Vay tiền nhanh chóng và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Sẽ có một lúc nào đó trong cuộc đời, khi bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn về vấn đề tài chính, điều đầu tiên bạn nghĩ đến có phải là một khoản vay để xoay sở? Thế nhưng việc vay tiền ở đâu? Vay như thế nào để nhận được tiền nhanh chóng thì không phải là chuyện dễ dàng chút nào cả, để hiểu rõ chi tiết hơn về các khoản vay tín chấp, dưới đây là một số thông tin hữu ích về sự khác biệt giữa các hình thức cho vay trên thị trường hiện nay.

Vay tiền cá nhân là gì?

Vay tiền là hình thức vay mượn nợ từ ngân hàng, công ty hoặc tổ chức tài chính nào đó để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Bạn có thể sử dụng khoản tiền vay được vào bất cứ mục đích nào, chẳng hạn như mua nhà, mua xe, đám cưới, kinh doanh, trả phí sinh hoạt… Các khoản vay cá nhân này sẽ được trả dần hàng tháng trong thời gian từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào quy định của đơn vị cho vay và lựa chọn chi trả của bạn. 

Cách thức hoạt động của việc vay tiền cá nhân:

Sau khi bạn được chấp thuận cho một khoản vay cá nhân, số tiền mà bạn nhận được sẽ được chuyển thẳng một lần vào tài khoản ngân hàng. Việc chuyển tiền có thể diễn ra trong ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Bạn sẽ phải bắt đầu thanh toán hàng tháng ngay sau khi khoản vay được giải ngân

Hầu hết các khoản vay cá nhân đều có lãi suất cố định, có nghĩa là các khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ không đổi. Thông thường vay tiêu dùng sẽ không có thế chấp tài sản, thủ tục vay tiền đơn giản, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. 

Các hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay

Vay tiền ngân hàng

Vay tiền ngân hàng theo hình thức online chuyển khoản nhanh được gọi là vay tín chấp. Đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản mà dựa trên uy tín của người vay. Vay tín chấp ngân hàng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ vài chục đến vài trăm triệu. Tuy nhiên với điều kiện khách hàng phải chứng minh thu nhập tối thiểu 3-5 triệu đồng mỗi tháng. 

 • Ưu điểm: Hạn mức và kỳ hạn vay lớn, lãi suất thấp hơn so với các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay online trên thị trường.  
 • Nhược điểm: Thủ tục vay vốn phức tạp, bạn phải chứng minh thu nhập quá sao kê lương ngân hàng, đảm bảo không được nợ xấu và nhận giải ngân sau 3-7 ngày thẩm định cuộc gọi, khảo sát nhà và nơi làm việc. 
vay tiền ngân hàng

Vay tiêu dùng từ công ty tài chính

Trong khi thủ tục vay vốn tại các ngân hàng rất phức tạp, đòi hỏi rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, chứng minh tài chính, tài sản thế chấp… thì các công ty tài chính được cấp phép kinh doanh phục vụ nhu cầu vay tiền nhanh chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD  kèm bằng lái xe, ảnh chân dung là có thể vay được. Theo đánh giá của người tiêu dùng, hình thức vay này rất đơn giản, dễ dàng và thuận tiện với  gói vay lên đến vài chục triệu đồng. 

Vay tiền từ công ty tài chính không yêu cầu chứng minh thu nhập, do đó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay bởi có đến 75% dân số Việt Nam trên độ tuổi 18 là lao động và buôn bán tự do. Các công ty tài chính hiện nay như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset cung cấp đa dạng các gói vay tiện ích cho khách hàng lựa chọn như: Vay theo cavet xe, vay theo hóa đơn tiện ích đứng tên, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo sim điện thoại trả sau, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… 

 • Ưu điểm: Hạn mức vay lớn, bạn không cần chứng minh thu nhập, thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức cho vay này phù hợp với đại đa số khách hàng. 
 • Nhược điểm: Vay tiền các công ty tài chính thường có lãi suất cao hơn so với ngân hàng, bạn cần có thu nhập ổn định hàng tháng và đảm bảo không nợ xấu tại thời điểm vay. Hơn nữa, nếu bạn thanh toán chậm, bạn có thể sẽ đóng mức phạt lãi suất cao hơn so với gói vay thông thường. 
vay tiền công ty tài chính

Vay tiền online chuyển khoản nhanh

Vay tiền online chuyển khoản nhanh, còn gọi là vay tiền trực tuyến, vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng, vay siêu tốc 24/24… là hình thức vay tiền mới, phổ biến trong những năm gần đây. Điểm đặc biệt của hình thức vay tiền này là quy trình vay vốn từ lúc đăng ký cho đến lúc giải ngân được thực hiện 100% trên nền tảng online. 

