Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Vậy điều kiện vay tiền nhanh nhất trong ngày là gì? Thủ tục cần vay tiền gấp trong ngày như thế nào? Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết: “Vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp” này nhé

Mượn tiền nóng trong ngày là gì? 

Mượn tiền nóng trong ngày là hình thức vay vốn phổ biến được hỗ trợ bởi đa số các đơn vị tài chính tư nhân. Còn ngân hàng truyền thống thì hiện nay vẫn chưa cung cấp dịch vụ vay này.

Đối với các đơn vị tài chính tự phát hoặc tự nhân cung cấp gói vay dưới 20 triệu, bạn không cần lo lắng về an toàn và bảo mật thông tin. Pháp luật bảo vệ quyền lợi của người dùng và đặt ra các quy định về lãi suất vay đầy đủ, do đó bạn không phải lo sợ bị thiệt.

Vì nhu cầu vay nhanh và tiện lợi của người dùng ngày càng tăng cao, các hình thức vay tiền cấp tốc này dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Quy trình vay tiền trong ngày rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được số tiền vay ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu như khi vay ở các ngân hàng truyền thống.

vay tiền nhanh trong ngày

Các hình thức mượn tiền nhanh trong ngày phổ biến

Dưới đây là các hình thức mượn tiền mặt trả góp trong ngày phổ biến nhất hiện nay

Chứng minh thư

Vay online trong ngày chỉ cần CMND hoặc CCCD là hình thức vay tiền thủ tục đơn giản. Nghĩa là hồ sơ vay của bạn chỉ cần CMND/CCCD mà không cần phải làm các thủ tục rườm rà khác. Đây là hình thức vay tín chấp, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. 

Các bước vay vốn cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng cho vay, sau đó chọn khoản vay và điền các thông tin cá nhân của mình để tiến hành đăng ký. Bước cuối cùng để hoàn tất khoản vay là bạn tải ảnh CMND/CCCD.

Hồ sơ vay nhanh bằng CMND được xét duyệt tự động và giải ngân chỉ 15-30 phút sau khi khoản vay được chấp thuận. Hình thức vay tiền nhanh bằng CMND còn được gọi là vay online nhanh, vay online chỉ cần CMND không cần gặp mặt… 

vay tiền nhanh trong ngày

Sổ hộ khẩu

Cũng giống như vay tiền nhanh bằng CMND, vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập hoặc cần người bảo lãnh.

Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu kèm CMND/CCCD hợp pháp cho công ty tài chính mà bạn muốn vay vốn. Thông thường hình thức vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu sẽ có hạn mức cao, có thể lên đến 100 triệu đồng và kỳ hạn trả nợ dài, phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Cavet xe máy

Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe này yêu cầu khá đơn giản, bạn không cần phải thế chấp xe cũng như không cần có người bảo lãnh. Tùy vào hãng xe và số năm sử dụng xe của bạn mà tổ chức tài chính cho vay sẽ phê duyệt hạn mức tối đa bạn được vay.

Ngoài việc vay tiền bằng cavet xe máy, bạn có thể vay bằng cavet xe ô tô nếu muốn vay vốn hạn mức cao hơn. Hoặc một số loại hình tài sản khác như điện thoại, laptop… Hạn mức vay có thể lên tới 80% giá trị của tài sản vay. 

vay tiền nhanh trong ngày

Qua sim điện thoại

Vay online trong ngày qua sim điện thoại là sản phẩm vay rút gọn về mặt thời gian cũng như hồ sơ vay cho khách đi mượn tiên.

Giống như tên dịch vụ, chỉ cần bạn có sim điện thoại chính chủ thì bạn có thể vay tiền mặt nóng trong ngày. Giá trị khoản vay dựa vào mức độ uy tín và số năm sử dụng sim của bạn. Nghĩa là sim càng sử dụng lâu thì mức độ uy tín càng cao và hạn mức cho vay càng lớn.

Hiện nay một số đơn vị cho vay tiền mặt trong ngày hỗ trợ nhiều khoản vay theo sim điện thoại đa dạng, miễn là bạn có sim viettel, mobile hay vinaphone chính chủ đều có thể đăng ký vay online trong ngày. 

vay tiền theo sim diện thoại

Lợi thế khi mượn tiền giải ngân trong ngày online

Khi nói đến hình thức vay online trong ngày, tất nhiên ưu điểm chính của nó là bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi thế khác khiến các hình thức cho vay tiền nhanh được ưa chuộng và nhanh chóng phổ biến trong những năm gần đây. 

