Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Khách hàng không những quan tâm về thời gian khi vay tiền online, mà họ còn thắc mắc đến vấn đề: “Liệu vay tiền online có an toàn không?”. Bởi hiện nay, tình trạng các công ty tín dụng đen lợi dụng ưu điểm của hình thức vay tiền online để trục lợi là rất nhiều. Điều này đã khiến không ít người vay lo lắng và hoang mang, bởi họ sợ phải vay với lãi suất cao chót vót và chịu đựng các hình thức đòi nợ, đe dọa khủng bố.

Để tránh xa tình trạng vay tiền bởi các tổ chức tín dụng đen , bạn cần phải đọc ngay bài viết:” Vay tiền online có an toàn không” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC sau đây nhé.

Các hình thức vay tiền phổ biến nhất hiện nay

Trước khi nói về hậu quả của việc vay tiền online không trả hay vay app online không trả có sao không, thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC điểm qua một vài hình thức vay tiền được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vay tiền từ ngân hàng

Vay tiền từ ngân hàng đã không còn quá xa lạ với chúng ta, bạn có thể đăng ký bất kỳ một khoản vay nào nếu như đáp ứng được điều kiện của ngân hàng cho vay. Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền tại ngân hàng là lãi suất thấp hơn so với các hinh thức vay khác, nhưng nhược điểm khi vay tiền tại ngân hàng là khó rất được chấp thuận. Nếu như bạn có tài sản thế chấp, bạn có thể yêu cầu một khoản vay dễ dàng từ ngân hàng.

Vay tiền online không trả

Vay tiền từ các công ty tài chính

Vay tiền từ các công ty tài chính là hình thức vay mới phát triển trong những năm gần đây, đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Với những thủ tục, điều kiện đơn giản hơn ngân hàng nhưng lại giúp bạn giải quyết nhanh chóng mối lo ngại về tài chính, hình thức này ngày càng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Vay tiền online không trả

Vay tiền online

Nếu so với hình thức vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần cmnd nổi bật và vượt trội hơn hẳn. Bởi khi vay tiền online, bạn không cần phải đi đến nơi cho vay như các hình thức vay truyền thống, bạn có thể đăng ký bất khoản vay  nào tại nhà hoặc văn phòng làm việc của mình một cách dễ dàng. Hiện nay, vay tiền Online được thành 3 hình thức vay khác nhau

Vay tiền công ty tài chính không trả

Vay tiền qua ứng dụng online

Đây là hình thức vay vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải app vay tiền online trả góp hàng tháng để vay vốn, sau đó nhập đầy đủ thông tin và cung cấp một số giấy tờ cần thiết. Đối với cách vay này, thông thường có thể vay từ 1 đến 10 triệu.

Vay tiền ứng dụng không trả

Vay tiền qua website

Thay vì tải các ứng dụng, bạn sẽ phải truy cập vào website rồi nhập các thông tin và cung cấp giấy tờ cần thiết. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp gọi cho bạn và trao đổi. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản cũng như đáp ứng được các yêu cầu vay vốn thì sẽ được vay vốn

Vay tiền qua mạng xã hội online

Mạng xã hội ngày càng phát triển vượt bậc, nên nhiều người cho vay chọn nơi đây làm nền tảng phát triển. Hình thức vay trên mạng xã hội thường không có thông tin cụ thể, lãi suất mập, chúng tôi khuyên bạn bạn nên tránh càng xa càng tốt nhé.

Vay tiền online có an toàn không? Phụ thuộc nơi bạn vay tiền

Vay tiền online có an toàn không? Hay vay online có an toàn không hoàn toàn phụ thuộc rất nhiều nơi bạn vay tiền. Nếu bạn muốn vay tiền Online an toàn thì hãy lựa chọn những địa chỉ vay tiền uy tín, đừng vì những ưu đãi hấp dẫn mà rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Thường thì những công ty tài chính cho vay tiền uy tín, họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay trên website của họ chứ không phải đăng những thông tin mập mờ qua loa.

vay tiền online có an toàn không

Nhiều người mắc sai lầm khi tin vào những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn từ các tổ chức tín dụng đen, như: Có tiền nhanh, lãi suất thấp,… họ đã vô tình đã rơi vào nợ nần chồng chất. Nếu như không trả nợ đúng hạn cho các tổ chức tín dụng đen này, sẽ có vô số hình thức đòi nợ ráo riết đến khiếp sợ. 

