Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để trang trải, xử lý các chi phí phải trả ngay trong ngày? Hay có những lúc, các khoản nợ cùng nhau kéo đến nhưng bạn chưa biết xoay xở ra sao? Vậy thì gói vay tiền nhanh trong ngày mà chúng tôi đem đến thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là giải pháp tức thời vừa nhanh vừa thuận tiện dành cho bạn ngay lúc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Vay tiền nhanh trong ngày là gì? 

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay vốn được đa số các đơn vị, tổ chức tài chính tư nhân hỗ trợ. Đến nay vẫn chưa có ngân hàng thương mại truyền thống nào cung cấp gói vay này. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng đến các vấn đề liên quan đến an toàn hay bảo mật thông tin. Bởi các đơn vị tài chính tự phát hoặc tự nhân, nếu cung cấp các gói vay dưới 20 triệu, thì người dùng đều sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi và có những quy định về lãi suất vay một cách đầy đủ mà không sợ bị thiệt.

Do nhu cầu vay nhanh và thuận tiện của người dùng trên thị trường ngày càng tăng cao. Các hình thức vay cấp tốc này có xu hướng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Giống như cái tên của nó ‘’vay tiền nhanh trong ngày’’, mọi thủ tục, quy trình vay vốn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, bạn sẽ được nhận tiền vay ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu như vay ở các ngân hàng truyền thống. 

vay tiền nhanh trong ngày

Các hình thức vay tiền nhanh trong ngày phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền trên website hoặc ứng dụng cho vay

Vay tiền qua ứng dụng hoặc website là hình thức vay tiền đăng ký trên hình thức trực tuyến được cung cấp bởi các công ty, tổ chức cho vay tài chính trên thị trường. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc website cho vay và tiến hành đăng ký mà không cần phải di chuyển đến trụ sở của đơn vị cho vay. Một số tổ chức tài chính giải ngân tiền cho vay trong ngày, thậm chí là vài giờ sau khi hồ sơ xét duyệt.

Để được chấp thuận khoản vay tiền nhanh trong ngày, bạn chỉ cần tải lên CMND/CCCD và một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu. Quy trình đăng ký vay chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút, thời gian xét duyệt cũng vô cùng nhanh chóng.

Thông thường vay tiền trên website / ứng dụng có hạn mức thấp và kỳ hạn vay ngắn, phù hợp với những người có nhu cầu vay tiêu dùng, vay cấp bách. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh bằng CMND

Vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND/ CCCD là hình thức vay tiền thủ tục đơn giản. Nghĩa là hồ sơ vay của bạn chỉ cần CMND/CCCD mà không cần phải làm các thủ tục rườm rà khác. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. 

Các bước vay vốn cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng cho vay, sau đó chọn khoản vay và điền các thông tin cá nhân của mình để tiến hành đăng ký. Bước cuối cùng để hoàn tất khoản vay là bạn tải ảnh CMND/CCCD. Hồ sơ vay nhanh bằng CMND được xét duyệt tự động và giải ngân chỉ 15-30 phút sau khi khoản vay được chấp thuận. Hình thức vay tiền nhanh bằng CMND còn được gọi là vay online nhanh, vay online chỉ cần CMND không cần gặp mặt… 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu

Cũng giống như vay tiền nhanh bằng CMND, vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập hoặc cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu kèm CMND/CCCD hợp pháp cho công ty tài chính mà bạn muốn vay vốn. Thông thường hình thức vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu sẽ có hạn mức cao, có thể lên đến 100 triệu đồng và kỳ hạn trả nợ dài, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe máy

Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe này yêu cầu khá đơn giản, bạn không cần phải thế chấp xe cũng như không cần có người bảo lãnh. Tùy vào hãng xe và số năm sử dụng xe của bạn mà tổ chức tài chính cho vay sẽ phê duyệt hạn mức tối đa bạn được vay.

Ngoài việc vay tiền bằng cavet xe máy, bạn có thể vay bằng cavet xe ô tô nếu muốn vay vốn hạn mức cao hơn. Hoặc một số loại hình tài sản khác như điện thoại, laptop… Hạn mức vay có thể lên tới 80% giá trị của tài sản vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại là hình thức vay rút  gọn về mặt thời gian cũng như hồ sơ vay. Giống như tên dịch vụ, chỉ cần bạn có sim điện thoại chính chủ thì bạn có thể vay tiền nhanh. Giá trị khoản vay dựa vào mức độ uy tín và số năm sử dụng sim của bạn. Nghĩa là sim càng sử dụng lâu thì mức độ uy tín càng cao và hạn mức cho vay càng lớn.

