100+ Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng

Trong số các sản phẩm cho vay tiêu dùng, mức độ phổ biến của hình thức vay tiền online đang gia tăng nhanh chóng bởi thủ tục vay tiện lợi, điều kiện dễ dàng và giải ngân cấp tốc. Và đó là lý do vì sao chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng hình thức vay vốn online đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính. Một trong những ưu điểm nổi trội của hình thức vay này là khách hàng có thể vay tiền lãi suất 0 lần đầu tiên. Vậy vay tiền online lãi suất 0 là gì? Điều kiện vay tiền 0 lãi suất lần đầu như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết: ” vay tiền lãi suất 0 đồng” này nhé

Vay tiền lãi suất 0 lần đầu là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất, vay tiền lãi suất 0 trực tuyến là bất kỳ hình thức cho vay nào không trực tiếp từ ngân hàng truyền thống. Quy trình vay vốn lãi suất 0 chủ yếu được thực hiện qua nền tảng trực tuyến từ việc đăng ký, phê duyệt đến lúc giải ngân. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng hay trụ sở của đơn vị tài chính để đăng ký mà chỉ tương tác với đơn vị cho vay qua ứng dụng, hoặc website. 

Với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, xét duyệt nhanh và giải ngân trong ngày, hình thức vay tiền online nhanh này càng ngày càng được nhiều người lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Sở dĩ người ta gọi vay tiền lãi suất 0 lần đầu là vì khi bạn đăng ký vay tiền tại các website, ứng dụng của các tổ chức tài chính, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong khoản thời gian nhất định. Trong những lần vay tiếp theo, các bạn sẽ đóng lãi suất theo quy định đã được ký kết trong hợp đồng. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Các hình thức vay tiền không lãi suất hiện nay

Với nhu cầu vay tiền nhanh lãi suất 0 càng tăng của khách hàng, các công ty tài chính đã thiết lập các hình thức vay vốn khác nhau, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Cụ thể, một số hình thức cho vay tiền lãi suất 0 online phổ biến nhất hiện nay bao gồm: 

 • Vay tiền lãi suất 0 trực tuyến chỉ cần CMND/CCCD
 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt
 • Vay vốn sinh viên ưu đãi
 • Vay tiền lãi suất 0 theo sim Viettel, Mobiphone
 • Vay theo lương hưu, sổ bảo hiểm xã hội
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 • Vay hàng hóa trả góp hoặc bằng cavet xe máy
 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện
 • Vay tiêu dùng mua sắm điện thoại, máy tính, xe máy… 
vay tiền online lãi suất 0%

Ưu điểm của hình thức vay tiền lãi suất 0 lần đầu

Vay tiền mặt lãi suất 0 lần đầu online mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm như sau:

Tính tiện lợi

Các app vay tiền lãi suất 0 mang lại một lợi thế cực kỳ lớn, đó là sự tiện lợi. Cả người cho vay và người vay đều tương tác với nhau qua nền tảng trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, truy cập vào ứng dụng hoặc website cho vay không lãi suất lần đầu và tiến hành điền đăng ký hồ sơ. Sau khi nhận được hồ sơ, đơn vị cho vay sẽ tiến hành xét duyệt, gọi điện và thông báo cho bạn khoản vay được xét duyệt hay không. Nếu hồ sơ được chấp thuận, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Quá trình đăng ký vay tiền mặt và cấp vốn nhanh chóng

Toàn bộ quá trình đăng ký vay online 0 lãi suất được rút gọn trong vòng 10-15 phút và bạn không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu. Thậm chí bạn có thể nhận được tiền vay của mình trong cùng ngày làm việc hoặc chậm nhất là 24 giờ sau khi đăng ký. 

Hỗ trợ trả góp lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên

Hầu hết các đơn vị cho vay đều hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ cho khách hàng vay vốn lần đầu tiên trong một khoản thời gian nhất định. Trong trường hợp cần tiền gấp, bạn có thể vay nhanh 3-5 triệu đồng trong vòng 7-15 ngày mà không phát sinh khoản phí nào. 

Dễ dàng so sánh các đơn vị cho vay đang hoạt động

Các app vay 0 lãi suất lần đầu, website cho vay 0% lãi suất lần đầu đều cung cấp đầy đủ và chi tiết về điều kiện, thủ tục, lãi suất và các khoản phí cho vay. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh các khoản vay và lựa chọn gói vay tốt nhất cho mình.

