Vay tiền trả góp theo tháng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

Vay tiền trả góp theo tháng đến nay đã không còn là hình thức quá xa lạ với người dùng nữa rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thông tin để hiểu về nó một cách rõ ràng. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tất cả mọi thứ về hình thức vay này, cũng như các lãi suất ưu đãi, lãi suất vay tiền trả góp từng tháng bao nhiêu để bạn có thể đưa ra duyệt định sáng suốt cho mình nhé. Nào! giờ thì hãy cùng Trung Tâm Tài Chính ABC tìm hiểu qua bài viết này.

Vay tiền trả góp theo tháng là gì? 

Cũng như tất cả các gói vay trả góp không cần chứng minh thu nhập khác trên thị trường, vay tiền trả góp theo tháng cũng thuộc hình thức vay tín chấp. Tức là, khách hàng có thể dựa trên uy tín cá nhân của mình để đi vay tiền mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, không cần phải kiểm định nhà cửa hay chứng minh thu nhập. 

Hiện nay, hình thức vay trả góp theo tháng cũng đã được cung cấp rộng rãi, dựa trên các công cụ online như website hoặc ứng dụng do chính đơn vị cho vay tiền phát triển.

Vay tiền trả góp theo tháng
Vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay tiền khá phổ biến, an toàn và dễ sử dụng. Với hình thức vay tiền này, người vay có thể thanh toán khoản nợ một cách linh hoạt, nhanh chóng mà không bị ràng buộc về thời gian, miễn là khách hàng đừng thanh toán quá hạn với ngày đã được ký kết trong hợp đồng. Theo đó hạn mức vay tiền trả góp có phần cao hơn. Tỷ lệ được xét duyệt cho vay dựa trên nhu cầu cũng cao hơn.

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng phổ biến nhất hiện nay

Vay trả góp theo tháng là cách sử dụng nguồn tài chính bên ngoài hiệu quả để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, buôn bán kinh doanh… mà không cần tài sản đảm bảo. Mỗi hình thức cho vay tiền trả góp dành cho những đối tượng khác nhau với điều kiện và thủ tục riêng. Bạn có thể tham khảo một số cách vay tiền nhanh trả góp sau:

Vay tiền trả góp hàng tháng theo bảng lương / hợp đồng lao động

Hình thức vay trả góp theo bảng lương hoặc hợp đồng lao động thường dành cho nhóm đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, nhân viên văn phòng hoặc người lao động có ký kết hợp đồng lao động. Thông thường, các gói vay này sẽ có hạn mức cao, có thể lên đến 100-200 triệu đồng, hạn vay dài và thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Điều kiện vay cơ bản là khách hàng cần có CMND/CCCD, bảng lương hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn và có mức thu nhập ổn định hằng tháng.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo bảng lương
Vay tiền trả góp hàng tháng theo bảng lương

Vay tiền trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng này áp dụng cho những ai đang sử dụng tài khoản ngân hàng. Hạn mức vay đối với khách hàng vay góp theo sao kê tài khoản ngân hàng tối đa lên đến 100 triệu trong vòng 6-36 tháng. Điều kiện để vay theo sao kê ngân hàng rất đơn giản, ngoài CMND/CCCD, sổ hộ khẩu thì bạn cần có tài khoản ngân hàng có phát sinh giao dịch liên tục trong vòng 6 tháng, đồng thời số dư tài khoản mỗi tháng phải duy trì từ 2 đến 5 triệu đồng.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng
Vay tiền trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho một công ty bảo hiểm nào đó, bạn có thể tiến hành vay tiền trả góp theo tháng bằng hợp đồng vay bảo hiểm nhân thọ của mình. Hạn mức vay theo trả góp theo hình thức này có thể từ 10 triệu đến 100 triệu VNĐ với hồ sơ bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (bạn hoặc chồng/con bạn đứng tên bên mua trong bảo hiểm) kèm hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền trả góp theo tháng với cà vẹt xe