Điều kiện & thủ tục vay nhanh đơn giản

Với hình thức vay tiền ngay trong 30 ngày nhanh chóng, điều kiện vay tiền khá đơn giản và hầu hết mọi người đều đáp ứng được, chẳng hạn chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu hoặc sim điện thoại… Thủ tục cho vay cũng dễ dàng và thuận tiện khi người vay không cần phải đến nơi để đăng ký vay mà chỉ cần ở nhà liên hệ và tiến hành thủ tục vay online là được. 

Tiết kiệm thời gian khi vay nhanh

Bởi vì vay online trong ngày là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, do đó không cần gặp mặt bất kỳ ai. Điều này giúp bạn không tốn thời gian và công sức di chuyển.

Hơn thế nữa, việc đăng ký vay online diễn ra nhanh chóng trong vòng 10-15 phút và tiền giải ngân được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn trong ngày. Đây là ưu điểm vượt trội mà các hình thức vay truyền thống không thể so sánh được. 

vay tiền nhanh trong ngày

Phạm vi hỗ trợ lớn khi vay online nhận tiền ngay

Thông thường các gói vay online trong ngày được đăng ký trên nền tảng trực tuyến, do đó các nhà cung cấp thường cho vay trên phạm vi toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn đáp ứng đủ điều kiện vay tiền nhanh thì bạn có thể đăng ký vay dễ dàng.

Ưu đãi 0% lãi suất cho số tiền vay đầu tiên

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều ưu đãi lãi suất 0% khoản vay đầu tiên cho khách hàng mới và miễn phí các dịch vụ tư vấn cho người trải nghiệm lần đầu. 

Hỗ trợ mượn tiền nhanh không thế chấp

Vay tiền nhanh chuyển khoản trong ngày là hình thức cho vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro tài sản trong quá trình vay vốn. 

Hỗ trợ mượn tiền nhanh không thế chấp


Cách vay tiền nhanh nhất trong ngày cho ai chưa biết

Sau khi biết được cách vay tiền nhanh nhất trong 1 ngày được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ khâu tìm hiểu, tư vấn, đăng ký vay tiền online nhanh cho đến khâu giải ngân. Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn đọc quy trình vay tiền online trong ngày diễn ra theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm đơn vị uy tín

Với công nghệ hiện đại 4.0, hiện nay ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối với mọi nơi trên thế giới và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên internet.

Đây là điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng tìm hiểu và so sánh các đơn vị cho vay tiền nhanh hiện nay. Lưu ý là để tránh gặp phải các ứng dụng cho vay lừa đảo, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay mà mình chọn, cũng như đọc kỹ về điều khoản, chính sách và lãi suất trước khi đăng ký khoản vay

Tìm đơn vị uy tín để vay tiền nhanh trong ngày


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng hoặc website cho vay tiền nhanh, bạn lựa chọn cách cần vay online trong ngày theo nhu cầu và điền các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư và tải ảnh hai mặt CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu theo yêu cầu. Lưu ý các thông tin kê khai của bạn phải trung thực và chính xác để tăng tỷ lệ duyệt vay.

Bước 3: Chờ xét duyệt khoản vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online nhanh trong ngày. Hệ thống app cho vay tiền trong ngày nhanh nhất sẽ xét duyệt tự động. Một số đơn vị có thể gọi lại để xác nhận hoặc yêu cầu bổ sung các thông tin còn thiếu để tiến hành xét duyệt. Quá trình này chỉ mất 15-30 phút. 

Bước 4: Nhận khoản vay giải ngân

Khi khoản vay của bạn được chấp thuận, các đơn vị tài chính hỗ trợ vay online trong ngày sẽ chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng bạn cung cấp từ 10-15 phút sau khi xét duyệt. 

Những nơi cho mượn tiền vay online nhanh nhất

Hiện tại, trong lĩnh vực tài chính, có nhiều nền tảng cho vay tiền trực tuyến. Mỗi nơi đều tự quảng cáo là đơn vị cung cấp khoản vay với lãi suất thấp và hạn mức cao. Tuy nhiên, việc tìm ra địa chỉ uy tín nhất để vay tiền online đang trở nên khó khăn.

Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn, với lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ, chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp danh sách những nơi cho vay tiền nhanh trực tuyến với lãi suất thấp và chỉ cần giấy tờ CMND, với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC khám phá các địa chỉ dưới đây.