Không thế chấp tài sản

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là hình thức vay tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về rủi ro mất tài sản có giá trị. Khoản vay lần đầu lãi suất 0 được xét duyệt dựa trên uy tín của khách hàng. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu

Một số công ty cho vay online lãi suất 0 lần đầu hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu với những điều kiện nhất định. Nếu bạn có nợ xấu, bạn sẽ khó vay vốn ở bất kỳ đâu, do đó vay tiền online là lựa chọn lý tưởng nhất lúc này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với những đơn vị cho vay chấp nhận người vay có nợ xấu, vì có thể những đơn vị này sẽ tính phí và lãi suất rất cao.

Điều kiện, thủ tục, hạn mức vay tiền lãi suất 0 lần đầu

Thực chất điều kiện vay tiền online lãi suất 0% ở các công ty tài chính hiện nay rất đơn giản, và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn thật sự có nhu cầu vay tiền online, bạn có thể tham khảo các điều kiện, thủ tục và hạn mức vay dưới đây để tham gia vay và hưởng lãi suất ưu đãi 0% này. 

Tùy vào mỗi công ty tài chính cho vay lãi suất 0 lần đầu mà điều kiện, thủ tục, hạn mức vay vốn sẽ khác nhau, tuy nhiên về cơ bản thì các điều kiện này chỉ chênh lệch chút ít, bạn có thể tham khảo:

Điều kiện vay tiền lãi suất 0 lần đầu

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Ảnh chân dung 3×4 phải rõ ràng, rõ nét nếu được yêu cầu
 • Tuổi từ 20-60 (Tùy đơn vị có thể hỗ trợ người từ 18 tuổi)
 • Chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực là bạn có thể vay 0 lãi 0 phí lần đầu
 • Không bị nợ xấu trên toàn bộ hệ thống tín dụng quốc gia
 • Bạn có thể đăng ký nhiều đơn vị cho vay online để được hưởng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. 

Thủ tục vay tiền không lãi suất

Một trong những ưu điểm của hình thức vay 0 lãi suất lần đầu đó là thủ tục rất đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là thực hiện được việc vay vốn.

Bằng cách truy cập vào ứng dụng hoặc website của đơn vị cho vay 0 lãi suất, nhập thông tin cá nhân, khoản vay, tải hình hai mặt chứng minh nhân dân và đăng ký, bạn đã hoàn thành thủ tục vay vốn mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản… 

Để tiến hành vay vốn online lãi suất 0%, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app/website của đơn vị cho vay, lựa chọn khoản vay, thời hạn và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu, chẳng hạn như tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ làm việc, số CMND/CCCD… 
 • Bước 2: Đăng tải ảnh chụp hai mặt của CMND/CCCD hợp pháp lên hệ thống và đăng ký. 
 • Bước 3: Trong vòng 15-30 phút sẽ có tin nhắn thông báo hoặc nhân viên tư vấn gọi trực tiếp cho bạn để xác nhận khoản vay và giúp bạn bổ sung thêm một số giấy tờ (nếu cần thiết) để tăng khả năng xét duyệt vay vốn. 
 • Bước 4: Sau khi xét duyệt hồ sơ, đơn vị cho vay sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Đối với hình thức cho vay online, các đơn vị thường cam kết giải ngân trong vòng 24h. 
vay tiền online lãi suất 0%

Hạn mức vay tiền lãi suất 0 lần đầu cho khách hàng mới

Hạn mức vay tiền lần đầu không lãi suất phụ thuộc vào đơn vị cho vay quy định và dựa vào khả năng chi trả mà bạn lựa chọn gói vay phù hợp. Tuy nhiên hình thức vay online thường cho vay ở hạn mức thấp, chúng thường được chia ra thành các hạn mức trung bình như sau:

 • Gói vay nhanh tối thiểu từ 1.000.000- 3.000.000đ
 • Gói vay nhanh từ 3.000.000-5.000.000đ
 • Gói vay nhanh từ 5.000.000-10.000.000đ
 • Gói vay nhanh từ 10.000.000-15.000.000đ

Hướng dẫn vay lần đầu không lãi suất trên ứng dụng/website

Thủ tục đăng ký vay lần đầu không lãi suất tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop là có thể tiến hành vay online. 