Không cần thủ tục rườm rà, không thế chấp tài sản, chỉ cần bạn có xe máy và có giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản thì bạn có thể vay trả góp với hạn mức từ 20 triệu- 50 triệu đồng. Thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sau khi hoàn tất vay vốn, bạn chỉ cần cung cấp bản sao cà vạt mà không bị giữ lại bất kỳ giấy tờ hay tài sản nào. Để vay trả góp theo hình thức cavet xe, bạn cần chuẩn bị thủ tục bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, cavet xe chính chủ… Tùy vào đơn vị cho vay mà bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số điều kiện đi kèm. 

Vay tiền trả góp theo tháng với cà vẹt xe
Vay tiền trả góp theo tháng với cà vẹt xe

Vay theo hóa đơn tiền điện

Chỉ cần bạn đứng tên hóa đơn tiền điện/ nước/internet… bạn có thể đăng ký vay tiền theo hình thức này với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Điều kiện vay rất dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể đáp ứng được: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/KT3/sổ tạm trú và hóa đơn đứng tên điện/nước/internet trong vòng 3 tháng gần nhất…Lưu ý, địa chỉ nơi ở của bạn phải là địa chỉ có trong hóa đơn điện/nước/internet. 

Vay theo hóa đơn tiền điện
Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Cũng tương tự như vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, nếu bạn có thẻ tín dụng đang hoạt động thì bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng với hạn mức tối đa đến 100 triệu đồng trong vòng 6-36 tháng. Hồ sơ và thủ tục vay sao kê thẻ tín dụng mà bạn cần chuẩn bị bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ tín dụng đang hoạt động và bảng sao kê thẻ tín dụng trong một tháng gần nhất. 

Vay theo sao kê thẻ tín dụng
Vay theo sao kê thẻ tín dụng

Thủ tục vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng với công ty tài chính, ở đâu đơn giản hơn?

Vay trả góp là hình thức vay vốn phổ biến và được nhiều khách hàng tìm đến nhiều nhất hiện nay khi có nhu cầu vay tiêu dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, không chỉ riêng ngân hàng mà nhiều tổ chức tài chính, quỹ tín dụng cũng phát triển các hình thức cho vay mới, đảm bảo tính tiện lợi, đơn giản và dễ dàng cho khách hàng. 

Tuy nhiên, giữa ngân hàng và các đơn vị tài chính sẽ đưa ra những điều kiện, chính sách vay vốn và lãi suất hoàn toàn khác nhau. 

Vay trả góp theo tháng tại ngân hàng truyền thống

Nếu bạn vay ngân hàng, bạn cần chứng minh danh tính, chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản cá nhân để tăng độ uy tín cho khoản vay. Thủ tục và hồ sơ vay trả góp ngân hàng cũng đòi hỏi sao kê, công chứng phức tạp. Quy trình thẩm định và giải ngân kéo dài đến một tuần hoặc lâu hơn nếu hạn mức vay lớn. Chính điều này mà rất nhiều người gặp khó khăn trong việc vay vốn tại đây.

 • Ưu điểm: Hạn mức vay lớn, kỳ hạn trả góp kéo dài, lãi suất ổn định theo quy định của nhà nước.
 • Nhược điểm: Hồ sơ, thủ tục vay phức tạp, quá trình thẩm định và giải ngân lâu. 
Vay trả góp theo tháng tại ngân hàng truyền thống
Vay trả góp theo tháng tại ngân hàng truyền thống

Vay trả góp theo tháng tại các tổ chức tín dụng

Vay trả góp tại các tài chính tín dụng với điều kiện dễ dàng và thủ tục vay trả góp cũng đơn giản hơn, đặc biệt không yêu cầu thế chấp tài sản, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về việc mất tài sản có giá trị. Hồ sơ vay trả góp cũng đơn giản, chỉ cần CMND/ sổ hộ khẩu và một số giấy tờ để đáp ứng điều kiện vay như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cà vẹt xe hoặc hóa đơn điện/ nước… 

 • Ưu điểm: Điều kiện vay vốn dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Lãi suất và phí dịch vụ cao
Vay trả góp theo tháng tại các tổ chức tín dụng
Vay trả góp theo tháng tại các tổ chức tín dụng

Có nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại ngân hàng không?

