500+ App cho vay 2 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay

Có thể nói vay 2 triệu không phải là một số tiền lớn, nhưng nó sẽ thật sự rất cần thiết nếu bạn cần đến nó để sử dụng trong trường hợp cấp bách. Vậy nên, ở bài viết này chúng tôi sẽ nói cho bạn biết cách vay 2 triệu online nhanh nhất hiện nay, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hình thức vay nhanh 2 triệu cũng như những thủ tục quan trọng khi cần vay gấp 2 triệu

Vay 2 triệu là gì?

Vay 2 triệu online là hình thức vay tiền nhanh 2 triệu trả góp thủ tục đơn giản, cho phép người vay có thể đăng ký các khoản vay mà không cần phải gặp mặt trực tiếp để làm thủ tục vay tiền. Người đi vay chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân chính chủ, thông qua Website hoặc App của nhà cung cấp dịch vụ là có thể vay được tiền. Hồ sơ của người vay sau khi được nhà cung cấp chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân sau khoảng 15 phút.

Vay nhanh 2 triệu online trả góp theo tháng lãi suất thấp là khoản vay rất linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng vay, bởi người đi vay tiền online 2 triệu có thể lựa chọn thời gian trả lãi sao cho phù hợp với năng lực tài chính của mình. Một trong các gói vay được nhiều người lựa chọn và ưa thích hiện nay được liệt kê như sau

 • Vay 2 triệu trả góp 1 tuần
 • Vay 2tr trả góp 1 tháng
 • Vay nhanh 2tr triệu trả góp 1 ngày
 • Vay 2 triệu trả góp 3 tháng
 • Vay 2 triệu trong đêm
vay 2 triệu

Cần vay gấp 2 triệu lãi suất bao nhiêu hiện nay?

Cho vay 2 triệu lãi suất bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều quan tâm. tìm kiếm và hỏi han. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Vay tiền 500k online thì lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng
 • Thứ hai: Lãi suất vay tiền online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tiền 500k online uy tín đều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

==> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

vay gấp 2 triệu

Có nên vay nhanh 2 triệu online hay không?

Mặc dù vay gấp 2 triệu không phải là số tiền lớn, nhưng để vay được bạn bè hay người thân thì thật sự không dễ dàng chút nào cả, bởi họ sợ bạn không trả hoặc đòi nợ bạn mệt nên họ sẽ không cho. Ngoài ra, khi đã vay tiền mặt 2 triệu từ bạn bè hoặc người thân của mình, những lúc họ cần tiếp gấp mà bạn trả không được thì rất dễ xảy ra xích mích và mất bạn bè luôn. 

Vậy nên, để phòng tránh mọi rủi ro, bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ và hướng đến vay nóng 2 triệu online là cách tốt nhất. Và sau đây là những lợi thế khi bạn cần vay nóng 2 triệu online

 • Bạn sẽ không nợ ân tình ai cả, không mất bạn bè hoặc người thân khi xích mích đến chuyện tiền bạc
 • Hiện nay, có những đơn vị đang cho vay 2 triệu lãi suất 0% lần đầu, có nghĩa là khi bạn vay 2 triệu online thì bạn sẽ trả tiền lãi lại là 2 triệu trong thời hạn cho phép. Nếu vượt thời hạn cho phép, dĩ nhiên bạn phải trả thêm tiền lãi rồi.
 vay nhanh 2 triệu

Ưu điểm khi vay 2 triệu online mà bạn có thể chưa biết

Cho dù bạn có vay tiền online ở đâu đi chăng nữa, bằng hình thức truyền thống hay trực tuyến thì cũng đều có ưu nhược điểm. Sau đây là các ưu điểm, nhược điểm khi bạn lựa chọn vay tiền online uy tín tại các ứng dụng, như sau

Điều kiện vay đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại khu vực trong nước.
 • Tuổi từ 18 – 65, có khả năng chịu trách nhiệm cho mọi hành động trước pháp luật.
 • Các loại giấy tờ tùy thân chính chủ và còn hiệu lực