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Money Cat: App cho vay tiền dễ dàng

Moneycat là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền trả góp nhanh trong ngày uy tín, sử dụng nền tảng công nghệ để cung cấp cho khách hàng các khoản vay hạn mức nhỏ với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD.

Với hình thức cho vay tiền gấp trong ngày không thế chấp tại Money Cat, khoản vay của bạn sẽ được chuyển  trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ từ 10-15 phút sau xét duyệt.

Nếu bạn sử ứng dụng vay online trong ngày Moneycat lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với hạn mức tối đa 3 triệu đồng. 

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Điều kiện và hồ sơ vay tại tiền mặt nhanh trong ngày tại Money cat:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại cá nhân chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định
Money Cat: App cho vay tiền dễ dàng nhanh trong ngày


App Tiền Ơi – Ứng dụng mượn tiền không thế chấp

Tiền Ơi là website cho vay tiền online giải ngân trong ngày, đang cung cấp và hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng với hạn mức nhỏ, tối đa chỉ 10 triệu đồng cho khách hàng cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc có nhu cầu vay vốn cấp bách.

Đây là website cho vay tiền mặt nhanh trong ngày trung gian, kết nối khách hàng đến các gói vay đa dạng được tài trợ bởi các công ty tài chính uy tín.

Tuy nhiên, app vay tiền online nhanh trong ngày Tiền Ơi không thể hiện mức lãi suất rõ ràng, chỉ nói hỗ trợ vay online trong ngày lãi suất thấp với ưu đãi 0.01% cho khách hàng vay tiền trong ngày online đầu tiên. Vậy nên, để biết chính xác thì bạn hãy liên hệ Tiên Ơi nhé

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày online tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18-70
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc. 
 • Có thuê bao điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định
App Tiền Ơi - Ứng dụng mượn tiền không thế chấp


Tamo: Mượn tiền nhanh 24/7, chuyển khoản cấp tốc

Tương tự như vay tiền nóng nhanh trong ngày tại Money Cat, Timo, Oncredit hoặc Tiền Ơi, Tamo cũng là một lựa chọn tin cậy nếu bạn có nhu cầu vay online trong ngày. Chỉ cần một cú click chuột để đăng ký, bạn có thể được nhận được khoản vay chỉ sau 10-15 phút xét duyệt.

Nếu bạn vay tiền mặt gấp trong ngày lần đầu tại Tamo, bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 5 triệu đồng trong vòng 7-30 ngày, hơn nữa bạn còn được hỗ trợ vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp với ưu đãi 0%.

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Điều kiện vay tại Tamo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách góc hay mờ chữ, số. 
 • Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Tamo: Mượn tiền nhanh 24/7, chuyển khoản cấp tốc


Moneyveo – Mượn cấp tốc, hạn mức 500 nghìn đồng trở lên

Moneyveo là app vay tiền nhanh trong 30 phút cực kỳ uy tín, kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp dễ dàng tiếp cận đến các khoản vay đa dạng ở hạn mức nhỏ.

Tại Money Veo, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và tải ảnh CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay theo nhu cầu. Nếu bạn vay vốn lần đầu tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ cho vay tối đa 2 triệu đồng với lãi suất 0%. 

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hỗ trợ quyết toán khoản vay: ví momo, chuyển khoản, chi nhánh, điểm giao dịch

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày online tại Money Veo:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Tuổi từ18-60 
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản
 • Công việc ổn định, thu nhập ít nhất 3 triệu đồng/tháng.
Moneyveo - Mượn cấp tốc, hạn mức 500 nghìn đồng trở lên


24hPLUS – Hạn mức lên đến 300 triệu đồng!

24h là công ty tài chính có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus. Với gần 6 năm hoạt động tài chính,  24h Plus đã khẳng định độ tin cậy và giúp hàng nghìn khách hàng trên cả nước giải quyết nhu cầu tài chính.

Ưu điểm nổi bật của 24hplus cung cấp các gói vay hạn mức cao và thời gian vay dài và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định. 

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

Điều kiện vay tại 24H Plus: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Bạn đang sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam (truy cập vào website 24h Plus để xem chi tiết)
 • Độ tuổi từ 21-65
 • Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp, không rách góc, mờ chữ hay mờ số
 • Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc sổ tạm trú (Bản sao)
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có hợp đồng lao động hoặc đứng tên hóa đơn điện, nước, internet hoặc bảo hiểm nhân thọ
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3,5 triệu/ tháng. 
24hPLUS - Hạn mức lên đến 300 triệu đồng!