Có một vài trường hợp trong thực tế, khi khách hàng không trả nợ kịp thì đã bị các tổ chức này khủng bố tinh thần, đời sống bị ảnh hưởng, người thân còn bị liên lụy nữa. Chính vì vậy, để tránh những trường hợp không may mắn xảy ra khi bạn vay tiền Online, bạn hãy xem những lưu ý sau đây

Xem thêm các hình thức vay tiền khác

1. Vay tiền bằng hộ chiếu
2. Các công ty tài chính cho vay online
3. Web vay tiền online
4. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd
5. Vay tiền qua app
6. Vay tiền online nhanh
7. Vay tiền online 24/24
8. Vay tiền nóng
9. Vay tiền nhanh
10. Vay tiền bằng cmnd
11. h5 vay tiền
12. Các app vay tiền không thẩm định
13. App vay tiền uy tín
14. App vay tiền nhanh

Những rủi ro khi vay tín chấp online mà bạn nên biết

Cũng như những hình thức vay tiền khác, bên cạnh những ưu điểm thì vay tiền online cũng có rất nhiều cạm bẫy, sau đây là những rủi ro khi vay tiền online mà bạn nên biết.

Thông tin cá nhân thiếu bảo mật

Vay tiền online không qua tay trực tiếp, nên bạn dễ vay tiên ở những trang web kém chất lượng hoặc cho vay nặng lãi, thậm chí bạn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân khi vay tiền ở website tài chính giả mạo.

Mập mờ về lãi suất

Các tổ chức cho vay online thường đưa ra một mức lãi suất thấp, để thu hút người vay bằng những lời chào mời hấp dẫn. Nhưng đó chỉ là phí thu chính thức, còn các phụ phí khác thì họ sẽ không phổ biến mà chỉ có trong các điều khoản ở văn bản. Nhiều người vì cần vay tiền gấp, nên họ đã không đọc kỹ văn bản hợp đồng, dẫn đến lãi suất lên đến 25-50%. Chính vì vậy, bạn hãy nên đọc hợp đồng thật kỹ trước khi vay tiền nhé.

Dễ bị biến tướng thành “tín dụng đen”, vướng vào nợ xấu

Người vay không ý thức được các khoản nợ hoặc các giao dịch khi thẻ phát sinh. Hoặc vì thông tin cá nhân thiếu bảo mật đã ảnh hưởng trực tiếp đến thông tin tín dụng của chủ thẻ, dẫn đến trường hợp người không đi vay nhưng lại bị nhắc nợ và vướng vào nợ xấu.

Ràng buộc pháp lý

Bị mất việc làm, bị đau ốm… là một trong những rủi ro khi vay tiền Online mà không có một ai biết trước được. Chính những lý do này đã khiến người vay không thể thực hiện thanh toán trả nợ hoặc trả nợ chậm, nếu khoản nợ vẫn không thể giải quyết được, tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự tham gia của luật pháp nếu một trong hai bên đứng ra khiếu nại.

Chính vi vậy, trước khi vay thì bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm đề phòng trường hợp này, đừng nên để xảy ra tình trạng bị đòi nợ là tốt nhất

Nguyên nhân dẫn đến rủi ro khi vay tiền online

Có rất nhiều nguy nhân dẫn đến rủi ro khi vay tiền online. Và sau đây là những vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trước khi đi mượn một khoản tiền online, những bạn hay thắc mắc vay tiền online có an toàn không? có nguy hiểm không thì hãy đọc thật kỹ nhé

Không đọc kỹ hợp đồng

Văn bản hợp đồng vay mượn tiền thường dài và có nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nên có thể dẫn đến trường hợp khách hàng vay vốn chỉ đọc lướt qua, không hiểu được hết hoặc hiểu sai, dẫn đến việc gặp rủi ro khi vay tiền Online sau này.

Đứng tên hợp đồng vay tiền cho người quen

Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo vay tiền bằng cmnd khi nhận lời đứng tên, ký thay hợp đồng vay tín chấp thay cho người thân, bạn bè đã xảy ra. Hoặc vì các lợi ích được chia khoản lợi nhỏ nhưng sau đó bị gánh nợ thay vì lừa đảo.

