Vay tiền nhanh bằng CMND và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền nhanh hiện nay đã trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của người tiêu dùng. Vay tiền nhanh online không chỉ giúp khách hàng giảm tiết kiệm về thời gian, mà còn đáp ứng được những mong muốn của họ với quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Chừng đó thôi, cũng đủ để hiểu vay tiền nhanh có sức hút với người dùng đến nhường nào. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu về ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh này và tại sao nó lại trở nên phổ biến đến như vậy!

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh là một trong những hình thức vay tiền nhanh trên nền tảng công nghệ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhất cho đến hiện nay. Với hình thức vay tiền nhanh này, bạn có thể đăng ký vay và nhận khoản vay trong cùng một ngày, không giống như những khoản vay tại các ngân hàng truyền thống hoặc công ty tài chính, bạn phải chờ đợi kiểm duyệt kéo dài từ 1-2 tuần.

Vay tiền nhanh khác với các gói vay truyền thống ở chỗ, mọi thủ tục chỉ diễn ra nhiều nhất trong một tiếng đồng hồ và thực hiện 100% online. Ngay sau đó bạn đã có thể nhận được thông báo giải ngân và nhận tiền ngay. Không hạn chế về các điều kiện hay tiêu chí nơi mà bạn thực hiện khoản vay. Ngoài ra, điều thuận tiện ở gói vay này chính là có thể dễ dàng cung cấp tại bất cứ đâu, với bất kỳ phương tiện nào.

vay tiền nhanh

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền nhanh online

 • Điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều người
 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng, chỉ mất từ 10-15 phút đăng ký
 • Xét duyệt dễ dàng và giải ngân siêu tốc trong ngày
 • Cung cấp các khoản vay linh hoạt và tùy chọn kỳ hạn thanh toán
 • Hình thức vay tiền nhanh này không thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh hoặc tài sản bảo đảm
 • Phạm vi hỗ trợ lớn, khách hàng có thể vay bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu
 • Vay tiền nhanh chóng theo hướng dẫn có sẵn, chỉ điền theo form mẫu
 • Phản hồi từ đội ngũ tư vấn kịp thời
 • Tính bảo mật cao, không bị xâm nhập thông tin gia đình, bạn bè
 • Hưởng ưu lãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên 

Nhìn chung, so với các hình thức vay truyền thống, vay tiền nhanh mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng, không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại, không cần gặp mặt mà còn giải ngân nhanh chóng trong ngày. Vì vậy, vay tiền nhanh rất phù hợp cho những người cần vay vốn gấp, trong thời gian ngắn với tỷ lệ xét duyệt cao. 

Các hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền online nhanh gọn, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu. Do vậy mà hình thức vay tiền nhanh này còn có tên gọi là vay nha 24/24, vay tiền nhanh chuyển khoản nhanh, vay tiền nhanh không cần gặp mặt… Một số hình thức vay online phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay bao gồm: 

Vay tiền trên website online/ hoặc app trực tuyến

Hình thức vay tiền nhanh qua app hoặc website, khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay linh hoạt bằng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc sim điện thoại, cavet xe, bảng lương… 

vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh bằng CMND

Đối với hình thức vay tiền trả góp bằng CMND/CCCD, các đơn vị cho vay sẽ cung cấp các khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 50 triệu đồng. Hồ sơ vay đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản và chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD. Sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, bạn có thể nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó. 

Vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu

Cũng giống như vay với hình thức CMND, vay tiền nhanh sổ hộ khẩu là giải pháp tài chính nhanh gọn. Tuy nhiên, ngoài sổ hộ khẩu, bạn cần cung cấp thêm CMND/CCCD để nâng cao hạn mức vay. Thủ tục và quy trình vay tiền nhanh bằng hình thức này cũng rất đơn giản, khi đăng ký vay, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi lại hỗ trợ. 

Vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe máy

Vay tiền nhanh bằng cavet xe máy là hình thức vay tiền cũng khá đơn giản. Điều kiện vay là bạn cần cung cấp một số giấy tờ bản sao như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu cùng với cavet xe máy là có thể đăng ký vay. Bên cạnh đó bạn cũng cần mang theo bản gốc để xác minh. Có nhiều đơn vị cho vay họ không giữ cavet gốc và không cần kiểm tra xe của bạn. 

vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại

Để vay tiền nhanh dưới hình thức này, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo hộ. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại chính chủ cùng thông tin cá nhân, CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.

Hiện nay một số đơn vị cung cấp khoản vay nhanh qua các sim Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tuy nhiên bạn chỉ được xét duyệt khoản vay khi sim của bạn được sử dụng từ 6 tháng trở lên. 

Điều kiện để được vay tiền nhanh online

Tùy vào đơn vị cho vay mà quy định các điều kiện vay vốn khác nhau, nhưng hầu hết điều kiện vay tiền nhanh khá đơn giản. Một số điều kiện cơ bản mà bạn dễ dàng đáp ứng được bao gồm: 

 • Bạn là công dân nước Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn có CMND/CCCD hợp pháp, không bị mất góc, mờ số hoặc mờ chữ.
 • Bạn thuộc độ tuổi từ 20-60. Một số đơn vị cho vay tiền nhanh hỗ trợ người đủ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. 

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền nhanh online

Không giống với các hình thức vay vốn truyền thống, bạn cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ giấy tờ phức tạp. Vay tiền nhanh chỉ yêu cầu hồ sơ vay đơn giản. Thậm chí hình thức vay nhanh qua app chỉ cần có CMND/CCCD là đủ. Nhìn chung, tùy vào hình thức vay tiền nhanh mà bạn chọn sẽ có các yêu cầu khác nhau, cơ bản là:

 • Bản sao CMND/CCCD (với hình thức vay nhanh online, bạn chỉ cần tải ảnh hai mặt CMND/CCCD là đủ)
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao cavet xe máy
 • Giấy tờ sao kê bảng lương hoặc hợp đồng lao động… 

Các bước đăng ký vay tiền nhanh online hiện nay

Để tiến hành vay tiền nhanh siêu tốc 24/7, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức cho vay theo điều kiện và nhu cầu của mình. 

Với hình thức vay tiền online nhanh hiện nay, bạn có thể tiến hành đăng ký vay theo các bước nhanh gọn sau: 

Bước 1: Truy cập vào app/website vay tiền mà bạn chọn, sau đó lựa chọn khoản vay theo nhu cầu, từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng, trong thời gian từ 7-90 ngày sao cho phù hợp với bạn. 

Bước 2: Điền một số thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng… và tải ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD lên, hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại lại cho bạn để tiến hành xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn bổ sung các thông tin còn thiếu. 

Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận sau đó, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút xét duyệt. 

Đến hạn thanh toán, đơn vị cho vay sẽ SMS thông báo nhắc hẹn về thời gian thanh toán kèm tổng số tiền mà phải trả. Bạn chỉ cần thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng. 

vay tiền nhanh

Những nơi cho vay tiền online chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Hiện nay, trong lĩnh vực tài chính có rất nhiều nơi cho vay tiền online. Nơi nào cũng quảng cáo cho mình là nơi vay tiền nhanh lãi suất thấp, hạn mức cao, chính vì thế mà bạn khó biết được là nơi nào cho vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được khoản vay như mong muốn, có lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chúng tôi đã chọn lọc ra và tổng hợp những nơi cho vay tiền chỉ cần CMND với hạn mức vay từ 500k đến 300 triệu online cho bạn. Hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm danh qua nhé.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Avay – Vay tiền chỉ cần CMND

Điều kiện vay tại Avay khá đơn giản, hầu hết phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, dễ dàng vay được với hạn mức lớn. Vì vậy, Avay không chỉ phù hợp cho những người vay tiêu dùng cá nhân mà các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ vẫn có thể vay được. Một nhược điểm ở Avay là đơn vị này hạn chế cho vay đối với khách hàng có nợ xấu.