Với hình thức vay tiền online, điều kiện đơn giản bạn chỉ cần có CMND/CCCD mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và giải ngân siêu tốc trong ngày. Vay tiền online hiện đang là xu thế và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, đặc biệt khi Việt Nam thiết lập trạng thái bình thường mới sau đại dịch Covid-19. Theo dự đoán của các chuyên gia tài chính, sắp tới ngân hàng, các công ty tài chính lớn đều chuyển sang hình thức vay tiền trực tuyến này. 

 • Ưu điểm: Quy trình vay vốn dễ dàng, nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp. Hệ thống xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng sau 15-30 phút, chậm nhất là 24 giờ. Vay vốn online phù hợp với đại đa số nhóm đối tượng khách hàng. 
 • Nhược điểm: Lãi suất cao hơn ngân hàng, bạn cũng sẽ đóng phí phạt và chịu lãi suất cao khi thanh toán khoản vay chậm. Ngoài ra hình thức vay vốn online thường có hạn mức vay nhỏ, chỉ từ 1 triệu đến 17 triệu đồng và kỳ hạn vay ngắn, tối đa 6 tháng. 
vay tiền online

Bạn có thể vay tiền online qua các nền tảng trực tuyến như:

 • Vay tiền online qua Web: Bạn chỉ cần truy cập vào website của tổ chức, đơn vị cho vay và tiến hành đăng ký gói vay theo nhu cầu. Tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 
 • Vay tiền online qua mạng xã hội: Bạn có thể tiếp cận với các đơn vị cho vay uy tín và đăng ký gói vay phù hợp trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Gmail, Momo… 
 • Vay tiền online qua App: Để tối ưu quy trình cho vay online, các tổ chức, đơn vị tài chính thiết lập các app cho vay để khách hàng dễ dàng đăng ký và truy cập qua thiết bị điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần tải app của đơn vị cho vay mà bạn chọn qua cửa hàng CH Play hoặc App Store, sau đó tiến hành đăng nhập và lựa chọn khoản vay theo nhu cầu. 

Nên vay tiền online hay vay tiền tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính?

Như đã trình bày ở phần trên, mỗi hình thức cho vay tiền hiện nay đều có những ưu nhược điểm riêng. Nên vay tiền online hay vay tiền tại các ngân hàng, công ty tài chính tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mỗi người. 

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền ở hạn mức lớn để mua nhà, mua xe hoặc kinh doanh, thì rõ ràng hình thức vay tiền tại ngân hàng là phù hợp nhất. Với khoản vay lớn và kỳ hạn thanh toán kéo dài, bạn sẽ có nhiều thời gian để chi trả hơn.

Tuy nhiên nếu bạn cần vay vốn gấp với khoản vay nhỏ thì vay các công ty tài chính hoặc vay online sẽ phù hợp với bạn. 

vay tiền ở đâu?

Đối với hình thức vay online, điều kiện và hồ sơ vay của bạn được rút gọn ở mức tối giản, bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay tiền được mà không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản. Đây cũng là hình thức vay phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các đơn vị cho vay đều ưu đãi lãi suất 0% cho những khách hàng mới, do đó bạn có thể vay nhiều áp cùng lúc để hưởng mức ưu đãi lãi suất này. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều, dù có nhiều ưu điểm đến đâu thì vay tiền online vẫn là một khoản nợ, và bạn phải thanh toán khoản vay của mình trong một khoảng thời gian giới hạn. Do đó, bạn nên vay tiền online khi thật sự cần thiết và phải đảm bảo mình có khả năng chi trả đúng thời hạn. Rất nhiều trường hợp khách hàng thanh toán chậm và phải chịu mức phí phạt với lãi suất cao gấp 2-3 lần. 