Mcredit – Duyệt số tiền mượn vốn nhanh chóng

Mcredit không phải là cái tên xa lạ vì đây là đơn vị cung cấp các khoản vay nhanh thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội.

Kể từ khi thành lập, Mcredit hỗ trợ nhiều gói vay ưu đãi với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng trong ngày. Bạn có thể đăng ký vay online trong ngày tại Mcredit qua website hoặc liên hệ tư vấn qua Zalo, Facebook… 

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Điều kiện vay tại Mcredit:

 • Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, ở tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Có CMND/CCCD hợp pháp, không rách hay mờ số, mờ chữ
 • Công việc và thu nhập ổn định, từ 3 triệu VNĐ/tháng. 
 • Cuối cùng, bạn cần đáp ứng một trong những điều kiện sau: 
 • Đã từng vay vốn tại Mcredit
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank
 • Từng vay vốn tại các đơn vị tín dụng khác
 • Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ
 • Đứng tên hóa đơn điện/nước/internet..
 • Có tài khoản ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên
 • Giấy chứng nhận sở hữu xe máy
Mcredit - Duyệt số tiền mượn vốn nhanh chóng


Mirae Asset (Mafc) Mượn tiền nhanh với hạn mức lớn

Mirae Asset là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, Mirae Asset cung cấp nhiều gói vay đa dạng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn gói vay theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay mua xe… với thủ tục đơn giản, quy trình vay dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Nhưng theo đánh giá của nhiều khách hàng, lãi suất tại Mirae Asset cao hơn nhiều đơn vị cho vay tài chính khác trên thị trường. 

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng, tối đa 5,25%/tháng 

Điều kiện vay tại Mirae Asset:

 • Bạn là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại nơi có trụ sở văn phòng Mirae Asset. 
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực
 • Có điện thoại chính chủ, sử dụng ít nhất một năm
 • Có hợp đồng lao động chính thức và có thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng
 • Chứng minh thu nhập bằng giấy tờ sao kê lương, ngân hàng
 • Một số điều kiện khác tùy theo gói vay và từng thời kỳ theo quy định của đơn vị
Mirae Asset (Mafc) Mượn tiền nhanh với hạn mức lớn


Đơn vị cho mượn tiền nhanh bằng hình thức cầm đồ – F88

F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cầm đồ online. Miễn là bạn có tài sản và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản, bạn có thể cầm cố để vay online trong ngày.

Ngoài ra, F88 cũng cung cấp các khoản vay thế chấp khác với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Theo đánh giá của khách hàng, lãi suất vay tại F88 thấp hơn so với các công ty tài chính khác. 

 • Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ mà hạn mức vay khác nhau (Ví dụ cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ. Cầm cố các tài sản khác có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản). 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

Điều kiện vay tại F88:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại nơi có văn phòng giao dịch của F88
 • Thuộc độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • F88 không chấp nhận nợ xấu tại thời điểm vay


Vpbank – Cho mượn vốn nhanh uy tín

Ngoài việc cung cấp các khoản vay truyền thống, VPBank triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh online với hạn mức lớn, phù hợp cho những người muốn kinh doanh, buôn bán hoặc nhân viên văn phòng.

Vì VPBank là ngân hàng nên thủ tục xét duyệt sẽ kỹ càng hơn so với các công ty tài chính khác. Tuy nhiên ngân hàng quy định mức lãi suất vay tiền nhanh ưu đãi, quy trình xét duyệt nhanh chóng. 

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Điều kiện vay tại VPBank: 

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 23-60 tuổi
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có, bạn có thể đến ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp pháp
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng/tháng
 • Bảng lương và giấy tờ sao kê lương, lịch sử giao dịch ngân hàng
 • Có hợp đồng lao động chính thức


Lãi suất mượn vốn online nhanh trong ngày là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào đơn vị cho vay tiền nhanh bạn chọn mà các mức lãi suất có thể khác nhau. Chẳng hạn 9 đơn vị cho vay ở trên mà chúng tôi đã liệt kê sẽ đưa ra các mức lãi suất riêng. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất của các đơn vị cho vay tiền nhanh thường dao động từ 12%-20%/năm hoặc hơn. 