Hình thức lừa đảo cho vay tiền cá nhân, giả danh nhân sự của tổ chức cho vay.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đang có nhu cầu vay gấp, nên họ ít khi tìm hiểu kỹ càng. Chính vì vậy, các đối tượng lừa đảo sẽ giả danh nhân viên từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, thuyết phục người đi vay ký hợp đồng với lãi suất cực kỳ “hấp dẫn”, nhưng họ không biết rằng mình đã vay bởi tổ chức cho vay nặng lãi.

Vay tiền online có an toàn không, hay vay tiền online có nguy hiểm không thì hoàn toàn phụ thuộc vào những nơi mà bạn vay tiền. Nếu bạn vay ở nơi không uy tín, của tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi bạn sẽ trả với lãi suất trên trời, thậm chí lên đến 100% nếu bạn trả chậm so với thời hạn.

Kinh nghiệm vay tiền online có thể bạn chưa biết

Để không phải vay tiền ở những nơi cho vay nặng lãi, những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn vay tiền một cách an toàn.

Luôn luôn cam kết bảo mật thông tin

Tất cả mọi website cho vay tiền online hiện nay, đều quảng cáo mình là đơn vị cho vay tiền luôn cam kết bảo mật thông tin. Thế nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy, bởi vẫn còn tồn tại một vài đơn vị làm ăn không chân chính, bằng cách sử dụng dữ liệu thông tin của khách hàng để thực hiện hành vi xấu.

Khi bạn tải ứng dụng cho vay tiền trên CH-Play, rồi chấp nhận cho ứng dụng có quyền truy cập danh bạ và hình ảnh, bạn sẽ gặp rắc rối ngay sau khi bạn trả khoản vay chậm, bằng cách họ sẽ liên hệ đến tất cả số điện của bạn đã lưu trong điện thoại. Vì thế, trước khi vay tiền ở bất kỳ đơn vị nào, bạn không nên cho ứng dụng có quyền truy cập vào danh bạ.

Các khoản phí không được biết trước

Hầu hết các website và ứng dụng đều công khai lãi suất cực thấp khi vay tiền. Thế nhưng đó chỉ là lãi suất của khoản vay, bởi bạn sẽ còn bị thu phí tư vấn, phí chăm sóc khách hàng, nói chúng là một số loại phí phụ khác nữa.

Chính vì thế, để không ngỡ ngàng về các khoản phí phụ sau khi kết hợp đồng, bạn hãy chủ động hỏi về các khoản phí phụ, số tiền cuối cùng phải đồng cho mỗi tháng là bao nhiêu. Khi đã biết con số cuối cùng, bạn hãy tính lại % số tiền lãi suất phải trả để biết có chính xác hay không. Để tránh trường hợp bị qua mắt và phải đóng với lãi suất với số tiền cao hơn.

Giải ngân ngay sau khi được duyệt

Khi bạn vay tiền trên app hoặc các website, nếu bạn chưa nộp giấy tờ gì mà đã được duyệt một khoản vay với số tiền cao ngất ngưỡng, bạn hãy suy nghĩ kỹ lại vấn đề này nhé.

Bởi đây có thể là chiêu trò của bọn lừa đảo, bọn cho vay tiền nặng lãi, vì thông thường khi vay tiền Online thì bên cho vay sẽ yêu cầu bạn nộp hồ sơ cá nhân, càng cụ thể càng tốt, ngoài ra họ còn yêu cầu bạn chứng thực bảng lương, lương càng cao càng dễ được vay hạn mức cao. Nên chính vì vậy, sẽ không có chuyện giải ngân sau khi chưa được duyệt nhé

Cẩn thận khi cung cấp thông tin cá nhân cho các khoản vay

Vì phần lớn các giao dịch được thực hiện online, nên phạm vi thu thập dữ liệu và mục đích sử dụng dữ liệu của các công ty là rất lớn, một số mục đích chính thương được sử dụng như sau: điều tra thông tin người đi vay trong quá khứ, hoặc liên hệ thu hồi nợ khi sắp đến kỳ hạn…

Tuy nhiên có một vài tổ chức tư nhân hoạt động “lách luật” và làm việc không chính thống, sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mang đi bán và trục lợi cho riêng mình. Vì vậy, trước khi cung cấp thông tin cá nhân của mình, bạn nên tìm hiểu thông tin của của công ty, đơn vị, tổ chức cho vay thật kỹ càng nhé.

