1000+ Ứng dựng vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, có tiền liền

Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất là app vay tiền online cho bất kỳ mục đích cá nhân nào, bao gồm hợp nhất nợ, thanh toán hóa đơn viện phí và sửa chữa nhà cửa, thậm chí đến cả sinh viên cũng có thể sử dụng được các ứng dụng vay tiền uy tín này. Vậy ứng dụng vay tiền online là gì? Ứng dụng vay tiền từ 18 tuổi dành cho ai và quy trình vay vốn như thế nào? Thì hãy cùng các chuyên gia của Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết: ” Top các ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay” nhé

Ứng dụng vay tiền nhanh là gi?

Các ứng dụng vay tiền online uy tín là các app cho vay tiền không thế chấp tài sản và thực hiện 100% trên nền tảng online phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Các ứng dụng vay tiền uy tín này còn có có thể được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau, như: Ứng dụng vay tiền nhanh nhất 24/24, Ứng dụng vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản ngân hàng chỉ cần cmnd, Ứng dụng cho vay tiền online chỉ cần cmnd và còn một số tên khác nữa

Khi sử dụng các ứng dụng vay tiền online uy tín này, bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, truy cập vào ứng dụng vay tiền an toàn lãi suất thấp hoặc website cho vay và tiến hành đăng ký. Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, các ứng dụng vay tiền trả góp hàng tháng sẽ chuyển khoản thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp, như vậy là bạn đã nhận được tiền rồi, quá dễ dàng phải không nào?

==> Vay tiền qua top ứng dụng vay tiền online tốt nhất là hình thức vay tín chấp đơn giản, nhận tiền nhanh trong ngày và phù hợp với những người đang cần tiền gấp. Hình thức vay tiền này đang dần được ưa chuộng bởi điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, quy trình vay và giải ngân nhanh chóng. 

ứng dụng vay tiền online

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền ứng dụng

Vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, công ty tài chính hay vay tiền qua ứng dụng online, thì hình thức vay tiền nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của hình thức vay tiền đó. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền ứng dụng mà bạn nên biết

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền nhanh uy tín

Sử dụng các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay, có rất nhiều ưu điểm so với hình thức vay vốn truyền thống, bao gồm:

Bạn dễ dàng đăng ký vay ở bất kỳ đâu

Toàn bộ quy trình vay tiền của các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất, đều được thực hiện tự động 100% trên nền tảng online nên bạn không cần phải đi đâu, không cần gặp mặt. Dù bạn ở tỉnh lẻ xa xôi hay thị thành đông đúc, bạn vẫn có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. 

Hồ sơ vay tiền chuyển khoản nhanh đơn giản

Bạn chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp là có thể vay được rồi. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin cá nhân theo yêu cầu để tăng độ uy tín và nâng cao tỷ lệ xét duyệt thành công. 

Bảo mật thông tin khi vay tiền qua app

Việc thực hiện quá trình vay vốn cho đến lúc giải ngân chỉ có bạn và đơn vị cho vay biết. Hơn hết các tổ chức, đơn vị cho vay online luôn cam kết đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng khi họ vay tiền nhanh qua ứng dụng, điều này cũng được thể hiện trên các điều khoản hợp đồng của các công ty. 

Vay tiền online chuyển khoản ngay nhanh không cần thế chấp

Các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất đều sử dụng hình thức vay online tín chấp, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Do đó bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể đăng ký được. 

Nhận chuyển khoản nhanh

Với việc tự động xét duyệt khoản vay nhờ công nghệ AI, không chỉ thời gian đăng ký vay nhanh chóng mà việc chuyển khoản giải ngân cũng vô cùng ấn tượng. Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, số tiền cho vay sẽ được chuyển khoản từ những ứng dụng vay tiền uy tín nhất, vào thẳng số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó chỉ sau 15-30 phút, chậm nhất là 24h là bạn sẽ nhận được tiền

Không cần gặp mặt bất kỳ ai

Khi sử dụng những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất, bạn không cần phải đến trự sở công ty, đồng nghĩa với việc bạn không cần phải gặp mặt nhân viên ngân hàng hay nhân viên tư vấn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển

Nhược điểm khi vay tiền qua app

Các ứng dụng vay tiền nhanh uy tín nhất  có thể là một lựa chọn tốt đối với nhiều người người, nhưng chúng không phải là lựa chọn phù hợp trong mọi tình huống. Dưới đây là một số nhược điểm cần xem xét trước khi bạn quyết định tải ứng dụng vay tiền online để sử dụng

Hạn mức vay nhỏ và thời gian vay ngắn 

Hầu hết các ứng dụng vay tiền uy tín lãi suất thấp chỉ cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500,000đ đến 15 triệu đồng. Tương tự, kỳ hạn vay online thường ngắn, chỉ kéo dài tối đa 6 tháng. Vì vậy, những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất này chỉ thích hợp cho những người có nhu cầu vay vốn gấp với số tiền vay nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể vay nhiều app cùng một lúc. 

