Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Khách hàng không những quan tâm về thời gian khi vay tiền online, mà họ còn thắc mắc đến vấn đề: “Liệu vay tiền online có an toàn không?”. Bởi hiện nay, tình trạng các công ty tín dụng đen lợi dụng ưu điểm của hình thức vay tiền online để trục lợi là rất nhiều. Điều này đã khiến không ít người vay lo lắng và hoang mang, bởi họ sợ phải vay với lãi suất cao chót vót và chịu đựng các hình thức đòi nợ, đe dọa khủng bố.

Để tránh xa tình trạng vay tiền bởi các tổ chức tín dụng đen , bạn cần phải đọc ngay bài viết:” Vay tiền online có an toàn không” được chia sẻ từ Trung Tâm Tài Chính ABC ABC sau đây nhé.

Vay tiền Online là gì ?

Vay tiền online là phương thức vay tiền tín chấp. Trong đó, tất cả các thủ tục từ đăng ký, kiểm duyệt hồ sơ và giao dịch đều được thực hiện bằng hình thức online thông qua App hoặc website. 

Bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ, chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu gia đình là được. Sau khi hồ sơ khoản vay của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân cho bạn về số tài khoản trong vòng 24 giờ.

vay tiền online có an toàn không

Vay tiền online có an toàn không? Phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn nơi cho vay

Vay tiền online có an toàn không? hoàn toàn phụ thuộc rất nhiều nơi bạn vay tiền. Nếu bạn muốn vay tiền Online an toàn thì hãy lựa chọn những địa chỉ vay tiền uy tín, đừng vì những ưu đãi hấp dẫn mà rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Thường thì những công ty tài chính cho vay tiền uy tín, họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay trên website của họ chứ không phải đăng những thông tin mập mờ qua loa.

vay tiền online có an toàn không

Nhiều người mắc sai lầm khi tin vào những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn từ các tổ chức tín dụng đen, như: Có tiền nhanh, lãi suất thấp,… họ đã vô tình đã rơi vào nợ nần chồng chất. Nếu như không trả nợ đúng hạn cho các tổ chức tín dụng đen này, sẽ có vô số hình thức đòi nợ ráo riết đến khiếp sợ. 

Có một vài trường hợp trong thực tế, khi khách hàng không trả nợ kịp thì đã bị các tổ chức này khủng bố tinh thần, đời sống bị ảnh hưởng, người thân còn bị liên lụy nữa. Chính vì vậy, để tránh những trường hợp không may mắn xảy ra khi bạn vay tiền Online, bạn hãy xem những lưu ý sau đây

Vay tiền online có an toàn không? Hãy xem những lưu ý sau đây

Vay tiền online có an toàn không? hoàn toàn phụ thuộc vào những nơi mà bạn vay tiền. Nếu bạn vay ở nơi không uy tín, của tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi bạn sẽ trả với lãi suất trên trời, thậm chí lên đến 100% nếu bạn trả chậm so với thời hạn.

Để không phải vay tiền ở những nơi cho vay nặng lãi, những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn vay tiền một cách an toàn.

Luôn luôn cam kết bảo mật thông tin

Tất cả mọi website cho vay tiền online hiện nay, đều quảng cáo mình là đơn vị cho vay tiền luôn cam kết bảo mật thông tin. Thế nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy, bởi vẫn còn tồn tại một vài đơn vị làm ăn không chân chính, bằng cách sử dụng dữ liệu thông tin của khách hàng để thực hiện hành vi xấu.

Khi bạn tải ứng dụng cho vay tiền trên CH-Play, rồi chấp nhận cho ứng dụng có quyền truy cập danh bạ và hình ảnh, bạn sẽ gặp rắc rối ngay sau khi bạn trả khoản vay chậm, bằng cách họ sẽ liên hệ đến tất cả số điện của bạn đã lưu trong điện thoại. Vì thế, trước khi vay tiền ở bất kỳ đơn vị nào, bạn không nên cho ứng dụng có quyền truy cập vào danh bạ.

Các khoản phí không được biết trước

Hầu hết các website và ứng dụng đều công khai lãi suất cực thấp khi vay tiền. Thế nhưng đó chỉ là lãi suất của khoản vay, bởi bạn sẽ còn bị thu phí tư vấn, phí chăm sóc khách hàng, nói chúng là một số loại phí phụ khác nữa.