Hạn mức vay
10.000.000- 80.000.000 VNĐ
Thời gian vay
12-30 tháng (được chia thành từng đợt)
Lãi suất
Chỉ từ 2.33%, tính theo dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 21-65
Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước. 
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, 
Đang sử dụng sim Viettel và có tài khoản ngân hàng chính chủ.
Đảm bảo mức thu nhập tối thiểu từ 3-5 triệu/ tháng.

80 triệu 50 triệu
Vay tiền theo sim viettel sẽ được giải ngân rất nhanh

Vpbank – Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

VPBank online là ngân hàng cho vay tiền nhanh online uy tín, bảo đảm bảo mật thông tin của khách hàng một cách an toàn, tuyệt đối. Hiện nay, VPBank online đang cung cấp các khoản vay nhanh với hạn mức lớn, lên đến 100 triệu đồng cho mỗi lượt vay, rất phù hợp với các khách hàng nhóm nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định, hộ kinh doanh buôn bán nhỏ.. Tuy nhiên vì cung cấp khoản vay lớn nên điều kiện vay tại đây khá phức tạp, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Hạn mức vay
20.000.000- 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay
12-60 tháng
Lãi suất
15.99% – 35%/năm tùy vào gói vay và tính trên dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Từ 23-60 tuổi
Có tài khoản ngân hàng VPBank 
Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
Có nghề nghiệp và thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
Giấy tờ sao kê xác nhận lương
Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế

200 triệu 100 triệu
Yêu cầu có thu nhập lương hàng tháng 5 triệu

F88 – Vay tiền online chuyển khoản ngay khi cầm cố tài sản

F88 là app cầm cố tài sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các khoản vay nhanh linh hoạt, tùy vào tài sản cầm cố của khách hàng. Tuy nhiên nếu quá hạn thanh toán, bạn sẽ phải đóng mức lãi suất khá cao. Hơn nữa nếu không chứng minh được quyền sở hữu tài sản, bạn sẽ không được vay tiền tại đây. 

Hạn mức vay
Số tiền cho vay sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của bạn. Chẳng hạn, cầm xe máy có hạn mức vay tối đa 80 triệu, cavet xe máy tối đa 30 triệu, cầm tài sản như laptop, điện thoại hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản. 
Thời gian vay
3-12 tháng
Lãi suất
Tối đa 13.2%/ năm
Điều kiện vay
Là công dân sinh sống tại Việt Nam, quốc tịch Việt Nam
Từ 18-65 tuổi
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài sản cầm cố (xe máy, điện thoại, laptop… hoặc giấy tờ có giá trị) và chứng minh quyền sở hữu tài sản

50 triệu 20 triệu
Yêu cầu có tài sản cầm cố cho các khoản vay

24hPLUS – Ứng dụng duyệt vay online chuyển khoản ngay trong ngày

24HPlus phù hợp cho nhóm khách hàng là sinh viên, người đi làm và kể cả chủ doanh nghiệp bởi khoản vay linh hoạt và hạn mức lớn lên đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên đơn vị cho vay này cũng yêu cầu khá nhiều giấy tờ vay vốn và chỉ hỗ trợ cho vay ở một số tỉnh thành phía Nam Việt Nam, không hỗ trợ cho vay toàn quốc.

Hạn mức vay
10.000.000- 100.000.000 VNĐ
Thời gian vay
6-36 tháng
Lãi suất
20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng, tính theo dư nợ giảm dần
Điều kiện vay
Là công dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam 
Tuổi từ 21-65 
Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ đứng tên điện, nước, internet…
Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
Có tài khoản ngân hàng chính chủ 

300 triệu 100 triệu
Chỉ chấp nhận một số tỉnh thành trên toàn nước

Tiền ơi – Nơi hỗ trợ duyệt vay online cho những ai cần vay tiền gấp

Tiền ơi không phải là đơn vị cung cấp gói vay mà là app trung gian kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay uy tín. Ưu điểm của app Tiền ơi là thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tư vấn miễn phí 100% và hỗ trợ cho vay người đủ 18 tuổi. Tuy nhiên về mức lãi suất vay thì app này không thể hiện rõ ràng, minh bạch, chỉ có thông tin hỗ trợ lãi suất 0.01% cho khách hàng vay lần đầu tiên. Để hiểu rõ hơn, thì bạn hãy đăng ký thử một khoản vay online để xem cụ thể như thế nào về lãi suất nhé.