Các ứng dụng cho vay tiền online có lãi suất cao hơn ngân hàng

Đối với các ngân hàng cho vay tiền truyền thống, lãi suất không được quá 20%/năm so với quy định của nhà nước. Thế nhưng khi vay tiền qua app duyệt tự động, bạn có thể trả mức lãi suất lên đến 28%/năm. Điều này còn phụ thuộc vào gói vay, kỳ hạn mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các công ty tài chính cho vay online thường hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho vay lần đầu tiên.

ứng dụng vay tiền online

Phí và hình phạt có thể cao

Các khoản vay online tại các ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp, có thể đi kèm với các khoản phí và mức phạt có thể làm tăng chi phí vay. Điều này xảy ra khi bạn thanh toán chậm hoặc không thanh toán đủ số tiền đã vay nợ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng trả đúng kỳ hạn khi vay để khỏi bị đóng phạt nhé!

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Web vay tiền online
3. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
4. Vay tiền online nhanh
5. Vay tiền online 24/24
6. Vay tiền nóng
7. h5 vay tiền
8. Các app vay tiền không thẩm định
9. App vay tiền uy tín
10. App vay tiền online trả góp hàng tháng

Đối tượng nào có thể dùng được ứng dụng vay tiền online nhanh

Một trong những ưu thế giúp các link ứng dụng vay tiền cho người 18 tuổi trở lên, được phổ biến nhanh chóng và rộng rãi đó là do không kén người vay. Bởi điều kiện vay tiền trên app vay cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn đáp ứng:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống là làm việc tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có thẻ chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, không bị rách, mờ chữ hoặc mờ số.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định hằng tháng. 

Với điều kiện khá đơn giản này, hầu như ai cũng có thể sử dụng ứng dụng vay tiền nhanh và nhận khoản vay trong ngày. Hơn nữa, với sự phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng vay tiền uy tín, bạn dễ dàng so sánh lãy suất và lựa chọn những ứng dụng vay tiền dễ nhất hoặc vay nhiều app cùng một lúc. 

ứng dụng vay tiền online

Tải các app vay tiền chuyển khoản nhanh ở đâu

Tải ứng dụng vay tiền nhanh có 2 hình thức, đó là: tải ứng dụng vay tiền nhanh ios hoặc tải ứng dụng vay tiền nhanh android. Thực hiện bằng cách truy cập vào ứng dụng của điện thoại, gõ tên lên công cụ tìm kiếm các cụm từ như sau: ” App ứng dụng vay tiền online nhanh nhấtTop ứng dụng vay tiền online nhanh nhấtỨng dụng vay tiền uy tín nhất“. Bạn sẽ thấy ứng cụng CH-PLAY hoặc APP SOTRE gợi ý rất nhiều, điều này sẽ khiến bạn hoang mang không biết ứng dụng cho vay tiền uy tín nhất là app nào, điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu khi download về máy nhiều lần.

Để giúp bạn khắc phục vấn đề tìm kiếm ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã sàng lọc, đánh giá và tổng hợp ứng dụng vay tiền online uy tín nhất dành cho bạn. Đặc biệt, top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất mà chúng tôi đề cập đến, có ưu đãi lãi suất 0% dành cho khoản vay đầu tiên và nhận tiền nhanh trong ngày. Để sử dụng ứng dụng vay tiền online ngay bây giờ, bạn hãy nhấn vào: TẠI ĐÂY

vay tiền online qua app

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng vay tín chấp mới nhất

Chỉ mất từ 10-15 phút, bạn có thể sử dụng được ứng dụng vay tiền nhanh qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng vay tiền chỉ cần cmnd của các đơn vị hỗ trợ vay tiền chuyển khoản nhanh mà bạn chọn.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay, thời gian vay, sau đó nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại địa chỉ, số CMND/CCCD, nghề nghiệp/thu nhập, thẻ ngân hàng và một số thông tin khác theo yêu cầu và bấm đăng ký vay. 