Thủ tục vay đơn giản: Thủ tục vay nhanh chóng, chỉ qua vài bước khai báo thông tin trên ứng dụng: Xác minh chính chủ, xác minh thông tin và xác minh giấy tờ tùy thân.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt diễn ra chỉ trong vài phút đến vài chục phút. Hiện nay đã có các hệ thống xét duyệt tự động, vô cùng thuận tiện. Khoản tiền vay sẽ được giải ngân nhanh trong ngày 24/7.

vay 2 triệu online thủ tục đơn giản

Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn: Đa dạng các gói vay và linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để cân nhắc chọn lựa.

Số tiền vay linh hoạt: Các khoản vay từ 500K lên đến 50 triệu hoặc 80 triệu được điều chỉnh linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.

Vay tiền nhanh không thế chấp: Vay tiền online uy tín là hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp, không đảm bảo tài sản.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay: Hiện nay đã có một số đơn vị tài chính hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ vay đầu tiên hoặc dành cho khách hàng mới.

Tiết kiệm thời gian: Tất cả các thủ tục đều rất nhanh và tiết kiệm thời gian hết mức, không cần gặp mặt trực tiếp, hoàn toàn diễn ra online thông qua website hoặc ứng dụng.

Phạm vi hỗ trợ lớn: Phạm vi hỗ trợ cho vay lên đến toàn quốc, tất cả khách hàng trên mọi tỉnh thành đều được đảm bảo quyền lợi khi vay.

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Các công ty tài chính cho vay online
3. Web vay tiền online
4. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
5. Vay tiền qua app
6. Vay tiền online nhanh
7. Vay tiền online 24/24
8. Vay tiền nóng
9. Vay tiền bằng cmnd
10. h5 vay tiền
11. Các app vay tiền không thẩm định
12. App vay tiền uy tín
13. App vay tiền online trả góp hàng tháng
14. App vay tiền online

Điều kiện bắt buộc khi cần vay 2 triệu

Mặc dù các ứng dụng/ website cho vay 2 triệu online có quy trình vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Dù cho bạn có vay nhanh 2 triệu trực tuyến hay là trực tiếp đi chăng nữa, ở đâu cũng có những quy định về việc vay tiền. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải biết khi yêu cầu một khoản vay tại các app vay 2 triệu online

 • Bạn phải có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân chính chủ.
 • Độ tuổi của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Không được có lịch sử nợ xấu, một số app vay tiền nhanh chỉ hỗ trợ nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.
 • Phải sở hữu số điện thoại chính chủ, sử dụng càng lâu càng tốt.
 • Thuộc công dân sinh sống tại Việt Nam
cần phải có chứng minh thứ thì mới có thể vay tiền

Quy trình vay 2 triệu online nhanh nhất hiện nay

Quy trình cần vay gấp 2 triệu cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn app vay nhanh 2 triệu

Bạn chỉ cần tải app cho vay 2 triệu hoặc truy cập vào website cho tiền online của các đơn vị uy tín. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký và điền thông tin

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…

Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Điền đầy đủ thông tin trước khi vay

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. 

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn

Tổng hợp các ứng dụng cho vay 2 triệu

Có một điều mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Nếu là bạn cần vay 2 triệu online thì bạn nên chọn những ứng dụng cho vay tiền có hạn mức thấp, điều này sẽ giúp cho khoản vay của bạn nhanh chóng được chấp thuận. Ngoài ra, nếu không may mắn khoản vay của bạn bị từ chối, bạn hãy tiếp tục vay tiếp ở những ứng dụng vay tiền ở trong bài viết này nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – App vay tiền chuyển khoản nhanh

Cũng giống các ứng dụng cho vay online được kể trên, Avay là ứng dụng cho vay hoạt động trên nền tảng công nghệ tự động. Đây là một trong số ít đơn vị cho vay online dài hạn với hạn mức vay cao, có thể lên đến 70 triệu đồng. 