Hạn mức vay
500.000 – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay
91-180 Ngày
Lãi suất
Chưa xác định
Điều kiện vay
Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, sống trên toàn quốc
Tuổi từ 18-70 
Có CMND/CCCD bản gốc hợp pháp
Có điện thoại sim chính chủ
Có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản
Công việc và thu nhập ổn định

10 triệu 5 triệu
Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới

Tamo – Vay tiền online qua hộ chiếu

Tamo là app cho vay nhanh chuyển khoản 24/7 phù hợp với những người có nhu cầu tài chính gấp và vay trong thời gian ngắn. Tại Tamo, bạn có thể vay tối đa lên đến 17 triệu đồng, hạn mức này được xem là cao hơn so với đa số các app vay nhanh online hiện nay. Tuy nhiên theo khách hàng review thì Tamo có khá nhiều loại phí đi kèm. 

Hạn mức vay
1.000.000 – 17.000.000 VNĐ
Thời gian vay
91-180 Ngày
Lãi suất
12%-20%/năm
Điều kiện vay
Bạn là công dân quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
Tuổi từ 20-60
Có CMND/CCCD còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng nhận chuyển khoản
Nghề nghiệp và thu nhập ổn định

17 triệu
Chỉ bạn là công dân sinh sống tại Việt Nam, là bạn có thể vay tiền được.

Jeff – Vay tiền online chuyển khoản nhanh, chuyển tiền sau 10 phút

Jeff App là địa chỉ vay tiền uy tín trên thị trường, có chứng nhận của pháp luật nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký vay lần đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%, nếu là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30% lãi suất cho các lần vay tiếp theo. Tuy nhiên lãi suất và mức phí phạt cao là điều kiện hạn chế của app này.

Hạn mức vay
1.000.000 – 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay
7-90 Ngày
Lãi suất
16%-20%/năm
Điều kiện vay
Là công dân có quốc tịch Việt Nam (không sinh sống ở các huyện đảo, Hải Phòng). 
Tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định, ít nhất 4 triệu mỗi tháng
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có tài sản như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt khoản vay thành công. 

15 triệu 10 triệu
Chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng là 4 triệu, bạn có thể vay tiền nhanh bất cứ khi nào

Moneyveo – Nhận tiền nhanh sau 5 phút khi hoàn thành hồ sơ

Moneyveo phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng vay cá nhân với hạn mức nhỏ, chỉ từ 1-10 triệu đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn làm phiền bạn bè, người thân, Moneyveo là lựa chọn phù hợp để vạn xoay tiền trong thời gian ngắn. Giống như các app cho vay tiền nhanh khác, Moneyveo cũng có mức lãi suất và phí phạt thanh toán chậm cao, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu. 

Hạn mức vay
1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Thời gian vay
7-30 Ngày
Lãi suất
18.25%/năm
Điều kiện vay
Là công dân sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam
Tuổi từ 18-60
Có CMND/ CCCD hợp pháp, không mất gốc
Có số điện thoại di động chính chủ
Có tài khoản ngân hàng để chuyển khoản
Nghề nghiệp ổn định và thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng

10 triệu 5 triệu
Chỉ cần bạn có nghề nghiệp ổn định và thu nhập >=3 triệu là bạn có thể vay tiền ở đây

Vay Quá Dễ – Vay vốn online chuyển khoản ngay

Vay Quá Dễ cung cấp các gói vay linh hoạt, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng cần vay tiền gấp. Nếu hồ sơ bạn được duyệt, tiền giải ngân có thể được chuyển trong vòng 15 phút sau đó. Tuy nhiên hạn chế của Vay Quá Dễ là thời gian vay cố định trong 365 ngày, áp dụng cho tất cả các khoản vay lớn hoặc nhỏ. Do đó bạn phải đảm bảo thanh toán đúng thời hạn nếu không sẽ đóng phí phạt theo quy định. 