==> Lưu ý ở bước này, khi bạn lựa chọn khoản vay và thời gian vay, lãi suất, mức phí phát sinh, phí phạt sẽ hiện rõ trên màn hình. Vì vậy bạn có thể biết rõ số tiền và lãi suất phải đóng. Đa số các đơn vị cho vay online chuyển khoản sẽ ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, trong khoảng thời gian nhất định. 

Bước 3: Dựa trên hồ sơ vay bạn cung cấp, ứng dụng vay tiền cho sinh viên và người trên 18 tuổi sẽ tự động xét duyệt. Ngoài ra nhân viên tư vấn ở một số đơn vị cho vay có thể gọi lại để xác nhận một số thông tin và tiến hành xét duyệt hồ sơ cho bạn. 

Bước 4: Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản thẳng vào thẻ ngân hàng sau 15-30 phút, chậm nhất là 24 giờ. 

app vay dễ dàng

Top 10 ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Để bạn dễ dàng lựa chọn các ứng dụng vay tiền online, dưới đây là top ứng dụng vay tiền online uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, một số cái tên nổi bật trong danh sách top ứng dụng vay tiền uy tín này có thể được kể đến như: Ứng dụng vay tiền moneycat, ứng dụng vay tiền vcash, ứng dụng vay tiền senmo, ứng dụng vay tiền doctor đồng, ứng dụng vay tiền idong, ứng dụng vay tiền homecredit, ứng dụng vay tiền cashwagon, ứng dụng vay tiền avay, ứng dụng vay tiền ucash, ứng dụng vay tiền gobear, ứng dụng vay tiền money, ứng dụng vay tiền snap, ứng dụng vay tiền space và một số ứng dụng vay tiền mới nhất khác nữa.

Tiêu chí đánh giá về chất lượng và độ uy tín của các ứng dụng vay tiền nhanh như chớp này dựa vào số năm hoạt động, lượng khách hàng tham gia và review tốt của khách hàng vay trước, do vậy mà bạn có thể yên tâm tham khảo và vay vốn nếu cần nhé: 

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay – Vay tiền qua app thật đơn giản

Avay là dịch vụ cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH Trusting Social quản lý và là trung gian kết nối giữa người vay với các đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng. Avay cho phép khách hàng vay tiền chỉ bằng CMND với hạn mức vay lớn, lên đến 80 triệu đồng, quy trình xét duyệt đơn giản, tốc độ giải ngân nhanh chóng. Hiện nay, Avay đã phát triển cả ứng dụng vay tiền trên iphone và andoid

Điều kiện vay tại Avay: 

 • Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 21-65 tuổi tùy thuộc vào từng ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Đang dùng điện thoại thuê bao của Viettel
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3-5 triệu đồng. 
 • Chi hỗ trợ ứng dụng vay tiền viettel, có nghĩa là sim viettel mới có thể đăng ký được
 • Có hỗ trợ ứng dụng vay tiền trên ios

Nhược điểm: Nếu bạn thanh toán trễ hạn, bạn phải đóng phí phạt cao hơn lãi suất vay trực tiếp ngân hàng. Avay cũng hạn chế cho vay nếu bạn có nợ xấu. 

Avay

Hạn mức vay: Từ 10 triệu đồng- 80 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 12 – 30 tháng và được chia thành từng đợt
Lãi suất vay: Tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất vay online chỉ có từ 2.33%.
80 triệu50 triệu NHẬN KHOAN VAY

Tiền ơi – Website cho vay tiền online chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Tiền Ơi cũng là ứng dụng vay tiền không lãi suất lần đầu rất đáng tin cậy, có trụ sở đặt tại Quận Bình Thạnh-TP HCM, kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các tổ chức cho vay uy tín. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính kết nối có internet, bạn có thể đăng ký vay tiền được. Thủ tục vay tại Tiền ơi cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%. 

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản ngay tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-70 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định
 • Có hỗ trợ ứng dụng vay tiền ios

=> Nhược điểm: Phí dịch vụ tư vấn cao, kỳ hạn thanh toán ngắn và thông tin lãi suất không minh bạch, rõ ràng. 