Chính vì thế, để không ngỡ ngàng về các khoản phí phụ sau khi kết hợp đồng, bạn hãy chủ động hỏi về các khoản phí phụ, số tiền cuối cùng phải đồng cho mỗi tháng là bao nhiêu. Khi đã biết con số cuối cùng, bạn hãy tính lại % số tiền lãi suất phải trả để biết có chính xác hay không. Để tránh trường hợp bị qua mắt và phải đóng với lãi suất với số tiền cao hơn.

Giải ngân ngay sau khi được duyệt

Khi bạn vay tiền trên app hoặc các website, nếu bạn chưa nộp giấy tờ gì mà đã được duyệt một khoản vay với số tiền cao ngất ngưỡng, bạn hãy suy nghĩ kỹ lại vấn đề này nhé.

Bởi đây có thể là chiêu trò của bọn lừa đảo, bọn cho vay tiền nặng lãi, vì thông thường khi vay tiền Online thì bên cho vay sẽ yêu cầu bạn nộp hồ sơ cá nhân, càng cụ thể càng tốt, ngoài ra họ còn yêu cầu bạn chứng thực bảng lương, lương càng cao càng dễ được vay hạn mức cao. Nên chính vì vậy, sẽ không có chuyện giải ngân sau khi chưa được duyệt nhé

Ưu điểm và rủi ro vay khi vay tiền tại các website uy tín

Ngoài ra, để bổ sung thêm cho vấn đến vay tiền online có an toàn không? bạn hãy xem những điểm chi tiết về ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền online hiện nay

Ưu điểm
 • Đối tượng: Tất cả mọi khách hàng >=18 tuổi đều có thể vay tiền online một cách dễ dàng
 • Tiết kiệm thời gian: Không giống như khi vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, vay tiền online không cần tốn nhiều thời gian cho việc đi lại. Bạn có thể ngồi tại nhà cũng có thể vay được tiền nhé
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Vay tiền online có quy trình vay tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND là bạn có thể vay được khoản vay mà mình mong muốn, hình vay online hiện này cũng không cần thế chấp tài sản, hay bất kỳ người bảo lãnh nào.
 • Xét duyệt tự động: Điều đáng lưu ý nhất khi vay tiền online, bạn không cần phải gặp mặt bên cho vay, từ bước vay tiền cho đến lúc được giải ngân đều được thực hiện 100% tự động và online.
 • Hỗ trợ toàn quốc: Với các khoản vay online, bạn có thể vay tiền ở bất cứ đâu ở mọi miền tổ quốc. 
Rủi ro khi vay tiền online
 • Lãi suất cao: Điều đầu tiền khách hàng quan tâm nhất đó chính là lãi suất. Nếu so sánh với các ngân hàng, thì lãi suất vay online sẽ cao hơn, thế nhưng với mức lãi suất từ 18-22,5% một năm thì cũng quá hợp lý khi vay tiền. 
 • Dễ dàng bị mất thông tin cá nhân: Khi vay tiền trên môi trường internet, bạn rất dễ dàng bị đánh cắp thông tin. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo cho vay tiền online, mục đích của họ là thu thập thông và đi bán lại để kiếm lợi nhuận. Chính vì vậy, để không bị làm phiền với các số điện thoại lạ, bạn hãy nên vay tiền tại các công ty tài chính được liệt kê ở bài viết này.

Quy trình vay tiền trên mạng như thế nào?

Quy trình vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại hoặc laptop. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể thực hiện vay tiền được rồi. Sau đây là các bước để bạn có thể vay được khoản tiền mà bạn mong muốn.

Bước 1: Tải app hoặc truy cập website vay tiền, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.
Bước 2: Chọn khoản vay mà bạn mong muốn và yêu cầu xét duyệt
Bước 3: Sau khi hoàn tất hồ sơ thì khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt hoàn toàn tự động. Nếu khoản vay được chấp thuận thì tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng vài giờ đồng hồ

Lưu ý: Nếu bạn muốn hủy khoản vay trước đó, bạn cần phải hủy trước thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân. Bởi một khi hồ sở của bạn đã được chấp thuận thì bạn rất khó thay đổi được khoản vay của mình. Chính vi vậy, bạn cần phải xem và quyết định kỹ càng trước khi vay tiền trên mạng nhé.

vay tiền online có an toàn không

Những ứng dụng, website cho vay tiền online uy tín nhất năm 2021

Giữa hàng triệu các công ty tài chính, bạn sẽ khó lựa chọn được công ty có chất lượng phục vụ chu đáo và uy tín. Đó là lý do mà bạn nên tham khảo, danh sách các công ty cho vay tiền cấp tốc online mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

MoneyVeo

Với dịch vụ cho vay uy tín và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, MoneyVeo đang nổ lực để trở thành dịch vụ kết nối tài chính trực tuyến tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Khi vay tiền tại MoneyVeo, mọi thông tin cá nhân đều được đảm bảo giữ bí mật, quan trọng hơn là khi vay tiền tại Moneyveo sẽ cực kỳ nhanh chóng.