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền online nhanh

Việc vay tiền từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ mất một khoảng thời gian thẩm định trước khi khoản vay của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên nếu bạn cần tiền mặt nhanh, thì rất có thể bạn sẽ cân nhắc việc đăng ký vay tiền online trên app hoặc website, vì tiền giải ngân có thể chuyển thẳng vào tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vậy ưu điểm của hình thức vay tiền online qua app là gì?

Vô cùng tiện lợi

Bạn có thể đăng ký vay tiền online một cách thoải mái và hoàn toàn riêng tư trên PC hoặc điện thoại cá nhân ở bất cứ đâu mà không gặp mặt bất kỳ ai. Điều kiện rất đơn giản để đáp ứng và toàn bộ quy trình hoàn toàn trực tuyến. Cân nhắc những yếu tố này, việc đăng ký vay trực tuyến là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất để vay tiền.

Xét duyệt dễ dàng 

So với các hình thức cho vay khác, việc xét duyệt khoản vay online đơn giản hơn. Những đơn vị cho vay trực tuyến thường đưa các tiêu chí, điều kiện thấp, do đó bạn dễ dàng đáp ứng để được chấp thuận. Điều kiện này bao gồm bạn có CMND/CCCD, có tài khoản ngân hàng, có nguồn thu nhập ổn định và đủ tuổi cho phép.  

vay tiền xét duyệt dễ dàng

Quy trình đơn giản, thực hiện 100% online

Phần mệt mỏi khi vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính là bạn phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ công chứng để nộp. Bạn phải gửi các thông tin xác thực phù hợp để được phê duyệt khoản vay. Tuy nhiên, khi vay tiền online, bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu trên app/website và hoàn tất chưa đến 15 phút.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải mệt mỏi xếp hàng chờ đợi hoặc đích thân đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính để đăng ký khoản vay. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức di chuyển vì bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái ngay tại nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Chuyển khoản vay ngay lập tức

Vay tiền online là một trong những cách nhanh nhất để có nguồn tiền tức thì. Hình thức vay tiền này đặc biệt hữu ích trong thời gian khẩn cấp, chẳng hạn như tình trạng sức khỏe, viện phí, trả phí sinh hoạt… Trong những tình huống khó khăn như vậy, việc chờ đợi giải ngân số tiền vay có thể gây ra nhiều tình huống phức tạp. Do đó, vay online là lựa chọn tốt nhất trong lúc này vì khoản vay có thể được giải ngân trong vài phút sau khi được phê duyệt khoản vay.

vay tiền chuyển khoản nhanh

Bạn có thể so sánh các khoản vay trực tuyến 

Khi bạn lựa chọn vay online, bạn dễ dàng so sánh các khoản vay từ những đơn vị cho vay trực tuyến, từ khoản vay, kỳ hạn, điều kiện, mức ưu đãi lãi suất… Từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Việc so sánh các khoản vay trực tuyến cũng khiến bạn tin tưởng hơn vào sản phẩm tài chính mà bạn chọn, hoặc đưa bạn đến một lựa chọn tốt hơn cho mình. 

Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp không cần bạn cầm cố tài sản để thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đáp ứng điều kiện vay. Tuy nhiên để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công, một số đơn vị cho vay online có thể sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. 

Chấp nhận bạn có nợ xấu

Ngay cả khi bạn có tín dụng xấu, vẫn có những công ty cho vay trực tuyến cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này khác khi vay tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính, nếu bạn có lịch sử nợ xấu, đơn vay của bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. 

vay tiền chấp nhận nợ xấu

Phạm vi hỗ trợ lớn

Bởi vì hình thức vay online thực hiện 100% trên nền tảng trực tuyến, nên các đơn vị cho vay hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam, miễn là đáp ứng đủ điều kiện vay thì bạn cũng sẽ dễ dàng đăng ký vay được mà không bị giới hạn địa lý.

Bảo mật thông tin

Khi đăng ký vay trực tuyến, chỉ có giao dịch online giữa bạn và đơn vị cho vay. Bạn chỉ cung cấp CMND/CCCD chứ không cần đưa ra sổ hộ khẩu hoặc cung cấp danh bạ điện thoại như một số ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu. Thông tin của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Điều này có trong các điều khoản hợp đồng khi bạn tiến hành đăng ký vay online.