Tiền Ơi

Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng- 10 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 0,01% cho khách hàng mới.
10 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

Ứng dụng vay tiền mặt Tamo – Cho vay dễ dàng

Tamo là website cung cấp các khoản vay tiền online chuyển khoản 24/7, nhằm tài trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn đột xuất với hạn mức tối đa lên đến 17 triệu đồng. Cũng giống như các dịch vụ cho vay online nhanh trên thị trường, quy trình vay tiền online ở ứng dụng vay tiền Tamo đảm bảo nhanh chóng, giải ngân cấp tốc trong ngày, luôn làm hài lòng khách hàng

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản ngay tại Tamo: 

 • Bạn là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp là có thể sử dụng ứng dụng vay tiền lãi thấp Tamo
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

=> Nhược điểm: Nhiều loại phí đi kèm khi vay tiền app vay Tamo

Tamo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 17.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 12%-20%/năm, ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu trong 30 ngày. 
17 triệu12 triệu NHẬN KHOAN VAY

Jeff – Vay tiền chuyển khoản nhanh không cần thế chấp

Jeff App là ứng dụng vay nhanh được cấp phép kinh doanh và chứng nhận của pháp luật, thuộc công ty Fitech của Latvia. Do đó, đây là ứng dụng vay tiền sinh viên uy tín bạn có thể yên tâm vay vốn khi có nhu cầu. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, duyệt hồ sơ tự động và giải ngân nhanh chóng sau 10 phút đăng ký, Jeff App hiện đang là app thu hút rất nhiều khách hàng hiện nay. 

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản nhanh trên website Jeff:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, không sinh sống ở các huyện đảo
 • Độ tuổi từ 20-60 là có dùng được ứng dụng vay tiền từ 18 tuổi Jeff
 • Có công việc, thu nhập ổn định tối thiểu 2 triệu mỗi tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản hợp pháp như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt. 

=> Nhược điểm: Ứng dụng vay tiền trả theo tháng Jeff có lãi suất và phí phạt cao, nhiều điều kiện hạn chế người vay như: đòi hỏi chứng minh thu nhập, tài sản và không áp dụng cho vay người ở huyện đảo, Hải Phòng. 

Jeff

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7 đến 90 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 16%-20%/năm, ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Trường hợp đặc biệt: Sinh viên giảm 30% lãi suất.
15 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

Vay Quá Dễ – Đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản nhanh

Vay Quá Dễ là ứng dụng vay tiền không thẩm định cho vay tiền mặt trực tuyến với các gói vay linh hoạt, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng sau 15 phút sau khi xét duyệt hồ sơ. Đây là một trong những lựa chọn uy tín nếu bạn có nhu cầu vay vốn gấp trong thời gian ngắn. 

Điều kiện vay vốn tại Vay Quá Dễ

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 22-60 là có thể vay mượn ứng dụng vay tiền 24/7 Vay Quá Dễ
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính
 • Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp bản gốc

=> Nhược điểm: Lãi suất và phí phạt của ứng dụng vay tiền bằng cmnd tại Vay Quá Dễ, cao hơn so với khi vay tiền tại ngân hàng, kỳ hạn thanh toán cố định trong 30 ngày đối với tất cả khoản vay. 

Vay Quá Dễ

Hạn mức vay: Từ 500.000 – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 1.5%/ ngày; ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
15 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

VPBank Online – Vay tiền chuyển khoản nhanh với hạn mức 100 triệu đồng

VPBank là một trong ít ngân hàng cho vay truyền thống cung cấp dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản nhanh hiện nay. Hình thức vay tiêu dùng tín chấp online tại VPBank không yêu cầu thế chấp tài sản, phù hợp với nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định mỗi tháng với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng. 

Điều kiện vay tiền chuyển khoản nhanh tại VPBank Online:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có bạn có thể đến phòng giao dịch VPBank để mở tài khoản). 
 • Thuộc độ tuổi từ 23 – 60 tuổi.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế
 • Giấy tờ sao kê xác nhận lương

=> Nhược điểm: Vì cho vay online hạn mức cao nên điều kiện vay tại VPBank khá phức tạp, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

VP-online

Hạn mức vay: Từ 20.000.000 – 100.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 12- 60 tháng
Lãi suất vay: từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.
200 triệu100 triệu NHẬN KHOAN VAY

Moneyveo – Ứng dụng cho vay tiền chuyển khoản nhanh uy tín

Moneyveo là ứng dụng vay tiền online dễ nhất hỗ trợ các gói vay linh hoạt dành cho nhóm khách hàng cá nhân, với khoản vay nhỏ chỉ từ 1 triệu – 10 triệu. Nếu bạn cần khoản vay nhỏ mà không muốn làm phiền đến bạn bè, người thân thì có thể lựa chọn vay tại  MoneyVeo, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.

