20+ Vay 3 triệu online chỉ cần CMND + STK, trả góp 6 tháng

Cần vay từ 1 đến 3 triệu online thì nên vay ở đâu là tốt nhất?” đây là một trong những câu hỏi mà những ai đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính đều quan tâm và thắc mắc. Để trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đã dành ra thời gian rất nhiều để tìm hiểu và biên soạn bài viết này, nhằm mục đích giúp bạn có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng hơn. Để hiểu rõ chi tiết hơn về cách vay 3 triệu chỉ cần cmnd? Cũng như điều kiện cần vay gấp 3 triệu online hay thủ tục hồ sơ vay nhanh 3 triệu. Mời bạn hãy đọc thật kỹ nội dung bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia Trung Tâm Tài Chính ABC sau đây nhé.

Vay 3 triệu chỉ cần cmnd online là gì?

Cần vay gấp 3 triệu online là hình thức vay nhanh 3tr trực tuyến, không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người thân phải bảo lãnh. Chỉ cần bạn ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc của mình, bạn có thể vay ngay được một khoản tiền mà mình mong muốn. Tuy nhiên, để bạn có thể vay gấp 3 triệu online một cách thuận lợi,  dễ dàng và nhanh chóng, thu nhập hàng tháng của bạn phải lớn hơn 3 triệu cho một tháng nhé.

Vay 3 triệu chỉ cần cmnd

Cần vay gấp 3 triệu lãi suất bao nhiêu?

Có không ít người khi vay nóng 3 triệu online đều thắc mắc và hỏi han các câu hỏi như: Vay tiền mặt 3 triệu online thì lãi suất bao nhiêu? Vay 3 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Hay khi tôi cần vay 3 triệu thì lãi suất sẽ như thế nào đây? Để giải đáp cho vấn đề vay 3 trieu bằng cmnd chúng tôi sẽ giải thích cho bạn như sau

 • Thứ nhất: Khi bạn vay 3 triệu trong ngày thì lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng
 • Thứ hai: Lãi suất vay nhanh 3 triệu online hiện nay đang dao động từ 18.25 đến 20%/năm
 • Thứ ba: Hầu hết các đơn vị cho vay tín chấp lương 3 triệu uy tín đều có chương trình ưu đãi 0% trong 30 ngày dành cho khách hàng mới

==> Nếu nhìn vào con số lãi suất ở trên thì thật sự không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới và trả nợ đúng trong thời hạn 30 ngày, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi vay tiền online nhé.

vay gấp 3 triệu

Có nên vay gấp 3 triệu online chỉ cần CMND hay không?

Mặc dù cần vay ba triệu không là một số tiền lớn, nhưng để cho bạn vay 3 triệu từ bạn bè hoặc người thân của mình thì không phải là chuyện dễ dàng chút nào cả. Bởi bạn không đủ uy tín, hoặc là họ sợ bạn không trả nên họ sẽ không cho.

Ngoài ra, khi bạn đã vay mượn tiền được từ bạn bè hoặc người thân của mình, những lúc họ cần tiếp gấp mà bạn trả không được thì rất dễ xảy ra xích mích và mất bạn bè luôn. Vậy nên, để phòng tránh mọi rủi ro, bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ và hướng đến vay 3 triệu gấp online là cách tốt nhất. Bởi vay 3 triệu online có 2 cái lợi cho bạn như sau

 • Bạn sẽ không nợ ân tình ai cả, không mất bạn bè hoặc người thân  khi xích mích đến chuyện tiền bạc
 • Hiện nay, có những đơn vị đang cho vay tiền lãi suất 0% lần đầu, điều này có nghĩa là bạn vay từ 1 triệu đến 3 triệu online thì bạn chỉ trả lại đúng số tiền đó không có lãi trong thời hạn cho phép. Nếu vượt thời hạn cho phép, dĩ nhiên bạn phải trả thêm lãi rồi.
vay gấp 3 triệu online chỉ cần CMND

Ưu điểm khi vay 3 triệu online

Hình thức vay 3 triệu online mang lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng so với các hình thức cho vay truyền thống, đặc biệt đối với những người cần vay gấp 3 triệu hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay nhanh 3 triệu online

Đăng ký 100% online: Quy trình đăng ký vay tiền 3 triệu nline được thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính, bạn không cần phải đi đâu hoặc gặp mặt bất cứ ai

Điều kiện và thủ tục đơn giản: Không cần phải chuẩn bị hồ sơ rườm rà, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân theo yêu cầu và tải ảnh CMND/CCCD là xong.

vay 3 triệu online

Quy trình xét duyệt, giải ngân nhanh chóng: Sau khi gửi hồ sơ, khoản vay của bạn được xét duyệt một cách tự động theo công nghệ AI. Nếu khoản vay được xét duyệt thành công, đơn vị cho vay sẽ giải ngân nhanh sau 10-15 phút. 