Hạn mức vay
500.000 – 15.000.000 VNĐ
Thời gian vay
365 Ngày
Lãi suất
18.25%/năm
Điều kiện vay
Là công dân quốc tịch Việt Nam, sống trên các tỉnh thành toàn quốc
Tuổi từ 22-60
Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định (VayVNĐ có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính). 
Có CMND/CCCD hợp pháp
Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ. 

15 triệu 5 triệu
Chỉ cần có chứng mình nhân dân chính chủ, đủ 18 tuổi là bạn có thể vay tiền ở đây

Trên đây là 9 đơn vị cho vay tiền online với hạn mức khác nhau để bạn lựa chọn khoản vay phù hợp. Cho dù bạn vay ngân hàng online, các tổ chức tài chính hay các app cho vay online, một điều cần lưu ý là hãy hỏi rõ mức lãi suất, phụ phí và phí phạt thanh toán chậm để tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình vay. Mặc dù hình thức vay online có rất nhiều ưu điểm, nhưng hãy thật sự vay khi cần thiết và lên kế hoạch để trả nợ đúng hạn bạn nhé!

Lãi suất khi vay online là bao nhiều?

Cho dù vay tiền ở bất kỳ đâu và ở đơn vị nào, điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến có phải là về mức lãi suất vay như thế nào?

Tùy theo quy định của từng đơn vị tài chính mà mức lãi suất vay tiền sẽ khác nhau. Với công nghệ ngày càng phát triển, các app cho vay sẽ công khai mức lãi suất một cách rõ ràng, minh bạch. Do đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền đều hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên và miễn các phí khác để trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên lần vay thứ 2 trở đi, bạn phải đóng lãi suất theo quy định, thông thường mức lãi suất vay online dao động từ 12%-20%/năm, có đơn vị cao hơn, có thể lên đến 28%/năm. 

Ngoài mức lãi suất, bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phụ phí, phí phạt thanh toán chậm (thông thường mức phí phạt thanh toán chậm khá cao). Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hợp đồng và chấp thuận các điều khoản, chính sách và mức lãi suất mà đơn vị cho vay đưa ra trước khi tiến hành đăng ký khoản vay của mình. 

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh 24H

Vay tiền nhanh 24h là hình thức cho vay mới phổ biến trong những năm gần đây, cung cấp gói vay nhanh, xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng. Thủ tục đơn giản, dễ dàng, chỉ cần có CMND, không thế chấp, không chứng minh thu nhập, không kiểm định nhà cửa và không gặp mặt trực tiếp.

Vay tiền nhanh 24h giúp người vay giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính chỉ trong 24h. Bạn có thể đăng ký tư vấn và hoàn thành hồ sơ vay mọi lúc mọi nơi, bởi tất cả đều thực hiện 100% online. 

Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức vay vốn được đa số các đơn vị, tổ chức tài chính tư nhân hỗ trợ. Đến nay vẫn chưa có ngân hàng thương mại truyền thống nào cung cấp gói vay này. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng đến các vấn đề liên quan đến an toàn hay bảo mật thông tin. Bởi các đơn vị tài chính tự phát hoặc tự nhân, nếu cung cấp các gói vay dưới 20 triệu, thì người dùng đều sẽ được pháp luật bảo vệ quyền lợi và có những quy định về lãi suất vay một cách đầy đủ mà không sợ bị thiệt.

Do nhu cầu vay nhanh và thuận tiện của người dùng trên thị trường ngày càng tăng cao. Các hình thức vay cấp tốc này có xu hướng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. Giống như cái tên của nó ‘’vay tiền nhanh trong ngày’’, mọi thủ tục, quy trình vay vốn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, bạn sẽ được nhận tiền vay ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu như vay ở các ngân hàng truyền thống. 

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND Online

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND Online là những hình thức vay tiền được hỗ trợ bởi các đơn vị vay tư nhân. Là hình thức vay tín chấp, không cần có tài sản đảm bảo, không kiểm định nhà cửa, người thân, bạn bè và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc khả năng trả nợ.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND online là hình thức vay tiền có thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ, không mánh khóe gian dối và xác thực chính chủ là bạn đã có thể có nhận khoản vay ngay theo mong muốn của mình.