Điều kiện vay tiền chuyển khoản nhanh tại MoneyVeo:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-60
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại di động và ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng
 • Có hỗ trợ ứng dụng vay tiền online cho sinh viên

=> Nhược điểm: Hạn mức của ứng dụng vay tiền online trả góp Moneyveo rất nhỏ, chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay vốn gấp, ngoài ra lãi suất và phí phạt cao hơn so với ngân hàng. 

Moneyveo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7- 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 18.25%; ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu
10 triệu5 triệu NHẬN KHOAN VAY

F88- Công ty cho vay cầm cố hàng đầu tại Việt Nam

Khác với các app cho vay online chuyển khoản được kể trên, F88 là công ty cầm đồ và giao dịch cho vay bằng cách cầm cố tài sản từ khách hàng. F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam, do đó bạn dễ dàng di chuyển đi lại khi có nhu cầu vay. Ngoài dịch vụ cầm đồ, F88 còn có dịch vụ mua bán và thanh lý tài sản, cho vay tiền nhanh, tư vấn bảo hiểm nhân thọ… 

Điều kiện để vay tiền tại F88:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-65
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản và chứng minh quyền sở hữu tài sản

Hạn mức vay: Số tiền sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của bạn.

 • Cầm xe máy tối đa là 80 triệu
 • Cầm ô tô tối đa là 2 tỷ
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệu
 • Cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷ
 • Cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản.

=> Nhược điểm: Nếu quá hạn thanh toán bạn sẽ đóng mức lãi suất cao hơn so với ban đầu. Nếu bạn không có tài sản và không chứng minh được quyền sở hữu tài sản sẽ không được vay ở F88. 

F88

Lãi suất vay: Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng
50 triệu10 triệu NHẬN KHOAN VAY

24hPlus – Hạn mức vay lên đến 100 triệu

24h Plus là công ty cho vay tiền online dành cho nhóm khách hàng là sinh viên, người đi làm hưởng lương hằng tháng và kể cả chủ doanh nghiệp, với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng. Chỉ vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ có ngay khoản vay online theo nhu cầu, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ. 

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản tại 24h Plus:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam
 • Phạm vi hỗ trợ tại một số tỉnh thành nhất định (bạn có thể truy cập website 24h Plus để biết thêm chi tiết)
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động. 
 • Tùy vào gói vay sẽ có một số giấy tờ khác theo yêu cầu như hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng… 
 • Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ 
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay.

=> Nhược điểm: Dịch vụ cho vay tiền chuyển khoản online 24hPlus chỉ hỗ trợ một số tỉnh thành khu vực phía Nam, không áp dụng cho vay toàn quốc. Nếu bạn thanh toán chậm kỳ hạn sẽ phải đóng phí phạt cao. 

24HPLUS

Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 100 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần từ 20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng..
300 triệu100 triệu NHẬN KHOAN VAY

==> Ngoài những ứng dụng đã được liệt kê ở trên danh sách này, bạn cũng có thể vay tiền trên ứng dụng mb bank, vay tiền qua ứng dụng home credit, vay tiền qua ứng dụng viettelpay, vay tiền qua ứng dụng momo, sử dụng ứng dụng vay tiền simple loan, ứng dụng vay tiền fiin, ứng dụng vay tiền finizi, ứng dụng vay tiền của viettel, ứng dụng vay tiền của fe credit

Ứng dụng vay tiền online lãi suất bao nhiêu?

Hầu hết các ứng dụng vay tiền theo cmnd online chuyển khoản nhanh đều có mức lãi suất tương tự nhau, chỉ chênh lệch không đáng kể. Hầu như mức lãi suất của các ứng dụng vay tiền chấp nhận nợ xấu đang dao động từ 18.5%-22.5%. 

Ở lần vay tiền online đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong khoảng thời gian từ 7-30 ngày, tùy quy định của đơn vị cho vay. 

Có nên sử dụng các ứng dụng vay tiền online hay không?

Ứng dụng vay tiền online uy tín là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn thật sự cần tiền gấp. Với nhiều đơn vị cho vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản cho bạn trong vài giờ trong ngày. 

So với việc vay tiền tại ngân hàng, bạn cần phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ phức tạp, giấy tờ để đến ngân hàng chờ chực nhưng thời gian thẩm định có thể mất 3-7 ngày, thì việc vay tiền nhanh online sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, công sức di chuyển mà nhận được tiền nhanh chóng hơn. 

