Vay tiền gấp chỉ cần CMND, còn được giải ngân nhanh trong ngày

Đã có những lúc bạn thực sự cần tiền gấp để xử lý công việc những bạn lại không biết phải xoay xở như thế nào trong những trường hợp cấp bách như thế. Bạn ước gì có thể được vay nhanh một khoản tiền mặt với lãi suất vừa phải mà lại an toàn, uy tín và bảo mật thông tin. Nếu bạn đang mệt mỏi với vấn đề đó, bài viết ngày hôm nay chắc chắn sẽ giải quyết được mối lo của bạn! Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu về hình thức và giải pháp vay tiền gấp online trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền gấp online là gì?

Vay tiền gấp online là hình thức vay tiền được ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết mang tính nỗ lực về thời gian và công sức. Vay tiền gấp online giúp giải quyết được các mối lo về tiền bạc tức thời, cũng như những nhu cầu kinh doanh cấp bách của khách hàng, khoản vay không đòi hỏi thủ tục rườm rà, khâu kiểm định khó khăn hay các điều kiện chứng minh phức tạp.

Vay tiền gấp online là một trong những hình thức vay tín chấp, không cần đảm bảo tài sản và chứng minh thu nhập. Là gói vay cá nhân hoàn toàn dựa trên thông tin cung cấp. Chỉ trong một đến hai giờ đồng hồ bao gồm cả thời gian hoàn thành hồ sơ, thủ tục, là bạn có đã có ngay khoản tiền mong muốn trong tay, đảm bảo không lỡ việc, lỡ mất uy tín của bạn!

vay tiền gấp

Các hình thức vay tiền gấp online phổ biến nhất hiện nay

 Với nhu cầu vay tiền gấp online ngày càng lớn của thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị tài chính lớn nhỏ phát triển dịch vụ vay tiền gấp, nhận tiền mặt ngay trong ngày với nhiều hình thức vay khác nhau. Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền gấp thường yêu cầu điều kiện và thủ tục vay đơn giản, chẳng hạn như chỉ cần CMND/CCCD hoặc bằng sổ hộ khẩu, vay theo sim, hợp đồng bảo hiểm xã hội…. Tuy nhiên thông thường mức lãi suất của hình thức vay vốn gấp sẽ rất cao. 

Một số hình thức vay tiền nóng gấp online phổ biến nhất hiện nay như:

Vay tiền nóng tư nhân

Vay tiền nóng tư nhân là vay tiền của một cá nhân nào đó không nằm trong hệ thống của các công ty tài chính hay ngân hàng. Ưu điểm khi vay tiền nóng tư nhân là điều kiện vay đơn giản, hầu hết mọi người đều đáp ứng được, dễ vay và nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

Bên cạnh đó, một số cá nhân cho vay tiền gấp cũng hỗ trợ cho nhóm khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc nợ xấu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ cho vay tiền gấp online tư nhân này trên internet như website, Facebook, Zalo, Instagram… 

vay tiền gấp

Vay tiền nóng online

Vay tiền nóng online là hình thức vay tiền không thế chấp mới chỉ phổ biến trong vài năm trở lại đây nhưng có bước phát triển khá mạnh mẽ vì đáp ứng đúng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Ưu điểm của hình thức vay nóng online này là toàn bộ quá trình vay vốn đến khi giải ngân được thực hiện 100% bằng hình thức online. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay vốn nhanh và nhận tiền giải ngân trong ngày.

Tuy nhiên, hạn chế của hình thức vay tiền gấp online là bạn chỉ được vay tiền ở hạn mức nhỏ, từ 1 đến 15 triệu và kỳ hạn trả ngắn. Lãi suất vay tiền nóng online cũng khá cao và bạn sẽ phải đóng phí phạt nếu trả chậm kỳ hạn. 

Vay tiền nóng xã hội đen

Hình thức vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay tiền trả góp mang lại rất nhiều rủi ro cho người vay vì mức lãi suất cực kỳ cao và áp dụng theo mô hình vay tiền đứng hoặc tính lãi gộp. Rất nhiều trường hợp lãi suất vay nóng xã hội đen tăng cao khiến người vay không thể xoay sở kịp lúc và ngập ngụa trong nợ nần. Hơn nữa, người vay cũng bị làm phiền rất nhiều đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Chúng tôi không khuyến khích bạn đọc KHÔNG NÊN tham gia hình thức vay này, hãy tìm đến những hình thức vay gấp online uy tín, an toàn và phù hợp hơn trong những gợi ý dưới đây. 

vay tiền gấp

Ưu điểm khi vay tiền nóng gấp online

Vay tiền gấp online nhanh chóng được phổ biến và ưa chuộng bởi nó mang lại rất nhiều lợi thế cho người vay hơn so với các hình thức vay truyền thống:

Thứ nhất: Điều kiện và thủ tục vay đơn giản 

Các dịch vụ cho vay tiền gấp online đều đưa ra yêu cầu đơn giản, hầu hết mọi người đều đáp ứng được. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD hoặc bản sao sổ hộ khẩu là có thể vay vốn được mà không phải thế chấp tài sản. Các ứng dụng, website cho vay tiền online cho phép mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên đáp ứng các điều kiện đơn giản vay tiền nhanh chóng, khẩn cấp. 