Hiện nay, các ngân hàng truyền thống vẫn chưa cập nhật hay có bất kỳ thông tin về hình thức vay này. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, bởi các dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND được các công ty tài chính tài trợ và đầu tư rất nhiều. Chỉ cần bạn lên google gõ: “ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND” là sẽ có hơn hàng trăm nơi cho vay tiền online để bạn thoải mái lựa chọn.

Thế nhưng, với nhiều kết quả được gợi ý như vậy, bạn sẽ khó biết được nơi nào cho vay tiền chỉ cần CMND uy tín và lãi suất thấp. Để hạn chế được những rủi ro khi vay tiền online hay vay tiền trực tuyến, bạn hãy xem ngay những danh sách cho vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê ở đây.

Vay tiền cấp tốc online 24/24

Nếu như ngày xưa, để sở hữu được một khoản vay cá nhân, bạn phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để làm thủ tục vay vốn, thì ở một mức độ đơn giản và tiện lợi hơn, hình thức vay tiền online được thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến. Nghĩa là quá trình đăng ký vay vốn, từ lúc làm hồ sơ cho đến lúc giải ngân đều thực hiện thông qua web vay tiền online hoặc các ứng dụng cho vay trả góp

Nói cách khác, vay tiền cấp tốc online 24/24 là hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, đăng ký qua ứng dụng hoặc website cho vay và giải ngân nhanh trong ngày 

Vay tiền cấp tốc online có thể giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn, thủ tục đăng ký đơn giản cùng với thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân không quá 24h. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền online mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại gì cả.

Vay tiền cấp tốc online CMND

Vay tiền nhanh cấp tốc online 24/24 chỉ cần CMND là hình thức vay tiền nhanh cấp tốc online dựa trên uy tín cá nhân. Vay tiền hoàn toàn trực tuyến thông qua các ứng dụng di động và website do tổ chức tài chính cung cấp. Các thủ tục hồ sơ được thực hiện không cần gặp mặt, chỉ cần ngồi tại nhà là bạn đã có thể hoàn thành các bước đăng ký vay chỉ sau 15 – 30 phút làm việc cùng nhân viên tư vấn. Khoản vay cũng được giải ngân nhanh, nhận tiền liền tay ngay trong ngày.

Với hình thức vay tiền cấp tốc online CMND này, bạn chỉ cần chuẩn vị trước chứng minh thư gốc hoặc căn cước chính chủ còn thời hạn sử dụng là đã có thể đăng ký vay. Thời hạn khoản vay dao động từ 30 ngày đến 365 ngày tùy theo nơi cho vay.

Vay tiền trực tuyến nhanh nhất

Vay tiền trực tuyến nhanh nhất là hình thức vay tín chấp online, cho phép người đi vay và người cho vay có thể giao dịch mà không cần gặp mặt trực tiếp. Người đi vay tiền online không cần thế chấp tài sản đảm bảo, chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân là có thể nhận được số tiền vay trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký

Vay tiền theo sim Viettel Online

Vay tiền theo sim Viettel online là hình thức vay tín chấp trực tuyến, không cần thế chấp tài sản và cũng không cần người thân phải bảo lãnh. Chỉ cần bạn có nhu cầu vay tiền là bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào, miễn là bạn sở hữu cho mình sim viettel chính chủ là được.

Ngoài ra, với hình thức vay tiền online qua sim Viettel thì bạn không cần phải đi đến trực tiếp nơi cho vay tiền, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc có kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền một cách dễ dàng rồi

Vay tiền nhanh sinh viên online

Vay tiền sinh viên Online là hình thức vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày có kèm theo điều kiện của các khoản vay online (gói vay thường được hỗ trợ trong thời gian trước tốt nghiệp). Hình thức vay này thường có tại các công ty tài chính, tổ chức tín dụng, các đơn vị tài chính tư nhân,… Tuy nhiên, hiện nay đã có một số ngân hàng cung ứng dịch vụ này rộng rãi trên cả nước và được rất đông đảo sinh viên tin tưởng sử dụng.