Điều kiện để được vay tiền online nhanh chóng

Điều kiện để vay tiền online vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành ở Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, không rách, không mờ số hoặc chữ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản
 • Có số điện thoại chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Trên đây là điều kiện cơ bản nếu bạn muốn đăng ký vay tiền online, tuy nhiên tùy vào mỗi đơn vị cho vay mà các điều kiện sẽ thay đổi khác nhau. Một số đơn vị linh hoạt cung cấp các khoản vay cho những người đủ 18 tuổi hoặc người không có tài khoản ngân hàng, tạo sự thuận lợi nhất có thể cho mọi đối tượng khách hàng. 

điều kiện để được vay tiền

Quy trình vay tiền cấp online 24/24 chỉ cần CMND

Quy trình vay tiền online cấp tốc 24/24 nhanh chóng, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút đăng ký là hoàn thành các bước sau:

Lựa chọn ứng dụng vay

Bạn chỉ cần tải app cho vay hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay mà bạn chọn. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin của đơn vị, khoản vay, điều kiện, chính sách, điều khoản… 

Đăng ký khoản vay

Tại mục khoản vay, bạn lựa chọn số tiền vay theo nhu cầu và chọn kỳ hạn trả theo mong muốn. Tiếp sau đó bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, thông thường là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/CCCD, nghề nghiệp, thu nhập…

Bạn tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD của mình, và một ảnh chân dung bạn cầm CMND/CCCD để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công. Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn bấm đăng ký để gửi hồ sơ đi. 

Thẩm định giải ngân

Hồ sơ của bạn được hệ thống tiến hành xét duyệt tự động. Một số đơn vị sẽ cử tư vấn viên gọi lại để xác nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng. 

Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp sau 15-30 phút trong ngày, chậm nhất là 24h. 

Thanh toán khoản vay

Tùy vào lựa chọn kỳ hạn vay mà bạn sắp xếp thời gian để chuẩn bị tiền để thanh toán. Khoản vay sẽ được trả lại bằng cách bạn chuyển khoản trực tiếp cho ngân hàng của đơn vị cho vay, hoặc thanh toán tại các quầy giao dịch đối tác của đơn vị cho vay như cửa hàng viettel, B’smart, Ministop, Circle K…

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải đóng mức phí phạt hoặc tăng lãi suất theo như hợp đồng quy định. 

Do đó, trước khi đăng ký vay, bạn phải đọc kỹ các điều khoản, chính sách của hợp đồng của đơn vị cho vay. Điều này giúp bạn biết rõ về mức phí phạt, lãi suất phải đóng trong các trường hợp thanh toán trước kỳ hạn, trong kỳ hạn hoặc sau kỳ hạn. 

Top những nơi cho vay tiền chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Nếu bạn quyết định vay tiền online, rất có thể bạn sẽ bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị cho vay nào uy tín và đảm bảo mức lãi suất tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến các đơn vị cho vay online, chúng tôi đã tổng hợp những app/website uy tín hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. 

Chúng tôi luôn đánh giá các ứng dụng cho vay này một cách công bằng và mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra quyết định tự tin, sáng suốt trong tương lai. 

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

Tamo – Website hỗ trợ vay tiền nhanh

Tamo là website cung cấp các khoản vay tiền online chuyển khoản 24/7, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp với hạn mức từ 1 triệu đến 17 triệu đồng. Cũng giống như các dịch vụ cho vay online nhanh trên thị trường, quy trình vay tiền online ở Tamo rất đơn giản, nhanh chóng, giải ngân cấp tốc trong ngày. Tamo còn hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 30 ngày. 

Điều kiện vay tại Tamo: 

 • Bạn là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Chỉ cần có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Tamo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 17.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 12%-20%/năm.
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAy

Avay – Vay tiền online 24/24 chuyển khoản nhanh, ưu tiên số điện thoại vay tiền Viettel

Avay là dịch vụ cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH Trusting Social quản lý và là trung gian kết nối giữa người vay với các đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng. Điều kiện vay tại Avay phải đảm bảo có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực. Tuy nhiên nếu vay tại đây, bạn có thể lựa chọn các gói vay hạn mức lên đến 80 triệu đồng.