Ngân hàng là đơn vị uy tín, luôn đưa những khoản vay hấp dẫn với lãi suất hợp lý. Tuy nhiên, điều kiện để vay vốn tại ngân hàng khá phức tạp mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngân hàng chỉ cung cấp các khoản vay khi khách hàng đảm bảo khả năng chi trả và phải có thế chấp tài sản. Nếu bạn có đủ điều kiện để vay ngân hàng thì khuyến khích bạn nên vay tiền trả góp theo tháng tại đây để hưởng lãi suất thấp. Lưu ý là bất kỳ hình thức vay ngân hàng nào đều không chấp nhận nợ xấu. 

Nếu bạn cần khoản vay gấp, điều kiện đơn giản và giải ngân nhanh hơn thì bạn có thể vay ở các đơn vị tín dụng uy tín. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận trả mức lãi suất cao hơn ngân hàng. 

Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng với công ty tài chính/ tổ chức tín dụng

Đối với những khách hàng đã từng mua sản phẩm trả góp hoặc từng vay tiêu dùng không thế chấp thì không còn lạ gì về hình thức vay tiền trả góp theo tháng. Người vay chỉ cần CMND/CCCD và một số điều kiện đi kèm đơn giản khác là có thể đăng ký vay mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. 

Kỳ hạn trả góp sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay nhỏ hay lớn, thông thường kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm. Sau khi bạn nhận được khoản vay mong muốn, bạn sẽ trả cả gốc lẫn lãi vay theo từng tháng, cho đến khi hết kỳ hạn. Hình thức vay trả góp giải quyết vấn đề tài chính cấp bách và chia nhỏ khoản vay để bạn dễ dàng chuẩn bị hơn. Tuy nhiên, nếu bạn trả nợ chậm kỳ hạn, bạn sẽ phải đóng phí phạt và nhân viên nhắc nợ có thể sẽ làm bạn thấy khó chịu, đó là điều nên cân nhắc.

Hiện nay, bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp ở các tổ chức tín dụng bằng phương thức trực tiếp hoặc đăng ký online. Quy trình vay là bắt buộc, nếu bạn vay online thì chỉ cần đăng ký qua app và không cần gặp mặt

Quy trình vay tiền trả góp trực tiếp tại đơn vị tài chính

 • Bước 1: Liên hệ tổ chức tín dụng để được tư vấn gói vay phù hợp.
 • Bước 2: Hẹn thời gian hoàn tất hồ sơ và gặp trực tiếp nhân viên tín dụng. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành cập nhật hồ sơ lên hệ thống.
 • Bước 3: Tiến hành thẩm định và xác minh thông tin khoản vay.
 • Bước 4: Đến trực tiếp phòng giao dịch của đơn vị cho vay để nhận tiền. 

Các bước thực hiện vay tiền trả góp như sau

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay trả góp, sau đó chọn khoản vay và kỳ hạn thanh toán phù hợp.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo biểu mẫu, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp, số CMND/CCCD, công việc, mức thu nhập… Tiếp đó bạn cần tải ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và một số giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ được gửi đi, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại xác nhận và yêu cầu bổ sung một số thông tin còn thiếu (nếu có). 
 • Bước 4: Đơn vị tiến hành thẩm định hồ sơ và tiến hành giải ngân chỉ khoảng 10-15’, chậm nhất 24h sau khi khoản vay được chấp thuận.
 • Bước 5: Bạn được nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp trước đó hoặc đến quầy giao dịch để nhận tiền mặt. 