Lãi suất vay 3 triệu 0% cho lần đầu tiên: Hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay đều hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông tin minh bạch: Các điều khoản, chính sách cũng như các mức lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt thanh toán chậm đều được hiển thị trên màn hình một cách rõ ràng, minh bạch khi bạn đăng ký khoản vay. 

Bảo mật thông tin: Khi đăng ký vay 3 triệu cấp tốc online, bạn chỉ cung cấp một số thông tin cá nhân và gửi cho đơn vị vay mà không cần gặp mặt bất kỳ ai. Hồ sơ của bạn được bảo mật chặt chẽ, điều này được ghi trên điều khoản hợp đồng của các đơn vị cho vay. 

Vay 3 triệu online cấp tốc hỗ trợ nợ xấu: Nếu bạn có lịch sử tín dụng xấu, chắc chắn bạn sẽ không thể vay vốn ở ngân hàng. Tuy nhiên, một số đơn vị cho vay cung cấp một số gói vay thích hợp cho người có nợ xấu.

Phạm vi hỗ trợ lớn: Vay tiền online hỗ trợ cho khách hàng vay tiền online tại nhà trên nền tảng trực tuyến. Do đó bạn có thể đăng ký vay online chuyển khoản ở bất cứ đâu, miễn là bạn sinh sống trên các tỉnh thành toàn quốc. 

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Các công ty tài chính cho vay online
3. Web vay tiền online
4. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
5. Vay tiền qua app
6. Vay tiền online nhanh
7. Vay tiền online 24/24
8. Vay tiền nóng
9. Vay tiền bằng cmnd
10. h5 vay tiền
11. Các app vay tiền không thẩm định
12. App vay tiền uy tín
13. App vay tiền online trả góp hàng tháng
14. App vay tiền nhanh

Điều kiện vay nóng 3 triệu trả góp là gì?

Mặc dù các ứng dụng/ website cho vay 3 triệu online có quy trình vay tiền đơn giản, nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể vay tiền được cả. Dù cho bạn có vay tiền 3 triệu trực tuyến hay là trực tiếp  đi chăng nữa, ở đâu cũng có những quy định về việc vay tiền. Sau đây là những điều kiện bạn cần phải biết khi yêu cầu một khoản vay tại các app vay cho vay 3 triệu online

 • Độ tuổi >=18 tuổi
 • Có chứng minh thư/ căn cước công dân/ chứng minh nhân dân
 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định
 • Có số tài khoản chính chủ
 • Điện thoại chính chủ
 vay nóng 3 triệu trả góp

Hướng dẫn đăng ký vay 3 triệu online chỉ cần CMND nhanh nhất hiện nay

Quy trình vay tiền 3 triệu online cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn app vay nhanh 3 triệu online

Bạn chỉ cần tải app cho vay tiền 3 triệu hoặc truy cập vào website cho tiền online của các đơn vị uy tín. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký và điền thông tin

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…

Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

đăng ký vay 3 triệu online chỉ cần CMND

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. 

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn

Top những nơi cho vay 3 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền 3 triệu online để bạn lựa chọn. Thế nhưng việc tìm hiểu các thủ tục, lãi suất, điều khoản cho vay 3 triệu của mỗi tổ chức không hề đơn giản chút nào cả. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm các ứng dụng cho vay tiền online, hãy xem ngay các đơn vị cho vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê sau đây nhé.

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Tiền ơi – App hỗ trợ vay tiền nhanh từ 18 tuổi

Ứng dụng đầu tiên được chúng tôi giới thiệu đến trong danh sách này, sẽ là Tiền Ơi. Bởi đây là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc.

Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới khi vay 3 triệu online, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

Tiền ơi - App hỗ trợ vay tiền nhanh từ 18 tuổi

Một số điểm nổi bật của app vay tiền online 3 triệu – Tiền Ơi

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.

VAY QUÁ DỄ – App vay tiền 3 triệu cực kỳ đơn giản

VAY QUÁ DỄ là ứng dụng cho vay tiền 3 triệu Online có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, nhận được nhiều sự tin tưởng từ những khách hàng đã từng sử dụng. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được khoản vay theo mong muốn.

vay quá dễ

Một số điểm nổi bật khi vay 3 triệu tại VAY QUÁ DỄ

 • Hạn mức vay tối đa với mức 15 triệu, cho phép vay lần đầu với 10 triệu đồng.
 • Linh hoạt với kỳ hạn vay vồn, tùy thuộc vào nhu cầu vay của mỗi khách hàng.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không rườm rà.
 • Đưa ra mức lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng vay lần đầu.
 • Lãi suất thấp, phù hợp với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Avay – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền 3 triệu online 24/24