Hiện nay một số đơn vị cho vay tiền nhanh hỗ trợ nhiều khoản vay theo sim điện thoại đa dạng, miễn là bạn có sim viettel, mobile hay vinaphone chính chủ đều có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày. 

vay tiền theo sim diện thoại

Lợi thế khi vay tiền nhanh trong ngày chuyển khoản online

Khi nói đến hình thức vay tiền nhanh trong ngày, tất nhiên ưu điểm chính của nó là bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi thế khác khiến các hình thức cho vay tiền nhanh được ưa chuộng và nhanh chóng phổ biến trong những năm gần đây. 

Điều kiện & thủ tục vay đơn giản

Với hình thức vay tiền nhanh trong ngày, điều kiện vay vốn khá đơn giản và hầu hết mọi người đều đáp ứng được, chẳng hạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu hoặc sim điện thoại… Thủ tục cho vay cũng dễ dàng và thuận tiện khi người vay không cần phải đến nơi để đăng ký vay mà chỉ cần ở nhà liên hệ và tiến hành thủ tục vay online là được. 

Tiết kiệm thời gian

Bởi vì vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, do đó không cần gặp mặt bất kỳ ai. Điều này giúp bạn không tốn thời gian và công sức di chuyển. Hơn thế nữa, việc đăng ký vay online diễn ra nhanh chóng trong vòng 10-15 phút và tiền giải ngân được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn trong ngày. Đây là ưu điểm vượt trội mà các hình thức vay truyền thống không thể so sánh được. 

vay tiền nhanh trong ngày

Phạm vi hỗ trợ lớn

Thông thường các gói vay tiền nhanh trong ngày được đăng ký trên nền tảng trực tuyến, do đó các nhà cung cấp thường cho vay trên phạm vi toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn đáp ứng đủ điều kiện vay tiền nhanh thì bạn có thể đăng ký vay dễ dàng.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới và miễn phí các dịch vụ tư vấn cho người trải nghiệm lần đầu. 

Vay tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh chuyển khoản trong ngày là hình thức cho vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro tài sản trong quá trình vay vốn. 

Quy trình vay tiền online nhanh trong ngày

Với hình thức vay tiền nhanh trong ngày, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian bởi quy trình vay rất nhanh chóng và tiện lợi. Từ khâu tìm hiểu, tư vấn đến khâu đăng ký và tiến hành giải ngân có thể vỏn vẹn trong vòng vài giờ đồng hồ. Cụ thể, quy trình vay tiền online nhanh trong ngày diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín

Với công nghệ hiện đại 4.0, hiện nay ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối với mọi nơi trên thế giới và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên internet. Đây là điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng tìm hiểu và so sánh các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay. Lưu ý là để tránh gặp phải các ứng dụng cho vay lừa đảo, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay mà mình chọn, cũng như đọc kỹ về điều khoản, chính sách và lãi suất trước khi đăng ký khoản vay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng hoặc website cho vay tiền nhanh, bạn lựa chọn khoản vay theo nhu cầu và điền các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư và tải ảnh hai mặt CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu theo yêu cầu. Lưu ý các thông tin kê khai của bạn phải trung thực và chính xác để tăng tỷ lệ duyệt vay.

Bước 3: Chờ xét duyệt khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn. Hệ thống đơn vị cho vay sẽ xét duyệt tự động. Một số đơn vị có thể gọi lại để xác nhận hoặc yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu để tiến hành xét duyệt. Quá trình này chỉ mất 15-30 phút. 

Bước 4: Nhận khoản vay giải ngân

Khi khoản vay của bạn được chấp thuận, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp  10-15 phút sau xét duyệt. 

Những nơi cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho vay tiền online. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi vay tiền lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn khó biết được là nơi nào cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn, có lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chúng tôi đã chọn lọc ra và tổng hợp những nơi cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm danh qua nhé.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Money Cat: Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày 

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Moneycat là đơn vị cho vay tiền nhanh online, sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp cho khách hàng các khoản vay hạn mức nhỏ với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD. Với hình thức vay online tín chấp tại Money Cat, khoản vay của bạn sẽ được chuyển  trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ từ 10-15 phút sau xét duyệt. Nếu bạn vay tiền nhanh tại Money Cat lần đầu, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với hạn mức tối đa 3 triệu đồng. 