Đọc kỹ các điều khoản

Trước khi xác nhận bất kỳ khoản vay nào, người vay cần phải tìm hiểu thật kỹ về chính sách của các nhà cung cấp dịch vụ. Người vay phải nên biết về lãi suất, tìm hiểu về các khoản phì mà mình phải trả, cách thanh toán và thời hạn thanh toán.

Ký và lưu giữ bản sao lưu hợp đồng

Người vay phải nên tìm hiểu kỹ về các nội dung được thể hiện trên giấy tờ, tránh trường hợp thông tin bị thay đổi. Sau khi đã ký và hiểu rõ các điều khoản, người vay nên yêu cầu được giữ một bản sao lưu để lưu giữ và đối chiếu khi có tranh chấp phát sinh phía sau.

Có nên vay tiền online hay không? Tại sao?

Có nên vay tiền online hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang cần một khoản tiền để chi trả cấp bách cho những tình huống không thể lường trước được, thì đó là một quyết định sáng suốt. Để biết mình có nên vay tiền online không? Bạn cần xem các trường hợp sau đây

 • Cần tiền để hợp nhất các khoản nợ
 • Trả nợ cho bạn bè, người thân
 • Cần tiền để chi trả học phí, mua dụng cụ học tập
 • Cần tiền để thanh toán hóa đơn viện phí
 • Cần tiền để tổ chức lễ cưới
 • Cần tiền để sửa chữa nhà cửa

Quy trình vay tiền trên mạng như thế nào?

Quy trình vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại hoặc laptop. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể thực hiện vay tiền được rồi. Sau đây là các bước để bạn có thể vay được khoản tiền mà bạn mong muốn.

Bước 1: Tải app hoặc truy cập website vay tiền, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.
Bước 2: Chọn khoản vay mà bạn mong muốn và yêu cầu xét duyệt
Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ thì khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt hoàn toàn tự động. Nếu khoản vay được chấp thuận thì tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng vài giờ đồng hồ

Lưu ý: Nếu bạn muốn hủy khoản vay trước đó, bạn cần phải hủy trước thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Bởi một khi hồ sở của bạn đã được chấp thuận thì bạn rất khó thay đổi được khoản vay của mình. Chính vi vậy, bạn cần phải xem và quyết định kỹ càng trước khi vay tiền trên mạng nhé.

vay tiền online có an toàn không

Những ứng dụng, website cho vay tiền online uy tín nhất năm 2021

Giữa hàng triệu các công ty tài chính, bạn sẽ khó lựa chọn được công ty có chất lượng phục vụ chu đáo và uy tín. Đó là lý do mà bạn nên tham khảo, danh sách các công ty cho vay tiền cấp tốc online mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây. (Rất phù hợp cho những ai chữa biết nên vay tiền ở đâu uy tín, hoặc những bạn hay hỏi vay tiền online có an toàn không, có nguy hiểm không)

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

DOCTOR ĐỒNG

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới: 2.5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Thời gian: 3 tháng – 6 tháng.
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Hải Phòng, Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
2.5 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 12 – 18,25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày
Điều kiện vay
Khách hàng gửi đơn đăng ký vay thành công
Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 – 60, sinh sống tại Việt Nam, sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa Việt Nam
Công việc: công việc được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Lương trên 3 triệu VND
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 87%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%
Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

BOBOVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất thấp
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.
Điều kiện vay
Mỗi SĐT và EMAIL chỉ được đăng ký 1 lần
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 5 triệu/ tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 75%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

COZMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Hạn mức: Từ 200.000 đến 20.000.000
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 91 – 182 ngày
Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24 – 60 tuổi
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không cần chứng minh thu nhập
Hỗ trợ toàn quốc
20 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TINVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 3-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 3 triệu trở lên.
90 triệu60 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Tỉ lệ được nhận tiền: 40%
Hạn mức: Từ 20.000.000 -> 300.000.000
Lãi suất: 18% đến 38%/năm
Thời gian: 12 -48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 55 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=7 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo

Với dịch vụ cho vay uy tín và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, MoneyVeo đang nổ lực để trở thành dịch vụ kết nối tài chính trực tuyến tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Khi vay tiền tại MoneyVeo, mọi thông tin cá nhân đều được đảm bảo giữ bí mật, quan trọng hơn là khi vay tiền tại Moneyveo sẽ cực kỳ nhanh chóng.