Vay tiền nhanh cho sinh viên là gói vay nhỏ chỉ từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu, được áp dụng chính sách lãi suất thấp. Khoản vay vừa đủ đáp ứng các nhu cầu của sinh viên với mục đích hỗ trợ cho các bạn “xoay tiền” một cách an toàn. Chi trả những khoản tiền gấp. Và chữa cháy những khoản chi tiêu cá nhân cho ngày “ví xẹp”

Vay tiền nhanh lãi suất thấp chỉ cần cmnd

Vay tiền lãi suất thấp chỉ cần cmnd qua website là hình thức vay tiền tín chấp và không cần thế chấp tài sản. Quy trình vay tiền của hình thức vay này đầy đủ các thủ tục như khi đăng ký vay vốn trực tiếp, gồm các bước như: lựa chọn khoản vay, nộp hồ sơ, phê duyệt và giải ngân.

Ngoài ra, điểm đặc biệt lớn nhất của hình thức vay online này là không cần phải đến nơi trực tiếp. Người đi vay chỉ cần ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc, họ có thể đăng ký bất kỳ khoản vay nào mà họ mong muốn.

Vay tiền bằng sim Mobifone

Không giống như vay tiền qua thẻ tín dụng, phải chứng minh thu nhập, xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc mang bảng lương ra đối chiếu … Vay tiền bằng sim mobifone cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc sim mobifone chính chủ là bạn đã có thể vay vốn được rồi.

Đặc biệt hơn, khi vay tiền trả góp qua sim điện thoại mobifone thì bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản. Còn hạn mức tối đa sẽ tùy thuộc vào độ uy tín mà sim bạn đang dùng.

Vay tiền bằng hộ chiếu Online

Vay tiền bằng hộ chiếu Online có nghĩa là hình thức vay tiền Online không cần gặp mặt, điều kiện vay tiền nhanh cực kỳ đơn giản, bạn có thể vay tiền ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc của mình thông qua các website hoặc ứng dụng trực tuyến.

Không giống với hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng. Khi bạn vay tiền Online bằng hộ chiếu thì thủ tục cực kỳ đơn giản, giấy tờ chỉ cần hộ chiếu là đủ, khi khoản vay được xét duyệt thành công thì tiền sẽ được giải ngân chuyển khoản nhanh đến tài khoản của bạn trong 24h.

Vay tiền nóng Đà Nẵng

Vay tiền nóng là gói vay phù hợp cho những nhu cầu gấp gáp, nhu cầu chi tiền nhanh trong ngày. Gói vay nóng có ưu điểm là thủ tục đơn giản, quy trình vay gọn gàng, giảm thiểu tối đa các bước kiểm định, chứng minh thu nhập và áp lực về giấy tờ hồ sơ.

Vay tiền nóng có rất nhiều gói vay đa dạng từ vay theo CMND, hộ khẩu, cavet xe, hợp đồng lao động, bảng lương đến hoá đơn tiền điện, tiền nước đều có thể được hỗ trợ xem xét cho vay.

Tổng kết

Vay tiền nhanh là hình thức cho vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, cung cấp các khoản vay linh hoạt cho những người có nhu cầu vay tiền gấp và chuyển khoản nhanh trong ngày. Đây đều là những ưu thế nổi bật khiến các hình thức vay tiền nhanh trở nên phổ biến và nhanh chóng được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. 

Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi thế, nhưng hình thức vay tiền nhanh vẫn là một khoản nợ, và bạn cần phải có kế hoạch trả nợ đúng hạn, nếu không bạn sẽ phải đóng mức phí phạt cao hơn khoản vay rất nhiều lần. Vì vậy hãy đăng ký vay tiền nhanh nếu đó là lựa chọn phù hợp nhất và khi bạn thật sự cần thiết nhất.

Vay tiền nhanh bằng CMND và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền nhanh bằng CMND và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general