Các công ty cho vay tiền mặt trả góp theo tháng chuyển khoản nhanh nhất hiện nay

Dưới đây là 9 đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng uy tín nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn vay tiền hạn mức nhỏ hay lớn. Bạn có thể cân nhắc về mức lãi suất của các đơn vị này để chọn cho mình khoản vay tốt nhất. 

AVAY

Hạn mức: Từ 10.000.000 -> 80.000.000
Lãi suất: 1.67%/ tháng
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
Số điện thoại Viettel chính chủ
80 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Lưu ý: Miễn phí lãi suất 0,01% cho khách hàng mới. Bù lại, số tiền vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho mỗi lần.
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 – 180 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIỀN ƠI

Lưu ý: Hạn mức vay tối đa chỉ được 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của đơn vị này là tỉ lệ giải ngân lên đến 100%
Hạn mức:  Tối đa 10 triệu
Lãi suất: 18.25% + Phí tư vấn
Thời gian: 1 – 30 ngày
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21 – 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Tỉnh thành chấp nhận: Toàn quốc ( (trừ Hải Phòng, các đảo và quần đảo)
10 triệu500K ĐẾN NƠI VAY

TAMO

Lưu ý: Nhược điểm của đơn vị này là kèm theo phí tư vấn. Nhưng bù lại, tỉ lệ nhận được tiền cao đến 100%
Hạn mức: 10 triệu đến 17 triệu
Lãi suất: 12% đến 19%/năm + Phí tư vấn
Thời gian: 12 – 36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 60 tuổi.
Thu nhập từ 3 triệu trở lên
Không có nợ xấu
17 triệu10 triệu ĐẾN NƠI VAY

Shinhan Finance

Hạn mức: Từ 30 triệu đến 150 triệu
Lãi suất: 19%/năm
Thời gian: 6 – 48 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi 20 – 55 tuổi.
Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu đồng/ tháng
Khách hàng đi làm hưởng lương (21 đến 55 tuổi)
Tỉnh thành chấp nhận: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
150 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAY

VP-Bank Online

Hạn mức: 30 triệu đến 100 triệu
Lãi suất: 14.05% đến 38.59%/năm
Thời gian: 12-36 tháng
Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi.
Thu nhập 7 triệu trở lên
Không có nợ xấu
Khu vực không được hỗ trợ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vinh, Đà Nẵng
100 triệu50 triệu ĐẾN NƠI VAY

TIMA – Đăng ký vay tiền bằng cavet xe máy

Ưu điểm: Tỉ lệ chấp thuận hồ sơ vay lên đến 95%, chấp nhận cả khách hàng nợ xấu
Hạn mức: 20 triệu đến 30 triệu
Lãi suất: 18%/năm
Thời gian vay: 9 – 12 tháng
Điều kiện vay
Độ tuổi từ 18 đến 65
Khách hàng phải sỡ hữu cavet xe máy bản gốc
Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tima hỗ trợ.
Khu vực được chấp nhận: Hà Nội, Hồ Chí Minh
30 triệu20 triệu ĐẾN NƠI VAY

F88 – Vay thế chấp tài sản

Ưu điểm: Lãi suất vay thế chấp cực kỳ thấp, chỉ từ 13.2%/năm
Hạn mức vay: 50 triệu đến 2 tỷ
Lãi suất: 13.2%/năm
Thời gian vay: 2 đến 12 tháng
Điều kiện vay
Vay tiền cầm cố bằng xe máy/ô tô: bạn cần chuẩn bị cavet xe máy và chứng minh thư
Vay tiền cầm cố bằng tài sản khác: bạn cần chuẩn bị tài sản thế chấp và chứng minh thư
Độ tuổi >= 18 tuổi
Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam

2 tỷ1 tỷ ĐẾN NƠI VAY

24hPLUS – Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 300.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6-30 tháng
 • Lãi suất: Từ 1,7%/tháng

24h Plus có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển và Tư Vấn 24hPlus, hơn 10 năm hoạt động trên thị trường. Đây là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp theo tháng hạn mức cao, hạn vay dài mà không cần thế chấp tài sản, quy trình vay vốn đơn giản và hoàn toàn miễn phí tư vấn và thẩm định khoản vay. 