Avay xây dựng app vay tiền online dựa trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, hợp tác với các công ty tài chính lớn mạnh. Mục đích của Avay là giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng, giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính. Đặc biệt khi vay tiền tại Avay, bạn sẽ hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi nhé.

avay

Một số điểm nổi bật khi vay tiền tại Avay:

 • Hạn mức cho vay cao với mức tối đa ́80 triệu đồng.
 • Các thủ tục cho vay đơn giản, kèm với các giấy tờ tùy thân như CMND, sổ hộ khẩu.
 • Lãi suất thấp, phù hợp với mọi người
 • Thời gian vay vốn linh hoạt, từ 1- 2 năm
 • Phải có thu nhập ổn định hàng tháng

JEFF – App vay 3 triệu online cho nhận tiền nhanh nhất

JEFF là ứng dụng vay tiền 3 triệu cực kỳ uy tín, được xây dựng và phát triển để hỗ trợ những đối tượng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Đến với ATM Online, khách hàng không phải thế chấp tài sản hoặc thẩm định người thân cũng có thể vay vốn được

jeff

Một số điểm nổi bật của JEFF

 • Thủ tục không rườm rà, nhanh chóng: Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh của thẻ CMND/CCCD.
 • Mọi thông tin rõ ràng và minh bạch khi thực hiện hợp đồng cho vay.
 • Thanh toán tiện lợi: Bạn có thể thanh toán ngay tại nhiều nơi giao dịch đối tác của ATM Online.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thủ tục giải ngân đơn giản, bạn sẽ nhận được số tiền vay trong vòng 5 phút ngay khi hồ sơ được duyệt.

TaMo – App bao gồm các gói vay trả góp 3 triệu cho người 18 tuổi

TaMo là app được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS Việt Nam, ứng dụng này ra đời với vai trò cung cấp hỗ trợ tài chính cho người đi vay, giúp giải quyết các vấn đề về tài chính. Đặc biệt khi vay tiền online tại Tamo, bạn sẽ được trải nghiệm vay tiền online cực kỳ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không rườm rà như khi vay tại ngân hàng.

tamo

Một số điểm nổi bật của Tamo

 • Hạn mức vay nằm trong khoảng từ 500 ngàn đồng đến 4 triệu đồng đối với khách hàng mới, áp dụng mức vay tối đa 10 triệu với những khách hàng cũ.
 • Thời hạn vay từ 10- 30 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng, có thể nhận được tiền vay trong 24 giờ
 • Không yêu cầu các giấy tờ tùy thân, tài sản thế chấp.

Ứng dụng cho vay tiền nhanh 3 triệu – Money Veo

Money Veo là một ứng dụng cho vay tiền uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Mục đích ra đời của Money veo là nhằm giải quyết các khó khăn của khách hàng liên quan đến tài chính, nếu bạn đang tiền để kinh doanh hoặc sửa chữa nhà thì vay ở Money veo là một gợi ý cho bạn.

moneyveo

Một số điểm nổi bật khi vay tiền tại Money Veo:

 • Hạn mức: 1 triệu -10 triệu.
 • Lãi suất vay: 18.25%/ năm
 • Thời gian vay: 7 – 30 ngày.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, người vay chỉ cần có CMND/ CCCD kèm theo.
 • Cách làm việc và các thông tin của Money Veo được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 5 phút, có hệ thống tự động duyệt hồ sơ.

Ứng dụng cho vay tiền – MB Bank

MB Bank là ứng  dụng cho vay vốn online của ngân hàng MB Bank, vì vậy người vay có thể xem đây là một địa chỉ vay tiền điện tử hoàn toàn uy tín. Mọi thủ tục vay vốn đều được khách hàng cũ đánh giá cao về độ nhanh chóng và linh hoạt.

mb bank

Một số điểm nổi bật của MB Bank:

 • Hạn mức vay lên tới 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay: < 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đưa ra để đảm bảo.
 • Giải ngân nhanh chóng, thủ tục thẩm định được xét duyệt trong vòng 8h.

Ứng dụng cho vay tiền – ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng cho vay tiền 3 triệu online nhanh chóng và uy tín, thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Điện lực- Chi nhánh Hồ Chí Minh. Lãi suất vay tại ViettelPay rất thấp, hoàn toàn phù hợp với tất cả những khách hàng có nhu cầu vay vốn theo hình thức trả góp 3 triệu. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì hãy thử vay tại ViettelPay nhé.

vettepay

Một số điểm nổi bật của Viettelpay:

 • Hạn mức cho vay từ 1 triệu – 7 triệu đồng.
 • Giải ngân nhanh chóng, xét duyệt vay tiền trong vòng 24h từ khi đăng ký vay thành công.
 • Các thủ tục được giải quyết đơn giản và linh hoạt
 • Được hỗ trợ hướng dẫn tư vấn tận tình.