Thứ hai: Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày

Bởi vì thủ tục vay tiền gấp được thực hiện hoàn toàn online nên hồ sơ cũng sẽ được xét duyệt tự động. Thông thường chỉ sau 10-20 phút nộp hồ sơ bạn sẽ được xét duyệt cho vay. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp, chậm nhất là 24h sau khi xét duyệt thành công. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn. 

vay tiền gấp

Thứ ba: Tiết kiệm thời gian, công sức

Do đây là hình thức vay tiền gấp online, do đó bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần phải mất thời gian đến ngân hàng hoặc trụ sở tài chính để đăng ký và chờ chực hàng giờ, bạn chỉ cần mất 10-15 phút để đăng ký và chờ giải ngân nhanh trong ngày. 

Thứ 4: Phạm vi hỗ trợ lớn

Vì vay tiền gấp được đăng ký theo hình thức trực tuyến nên dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể vay vốn được. Hầu hết các đơn vị cho vay nhanh online hỗ trợ khách hàng trên tất cả tỉnh thành trên cả nước. Bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay cấp tốc, hoàn toàn không cần tốn thời gian di chuyển đến nơi cho vay. 

Thứ 5: Ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu

Rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định (từ 7-30 ngày). Ngoài ra, một số đơn vị còn miễn phí tư vấn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Thứ 6: Hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu

Nếu bạn có nợ xấu hoặc điểm tín dụng xấu, bạn khó có thể vay vốn ở ngân hàng hay các đơn vị tài chính lớn. Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị cho vay tiền gấp online hỗ trợ cho nhóm đối tượng khách hàng trên, kèm theo những điều kiện nhất định. 

Điều kiện để được vay tiền gấp online

Như đã nói, điều kiện vay tiền gấp online rất đơn giản mà ai cũng có thể đáp ứng được. Chính vì vậy mà nhiều người ưa chuộng hình thức vay này. Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách hàng đạt những điều kiện đơn cơ bản sau:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18-65 tuổi.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản. 

Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện trên là bạn có thể đăng ký vay tiền gấp trên các app hoặc website và nhận chuyển khoản trong ngày. Tùy thuộc vào gói vay bạn chọn mà đơn vị cho vay có thể đưa ra một số yêu cầu đi kèm.

Các bước đăng ký vay tiền gấp online

Để đăng ký vay tiền gấp online, bạn chỉ cần tải ứng dụng hoặc truy cập vào website chính thức của đơn vị tài chính bạn chọn và tiến hành theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập website đơn vị cho vay tiền gấp online

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tải app cho vay tại CH Play hoặc App store, hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập ứng dụng/website của đơn vị cho vay để đăng ký khoản vay. 

Bước 2: Lựa chọn gói vay và cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi truy cập vào ứng dụng, bạn lựa chọn mức vay theo nhu cầu cùng kỳ hạn thanh toán phù hợp và điền chính xác các thông tin theo yêu cầu. Những thông tin cá nhân cơ bản bạn cần cung cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp…

Lưu ý: Các thông tin này cần phải trung thực, chính xác và khớp với thông tin trên CMND/CCCD thì gói vay của bạn sẽ được tăng tỷ lệ duyệt thành công. 

Sau khi điền các thông tin cá nhân, bạn cần tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD và ảnh chân dung cầm CMND/CCCD là hoàn tất hồ sơ đăng ký. 

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân 

Sau khi bạn gửi hồ sơ vay vốn, hệ thống sẽ tự động xét duyệt hoặc sẽ có nhân viên tư vấn từ đơn vị cho vay gọi lại để xác minh hoặc yêu cầu bạn bổ sung các thông tin còn thiếu. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp chỉ từ 15-30 phút sau khi xét duyệt. 

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Bạn có thể thanh toán khoản vay theo nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đơn vị cho vay, thanh toán hợp đồng qua app Momo hoặc đến các quầy giao dịch đối tác của đơn vị bạn chọn. Bạn nên thanh toán đúng kỳ hạn để tránh phát sinh phí phạt. 

