấy rối bởi các cuộc gọi từ những số điện thoại lạ, họ sẽ uy hiếp và đòi nợ các kiểu, lúc này tinh thần của bạn sẽ bị khủng bố. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên vay tiền ở các website mình đã liệt kê
 • Trừ tiền lãi vào số tiền giải ngân: Sẽ có nhiều công ty trừ lãi tháng đầu tiên vào số tiền bạn vay mà không có một thông báo nào. Chính vì vậy, trước khi vay tiền thì bạn nên hỏi kỹ vấn đề này nhé.

Lãi suất tiền vay gấp là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền gấp nóng phụ thuộc vào chính sách của đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn. Do vay tín chấp đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Theo chúng tôi tổng hợp được thì mức lãi suất vay tiền nóng dao động trung bình từ 12%-20%. Một số gói vay có thể lên đến 35%/năm. 

Nếu bạn lo ngại về mức lãi suất cao thì nên cân nhắc để không phải rơi vào cảnh nợ nần và ghi vào nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn và khó mượn tiền được cho những lần sau.

Vay tiền xã hội đen có nên không?

Như đã trình bày, vay tiền nóng xã hội đen chứa đựng rất nhiều rủi ro, đặc biệt là lãi suất tính theo ngày. Nhiều người lựa chọn vay tiền gấp bởi mượn tiền xã hội đen không yêu cầu điều kiện gì về thế chấp tài sản và dễ dàng vay hơn bất kỳ đơn vị, tổ chức nào. 

Tuy nhiên, vay tiền nóng xã hội đen thường là tổ chức tư nhân, không có hợp đồng rõ ràng nên nhiều người không cảnh giác được mối nguy hiểm phía sau, đến khi trả nợ mới biết tiền lãi tăng lên quá nhanh.

Nếu bạn mượn tiền ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính được nhà nước cấp phép, khi không trả nợ được sẽ có pháp luật xử lý. Nhưng nếu bạn mượn tiền xã hội đen, khi trả không đúng hạn sẽ bị khủng bố tinh thần, thậm chí bị đe dọa đến tính mạng bởi các giấy tờ xã hội đen không có giá trị pháp lý. Quyền lựa chọn là phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên là không nên vay xã hội đen. 

Mượn tiền gấp online không trả có sao không?

Có, nếu như bạn đã vay tiền online mà không thực hiện đúng nghĩa vụ trả nợ. Bạn sẽ bị quy vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi bên vay khởi kiện. Nên vì thế, bạn đừng bao giờ có suy nghĩ bùng nợ, bởi điều này có thể khiến bạn dính đến các vụ kiện tụng là không nên.

Tiếp tục đọc các bài viết hay khác
⚡️ Vay tiền online chuyển khoản ngay, vay online nhanh chóng
⚡️
Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
⚡️ Các công ty tài chính cho vay online nhanh, vay lấy ngay
⚡️ 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất
⚡️ Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp

Những ứng dụng vay online phù hợp với ai?

Vay tiền gấp online rất phù hợp cho những ai cần vay tiền gấp để trang trái chi phí học tập, viện phí hoặc cưới hỏi. Hạn mức của các app vay tiền gấp thường phù hợp cho những đối tượng khách hàng với số tiền sau

 • Khách hàng cần 30 triệu online góp tuần
 • Khách hàng cần vay ngay 5 triệu online
 • Khách vay cần 3 triệu online
 • Khách hàng cần 1 triệu online
 • Khách hàng cần 2 triệu online
 • Khách hàng cần 10 triệu online
 • Khách hàng cần 20 triệu online
 • Khách hàng cần 50 triệu online
 • Khách hàng cần 6 triệu online
 • Khách hàng cần 70 triệu online

9 đơn vị tài chính cho mượn tiền mặt gấp online mà chúng tôi liệt kê ở trên, đều là những địa chỉ cho mượn tiền nhanh uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động và tạo được sự tin cậy của khách hàng trên thị trường.

Nếu bạn gặp khó khăn tài chính và cần một số tiền nhỏ để giải quyết, hãy tham khảo các đơn vị này và chọn phương án tốt nhất. Hãy mượn tiền khi đảm bảo cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh các khoản phí không đáng có. Hy vọng bài viết trên giúp bạn chọn được khoản vay nhanh nhất, tốt nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi cần tiền gấp? Hoặc tôi muốn vay tiền gấp thì có thể vay tiền được ở đâu?
Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều nơi để cho bạn vay tiền gấp trong ngày hoặc vay tiền gấp trong đêm nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi vay tiền nóng gấp không cần giấy tờ thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về lãi suất, lịch sử công ty, review cũng nhưng người đã từng mượn tiền trước đó.

Nếu như bạn cảm thấy việc vay tiền gấp nhanh nhất quá khó khăn hoặc không biết cần tiền gấp vay ở đâu, hãy đọc lại bài viết của chúng tôi, bạn sẽ thấy những đơn vị cho uy tín mà chúng tôi đã liệt kê sẵn rồi nhé

Cần vay tiền gấp trong ngày dành cho nợ xấu có không?
Nợ xấu hoàn toàn có thể vay tiền gấp có liền trong ngày nhanh chóng. Tuy nhiên, nợ xấu của bạn phải thuộc từ nhóm 2 trở xuống.

Tôi có thể thanh toán khoản nợ qua ứng dụng momo được không?
Hoàn toàn được, bạn có thể thanh toán qua ví momo nếu đơn vị đã có hỗ trợ.

Các tỉnh thành có thể vay tiền gấp?
Bạn có thể vay tiền gấp tại đức hòa, vay tiền gấp hà nội, vay tiền nóng gấp hải phòng, vay tiền gấp ở vũng tàu, cần vay tiền gấp bình định, vay tiền gấp tphcm, vay tiền gấp tại đà nẵng,

Vay tiền gấp, vay tiền online, vay gấp duyệt nhanh
Vay tiền gấp, vay tiền online, vay gấp duyệt nhanh

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general