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của MoneyVeo

 • Thủ tục vay đơn giản với chứng minh thư hoặc hộ khẩu
 • Thông tin vay được minh bạch rõ ràng
 • Số tiền có thể vay: dưới 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18.25%/năm + phí
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu Đến NƠI VAY

Tiền ơi

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Vay quá dễ

Vay Quá Dễ là website vay online có tiền ngay thuộc công ty Vay Quá Dế quản lý. Với dịch vụ vay tiền online minh bạch và rõ ràng, bạn không cần chứng minh thu nhập hằng tháng nhưng vẫn vay được tiền với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Quy trình duyệt hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện, tiền sẽ về tài khoản nhanh chóng chỉ trong vòng 24h nếu hồ sơ được chấp thuận.

Các tính năng nổi bật của Vay Quá Dễ

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và dễ dàng
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 18.25%/năm (0% lần vay vốn đầu)
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Avay

Avay là app vay tiền online trả góp hàng tháng cho vay tín chấp bằng hình thức online, được công ty Trách nhiệm hữu hạn Trusting Social hỗ trợ. Là ứng dụng cho vay tiền phổ biến tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Với nguồn vốn lớn mạnh từ các công ty tài chính và ngân hàng có tầm như: Home Credit, OCB, Vpbank,…

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của Avay

 • Vay được số tiền lớn
 • Thủ tục vay đơn giản, yêu cần giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu
 • Số tiền có thể vay: từ 1 triệu đến 80 triệu
 • Lãi suất: từ 1.67%/tháng
 • Vay tiền theo sim viettel bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh hơn
10
web vay tiền online

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
80 triệu10 triệu Đến NƠI VAY

JEFF

JEFF là một website cho vay trả góp có thủ tục cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Tất cả quy trình từ kiểm duyệt cho đến giải ngân đều được diễn ra tự động, thời gian vay lên đến 12 tháng. Nhờ sử dụng công nghệ xét duyệt khoản vay tự động, JEFF luôn là một lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi vay.

Hạn mức vay của JEFF hiện nay là từ 3 đến 15 triệu, đây số tiền vay vốn rất phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn sẽ không vay được với hạn mức lớn hơn. Nếu bạn có lịch sử vay tốt, không có nợ xấu, hãy cứ kiến nghị với họ thử xem sao nhé.

Các tính năng nổi bật của JEFF

 • Hồ sơ vay được giải quyết nhanh
 • Giải ngân nhanh trong vòng một ngày
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12%/ năm (0% khi vay lần đầu)
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay được 15 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Tamo

Website cho vay tiền trả góp Tamo thuộc bản quyền của SOFI SOLUTIONS – đây là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Với thủ tục hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ khẩu.. là bạn đã có thể vay vốn với hạn mức cực kỳ cao rồi.

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của Senmo

 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Thời gian vay từ 10 – 30 ngày
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 0% + miễn phí phí dịch vụ trong 10 ngày đầu tiên cho lần vay đầu. Phí 22,2%/năm cho những lần vay tiếp theo.
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
17 triệu7 triệu Đến NƠI VAY

F88 – Vay trả góp chỉ cần cmnd bằng sim mobiphone

Cũng giống như ứng dụng vay tiền Avay và ATM online. F88 là một trong những app cho vay có quy trình và thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Với F88, bạn thậm chí có thể được nhận tiền ngay trong ngày

Các tính năng nổi bật của F88

 • Hạn mức: Từ 1.000.000 -> 15.000.000
 • Lãi suất: 0% + Phí 5% tháng
 • Thời gian: 12 tháng
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Áp dụng độ tuổi từ 21 – 65
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Vay tiền online uy tín qua Viettel Pay

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử được công ty dịch vụ số Viettel của tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội cung cấp.

Ngoài các dịch vụ vốn có của một ứng dụng ví điện tử như mua hàng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…ViettelPay còn là bên thứ ba giới thiệu những khách hàng có nhu cầu vay tiền đến với các công ty tài chính cho vay Online như: COM-B, Lotte Finance, FE Credit, Mirae Asset.

Các tính năng nổi bật của Viettel Pay

 • Cho vay online với 2 dịch vụ: Easy Vay và Viettel
 • Vay online có uy tín và nhanh chóng
 • Hạn mức vay từ 1 – 7 triệu đồng.
 • Lãi suất: giao động từ 3.5 – 6% tùy theo số tiền vay là ít hay nhiều.