Các ứng dụng vay tiền gấp online chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho vay tiền gấp online xuất hiện, điều này vừa là lợi thế khi khách hàng cho nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là hạn chế vì có thể nhiều cá nhân cho vay tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay online. Vì vậy, cho dù là vay vốn ở bất cứ đâu, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị mình chọn, cũng như đọc rõ chính sách, điều khoản vay. 

Để dễ dàng cho việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp 9 đơn vị cho vay gấp online uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong danh sách này có cả các tổ chức tín dụng lớn trên thị trường cung cấp gói vay hạn mức lớn và các đơn vị cho vay cấp tốc hạn mức nhỏ. Tùy vào nhu cầu tài chính mà bạn lựa chọn cho mình gói vay tốt nhất. 

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

24hPLUS – Vay tiền gấp trong ngày nhanh chóng, hạn mức vay linh hoạt

 • Hạn mức: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

24h Plus là công ty tài chính hoạt động gần 6 năm trên thị trường, có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước. Đây là một trong số ít công ty tài chính cho vay tiền gấp online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay.

Để vay nhanh tại 24HPLUS, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam), thuộc độ tuổi từ 21-65.
 • Có giấy CMND/CCCD hợp pháp và bản sao sổ hộ khẩu/ KT3/ sổ tạm trú. 
 • Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng
 • Có hợp đồng lao động hoặc đứng tên hóa đơn điện/nước/ internet. 

300 triệu 100 triệu

Mcredit – Vay tiền gấp chỉ cần CMND

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Mcredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay tiền góp. Trong những năm gần đây, Mcredit triển khai các gói vay ưu đãi với hạn mức cao, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn. Đây là đơn vị cho vay gấp uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. 

Để vay nhanh tại Mcredit, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam tuổi từ 18-60, hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước 
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/ đã từng nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit…

100 triệu 100 triệu

Mirae Asset (Mafc) – Vay tiền gấp online trong đêm

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: từ 1,583%/-  5,25%/tháng

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á và nổi tiếng tại Việt Nam . Mira Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

Để vay vốn hạn mức cao tại đây, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 , hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset Finance.
 • Có CMND/CCCD và bản sao sổ hộ khẩu 
 • Có hợp đồng lao động chính thức và chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
 • Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ.

150 triệu 100 triệu

Moneycat – Ứng dung cho những ai cần vay gấp 30 triệu

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%.

Để vay vốn tại Money cat, bạn cần những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20-60 , sống tại các tỉnh thành toàn quốc
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp ổn định

Tiền ơi – Vay tiền gấp bằng CMND

 • Hạn mức vay tiền gấp online tại Tiền Ơi: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Thực chất, Tiền ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay, đây là website trung gian kết nối giữa những người có nhu cầu vay vốn với các đơn vị tài chính. Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%, tuy nhiên mức lãi suất các khoản vay thì app không công khai rõ ràng. Trước khi vay tại đây, bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn để biết chính xác mức lãi suất mình sẽ đóng khi đăng ký gói vay.

Để vay nhanh cấp tốc tại Tiền ơi, bạn cần đáp ứng các điều kiện: 

 • Là công dân sống tại Việt Nam tuổi từ 18-70 Thuộc độ tuổi từ 18-70
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp ổn định

Tamo – App duyệt vay online nhanh chóng

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Giống như Tiền ơi, Tamo là đơn vị tư vấn, kết nối tài chính, cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức nhỏ cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng với lãi suất 0% trong thời hạn từ 7-30 ngày. Đây là lựa chọn khá lý tưởng cho những người có nhu cầu vay tiêu dùng gấp.

Để vay tại Tamo, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau: 

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam tuổi từ 20-60, sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có việc làm và thu nhập ổn định

Moneyveo – Website vay tiền online chuyển khoản ngay

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm

Moneyveo là ứng dụng cho vay online sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối khách hàng đến những đơn vị cho vay tiền gấp trên thị trường. Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ.

Điều kiện vay tiền gấp nóng online tại Money Veo:

 • Là công dân sinh sống tại Việt Nam, tuổi từ 18-60 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách gốc hoặc mờ số
 • Có  tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

Vay cầm đồ F88 – Website cho khách hàng cần vay gấp 300 triệu

 • Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ của bạn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Chẳng hạn cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Cầm tài sản laptop, điện thoại, đồng hồ có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

Ngoài dịch vụ vay cầm đồ truyền thống, F88 còn cung cấp dịch vụ cầm đồ online chuyển khoản nhanh và hình thức vay thế chấp đa dạng với lãi suất cực kỳ ưu đãi.  Nếu bạn có tài sản và giấy tờ chứng minh tài sản, bạn có thể đăng ký vay tiền gấp tại đây mà không cần phải thế chấp tài sản của mình.