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của MoneyVeo

 • Thủ tục vay đơn giản với chứng minh thư hoặc hộ khẩu
 • Thông tin vay được minh bạch rõ ràng
 • Số tiền có thể vay: dưới 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18.25%/năm + phí
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Dùng sim nào cũng được
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
10 triệu5 triệu Đến NƠI VAY

Tiền ơi

Tiền Ơi là đơn vị tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Vay quá dễ

Vay Quá Dễ là website vay online có tiền ngay thuộc công ty Vay Quá Dế quản lý. Với dịch vụ vay tiền online minh bạch và rõ ràng, bạn không cần chứng minh thu nhập hằng tháng nhưng vẫn vay được tiền với hạn mức lên đến 15 triệu đồng.

Quy trình duyệt hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện, tiền sẽ về tài khoản nhanh chóng chỉ trong vòng 24h nếu hồ sơ được chấp thuận.

Các tính năng nổi bật của Vay Quá Dễ

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và dễ dàng
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12 – 18.25%/năm (0% lần vay vốn đầu)
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu CHUYỂN KHOẢN NHANH

Vay chỉ cần CMND
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Avay

Avay là app vay tiền online trả góp hàng tháng cho vay tín chấp bằng hình thức online, được công ty Trách nhiệm hữu hạn Trusting Social hỗ trợ. Là ứng dụng cho vay tiền phổ biến tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Với nguồn vốn lớn mạnh từ các công ty tài chính và ngân hàng có tầm như: Home Credit, OCB, Vpbank,…

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của Avay

 • Vay được số tiền lớn
 • Thủ tục vay đơn giản, yêu cần giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu
 • Số tiền có thể vay: từ 1 triệu đến 80 triệu
 • Lãi suất: từ 1.67%/tháng
 • Vay tiền theo sim viettel bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh hơn
10
web vay tiền online

Hạn mức vay lên đến 80 triệu hạn mức cao

Khoản vay chỉ dành cho thuê bao Viettel
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
80 triệu10 triệu Đến NƠI VAY

JEFF

JEFF là một website cho vay trả góp có thủ tục cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Tất cả quy trình từ kiểm duyệt cho đến giải ngân đều được diễn ra tự động, thời gian vay lên đến 12 tháng. Nhờ sử dụng công nghệ xét duyệt khoản vay tự động, JEFF luôn là một lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi vay.

Hạn mức vay của JEFF hiện nay là từ 3 đến 15 triệu, đây số tiền vay vốn rất phù hợp cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn sẽ không vay được với hạn mức lớn hơn. Nếu bạn có lịch sử vay tốt, không có nợ xấu, hãy cứ kiến nghị với họ thử xem sao nhé.

Các tính năng nổi bật của JEFF

 • Hồ sơ vay được giải quyết nhanh
 • Giải ngân nhanh trong vòng một ngày
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12%/ năm (0% khi vay lần đầu)
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay được 15 triệu Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Tamo

Website cho vay tiền trả góp Tamo thuộc bản quyền của SOFI SOLUTIONS – đây là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. Với thủ tục hồ sơ đơn giản, bạn chỉ cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ khẩu.. là bạn đã có thể vay vốn với hạn mức cực kỳ cao rồi.

vay tiền online có an toàn không

Các tính năng nổi bật của Senmo

 • Hồ sơ thủ tục vay đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Thời gian vay từ 10 – 30 ngày
 • Số tiền có thể vay: từ 500 nghìn – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 0% + miễn phí phí dịch vụ trong 10 ngày đầu tiên cho lần vay đầu. Phí 22,2%/năm cho những lần vay tiếp theo.
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Hạn mức vay 10 triệu không cần thế chấp

Lãi suất chỉ có 0,01%
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
17 triệu7 triệu Đến NƠI VAY

F88 – Vay trả góp chỉ cần cmnd bằng sim mobiphone

Cũng giống như ứng dụng vay tiền Avay và ATM online. F88 là một trong những app cho vay có quy trình và thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Với F88, bạn thậm chí có thể được nhận tiền ngay trong ngày

Các tính năng nổi bật của F88

 • Hạn mức: Từ 1.000.000 -> 15.000.000
 • Lãi suất: 0% + Phí 5% tháng
 • Thời gian: 12 tháng
10
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

Được vay tối đa 15 triệu LÃI SUẤT THẤP

Áp dụng độ tuổi từ 21 – 65
Vay lần sau hạn mức sẽ cao hơn
15 triệu3 triệu Đến NƠI VAY

Vay tiền online uy tín qua Viettel Pay

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử được công ty dịch vụ số Viettel của tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội cung cấp.