avay

Điều kiện:

 • Người vay tiền sinh viên online phải là công dân Việt Nam. Đang sinh sống và học tập tại các trường cao đẳng, đại học, trung cấp trong nước.
 • Có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng có hiệu lực.
 • Ưu tiên sinh viên sử dụng thuê bao Viettel

Đặc điểm nổi bật

Avay là một trong những tổ chức tiên phong cho vay online uy tín trên nền tảng website với công nghệ hiện đại. Nhiều ưu điểm vượt trội, tiện lợi và chuyên nghiệp.

 • Cung cấp đa dạng các khoản vay phù hợp theo nhu cầu.
 • Lãi suất thấp cho gói vay sinh viên
 • Kết quả xét duyệt hồ sơ vay nhanh
 • Tỷ lệ thành công và được giải ngân cao.
 • Năng lực tài chính mạnh, nhiều chính sách hỗ trợ có lợi cho người vay.

ATM Online – Nơi vay tiền cho sinh viên online lãi suất thấp

ATM Online là dịch cho vay trả góp Online hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2017 và thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH TMDV 24H. ATM online ra đời nhằm giải quyết nhu cầu vay vốn nhanh trong ngày, dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp trong cả nước.

Mình rất thích vay tiền của dịch vụ ATM online, bởi lãi suất cho vay 14 ngày đầu tiêu là 0%. Điều này sẽ giúp cho bạn không cảm thấy căng thẳng về vấn đề tài chính. Nếu bạn đang cần vay gấp 3 triệu -12 triệu online đơn giản và giải ngân nhanh, hãy nhanh chóng truy cập website của ATM Online nhé

atm online

Điều kiện:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam. Sinh sống tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam. 
 • Có CMND/ CCCD và thẻ ngân hàng còn hiệu lực sử dụng 2 chiều.
 • Có điều kiện về tài chính đảm bảo được nhiệm vụ thanh toán khoản vay

Đặc điểm nổi bật

 • ATM Online cung cấp các khoản vay online hỗ trợ sinh viên từ 3 triệu đến 6 triệu đồng với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng tùy điều kiện.
 • Hỗ trợ lãi suất vay cạnh tranh so với thị trường.
 • Có thể hoàn thành thủ tục vay online qua website.
 • Thủ tục vay đơn giản.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ trong 5 phút.
 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng mà không cần phải đến trực tiếp.
 • Thanh toán khoản trả góp linh hoạt tại mọi điểm giao dịch.
 • Là một trong số ít đơn vị hỗ trợ người vay 24/7
 • Thông tin vay rõ ràng, minh bạch, uy tín.

Senmo – Website vay tiền sinh viên online

Dịch vụ vay tiền nhanh Senmo được đánh giá rất tiện lợi, đơn giản và phù hợp với đại đa số khách hàng. Tại Senmo, bạn có thể vay vốn với số tiền rất nhỏ từ 250.000đ đến 10 triệu đồng. Do đó, đây là ứng dụng vay vốn nhanh được tầng lớp sinh viên ưa chuộng. 

Cũng giống những ứng dụng cho vay được kể trên, ở lần vay vốn đầu tiên tại Senmo, bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%, tuy nhiên bạn cần nộp 70.000đ phí dịch vụ (đây là phí cố định cho tất cả các khoản vay dù lớn hay nhỏ). 

senmo

Điều kiện

 • Hình thức vay áp dụng cho tất cả sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.
 • Hồ sơ có CMND và Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận thông tin sinh viên.

Đặc điểm nổi bật

 • Thường xuyên tổ chức cái chương trình ưu đãi 0% lãi suất
 • Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, dễ đăng ký
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng
 • Hạn mức vay từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10 triệu VNĐ 
 • Thời gian vay ngắn chỉ từ 10 đến 30 ngày. Phù hợp cho những bạn cần “xoay tiền” và có điều kiện trả nhanh.
 • Giải ngân và nhận tiền sau 2 tiếng khi hồ sơ vay được duyệt.