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng/website của đơn vị cho vay uy tín

Nếu bạn dùng laptop, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website cho vay 0 lãi suất lần đầu của các đơn vị cho vay, hoặc bạn có thể tải ứng dụng vay tiền online trên điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập.

Bước 2: Chọn khoản vay và điền vào hồ sơ đăng ký

Sau khi đăng nhập, bạn lựa chọn gói vay tiền online không lãi suất theo nhu cầu. Với khách hàng mới, bạn chỉ được phép vay từ 2-5 triệu đồng trong vòng 7-15 ngày với lãi suất 0% (tùy vào quy định của đơn vị cho vay).

Sau đó, bạn tiến hành điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu có sẵn trên màn hình. Các thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng… ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, ảnh chân dung của bạn cầm CMND/CCCD. 

Các thông tin cá nhân cần được khai một cách trung thực và khớp với CMND/CCCD để đảm bảo hồ sơ được duyệt vay. Sau khi kiểm tra lại các thông tin, bạn nhấn nút ‘’đăng ký vay’’ để hoàn tất.

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Bước 3: Nhận tư vấn và chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền không lãi suất online, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để yêu cầu bổ sung một số hồ sơ (nếu bạn còn thiếu), đồng thời xác nhận các điều khoản, điều kiện hợp đồng có liên quan và tiến hành xét duyệt.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ của bạn được được chấp thuận, khoản vay của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ. 

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Các công ty tài chính cho vay online
3. Web vay tiền online
4. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
5. Vay tiền qua app
6. Vay tiền online 24/24
7. Vay tiền nóng
8. Vay tiền bằng cmnd
9. h5 vay tiền
10. Các app vay tiền không thẩm định
11. App vay tiền uy tín
12. App vay tiền online trả góp hàng tháng
13. App vay tiền online
14. App vay tiền nhanh

9 App cho vay không lãi suất uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn quyết định vay tiền lãi suất 0 online, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai. 

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

24hPlus – Ứng dụng hỗ vay trả góp không lãi suất

24h Plus là công ty tài chính cho vay trả góp không lãi suất với tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus được thành lập 2015. Với bề dày kinh nghiệm gần 6 năm hoạt động tài chính trên thị trường. 24hplus có mặt hơn 10 tỉnh thành trên cả nước và giúp hàng nghìn khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Ưu điểm của 24hPlus là một trong số ít công ty tài chính cho vay online với hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay. 

Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ (tùy theo nhu cầu và hình thức vay)
Thời gian vay: 6-30 tháng
Lãi suất: Từ 1,7%/tháng
Điều kiện vay: 
– Là công dân Việt Nam (sinh sống tại một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam)
– Tuổi từ 21-65
– Có giấy CMND/CCCD hợp pháp
– Thu nhập ổn định từ 3,5 triệu/tháng
– Có hợp đồng lao động hoặc hóa đơn điện, nước, internet, bảo hiểm nhân thọ đứng tên của mình. –
– Bản sao sổ hộ khẩu, KT3, sổ tạm trú
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ

vay tiền 0 lãi suất

Mcredit – Website cho vay tiền nhanh 0% lãi suất thấp

Mcredit thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt và vay tiền góp. Năm 2016, Mcredit thành lập và đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn…Đơn giản hơn là bạn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay tại website chính thức của công ty hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua số điện thoại hoặc các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… 

Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
Thời gian vay: 6- 36 tháng 
Lãi suất khoản vay: 14.05% – 38.59%/năm.
Điều kiện vay: 
– Công dân Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước
– Thuộc độ tuổi từ 18-60
– Có CMND/CCCD hợp pháp
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu VNĐ/tháng
– Có hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ/đứng tên hóa đơn tiền điện, nước, internet/có tài khoản thanh toán ngân hàng hoạt động từ 6 tháng trở lên/bảo hiểm y tế còn hiệu lực/chứng nhận đứng tên xe máy/nhận lương qua tài khoản ngân hàng MBBank/Đã từng vay vốn tại Mcredit/Đã từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác…