Ngoài mức lãi suất, khi vay online trong ngày, bạn còn phải lưu ý về các loại phí dịch vụ khác, kể cả phí phạt thanh toán chậm. Thông thường các mức phí này khá cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ về các mức lãi phí trước khi ký hợp đồng vay. 

Thanh toán số tiền đã mượn theo tháng chỉ cần cmnd

Các phương thức thanh toán vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có thể khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn đăng ký.

Thông thường, các ứng dụng cho vay 1 triệu online cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán linh hoạt, cho phép bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là một số phương thức thanh toán cho khoản vay 1 triệu online:

Thanh toán qua bank

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần nhất để thanh toán khoản vay. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay cung cấp.


Thanh toán qua ứng dụng

Nếu bạn sử dụng ứng dụng MoMo, bạn có thể kết nối tài khoản MoMo của mình với đơn vị cho vay và thanh toán khoản vay thông qua ứng dụng này.

Thanh toán tại các điểm giao dịch MoMo

Nếu bạn không muốn thanh toán qua ngân hàng hoặc ứng dụng MoMo, bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch MoMo để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua các điểm giao dịch

Đơn vị cho vay có thể cung cấp các điểm giao dịch riêng, nơi bạn có thể đến để thanh toán khoản vay theo hình thức trực tiếp.

==> Lưu ý rằng các đơn vị cho vay có thể có các phương thức thanh toán khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra với đơn vị cho vay của bạn để biết thêm thông tin chi tiết về phương thức thanh toán và hướng dẫn cụ thể.

Thanh toán qua ngân hàng

Mượn tiền online trong ngày hỗ trợ tình thành nào?

Các công ty tài chính cho vay online hỗ trợ tình tình nào, thì tỉnh thành đó được vay tiền online nhanh trong ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầu hết các tình thành đều được vay online trong ngày, miễn là dân cư đang sinh sống và làm việc tài Việt Nam.

Thường thì những khách hàng muốn vay online trong ngày tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Thuận, Vùng Tàu và Đồng Nai là dễ được châp thuận nhất

Nhược điểm của hình thức vay tiền nhanh online trong ngày

Mặc dù có nhiều lợi thế vượt trội so với các loại hình cho vay tiền truyền thống, cho vay nhanh trong ngày vẫn tồn tại những mặt hạn chế của nó:

Phí và lãi suất cao

vì quá trình vay vốn nhanh đưa ra điều kiện đơn giản mà hầu như ai cũng đáp ứng được, cùng quy trình vay vốn nhanh chóng, giải ngân trong ngày nên mức lãi suất của hình thức cho vay tiền nhanh khá cao. Thậm chí có đơn vị cho vay quy định lãi suất lên đến 28%/năm.

Nếu bạn thanh toán chậm kỳ hạn cũng sẽ đóng mức lãi phạt cao gấp 2-3 lần. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc về nhu cầu và khả năng thanh toán của mình trước khi vay vốn. 

Hạn mức thấp, kỳ hạn vay ngắn

Vì đây là hình thức vay tiền nhanh và giải ngân trong ngày nên các đơn vị thường cung cấp các khoản vay hạn mức thấp, từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Tương tự kỳ hạn trả cũng ngắn, chỉ kéo dài vài tuần đến vài tháng. Các gói vay này phù hợp với những người có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Một số tổ ngân hàng, tổ chức tài chính hiện nay như VPBank, Mcredit, Mafc… cũng tạo điều kiện vay nhanh hạn mức cao, nhưng điều kiện vay thường khắt khe và thường giải ngân trong vài ngày. 

Dễ bị rò rỉ thông tin

Việc thực hiện vay tiền nhanh online bắt buộc bạn phải kê khai thông tin trên ứng dụng hoặc website. Vì vậy thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ ra ngoài và sử dụng với các mục đích khác mà bạn khó kiểm soát được. 

Bị đòi nợ mỗi ngày

Nếu bạn thanh toán khoản vay chậm hoặc có ý định bùng nợ, bạn sẽ bị các nhân viên thu hồi nợ gọi điện mỗi ngày.

Không chỉ vậy, nhân viên thu hồi nợ cũng có thể gọi điện thoại cho gia đình, bạn bè, thậm chí là đồng nghiệp để nhắc bạn trả nợ. Vì vậy để giữ hình ảnh của mình, tốt nhất bạn cần đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn và tránh bị ghi vào nợ xấu.

Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua thẻ ngân hàng
Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua thẻ ngân hàng

Phương Ánh
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general