Chúng tôi hy vọng bải viết: “app vay tiền cho người 18 tuổi ” sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt với ứng dụng vay tiền online, có thể đáp ứng được nhu cầu riêng cho cá nhân bạn.

Cách thanh toán khoản vay 3 triệu online nhanh chóng

Vay nhanh 3 triệu online thì bạn có thể trả góp toàn phần hoặc trả một phần theo như đúng hợp đồng đã ký kết. Ví dụ cụ thể như sau

Trả góp toàn phần: Vay 3 triệu trả góp 1 triệu + lãi trong 3 tháng. Tuy nhiên đến tháng đầu tiên bạn có tiền, bạn muốn tất toán hết thì dĩ nhiên bạn sẽ thanh toán trước cho cả 3 tháng. Lưu ý: Thanh toán trước sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt, lãi suất vẫn không thay đổi theo hợp đồng.

Trả góp một phần:  Vay 3 triệu trả góp 1 + lãi trong 3 tháng. Đến tháng thì bạn chỉ cần đúng số tiền gốc + lãi như đã quy định là được. Nếu trả trễ thì phí phạt sẽ được áp dụng

Hình thức thanh toán khoản vay khá đa dạng, bao gồm cụ thể như:

 • Thanh toán tại ViettelPost
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử: thanh toán qua ứng dụng Momo..

Nhược điểm vay 3 triệu online nhanh chóng

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật khi vay 3 triệu nhanh chỉ cần CMND, thì hình thức vay tiền này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau

 • Bạn chỉ vay được hạn mức thấp
 • Thời gian vay thường là ngắn hạn.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng

==> Khi vay tiền với hạn mức thấp thì bạn cũng đừng nên chán nản, bởi nếu có lịch sử thanh toán khoản nợ tốt, bạn có thể yêu cầu một hạn mức vay lớn hơn cho những lần vay tiền tiếp theo.

Một số lưu ý khi vay 3 triệu nhanh chỉ cần CMND

Để có được khoản vay an toàn, thì khách hàng khi vay tiền cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Nên tìm hiểu toàn bộ thông tin của gói vay cũng như đơn vị cho vay
 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt trễ hạn của nơi mà mình vay tiền
 • Không nên thanh toán trước khi được giải ngân
 • Thanh toán đúng lịch để không gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. 500+ App cho vay 2 triệu online lãi suất thấp nhất hiện nay
2. Vay 10 triệu trả góp 12 tháng chỉ bằng CMND + Số TK Ngân Hàng
3. 100+ Vay 1 triệu online nhanh chóng và nhận tiền sau 15 phút
4. 500+ Top các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất hiện nay
5. 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay
6. 500+ Các dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay
7. Top 500+ Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay
8. 100+ App vay tiền online cho sinh viên lãi suất thấp nhất
9. 100+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho nhận tiền nhanh chóng
10. Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Một số câu hỏi thường gặp

Vay online 3 triệu có dễ không?
=> Rất dễ, chỉ cần bạn có thu nhập >=3 triệu + cmnd là bạn vay được tiền nhanh chóng

Bao nhiêu lâu mới nhận khoản vay nóng 3 triệu?
=> Thông thường để nhận được khoản vay, bạn cần chỉ cần mất 10 phút làm thủ tục và nhận tiền sau 5 phút

 Vay 3 triệu online không trả có bị ảnh hưởng gì không?
=> Bạn bắt buộc phải trả, bởi không thì bạn sẽ bị dính đến pháp lý sau này cũng như nợ xấu trong tương lai

Các App vay tiền nóng gấp 3 triệu có uy tín không?
=> Các app cho vay tiền cực kỳ uy tín chỉ khi bạn chọn đúng ứng dụng để vay. Nếu chưa biết, hãy vay tiền ngay tại danh sách của chúng tôi đã liệt kê

Vay 3 triệu trả góp 6 tháng lãi suất bao nhiêu?
=> Thông thường là 18.25% + phí tư vấn. Phí này không cố định cho từng đơn vị cho vay tiền tiền, để biết chính xác, bạn hãy xem biểu phí tại mà nơi bạn vay tiền nhé.

Tôi mới 18 tuổi liệu có vay gấp 3 triệu online được không?
=>
Hoàn toàn được, miễn là bạn có thu nhập >=3 triệu + cmnd là bạn vay được tiền nhanh chóng

Đang có nợ xấu, vay 3 triệu chỉ cần CMND được không?
=>
Nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống, bạn có thể vay online được

Không trả khoản vay 3 triệu online có sao không?
=>
Không trả khoản vay sẽ bị kiện tụng liên quan đến pháp luật và có nợ xấu trong tương lai

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

20+ Vay 3 triệu online chỉ cần CMND + STK, trả góp 6 tháng
20+ Vay 3 triệu online chỉ cần CMND + STK, trả góp 6 tháng

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general