Ưu điểm và rủi ro vay khi vay tiền online qua ứng dụng

Ngoài ra, để bổ sung thêm cho vấn đến vay tiền online có an toàn không? bạn hãy xem những điểm chi tiết về ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền online hiện nay

Ưu điểm
 • Đối tượng: Tất cả mọi khách hàng >=18 tuổi đều có thể vay tiền online một cách dễ dàng
 • Tiết kiệm thời gian: Không giống như khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, vay tiền online không cần tốn nhiều thời gian cho việc đi lại. Bạn có thể ngồi tại nhà cũng có thể vay được tiền nhé
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Vay tiền online có quy trình vay tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND là bạn có thể vay được khoản vay mà mình mong muốn, hình vay online hiện này cũng không cần thế chấp tài sản, hay bất kỳ người bảo lãnh nào.
 • Xét duyệt tự động: Điều đáng lưu ý nhất khi vay tiền online, bạn không cần phải gặp mặt bên cho vay, từ bước vay tiền cho đến lúc được giải ngân đều được thực hiện 100% tự động và online.
 • Hỗ trợ toàn quốc: Với các khoản vay online, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu ở mọi miền tổ quốc. 
Rủi ro khi vay tiền online
 • Lãi suất cao: Điều đầu tiền khách hàng quan tâm nhất đó chính là lãi suất. Nếu so sánh với các ngân hàng, thì lãi suất vay online sẽ cao hơn, thế nhưng với mức lãi suất từ 18-22,5% một năm thì cũng quá hợp lý khi vay tiền. 
 • Dễ dàng bị mất thông tin cá nhân: Khi vay tiền trên môi trường internet, bạn rất dễ dàng bị đánh cắp thông tin. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo cho vay tiền online, mục đích của họ là thu thập thông và đi bán lại để kiếm lợi nhuận. Chính vì vậy, để không bị làm phiền với các số điện thoại lạ, bạn hãy nên vay tiền tại các công ty tài chính được liệt kê ở bài viết này.

Vay tiền online không trả có sao không?

Nếu như bạn có suy nghĩ tiêu cực như sau:  Vay tiền online thủ tục quá đơn giản, không cần gặp mặt và ở khoảng cách quá xa, nên có xù nợ họ cũng chẳng làm được gì mình. Bạn đã quá sai lầm, hãy đọc ngay những hậu quả của việc vay tiền tiền Online không trả được chúng tôi liệt kê sau đây nhé.

Sẽ bị tính phí trả chậm

Mỗi cơ sở, công ty tài chính hỗ trợ vay online đều có những chính sách rõ ràng đối với khách hàng không thanh toán đúng hạn. Phần lãi suất trả chậm bao gồm:

 • Lãi suất cho phần lãi trả chậm.
 • Lãi suất trên nợ gốc.
 • Lãi suất trên dư nợ gốc.

=> Nếu như bạn cố ý vay tiền Online xong rồi không trả, hoặc bạn không trả được do bị đau ốm hay mất việc làm. Dù là bất kể lý do nào đi chăng nữa, nếu bạn trả nợ trễ thì bạn phải chịu phí phạt. Nếu bạn chần chừ không trả, từ đó “lãi mẹ đẻ lãi con” sẽ dẫn đến tình trạng không có khả năng trả nợ. Bên cho vay có thể nộp đơn kiện bạn tôi chiếm đoạt tài sản, lúc nay pháp luật có thể bắt buộc bạn quy đổi tài sản bất động sản. Nếu không có thì bạn có thể bị phạt tù tương đương với số tiền bạn vay.

Bị quy vào nợ xấu khi vay online không trả

Khi bạn trả nợ không đúng hạn, phía cho vay sẽ cho rằng bạn không có ý định trả và phần nợ đó được quy vào nợ xấu. Khi có tên trong danh sách nợ xấu, việc kiểm duyệt để được vay tại các ngân hàng hay công ty tài chính khác sau này sẽ khắt khe hơn rất nhiều. Hơn nữa, cơ hội vay lãi suất thấp tại các ngân hàng cũng thấp hơn rất nhiều.