Điều kiện vay tiền gấp nóng online tại F88 cũng khá đơn giản: 

 • Bạn công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • Không có nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank – Vay tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

VPBank là một trong số ít ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền gấp với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên vì gói vay có hạn mức lớn nên sua khi hồ sơ xét duyệt thành công, bạn phải chờ giải ngân trong vòng 3-4 ngày. Điều kiện vay tại đây cũng khá phức tạp, không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Đổi lại nếu vay gấp tại VPBank, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn trả lâu hơn và lãi suất cũng thấp hơn so với các tổ chức tín dụng khác.

Để vay tiền gấp nóng online tại VPBank, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như: 

 • Là công dân từ 23-60 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Bạn có thể đến ngân hàng để mở tài khoản. 
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
 • Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
 • Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự

100 triệu 100 triệu

Nhược điểm khi vay tiền nóng gấp online

Bên cạnh những ưu điểm như điều kiện vay dễ dàng, thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng… hình thức vay gấp online cũng có những mặt hạn chế nhất định. Bạn cần cân nhắc kỹ càng mặt lợi ích và rủi ro để tự quyết định xem mình có nên vay nóng online hay không:

 • Lãi suất vay nóng online cao: Vay online nóng chuyển khoản nhanh trong ngày bắt buộc bạn phải chịu mức lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng. Mức lãi suất của hình thức vay nóng có thể lên đến 28%-35%/năm. 
 • Đóng phí phạt nếu trả chậm: Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm kỳ hạn, bạn sẽ phải đóng phí phạt theo như thỏa thuận trên hợp đồng vay. Thông thường phí phạt trả chậm rất cao. 
 • Hạn mức vay nhỏ, thời hạn trả nợ ngắn: Các đơn vị cho vay  gấp online thường quy định hạn mức thấp, dao động từ 1-15 triệu đồng và thời hạn trả chỉ từ vài tuần đến vài tháng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay vốn cao có thể tìm đến các tổ chức cho vay tín chấp. 

Lãi suất vay tiền nóng là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền gấp nóng phụ thuộc vào chính sách của đơn vị cho vay mà bạn lựa chọn. Do vay tín chấp đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Theo chúng tôi tổng hợp được thì mức lãi suất vay tiền nóng dao động trung bình từ 12%-20%. Một số gói vay có thể lên đến 35%/năm. 

Nếu bạn lo ngại về mức lãi suất cao thì nên cân nhắc để không phải rơi vào cảnh nợ nần và ghi vào nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn và khó vay vốn được cho những lần sau.

Vay tiền nóng xã hội đen có nên không?

Như đã trình bày, vay tiền nóng xã hội đen chứa đựng rất nhiều rủi ro, đặc biệt là lãi suất tính theo ngày. Nhiều người lựa chọn vay tiền gấp bởi vay xã hội đen không yêu cầu điều kiện gì về thế chấp tài sản và dễ dàng vay hơn bất kỳ đơn vị, tổ chức nào. 

Tuy nhiên, vay tiền nóng xã hội đen thường là tổ chức tư nhân cho vay, không có hợp đồng rõ ràng nên nhiều người không cảnh giác được mối nguy hiểm phía sau, đến khi trả nợ mới biết tiền lãi tăng lên quá nhanh.

Nếu bạn vay ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính được nhà nước cấp phép, khi không trả nợ được sẽ có pháp luật xử lý. Nhưng nếu bạn vay nóng xã hội đen, khi trả không đúng hạn sẽ bị khủng bố tinh thần, thậm chí bị đe dọa đến tính mạng bởi các giấy tờ vay nóng xã hội đen không có giá trị pháp lý. Quyền lựa chọn là phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi vẫn khuyên là không nên vay nóng xã hội đen. 

9 đơn vị tài chính mà chúng tôi liệt kê ở trên là những địa chỉ cho vay nhanh uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động và tạo được sự tin cậy của khách hàng trên thị trường. Nếu bạn gặp khó khăn tài chính và cần một số tiền nhỏ để giải quyết, hãy tham khảo các đơn vị này và chọn phương án tốt nhất. Hãy vay khi đảm bảo cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh các khoản phí không đáng có. Hy vọng bài viết trên giúp bạn chọn được khoản vay nhanh nhất, tốt nhất. 

Vay tiền gấp chỉ cần CMND, còn được giải ngân nhanh trong ngày
Vay tiền gấp chỉ cần CMND, còn được giải ngân nhanh trong ngày

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general