Ngoài các dịch vụ vốn có của một ứng dụng ví điện tử như mua hàng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…ViettelPay còn là bên thứ ba giới thiệu những khách hàng có nhu cầu vay tiền đến với các công ty tài chính cho vay Online như: COM-B, Lotte Finance, FE Credit, Mirae Asset.

Các tính năng nổi bật của Viettel Pay

 • Cho vay online với 2 dịch vụ: Easy Vay và Viettel
 • Vay online có uy tín và nhanh chóng
 • Hạn mức vay từ 1 – 7 triệu đồng.
 • Lãi suất: giao động từ 3.5 – 6% tùy theo số tiền vay là ít hay nhiều.

Một số câu hỏi thường gặp

Vay tiền online không trả phạm tội gì?

Vay tiền online không trả bạn sẽ bị quy vào tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nếu sau một khoảng thời gian nhất định, bạn vẫn không liên hệ với bên cho vay nói về vấn đề trả lãi chậm của mình, hoặc thỏa thuận bằng một phương án khác hợp lý hơn. Bên cho vay có thể khởi kiện bạn lên tòa án nhân dân để thụ lý, sau đó khoảng tiền bạn vay sẽ được quy đổi thành tài sản bất động sản. Nếu không có, có thể bạn sẽ đối mặt với các án phạt khác.

Vay tiền online có an toàn không? Có lừa đảo không?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên của bài viết, bạn sẽ gặp phải tình trạng lừa đảo khi vay tiền online nếu như không chọn được công ty cho vay uy tín. Để tránh tình trạng vay tiền bởi các tổ chức tín dụng đen, bạn cần phải tim hiểu kỹ thông tin về khoản vay của mình, nếu không hiểu gì đó thì bạn nên gọi điện để được tư vấn ngay

Lưu ý: Bạn nên tím hiểu kỹ về địa chỉ công ty mà mình sẽ vay tiền, bởi những công ty có địa chỉ cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng xác minh nó có phải là công ty ảo hay không

Làm sao tìm được những app vay tiền bị bắt

Tìm được app vay tiền bị bắt không có lợi ích gì cho khoản vay của bạn cả. Điều quan trong nhất là bạn nên tìm cách xác định những app vay tiền làm ăn không chân chính, từ đó mà né chúng ra. Sau đây là một điều để giúp bạn nhận diện được app vay tiền không uy tín

 • Thông tin app không rõ ràng

Bạn nên tránh xa những app hoặc website vay tiền không có địa chỉ liên hệ rõ ràng, chẳng hạn như không có số điện thoại, không có nhân viên tư vấn, không có địa chỉ công ty.

 • Không có đăng ký kinh doanh

Những website chưa có đăng ký kinh doanh thì bạn nên tránh xa sẽ càng tốt.

 • Yêu câu truy cập danh bạ

Những app hoặc website vay tiền uy cầu truy cập danh bạ cá nhân của bạn, thì chắc chắn là lừa đảo rồi. Nên tránh xa chúng ra.

Có hình thức lừa đảo vay tiền qua điện thoại không?

Câu trả lời là có. Hình thức lừa đảo vay tiền  qua điện thoại đã xảy ra rất nhiều, có nhiều vụ đã được đăng trên báo Vnetpress, Dantri…Hình thức này là do khách hàng không tìm hiểu kỹ, ham lãi suất thấp nên bị dính bẫy của các tổ chức cho vay nặng lãi. Để tránh tình trạng này thì bạn không nên vay tiền qua điện thoại, tốt nhất là bạn vay tiền thông qua website, hãy nên vay ở các công ty tài chính được liệt kê ở bài viết này.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết:”Vay tiền online có an toàn không?” của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ vay tiền uy tín cho mình nhé!

Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín
Vay tiền online có an toàn không? Vay tiền ở đây sẽ cực kỳ uy tín

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general