Bị nhân viên gọi điện hoặc những chuyên thăm nhà bất ngờ

Các công ty tài chính, cơ sở cho vay online sẽ liên tục gọi điện để nhắc nhở bạn về việc trả nợ đúng hạn, các cuộc gọi sẽ được kéo dài cho đến khi bạn trả nợ.  Nếu như bạn vẫn tiếp tục không trả nợ, họ có thể thông qua một bên thứ ba để đòi nợ bạn tận nhà hoặc nơi làm việc. Hãy tưởng tượng mà xem, khi bạn bị đòi nợ tại nơi đông người sẽ xấu hổ như thế nào. Chúng tôi khuyên bạn hãy trả nợ đúng hạn, bạn sẽ hoàn toàn tránh được những trường hợp như vậy.

Bị phạt tù khi vay tiền online không trả

Mặc dù không trực tiếp gặp mặt bạn, nhưng phía cho vay hoàn toàn nắm rõ được những thông tin của bạn. Nếu bạn có ý định không trả, khi đó họ có quyền kiện bạn để xử lý bằng pháp luật. Tùy theo mức vay mà bạn sẽ chịu những mức phạt khác nhau, từ phạt hành chính cho đến nặng hơn là bị phạt tù.

Những lưu ý khi vay tiền online bạn nên biết

Nên vay tiền vừa đủ với yêu cầu

Khi vay tiền bạn hãy đảm bảo mình đủ khả năng lãi cho các khoản nợ, tốt nhất là bạn hãy nên vay với hạn mức phù hợp với bản thân. Không nên vay tiền quá nhiều, bởi vay nhiều bạn sẽ không đủ khả năng trả và mạng lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tìm hiểu rõ về cách tính lãi suất, chi phí vay tiền

Khi vay tiền, phần tiền phải trả bao gồm phần nợ gốc và phần lãi. Vậy nên bạn cần nắm rõ lãi suất phải trả cũng như các chi phí phát sinh để đảm bảo có khả năng chi trả đúng hạn và đầy đủ.

Chọn thời hạn gói vay phù hợp

Nhằm tránh tình trạng không trả nợ đúng thời hạn, bạn cần lựa chọn thời hạn vay phù hợp. Hạn chế chọn các gói vay quá gấp mà nên chọn thời hạn dài hơn để có thời gian chuẩn bị.

Nên có 1 khoản tiết kiệm đề phòng trường hợp rủi ro

Nếu không may gặp những trường hợp như mất việc làm, bị đau ốm hay các trường hợp khẩn cấp khác, một khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn xoay sở kịp thời.

Xem thêm các bài viết hay nhất hiện nay

1. Hợp đồng vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với công ty
2. 500+ Vay tiền bằng cmnd và bằng lái nhanh nhất hiên nay
3. Vay 20 triệu online trả góp 12 tháng nhanh chóng, dễ dàng
4. 100+ Vay tiền theo sim Viettel cho nhận tiền nhanh chóng
5. 500+ Vay tiền online không cần gặp mặt chỉ cần CMND
6. 500+ App vay tiền online duyệt tự động nhanh nhất hiện nay
7. 500+ App vay tiền nhanh 18 tuổi cho nhận tiền nhanh nhất
8. Vay tiền nóng Đà Nẵng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
9. Vay tiền nhanh trong ngày và nhận tiền qua thẻ ngân hàng
10. Top 500+ App vay tiền nhanh 24h chỉ cần chứng minh thư

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền online không trả phạm tội gì?

Vay online không trả có sao không? Vay tiền online không trả bạn sẽ bị quy vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nếu sau một khoảng thời gian nhất định, bạn vẫn không liên hệ với bên cho vay nói về vấn đề trả lãi chậm của mình, hoặc thỏa thuận bằng một phương án khác hợp lý hơn. Bên cho vay có thể khởi kiện bạn lên tòa án nhân dân để thụ lý, sau đó khoảng tiền bạn vay sẽ được quy đổi thành tài sản bất động sản. Nếu không có, có thể bạn sẽ đối mặt với các án phạt khác.