Moneyveo – Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Moneyveo.vn là một trang web cho vay cung cấp cá dịch vụ tư vấn khoản vay cá nhân. Khách hàng sau khi đăng ký vay sẽ được tư vấn và lựa chọn được khoản vay phù hợp từ các đối tác.

moneyveo

Điều kiện:

 • Người vay là công dân Việt Nam, sinh sống và học tập tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong nước.
 • Có các giấy tờ tùy thân còn hiệu lực

Đặc điểm nổi bật

 • Là một trong những đơn vị tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính mới, chuyên nghiệp, thuận tiện và không kém phần minh bạch. 
 • Hạn mức khoản vay hỗ trợ cho sinh viên từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng
 • Tuy nhiên, thời hạn tối đa chỉ trong vòng 30 ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 cho mọi nhu cầu tài chính

Tiền Ơi – Vay tiền cho sinh viên online lãi suất thấp

Ứng dụng đầu tiên được chúng tôi giới thiệu đến trong danh sách này, sẽ là Tiền Ơi. Bởi đây là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc.

Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

tiền ơi

Điều kiện

 • Hỗ trợ người vay trên 17 tuổi, là công dân Việt Nam
 • Có thông tin xác minh của trường đang theo học

Đặc điểm nổi bật

 • Hạn mức vay từ 2 triệu đến tối đa 10 triệu đồng
 • Đăng kí hồ sơ và xét duyệt online
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ vay online trên toàn quốc
 • Giải ngân siêu tốc và nhận tiền 24/7

Robocash – Vay tiền cho sinh viên online

Robocash là một trong những ứng dụng cho vay online trình làng sớm nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính. Với Robocash, bạn cũng được áp dụng chương trình lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5 triệu đồng trong 14 ngày. Ngoài ra, Robocash còn tạo điều kiện để bạn gia hạn hợp đồng sau khi đến thời hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả. 

Điều kiện

 • Sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường trong nước.
 • Có sẵn tài khoản ngân hàng có hiệu lực sử dụng 2 chiều

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình lãi suất 0% thường xuyên được áp dụng
 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng với thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng
 • Thủ tục đăng kí vay được thao tác hoàn toàn trên website
 • Tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt tự động là ưu điểm nổi bật nhất của Robocash
 • Nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng
 • Thông tin và quy trình vay rất minh bạch

Hình thức thanh toán, trả lãi khi vay 2 triệu

Vay nhanh 2 triệu online thì bạn có thể trả góp toàn phần hoặc trả một phần theo như đúng hợp đồng đã ký kết. Ví dụ cụ thể như sau

Trả góp toàn phần: Vay 2 triệu trong ngày online thì phải trả góp 669,66 + lãi trong 3 tháng. Tuy nhiên đến tháng đầu tiên bạn có tiền, bạn muốn tất toán hết thì dĩ nhiên bạn sẽ thanh toán cho cả 3 tháng. Lưu ý: Thanh toán trước sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt, lãi suất vẫn không thay đổi theo hợp đồng.

Trả góp một phần:  Vay 2 triệu trả góp 669,66 + lãi trong 3 tháng. Đến tháng thì bạn chỉ cần đúng số tiền gốc + lãi như đã quy định là được. Nếu trả trễ thì phí phạt sẽ được áp dụng

Hình thức thanh toán khoản vay khá đa dạng, bao gồm cụ thể như:

 • Thanh toán tại ViettelPost
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử: thanh toán qua ứng dụng Momo..
chuyển khoản ngân hàng khi vay 2 triệu

Lưu ý khi vay tiền gấp 2 triệu online

Để đảm bảo hồ sơ khi vay nhanh 2 triệu online của bạn được duyệt 100% tự động, cũng như những vấn đề phát sinh về sau thì bạn cần phải phải lưu ý những nội dung sau đây