Tuy nhiên, việc vay online qua app không phải là ý kiến hay cho tất cả mọi người. Xét cho cùng nó vẫn là một dạng nợ, và bạn cần phải xác định xem mình có khả năng trả nợ đúng hạn hay không. Bởi vì khi trả nợ chậm, bạn phải đóng mức phí phạt và lãi suất có thể cao gấp 2-3 lần so với lãi suất ban đầu. 

Vậy khi nào bạn nên vay online?

 • Khi bạn đang gặp khó khăn trong tài chính.
 • Khi bạn cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn.
 • Khi bạn có lịch sử tín dụng xấu, ngân hàng không hỗ trợ cho vay được.
 • Khi bạn muốn bảo mật thông tin gia đình, bạn bè, người thân. 
vay tiền online qua app

Lưu ý khi vay tiền online qua app

Mặc dù hình thức vay tiền online qua app phổ biến trong thời gian gần đây nhưng không vì thế mà bạn lơ là trong việc tìm hiểu các thông tin kỹ càng về loại hình dịch vụ cho vay này, đặc biệt là khi bạn vay lần đầu. Một số lưu ý sau có thể giúp bạn giảm bớt rủi ro không mong muốn:

 • Tìm hiểu kỹ càng đơn vị cho vay chuyển khoản siêu tốc mà bạn có ý định lựa chọn. Cụ thể bạn nên xem xét địa chỉ, số điện thoại liên hệ, mã số doanh nghiệp, review thật từ khách hàng… 
 • Tham khảo về lãi suất, kỳ hạn, điều khoản, phí dịch vụ, mức phí phạt có rõ ràng hay không. Các công ty uy tín sẽ cung cấp các thông tin này một cách chính xác và minh bạch. Bạn nên cẩn trọng đối với công ty nào có dấu hiệu che giấu thông tin hoặc dùng các thuật ngữ chuyên ngành không rõ ràng. 
 • Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản nhanh ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu, hỗ trợ cho người 18 tuổi, chấp nhận nợ xấu, hỗ trợ vay nếu không có thẻ ngân hàng… Đây là những lợi thế nếu bạn thuộc nhóm khách hàng trên. 

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. 100+ Danh sách các ngân hàng cho vay nợ xấu tốt nhất hiện nay
2. 500+ Các dịch vụ vay tiền online uy tín nhất hiện nay
3. Top 500+ Các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay
4. 100+ App vay tiền online cho sinh viên lãi suất thấp nhất
5. 100+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu cho nhận tiền nhanh chóng
6. Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín
7. Hợp đồng vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với công ty
8. 500+ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái nhanh nhất hiên nay
9. Vay 20 triệu online trả góp 12 tháng nhanh chóng, dễ dàng
10. 100+ Vay tiền theo sim Viettel cho nhận tiền nhanh chóng

Một số câu hỏi thường gặp

Các ứng dụng vay tiền lừa đảo có thật không?
Vay tiền online qua app chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online qua app không lừa đảo nếu bạn tìm được đơn cho vay tiền tốt nhất, uy tín nhất. Tốt nhất là bạn chỉ nên vay tiền online tại những đơn vị cho vay tiền mà chúng tôi đã liệt kê ở trong bài viết này, có như vậy thì bạn mới tránh khỏi được các ứng dụng vay tiền online lừa đảo

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay tiền online có bị lừa không?
Vay tiền app vay để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Anh em cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê và giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền online trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu có không?
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu, miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống là bạn vay tiền được dễ dàng

Làm sao để nhận tiền khi vay online?
Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online app không?
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online dễ nhất s là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?
Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không? Hay vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu có không?
Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. Vậy nên, chúng tôi khẳng định như sau: ” Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được hoặc là nợ xấu vẫn vay được tiền online “

Vay tiền online có lừa đảo không?
Vay tiền bằng cmnd online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online cmnd KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO

Có nên tham gia hội bùng tiền app vay online hay không?
Không nên, bởi đây là một trong những hành vi trái với pháp luật. Nếu bị phát hiện, bạn có thể kiện tụng và bị phạt hành chính với số tiền khổng lồ.

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay tiền online có bị lừa không?
Vay tiền app online để không bị lừa đảo vay tiền online, thì bạn cần phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để đăng ký vay tiền phù hợp đề vay mượn, hãy xem các top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất được chúng tôi liệt kê ở bài viết này nhé. Có như vậy thì bạn sẽ tránh khỏi các app vay tiền online lừa đảo

Vay tiền online không cần cmnd có được không?
Vay tiền online không cần cmnd có thể được, nếu bạn tìm được đơn vị cho vay phù hợp với cáchình thức khác như: Vay tiền online bằng cavet xe, hô chiếu hay hóa đơn điện nước….