Điều kiện vay tại Avay: 

 • Là công dân có quốc tịch Việt, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Từ 21-65 tuổi tùy thuộc vào từng ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Đang dùng điện thoại thuê bao của Viettel
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3-5 triệu đồng. 

Avay

Hạn mức vay: Từ 10 triệu đồng- 80 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 12 – 30 tháng và được chia thành từng đợt
Lãi suất vay: Tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất vay online chỉ từ 2.33%/tháng
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAy

VPBank Online – Vay vốn ngân hàng với hạn mức lớn đến 100 triệu đồng

VPBank là một trong ít ngân hàng cho vay truyền thống cung cấp dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản nhanh hiện nay. Hình thức vay tiêu dùng tín chấp online tại VPBank không yêu cầu thế chấp tài sản, phù hợp với nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định mỗi tháng với hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên so với các app vay online nhanh khác thì VPBank Online yêu cầu những điều kiện khắt khe hơn. 

Điều kiện vay tiền online tại VPBank Online:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có tài khoản ngân hàng VPBank (Nếu chưa có bạn có thể đến phòng giao dịch VPBank để mở tài khoản). 
 • Thuộc độ tuổi từ 23 – 60 tuổi.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nhân sự/ quyết định biên chế
 • Giấy tờ sao kê xác nhận lương

VP-online

Hạn mức vay: Từ 20.000.000 – 100.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 12- 60 tháng
Lãi suất vay: từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.
200 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAy

24hPlus – App vay tiền online với hạn mức lớn, lên đến 100 triệu đồng

24h Plus là công ty tài chính cho vay tiền online phù hợp cho nhóm khách hàng là người đi làm hưởng lương hằng tháng và kể cả chủ doanh nghiệp, với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng. 

So với các công ty tài chính trên thị trường, 24hPlus được khách hàng ưa chuộng bởi quy trình vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ. Tuy nhiên, 24hPlus chỉ hỗ trợ một số tỉnh thành khu vực phía Nam, không áp dụng cho vay toàn quốc. 

Điều kiện vay tiền online chuyển khoản tại 24h Plus:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam
 • Phạm vi hỗ trợ tại một số tỉnh thành nhất định (bạn có thể truy cập website 24h Plus để biết thêm chi tiết)
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động. 
 • Tùy vào gói vay sẽ có một số giấy tờ khác theo yêu cầu như hóa đơn điện, hợp đồng bảo hiểm, sao kê ngân hàng… 
 • Thu nhập tối thiểu 3,5 triệu mỗi tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ 
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại thời điểm vay.

24HPLUS

Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 100 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần từ 20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng.
Tỉnh thành chấp nhận: Đồng Nai, Tiền Giang, Tp.HCM, Đà Nẵng, Tây Ninh, Long An, Bình Định, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre, Lâm Đồng, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cà Mau, Bạc Liêu
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAy

Jeff APP – Vay nóng siêu tốc, giải ngân sau 10 phút

Jeff App là website cho vay online chuyển khoản cấp tốc, được cấp phép kinh doanh và chứng nhận của pháp luật, thuộc công ty Fitech của Latvia. Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ và đảm bảo một số điều kiện đơn giản thì sẽ duyệt hồ sơ tự động và giải ngân nhanh chóng sau 10 phút đăng ký. Jeff App cũng hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên và nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ được giảm 30% lãi suất. 

Điều kiện vay trên website Jeff:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, không sinh sống ở các huyện đảo hoặc Hải Phòng
 • Độ tuổi từ 20-60
 • Có công việc, thu nhập ổn định tối thiểu 2 triệu mỗi tháng
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài sản hợp pháp như xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các giấy tờ có giá trị để tăng tỷ lệ xét duyệt. 

Jeff App

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7 đến 90 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 16%-20%/năm.
15 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAy

Tiền ơi – Vay tiền hỗ trợ lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Tiền Ơi app vay tiền online online kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các tổ chức, công ty tài chính. Chỉ cần bạn có điện thoại hoặc máy tính kết nối có internet, bạn có thể đăng ký vay tiền được tại app Tiền ơi. Thủ tục vay tại Tiền ơi cũng rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%. Tuy nhiên thông tin lãi suất tại app Tiền ơi không được rõ ràng, minh bạch, chỉ hiển thị hỗ trợ lãi suất 0.01% cho khách hàng vay lần đầu tiên. 