Mirae Asset (Mafc) – Website cho vay tiền 0 lãi suất lần đần uy tín

Mirae Asset thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Châu Á mà chúng ra vẫn thường gọi là FE Credit. Mira Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tài chính theo nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên theo khách hàng đánh giá thì lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 6-48 tháng
Lãi suất: tối thiểu 1,583%/tháng (19%/năm), tối đa 5,25%/tháng (63%/năm)
Điều kiện vay:
– Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố có trụ sở văn phòng Mirae Asset FinancThuộc độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hợp pháp
– Có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị ít nhất 3 tháng.
– Chứng minh thu nhập hợp lệ (sao kê bảng lương, tài khoản ngân hàng)
– Có sim điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất một năm
– Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ Mirae Asset không xét duyệt những trường hợp nợ xấu

Money Cat – Đơn vị cho vay nhanh 0 lãi suất

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp thuộc công đa quốc gia TNHH MTV Lendtop. MoneyCat sử dụng nền tảng công nghệ cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%.

Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
Thời gian vay: 91 -182 ngày
Lãi suất thấp nhất hiện nay tại MoneyCat: 12%- 18.25%/năm
Điều kiện vay vốn nhanh: 
– Là công dân Việt Nam, sống tại các tỉnh thành toàn quốc
– Độ tuổi từ 20-60
– Có thẻ CMND/CCCD hợp pháp
– Có tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

vay tiền 0 lãi suất

Tiền ơi – Website cho vay tiền lãi suất 0 đồng

Tiền Ơi có website cho vay tài chính trực thuộc công ty Business Master, cung cấp các khoản vay tiêu dùng ở hạn mức thấp với thủ tục và điều ki

ện đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Thực chất, Tiền ơi không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay, đây là website trung gian kết nối giữa khách hàng với các đơn vị tài chính uy tín. Do đó bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay linh động hơn. Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%, tuy nhiên mức lãi suất các khoản vay thì app không công khai rõ ràng, minh bạch. 

Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 91-180 ngày
Lãi suất: Chưa xác định
Điều kiện vay:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc
– Thuộc độ tuổi từ 18-70
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

vay tiền 0 lãi suất

Tamo – App cho vay tiền trả góp 0% lần đầu online

Tamo là đơn vị tư vấn, kết nối tài chính, cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng trong thời hạn từ 7-30 ngày. 

Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 90-180 ngày
Lãi suất: 12% – 20%/năm
Điều kiện vay
 Là công dân quốc tịch Việt Nam, sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc.
– Độ tuổi từ 20-60
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực
– Có số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Có việc làm và thu nhập ổn định

vay tiền 0 lãi suất

Moneyveo – Website cho vay tiền online lãi suất 0% dành cho khách hàng mới

Moneyveo không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp các khoản vay cho khách hàng mà đây là đơn vị sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến để kết nối khách hàng đến những người cho vay hoặc đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ. 

Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 7-30 ngày
Lãi suất: 18,25%/năm
Điều kiện vay:
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam và sinh sống tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 18-60 
– Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không rách gốc hoặc mờ số
– Có thuê bao di động và tài khoản ngân hàng chính chủ
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

vay tiền 0 lãi suất

F88 – App cho vay tiền lãi suất 0 đồng cực kỳ đơn giản

Bạn đã từng nghe về hình thức cầm đồ online? Vâng, không lầm đâu, F88 là đơn vị đầu tiên phá vỡ thế độc quyền của hình thức cầm đồ truyền thống bằng mô hình cần đồ online với tiêu chí tin cậy, nhanh chóng và thân thiện. F88 hỗ trợ cho vay với  hình thức vay thế chấp đa dạng và lãi suất cực kỳ ưu đãi.  So với mức lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất cho vay cầm đồ online tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất cho vay tín chấp. 

Hạn mức vay: Tùy vào loại hình dịch vụ cầm đồ của bạn mà hạn mức vay sẽ khác nhau. Chẳng hạn cầm đăng ký/ cavet xe máy có hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng. Cầm tài sản laptop, điện thoại, đồng hồ có hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
Thời gian vay: 3-12 tháng
Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm
Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88).
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản cá nhân và chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình
 • Không có nợ xấu tại thời điểm vay

Vpbank – Đơn vị cho vay tiền nhanh 0 lãi suất

VPBank là một trong số ít ngân hàng triển khai hình thức cho vay online nhanh với hạn mức khá cao, lên đến 100 triệu đồng. Lợi thế khi vay nhanh online tại VPBank là bạn có thể vay tiền nhanh với hạn mức cao và lãi suất hợp lý, tuy nhiên điều kiện vay tại đây khá phức tạp và không phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. 

Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay: 12-60 tháng
Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần
Điều kiện vay: 
– Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
– Độ tuổi từ 23-60 tuổi
– Có tài khoản ngân hàng VPBank 
– Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
– Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
– Nghề nghiệp và thu nhập ổn định, ít nhất 5 triệu đồng mỗi tháng
– Bảng lương hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng
– Hợp đồng lao động chính thức hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

Cách thanh khi vay tiền lãi suất 0 lần đầu

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu là khoản vay tín chấp ngắn hạn, do đó bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán trước 24 giờ để tránh bị phạt trễ hạn. Thông thường khoản phí phạt trễ hạn sẽ rất cao, do đó tốt nhất bạn nên cài lịch nhắc nhở và đóng trước 1-2 ngày. 

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh online, bạn có thể liên hệ ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thanh toán. Trong trường hợp bạn thanh toán ngân hàng, bạn cần lưu ý thời gian vì tốc độ chuyển khoản của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Trong trường hợp bạn không thể thanh toán như đúng hạn, bạn có thể liên hệ đơn vị cho vay để thực hiện gia hạn khoản vay.

Một số hình thức thanh toán khoản vay mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

 • Đến trực tiếp ngân hàng để nhờ giao dịch viên chuyển khoản vào tài khoản của đơn vị cho vay.
 • Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay qua internet banking.
 • Trả nợ và thanh toán khoản vay qua ứng dụng Momo (Nếu đơn vị cho vay liên kết với ví Momo)
 • Thanh toán khoản vay qua các quầy giao dịch như: cửa hàng Viettel, Thế giới di động, Circle K, Ministop… 

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. Vay tiền không cần thẻ ATM chính chủ, không cần thẩm định
2. Top 100+ các app vay tiền không cần chứng minh thu nhập
3. 500+ App cho vay tiền gấp online nhanh chóng chỉ cần CMND
4. 500+ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái nhanh nhất hiên nay
5. 500+ Vay tiền cấp tốc online nhanh chóng chỉ cần CMND
6. Vay tiền bằng cavet xe máy thật dễ dàng, nhận tiền chỉ sau 5 phút
7. 19 tuổi vay tiền ở đâu? Vay tiền 19 tuổi qua app online
8. 100+ Vay theo sim mobi cho nhận tiền nhanh nhất hiện nay
9. Top 10+ các ngân hàng cho vay theo lương tốt nhất hiện nay
10. Top 10 công ty cho vay theo hóa đơn tiền điện tốt nhất hiện nay

Một số câu hỏi thường gặp

Thời gian vay tiền không lãi suất lần đầu là bao lâu?

Với hình thức cho vay tiền online cấp tốc, giải ngân nhanh trong ngày tại Việt Nam, các đơn vị tài chính thường quy định hạn mức vay nhỏ từ 500.000 – 17 triệu đồng. Do đó, thời gian vay tiền cũng chỉ được tính bằng ngày, tuần hoặc vài tháng. 

Với mức hỗ trợ lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên, các đơn vị cho vay chỉ áp dụng trong một khoản thời gian nhất định, thông thường từ 7-14 ngày sau khi vay. Phổ biến nhất là bạn phải thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày thì mới được tính lãi suất 0%. 

vay tiền online lãi suất 0 lần đầu

Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu có các khoản phí kèm theo không?

Nhiều người thường bất ngờ khi vay tiền không lãi suất online nhưng nhận được số tiền ít hơn so với khoản vay. Vì sao có sự chênh lệch này?

Khi đăng ký vay online, bạn cần hỏi rõ về lãi suất và các khoản phí đi kèm. Một số đơn vị có thể miễn phí tư vấn cho khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ, nhưng một số đơn vị khác thì không. 