Bị lừa đảo vay tiền online phải làm sao?
Nếu bị lừa đảo khi vay tiền online chỉ cần cmnd hay các hình thức khác. Bạn cần phải thực hiện các bước như sau: Thu thập các chứng cứ -> Tới cơ quan chức năng để tố cáo -> Khởi tố vụ án -> Cơ quan công an điều tra -> Khởi tố

Vay tiền online không trả có sao không? Hay vay tiền app online không trả có sao không? Có tội không?
Có vay thì phải có trả, vay mà không trả thì rõ ràng là bạn đã có hành vi lừa đảo. Vậy nên, nếu bạn đã vay tiền online lãi suất thấp tại web app vay tiền online uy tín nhưng không trả, bạn sẽ bị kiện tụng và phải bồi thường theo luật pháp đã quy định

Vay tiền online cần những gì?
Dù bạn có sử dụng app vay tiền online cho sinh viên hay vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp. Thì trước khi vay tiền online 24h hoặc sử dụng các app vay tiền online uy tín bạn cần phải chuẩn bị như sau: “Chứng minh thu nhập hàng tháng bằng sao kê và giấy tờ chứng minh lý lịch càng nhiều thì dễ được vay“. Nếu bạn chứng minh được nguồn tài chính thu nhập của mình, bạn sẽ được vay tiền online nhanh trong ngày, hay thậm chí bạn còn được vay tiền online nhanh chấp nhận nợ xấu

Nên vay tiền online ở đâu uy tín?
Bạn có thể vay tiền trực tuyến trên web tại danh sách các app vay tiền online nhanh không thẩm định đã được chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này nhé.

Vay tiền trả góp có dễ không?
Cực kỳ dễ, bạn chỉ cần có chứng minh thư + thu nhập hàng tháng >=5 triệu là bạn đã nhận được khoản vay nhanh chóng

App cần vay trả góp gấp có thẩm định không?
Không nhé, hầu hết các thông tin của bạn tại các app vay tiền online sẽ được bảo mật

Vay tiền trả góp lãi suất bao nhiêu?
Mỗi app vay tiền online đều có lãi suất riêng, để tìm hiểu chi tiết thì bạn hãy tìm hiểu tại nơi mà bạn sẽ vay tiền

Tôi muốn vay trả góp phải làm sao?
Những ứng dụng/ app cho vay tiền trả góp cực kỳ uy tín đã chúng tôi liệt kê ở trên bài viết này. Bạn có thể click vào đó và vay tiền cho mình nhé. 

Thời hạn vay tiền trả góp là bao lâu?
Nếu bạn đang cần vay tiền trả góp trong thời gian trả nợ lâu dài, sau đây là những lựa chọn dành cho bạn

 • Vay trả góp 12 tháng
 • Vay trả góp 24 tháng
 • Vay trả góp 36 tháng
 • Vay trả góp 18 tháng

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Lên kế hoạch trả nợ để đảm bảo tiến độ trả nợ như thế nào?
Đây là một công việc quan trọng sau khi bạn đã có 1 một khoản vay. Để trả nợ đúng thời hạn, bạn hãy tiết kiệm tiền nhất có thể. Chẳng hạn như ít uống cafe lại, không đi mua sắm nhiều…

Mất bao lâu để nhận khoản vay?
Thông thường để nhận được khoản vay chuyển khoản, bạn chỉ mất tầm khoảng 15-20 phút để xét duyệt. Tùy vào thời gian làm việc của ngân hàng, số tiền bạn nhận được có thể sẽ lên đến 24H

Làm sao để tôi biết được giải ngân?
Hầu hết các app cho vay trả góp sẽ thông báo cho bạn biết sau 15 phút. Nếu phù hợp điều kiện thì bạn sẽ được giải ngân. Ngược lại thì bị từ chối và bạn cần phải tìm một đơn vị phù hợp hơn

Tôi thanh toán trễ hạn có bị phạt không?
Có. nếu thanh toán trễ bạn sẽ bị áp dụng phí phạt lãi suất cực kỳ cao

Ngoài số tiền đóng hàng tháng tôi có mất thêm chi phí phát sinh nào không?
Không, bạn chỉ đóng số tiền như hợp đồng đã ký. Ngoại trừ bạn đóng trễ hạn và có phí phạt

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo có được không?
Hoàn toàn được nhé. Nếu chưa biết nơi nào để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn hãy xem ngay danh sách được chúng tôi liệt kê ở trên.