Điều kiện vay tại Tiền ơi:

 • Bạn là công dân Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-70 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Công việc và thu nhập ổn định

Tiền Ơi

Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng- 10 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 0,01% cho khách hàng mới
10 triệu ĐẾN NƠI VAy

Vay Quá Dễ – Thủ tục đơn giản, gói vay linh hoạt

Vay Qua Dễ không phải là nhà đầu tư hay người cho vay, thực chất đây là website sử dụng nền tảng công nghệ online để kết nối khách hàng với các đơn vị cho vay uy tín. Tại Vay Quá Dễ, bạn có thể lựa chọn nhiều gói vay linh hoạt và được cung cấp đầy đủ, rõ ràng và minh bạch các thông tin về khoản vay, cũng như chi phí đi kèm. Vay Quá Dễ hỗ trợ lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên. 

Điều kiện vay vốn tại Vay Quá Dễ

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam trên toàn quốc
 • Độ tuổi từ 22-60
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, có thể yêu cầu bổ sung chứng minh tài chính
 • Chỉ cần CMND/CCCD hợp pháp bản gốc

Vay Quá Dễ

Hạn mức vay: Từ 500.000 – 15.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 1.5%/ ngày
15 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAy

Moneyveo – App cho vay online cấp tốc, hạn mức tối đa 10 triệu đồng

Moneyveo là 1 trong app hỗ trợ các gói vay linh hoạt dành cho nhóm khách hàng cá nhân, với khoản vay nhỏ chỉ từ 1 triệu – 10 triệu. Nếu bạn cần khoản vay nhỏ mà không muốn làm phiền đến bạn bè, người thân thì có thể lựa chọn vay tại  MoneyVeo, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu. 

Điều kiện vay tại MoneyVeo:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-60
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Có điện thoại di động và ngân hàng chính chủ
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng

MoneyVeo

Hạn mức vay: Từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: Từ 7- 30 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 18.25%/năm
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAy

F88 – Dịch vụ cho vay cầm đồ tại Việt Nam

Khác với các app cho vay online nhanh chuyển khoản, F88 là dịch vụ cầm đồ và giao dịch cho vay bằng cách cầm cố tài sản từ khách hàng. F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam, do đó bạn dễ dàng di chuyển đi lại khi có nhu cầu vay. Ngoài dịch vụ cầm đồ, F88 còn có dịch vụ mua bán và thanh lý tài sản, cho vay tiền nhanh, tư vấn bảo hiểm nhân thọ…

Điều kiện để vay tiền tại F88:

 • Là công dân Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi từ 18-65
 • Có CMND/CCCD hợp pháp
 • Có tài sản và chứng minh quyền sở hữu tài sản
 • Hạn mức vay: Số tiền sẽ dao động tùy theo loại dịch vụ cầm cố của bạn( Cầm xe máy tối đa là 80 triệu, cầm ô tô tối đa là 2 tỷ, cầm đăng ký/ cà vẹt xe máy tối đa là 30 triệu, cầm đăng ký/ cà vẹt ô tô tối đa là 1 tỷ, cầm tài sản khác (điện thoại, laptop, đồng hồ, trang sức, v.v.) lên đến 80% giá trị tài sản)

F88

Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm80 triệu30 triệu ĐẾN NƠI VAy

Nhược điểm khi vay tiền nóng gấp online

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm khiến hình thức vay tiền online nhanh trở nên hấp dẫn, nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc:

Phí và lãi suất cao

Các khoản vay trực tuyến có lãi suất và chi phí cao hơn so với các khoản vay ngân hàng truyền thống. Mặt khác, nếu bạn thanh toán khoản vay trễ, bạn phải chịu phí phạt. Hầu hết các khoản phí trả chậm mà người cho vay trực tuyến có thể tính khá cao, có thể  gấp đôi hoặc gấp ba số tiền bạn đã vay.

Hạn mức vay thấp, kỳ hạn vay ngắn

Hạn mức vay tiền online thường phù hợp với những người có nhu cầu tài chính nhỏ, hạn mức tối đa khoảng 17 triệu đồng. Ngoài ra thời gian vay cũng ngắn hạn, chỉ giới hạn trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Rất ít đơn vị cung cấp kỳ hạn vay trên 6 tháng. 