Điều kiện và hồ sơ vay tại Money cat:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

App Tiền Ơi – Kết nối cho vay tài chính

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Tiền Ơi là tên là website cho vay online cung cấp các khoản vay tiêu dùng hạn mức nhỏ, tối đa chỉ 10 triệu đồng cho khách hàng cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc có nhu cầu vay vốn cấp bách. Đây là website trung gian kết nối khách hàng đến các gói vay đa dạng từ các Trung Tâm Tài Chính ABC ABC uy tín. Tuy nhiên app vay Tiền Ơi không thể hiện mức lãi suất rõ ràng, chỉ thể hiện hỗ trợ lãi suất 0.01% cho khách hàng vay lần đầu tiên. 

Điều kiện vay tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18-70
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc. 
 • Có thuê bao điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

Tamo: Vay tiền nhanh 24/7, chuyển khoản cấp tốc

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Tương tự như Money Cat hoặc Tiền Ơi, Tamo cũng là một lựa chọn tin cậy nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. Chỉ cần một cú click chuột để đăng ký, bạn có thể được nhận được khoản vay chỉ sau 10-15 phút xét duyệt. Nếu bạn vay vốn lần đầu tại Tamo, bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 5 triệu đồng trong vòng 7-30 ngày, hơn nữa còn được hỗ trợ lãi suất 0%.

Điều kiện vay tại Tamo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách góc hay mờ chữ, số. 
 • Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

Moneyveo – cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc, giải ngân nhanh

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm

Veo là app kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp dễ dàng tiếp cận đến các khoản vay đa dạng ở hạn mức nhỏ. Tại Money Veo, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và tải ảnh CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay theo nhu cầu. Nếu bạn vay vốn lần đầu tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay tối đa 2 triệu đồng với lãi suất 0%. 

Điều kiện vay tại Money Veo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ18-60 
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản
 • Công việc ổn định, thu nhập ít nhất 3 triệu đồng/tháng.

24hPLUS – Hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng!

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

24h là công ty tài chính có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus. Với gần 6 năm hoạt động tài chính,  24h Plus đã khẳng định độ tin cậy và giúp hàng nghìn khách hàng trên cả nước giải quyết nhu cầu tài chính. Ưu điểm nổi bật của 24hplus cung cấp các gói vay hạn mức cao và thời gian vay dài và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định. 

Điều kiện vay tại 24H Plus: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Bạn đang sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam (truy cập vào website 24h Plus để xem chi tiết)
 • Độ tuổi từ 21-65
 • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc, mờ chữ hay mờ số
 • Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ tạm trú (Bản sao)
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có hợp đồng lao động hoặc đứng tên hóa đơn điện, nước, internet hoặc bảo hiểm nhân thọ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3,5 triệu/ tháng. 

300 triệu 100 triệu

Ngân hàng quân đội Mcredit – Vay tiền nhanh trong ngày

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Mcredit không phải là cái tên xa lạ vì đây là đơn vị cung cấp các khoản vay nhanh thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội. Kể từ khi thành lập, Mcredit hỗ trợ nhiều gói vay ưu đãi với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Mcredit qua website hoặc liên hệ tư vấn qua Zalo, Facebook… 

Điều kiện vay tại Mcredit:

 • Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, ở tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách hay mờ số, mờ chữ
 • Công việc và thu nhập ổn định, từ 3 triệu VNĐ/tháng. 
 • Cuối cùng, bạn cần đáp ứng một trong những điều kiện sau: 
 • Đã từng vay vốn tại Mcredit
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank
 • Từng vay vốn tại các đơn vị tín dụng khác
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ
 • Đứng tên hóa đơn điện/nước/internet..
 • Có tài khoản ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên
 • Giấy chứng nhận sở hữu xe máy

100 triệu 100 triệu

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh hạn mức lớn

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng, tối đa 5,25%/tháng 

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, Mirae Asset cung cấp nhiều gói vay đa dạng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn gói vay theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay mua xe… với thủ tục đơn giản, quy trình vay dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Nhưng theo đánh giá của nhiều khách hàng, lãi suất tại Mirae Asset cao hơn nhiều đơn vị cho vay tài chính khác trên thị trường. 

Điều kiện vay tại Mirae Asset:

 • Bạn là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại nơi có trụ sở văn phòng Mirae Asset. 
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực
 • Có điện thoại chính chủ, sử dụng ít nhất một năm
 • Có hợp đồng lao động chính thức và có thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng
 • Chứng minh thu nhập bằng giấy tờ sao kê lương, ngân hàng
 • Một số điều kiện khác tùy theo gói vay và từng thời kỳ theo quy định của đơn vị

150 triệu 100 triệu

Đơn vay tiền nhanh bằng hình thức cầm đồ – F88

 • Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ mà hạn mức vay khác nhau (Ví dụ cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ. Cầm cố các tài sản khác có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản). 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cầm đồ online. Miễn là bạn có tài sản và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản, bạn có thể cầm cố để vay tiền nhanh trong ngày. Ngoài ra, F88 cũng cung cấp các khoản vay thế chấp khác với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Theo đánh giá của khách hàng, lãi suất vay tại F88 thấp hơn so với các công ty tài chính khác. 