 • Khai báo thông tin chính xác cho hệ thống
 • Tuyệt đối không được đăng ký khoản vay cho bạn bè hay người thân
 • Trả nợ khoản vay đúng hạn, tránh phí phạt
 • Vay đúng gói vay 2 triệu online, đúng nhu cầu
 • Chụp ảnh CMND, chân dung rõ nét, sáng
 • Thẻ tài khoản ngân hàng phải trùng tên với người vay tiền
 • Tuyệt đối không được trốn nợ, bùng app khi vay tiền, bởi như vậy bạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm 

Hạn chế khi cần vay gấp 2 triệu

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật khi vay 2 triệu nhanh chỉ cần CMND, thì hình thức vay tiền này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau

 • Bạn chỉ vay được hạn mức thấp
 • Thời gian vay thường là ngắn hạn.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng

==> Khi vay tiền với hạn mức thấp thì bạn cũng đừng nên chán nản, bởi nếu có lịch sử thanh toán khoản nợ tốt, bạn có thể yêu cầu một hạn mức vay lớn hơn cho những lần vay tiền tiếp theo.

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. Vay 10 triệu trả góp 12 tháng chỉ bằng CMND + Số TK Ngân Hàng
2. 100+ Vay 1 triệu online nhanh chóng và nhận tiền sau 15 phút
3. 500+ Top các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất hiện nay
4. 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay
5. 500+ Các dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay
6. Top 500+ Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay
7. 100+ App vay tiền online cho sinh viên lãi suất thấp nhất
8. 100+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho nhận tiền nhanh chóng
9. Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín
10. Hợp đồng vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với công ty

Một số câu hỏi thường gặp khi vay 2 triệu

Vay gấp 2 triệu có dễ không?
Vay 2 triệu online là hình vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định người thân, chỉ cần CMND + thu nhập hàng tháng là bạn có thể vay tiền được một cách dễ dàng

Bao nhiêu lâu mới nhận khoản vay online 2 triệu?
Vay nhanh 2 triệu thì bạn sẽ nhận được số tiền thông thường sau 15 phút.

Vay 2 triệu không trả có bị ảnh hưởng gì không?
Vay nóng 2 triệu online sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu bạn thanh toán đúng hạn theo hợp đồng. Còn ngược lại thì

 • Thông tin của bạn sẽ được chuyển giao đến bộ phận đòi nợ, bạn sẽ bị làm phiền rất nhiều.
 • Lịch sử tín dụng xấu và bạn không thể vay được nữa

Các App vay nóng 2 triệu có uy tín không?
Phụ thuộc vào ứng dụng mà bạn sử dụng. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy nên vay tại các app mà chúng tôi liệt kê trong bài viết này

18 tuổi có vay nóng gấp 2 triệu online được không?
Hầu hết mỗi app/ website đều có điều kiện cho vay không giống nhau. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cho đối tượng 18 tuổi.

Cần vay 2 triệu không lãi suất nên vay ở đâu? Hoặc vay 2 triệu ở đâu không lãi suất?
Vay tiền 2 triệu tại các ứng dụng/app mà chúng tôi đã liệt kê ở bài viết. Đọc kỹ thông tin chi tiết và tiến hành vay nhé.

Vay 2 triệu tổ chức sinh nhật cho bạn gái có được không?
Hoàn toàn được, nếu bạn có thể thanh toán được khoản nợ sau đó thì hãy vay nhé.

Chuyện gì xảy ra nếu tôi không thanh toán khoản vay đúng hạn?
Bạn sẽ bị làm phiền và có nợ xấu trong tương lai

Tôi có thể vay 2 triệu mà không cần kiểm tra lịch sử tín dụng không?
Không thể, đây là khoản vay tín chấp vì vậy hầu hết các đơn vị sẽ kiểm tra tín dụng của bạn

500+ App cho vay 2 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay
500+ App cho vay 2 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general