Mặc dù vay tiền online hữu ích, nhưng có những điều bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi vay tiền qua internet. Tốt nhất là luôn xem xét ưu và nhược điểm trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Lãi suất khi vay tiền online là bao nhiêu? Cao hơn so với các hình thức khác không?

Khi quyết định vay tiền ở bất kỳ đơn vị cho vay nào, điều mà bạn quan tâm nhất vẫn là lãi suất và các điều khoản. 

Đối với hình thức vay tiền online hiện nay, bạn phải chịu mức lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng. Điều này cũng dễ hiểu vì vay online có rủi ro rất lớn, khách hàng vay tiền online có khả năng bùng nợ rất cao. Hơn nữa, điều kiện và quy trình vay vốn online khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng so với các hình thức vay tiền khác. Nhìn chung mức lãi suất khi khách hàng đăng ký vay tiền online dao động từ 12%/năm đến 20%/năm, có nhiều đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất cao hơn. 

Tùy vào khoản vay, kỳ hạn và quy định của đơn vị cho vay mà lãi suất có thể khác nhau. Bên cạnh lãi suất, khi vay tiền online, bạn cũng cần quan tâm đến các khoản phí khác. 

Khi đăng ký vay ở app cho vay online nào, mức lãi suất sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch trên màn hình, do đó bạn có thể biết được mức lãi suất mình phải trả là bao nhiêu. Tốt nhất bạn nên tránh xa những app không minh bạch về thông tin lãi suất để hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Để kiểm soát mức lãi suất khi vay online, bạn nên chọn đơn vị cho vay tiền uy tín, được nhà nước cấp phép hoạt động. Bởi vì khi vay ở những tổ chức này, bạn sẽ được vay với mức lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước. Hơn nữa bạn cần đảm bảo trả khoản vay đúng hạn để không bị tính phí phạt hoặc nâng mức lãi suất cao. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền online

Làm sao để nhận tiền khi vay online?

Một trong những điều kiện khi vay online là bạn phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận chuyển khoản. Vì vậy sau khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt, tiền giải ngân sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Có nên vay tiền online không?

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính mà không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì vay tiền online là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Với việc vay từ app online, bạn chỉ cần bỏ ra 10-15 phút để đăng ký, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày mà bạn không phải chờ đợi lâu như vay ngân hàng. 

Vay tiền có bị nợ nấu không?

Chỉ trong trường hợp bạn thanh toán trễ kỳ hạn nhiều lần hoặc bạn bùng tiền không trả thì bạn sẽ được tính vào nợ xấu. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên nợ xấu bởi vì điểm tín dụng của bạn sẽ được trung tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC) lưu trữ trên hệ thống, điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bạn sẽ khó vay tiền được ở bất kỳ đâu. 

Nợ xấu có vay tiền được không?

Nếu bạn nợ xấu, bạn sẽ khó vay tiền ở ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, có một số đơn vị cho vay online hiện nay cung cấp các gói vay phù hợp cho những người bị nợ xấu. 

Vay tiền online có lừa đảo không?

Vay tiền online chứa đựng rất nhiều rủi ro không chỉ đối với khách hàng đi vay mà còn đối với đơn vị cho vay. Tuy nhiên, có thể khẳng định hình thức vay tiền online KHÔNG PHẢI LỪA ĐẢO. 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, website vay tiền online hoạt động hợp pháp trên thị trường tài chính Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những app vay tiền đội lốt tín dụng đen, lợi dụng những bất cẩn của khách hàng mà những ứng dụng này đưa ra mức lãi suất cắt cổ. Vì vậy trước khi đăng ký vay ở bất kỳ đâu, bạn cũng phải thật sự cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cho vay cũng như những điều khoản hợp đồng để tránh bị gài bẫy. 

Nhìn chung, khi bạn gặp những khó khăn về tài chính thì một khoản vay ngay lập tức bao giờ cũng là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên dù cho lý do vay tiền của bạn là gì, nếu bạn không có kế hoạch để hoàn trả, bạn có thể sẽ mắc kẹt trong nợ nần. Vì vậy, hãy kiểm soát tài chính của mình một cách thông minh, sáng suốt. 

Vay tiền nhanh chóng và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền nhanh chóng và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general