Điều kiện vay tại F88:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại nơi có văn phòng giao dịch của F88
 • Thuộc độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • F88 không chấp nhận nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank- Ngân hàng cho vay online nhanh uy tín

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Ngoài việc cung cấp các khoản vay truyền thống, VPBank triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh online với hạn mức lớn, phù hợp cho những người muốn kinh doanh, buôn bán hoặc nhân viên văn phòng. Vì VPBank là ngân hàng nên thủ tục xét duyệt sẽ kỹ càng hơn so với các công ty tài chính khác. Tuy nhiên ngân hàng quy định mức lãi suất vay tiền nhanh ưu đãi, quy trình xét duyệt nhanh chóng. 

Điều kiện vay tại VPBank: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 23-60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có, bạn có thể đến ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp pháp
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng/tháng
 • Bảng lương và giấy tờ sao kê lương, lịch sử giao dịch ngân hàng
 • Có hợp đồng lao động chính thức

100 triệu 100 triệu

Lãi suất vay tiền nhanh là bao nhiêu hiện nay?

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay tiền nhanh bạn chọn mà các mức lãi suất có thể khác nhau. Chẳng hạn 9 đơn vị cho vay ở trên mà chúng tôi đã liệt kê sẽ đưa ra các mức lãi suất riêng. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất của các đơn vị cho vay tiền nhanh thường dao động từ 12%-20%/năm hoặc hơn. 

Ngoài mức lãi suất, khi vay tiền nhanh trong ngày, bạn còn phải lưu ý về các loại phí dịch vụ khác, kể cả phí phạt thanh toán chậm. Thông thường các mức phí này khá cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ về các mức lãi phí trước khi ký hợp đồng vay. 

Nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh trong ngày

Mặc dù có nhiều lợi thế vượt trội so với các loại hình cho vay tiền truyền thống, cho vay nhanh trong ngày vẫn tồn tại những mặt hạn chế của nó:

Phí và lãi suất cao

vì quá trình vay vốn nhanh đưa ra điều kiện đơn giản mà hầu như ai cũng đáp ứng được, cùng quy trình vay vốn nhanh chóng, giải ngân trong ngày nên mức lãi suất của hình thức cho vay tiền nhanh khá cao. Thậm chí có đơn vị cho vay quy định lãi suất lên đến 28%/năm. Nếu bạn thanh toán chậm kỳ hạn cũng sẽ đóng mức lãi phạt cao gấp 2-3 lần. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc về nhu cầu và khả năng thanh toán của mình trước khi vay vốn. 

Hạn mức thấp, kỳ hạn vay ngắn

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh và giải ngân trong ngày nên các đơn vị thường cung cấp các khoản vay hạn mức thấp, từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tương tự kỳ hạn trả cũng ngắn, chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng. Các gói vay này phù hợp với những người có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Một số tổ ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay như VPBank, Mcredit, Mafc… cũng tạo điều kiện vay nhanh hạn mức cao, nhưng điều kiện vay thường khắt khe và thường giải ngân trong vài ngày. 

Dễ bị rò rỉ thông tin

Việc thực hiện vay tiền nhanh online bắt buộc bạn phải kê khai thông tin trên ứng dụng hoặc website. Vì vậy thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ ra ngoài và sử dụng với các mục đích khác mà bạn khó kiểm soát được. 

Bị đòi nợ mỗi ngày

Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm hoặc có ý định bùng nợ, bạn sẽ bị các nhân viên thu hồi nợ gọi điện mỗi ngày. Không chỉ vậy, nhân viên thu hồi nợ cũng có thể gọi điện thoại cho gia đình, bạn bè, thậm chí là đồng nghiệp để nhắc bạn trả nợ. Vì vậy để giữ hình ảnh của mình, tốt nhất bạn cần đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn và tránh bị ghi vào nợ xấu.

Nhìn chung, hình thức vay tiền nhanh trong ngày mang lại nhiều lợi thế hơn so với vay vốn ngân hàng truyền thống. Hơn nữa hình thức vay này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên nói đến mặt lợi cũng phải cân nhắc mặt hại. Nhiều người không muốn vay online nhanh vì không muốn vướng vào những khoản nợ nần. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi vay vốn. Hãy vay khi thật sự cần thiết và đảm bảo có khả năng thanh toán đúng kỳ hạn. 

Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general