Do đó, số tiền bạn nhận được sau khi giải ngân có thể đã bị trừ trước phí tư vấn, phí dịch vụ…những khoản phí này không hề nhỏ. Trước khi đăng ký vay vốn ở bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng cần hỏi rõ về các điều khoản, chính sách, đặc biệt là lãi suất và các khoản phụ phí khác. Những đơn vị cho vay uy tín trên thị trường sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về những khoản phí này. 

Có nên vay tiền online lãi suất 0% hay không?

Nếu thật sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân như chữa bệnh, đóng viện phí, tiền nhà, phí sinh hoạt… mà không ai hỗ trợ vay lúc đó thì hình thức vay tiền online là giải pháp thích hợp ngay lúc này. 

Tuy nhiên bạn nên đảm bảo khả năng chi trả bởi mỗi khoản vay online có kỳ hạn trả nhất định, nếu bạn không kịp trả đúng thời hạn sẽ bị đóng phí phạt và tăng mức lãi suất. Vì vậy trước khi vay vốn online cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

Nên vay tiền không lãi suất ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có nhiều công ty tài chính, tổ chức tín dụng cho vay online uy tín và hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Bạn có thể so sánh và lựa chọn đơn vị cho vay thích hợp. 

Trước khi quyết định vay ở bất kỳ đơn vị nào, bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm vay trước đó hoặc xem review từ những khách hàng vay trước, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định nên vay tiền online ở đâu. 6 app cho vay tiền online mà chúng tôi kể trên đều là những đơn vị cho vay uy tín và nhiều năm hoạt động trên thị trường, bạn có thể tham khảo và đăng ký vay nếu có nhu cầu thực sự. 

Vay online lãi suất thấp, không lãi suất ở đâu tốt nhất?

Vay tiền không lãi suất không trả có sao không?

Khi đăng ký vay online, tất cả thông tin trong hồ sơ vay của bạn được đơn vị cho vay lưu trữ. Khi trễ kỳ hạn trả tiền, các nhân viên nhắc nợ sẽ gọi bạn mỗi ngày. Mặc dù bạn sẽ không vướng vào tội hình sự, nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn quỵt tiền đã vay online. Ngoài ra bạn sẽ bị dính vào nợ xấu CIC và sẽ không được xét duyệt vay cho những lần sau. 

Hãy chấp nhận có vay sẽ có trả, bạn đã được đơn vị giúp đỡ một khoản tiền lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận được những lợi ích về sau. 

Vay tiền online nhanh lãi suất 0% liệu có an toàn không?

Hình thức vay online có rất nhiều ưu điểm, trong đó không thể không đề cập đến ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, việc tung chiêu trò ưu đãi lãi suất 0% chỉ là hình thức quảng cáo để kéo khách hàng chứ thực chất lãi suất các gói vay này sẽ tính rất cao. Do đó, trước khi quyết định đăng ký bất kỳ khoản vay nào bạn cần phải đọc kỹ điều khoản nhiều lần và hỏi lại đơn vị cho vay để chắc chắn.

Thông thường các đơn vị cho vay nhanh online hỗ trợ lãi suất 0% chỉ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định từ 7-10 ngày. Nếu vượt qua thời gian này bạn sẽ bị tính lãi suất khác. Vì vậy việc vay tiền online nhanh lãi suất 0% có an toàn hay không tùy vào độ uy tín của đơn vị cho vay và mức độ thanh toán của bạn. Nếu đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn, bạn có thể hưởng ưu đãi này từ nhiều khoản vay cùng lúc từ các đơn vị cho vay khác nhau. 

Vay tiền lãi suất 0% có thật không?

Hoàn toàn thật, hiện nay có rất nhiều đơn vị và các công ty tài chính cho vay tiền online lãi suất 0%. Nếu chưa biết lựa chọn đơn vị nào, bạn hãy xem ngay danh sách mà chúng tôi đã liệt kê ở bài viết này

Kết luận

Mặc dù là hình thức vay mới, nhưng vay tiền online lãi suất 0 lần đầu đã và đang là lựa chọn hàng đầu mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn cấp bách, không yêu cầu thủ tục rườm rà và giải ngân nhanh trong ngày thì 5 địa chỉ uy tín mà chúng tôi đã cung cấp trên sẽ là chỗ dựa tin cậy để hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính. 

100+ Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng
100+ Vay tiền online lãi suất 0 lần đầu và nhận tiền nhanh chóng

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general