Sổ hộ khẩu mới làm lại có vay được tiền không?
Hoàn toàn được nhé! Bạn hãy yên vay tiền mà mang đi vay tiền chuyển khoản nhanh, nhờ kèm theo chứng minh thư

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu được vay bao nhiêu tiền?
Hầu hết các app cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư, đang hỗ trợ hạn mức từ 500K đến 100 triệu cho 1 lần vay

Không phải chủ hộ trong hộ khẩu thì có được vay tiền không?
Hoàn toàn được, miễn là bạn có tên trong sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền nhanh chuyển khoản rồi

Vay trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND được vay trong bao lâu?
Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và cmnd có rất nhiều hạn mức vay tiền cũng như thời gian trả nợ. Bạn có thể lựa thời gian trả góp 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy bạn, miễn sao bạn thấy phù hợp với bạn

Nhận tiền giải ngân bằng cách nào?
Hầu hết các app cho vay online có tiền liền đều giải ngân bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có thẻ ATM nào cả, có thể đến chi nhánh gần nhất để nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền trực tuyến hay không?
Có nên vay tiền trả góp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là nhu cầu đó phù hợp cho việc cấp bách như trả nợ, thanh toán viện phí, hóa đơn học phí thì một khoản vay online chuyển khoản là phù hợp dành cho bạn

Tôi muốn tìm các vay tiền online chuyển khoản uy tín nhất thì tìm ở đâu?
Nếu bạn muốn vay tín chấp qua lương chuyển khoản hay vay tín chấp theo lương chuyển khoản. Nhưng lại chưa biết app vay tiền online chuyển khoản vay nhanh chóng ở đâu, hãy đọc thật kỹ lại bài viết này của chúng tôi, bởi chúng tôi đã liệt kê ra những công ty cho vay tiền qua lương chuyển khoản một cách dễ dàng

Vay theo lương chuyển khoản quên số hợp đồng phải làm sao?
Nếu bạn đã vay qua lương chuyển khoản hoặc vay tiền bằng lương chuyển khoản qua các ứng dụng cho vay online. Nhưng lại quên mất đi số hợp đồng trả nợ, lúc này cách đơn giản nhất là bạn hãy gọi ngay cho nhân viên tổng đài nơi mà bạn đã vay.

Vay tiền ngân hàng online chuyển khoản có không?
Nếu bạn muốn vay tiền ngân hàng qua lương chuyển khoản, có thể tìm đến một số đơn vị cho vay tiền theo lương chuyển khoản như: Vpbank, Tima.

Nên vay trả góp không chứng minh thu nhập ở app hay website?
Quay trả góp ở website và các app vay tiền online đều không có gì khác nhau. Vậy nên, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu nếu bạn có nhu cầu thật sự.

Nợ xấu có vay trả góp được không?
Nợ xấu bạn cũng có thể vay qua app hoặc website. Miễn là nợ xấu của bạn thuộc nhóm 2 trở xuống

Chỉ có CMND thì có vay trả góp với số tiền lớn được không?
Rất khó, để vay trả góp với số tiền lớn tại các app vay tiền online chỉ cần chứng minh nhân dân là rất khó. Nếu muốn số tiền được giải ngân nhanh chóng, thì bạn cần phải chứng minh thu nhập bằng các loại giấy tờ như sau: Bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ. Còn không thì bạn chỉ vay được số tiền nhỏ dưới 10 triệu

Có thể tất toán hồ sơ vay trả góp được không?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán số tiền đã vay trả góp qua app hoặc website bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ vay trả góp uy tín như thế nào?
Bạn hãy nên cân nhắc khả năng trả nợ của mình mà lựa chọn gói sản phẩm tài các app vay tiền online cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh rủi ro là không trả được nợ, cách tốt nhất là bạn hãy nên vay khoản vay dưới mức 50% khoảng thu nhập của bạn

Kết luận

Nếu bạn đang băn khoăn về độ tin cậy của các đơn vị cho vay tiền online nhanh, chuyển khoản siêu tốc hiện nay, bạn có thể tham khảo 9 website/app cho vay uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết trên, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về khoản vay với các nhà cung cấp trên, hãy liên hệ ngay với họ để được tư vấn nhé.

1000+ Ứng dựng vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, có tiền liền
1000+ Ứng dựng vay tiền uy tín, giải ngân nhanh, có tiền liền

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general