Vay tiền online có uy tín không, vay tiền online có bị lừa không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên của bài viết, bạn sẽ gặp phải tình trạng lừa đảo khi vay tiền online nếu như không chọn được công ty cho vay uy tín. Để tránh tình trạng vay tiền bởi các tổ chức tín dụng đen, bạn cần phải tim hiểu kỹ thông tin về khoản vay của mình, nếu không hiểu gì đó thì bạn nên gọi điện để được tư vấn ngay

Lưu ý: Bạn nên tím hiểu kỹ về địa chỉ công ty mà mình sẽ vay tiền, bởi những công ty có địa chỉ cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng xác minh nó có phải là công ty ảo hay không

Làm sao tìm được những app vay tiền bị bắt

Tìm được app vay tiền bị bắt không có lợi ích gì cho khoản vay của bạn cả. Điều quan trong nhất là bạn nên tìm cách xác định những app vay tiền làm ăn không chân chính, từ đó mà né chúng ra. Sau đây là một điều để giúp bạn nhận diện được app vay tiền không uy tín

 • Thông tin app không rõ ràng

Bạn nên tránh xa những app hoặc website vay tiền không có địa chỉ liên hệ rõ ràng, chẳng hạn như không có số điện thoại, không có nhân viên tư vấn, không có địa chỉ công ty.

 • Không có đăng ký kinh doanh

Những website chưa có đăng ký kinh doanh thì bạn nên tránh xa sẽ càng tốt.

 • Yêu câu truy cập danh bạ

Những app hoặc website vay tiền uy cầu truy cập danh bạ cá nhân của bạn, thì chắc chắn là lừa đảo rồi. Nên tránh xa chúng ra.

Có hình thức lừa đảo cho vay tiền qua điện thoại không?

Câu trả lời là có. Hình thức lừa đảo vay tiền  qua điện thoại đã xảy ra rất nhiều, có nhiều vụ đã được đăng trên báo Vnetpress, Dantri…Hình thức này là do khách hàng không tìm hiểu kỹ, ham lãi suất thấp nên bị dính bẫy của các tổ chức cho vay nặng lãi. Để tránh tình trạng này thì bạn không nên vay tiền qua điện thoại, tốt nhất là bạn vay tiền thông qua website, hãy nên vay ở các công ty tài chính được liệt kê ở bài viết này.

Vay tiền online qua app, lãi suất cắt cổ không trả có sao không?

Trước khi vay tiền thì bạn hãy nên tìm hiểu thật kỹ, từ lãi suất cho đến các chính sách, quan trọng nhất là các khoản nợ bạn phải trả cuối cùng sau khi tính toán các loại phí. Nếu như bạn không tính toán kỹ thì bạn sẽ vay ở những nơi cho vay nặng lãi, nguy cơ lớn bạn sẽ không đủ khả năng trả nợ và vướng vào pháp lý.

Vay tiền tiêu dùng giữa ngân hàng và công ty tài chính, bên nào lợi hơn?

So với ngân hàng, điều khoản cho vay của công ty tài chính đơn giản hơn rất nhiều. Thế nhưng hạn mức khi vay tại các công ty tài chính lại rất thấp, thường dao động từ 1 triệu đến 100 triệu. Nếu bạn muốn vay vượt hạn mức này, bạn hãy thử tìm đến các ngân hàng xem sao nhé.

Giấy vay tiền viết tay có hợp pháp không?

Giấy vay tiền viết tay không hề vi phạm các quy định của nhà nước về hình thức hợp đồng vay tài sản. Đây vẫn được xem là một hợp đồng dân sự bằng văn bản và có hiệu lực pháp lý. Tuy nhiên, thỏa thuận vay tiền chỉ hợp pháp khi đáp ứng đủ các điều kiện có hiệu lực của giao dịch dân sự.

Vay tiền online không trả có sao không? Bị tội gì? Có đi tù hay không?

Vay tiền online không trả có thể bị khởi kiện và bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội chiếm đoạt tài sản. Tùy trường hợp cũng như tùy vào khoản nợ, bạn sẽ bị phạt tù với các mức án tương đương

Vay tiền app online không trả có sao không? Có nguy hiểm không?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, khi vay tiền online không trả có thể để lại rất nhiều hậu quả. Từ việc bị tính thêm lãi suất, quy vào nợ xấu và bị phạt tù nếu như bạn không trả nợ được. Vậy nên, dù là vay online hay vay trực tiếp từ ngân hàng, các công ty tài chính thì việc trả đúng hạn, đầy đủ là vô cùng quan trọng.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết:”Vay tiền online có an toàn không?” của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ vay tiền uy tín cho mình nhé!

Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general