24HPLUS

Hạn mức vay: Từ 10 triệu – 100 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 6 tháng và tối đa 36 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần từ 20% đến 29%/năm, tương đương 1,7%/tháng.
Tỉnh thành chấp nhận: Đồng Nai, Tiền Giang, Tp.HCM, Đà Nẵng, Tây Ninh, Long An, Bình Định, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bến Tre, Lâm Đồng, Kiên Giang, Đồng Tháp, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cà Mau, Bạc Liêu
300 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAy

Mcredit – Đơn vị cho vay tiền trả góp 12 tháng đến 24 tháng

 • Hạn mức vay: 10.000.000- 100.000.000 VNĐ 
 • Thời gian vay: 6- 36 tháng 
 • Lãi suất: 14.05% – 38.59%/năm.

Mcredit là đơn vị tài chính thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội, cung cấp các gói hỗ trợ vốn đa dạng với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn… Tại Mcredit, bạn có thể đăng ký vay trả góp hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Để thuận tiện hơn, bnj có thể đăng ký vay trả góp trực tuyến. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký nhanh chóng, đơn giản.

Mirae Asset (Mafc) Vay tiền nhanh

 • Hạn mức vay: Tối đa 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 6-48 tháng
 • Lãi suất: 1,583%/tháng – 5,25%/tháng

Mirae Asset là tập đoàn tài chính nổi tiếng và quá quen thuộc trong thị trường tài chính Việt Nam.  Mirae Asset cung cấp nhiều khoản vay đa dạng mà bạn có thể dễ dàng tìm được gói vay thích hợp cho mình như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay trả góp… Tuy nhiên lãi suất của Mirae Asset khá cao so với mặt mặt chung của thị trường. 

F88 – Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và hộ khẩu

 • Hạn mức vay: Nếu bạn đăng ký vay trả góp theo cavet xe máy, hạn mức tối đa có thể lên đến 30 triệu đồng, cầm đăng ký/ cavet ô tô có hạn mức có thể lên đến 1 tỷ đồng. Tùy vào loại hình dịch vụ mà hạn mức có thể khác nhau. 
 • Thời gian vay: 3-12 tháng
 • Lãi suất: tối đa 13.2%/ năm

Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ cầm đồ online toàn quốc, F88 còn hỗ trợ cho vay trả góp với  hình thức vay thế chấp đa dạng và lãi suất cực kỳ ưu đãi.  So với mức lãi suất vay ngân hàng thì lãi suất cho vay tại F88 chỉ cao hơn một chút và thấp hơn lãi suất cho vay tín chấp. 

F88

Kỳ hạn thanh toán:  Tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng
Lãi suất vay: Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm80 triệu30 triệu ĐẾN NƠI VAy

VP-bank – Vay tiền trả góp theo tháng online

 • Hạn mức vay: 20.000.000- 100.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 12-60 tháng
 • Lãi suất: 15.99% – 35%/năm tính trên dư nợ giảm dần

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ vay uy tín với lãi suất ổn định thì VPBank là một đề xuất lý tưởng. Ngoài cung cấp khoản vay trả góp truyền thống, VPBank cũng triển khai hình thức cho vay online nhanh với hạn mức cao, lên đến 100 triệu đồng. Lợi thế khi vay nhanh online tại VPBank là bạn có thể nhận giải ngân nhanh và lãi suất hợp lý. 

VP-online

Hạn mức vay: Từ 20.000.000 – 100.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán: 12- 60 tháng
Lãi suất vay: từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.
200 triệu100 triệu ĐẾN NƠI VAy

MoneyCat – Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

 • Hạn mức vay: 500.000 VNĐ – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 91 -182 ngày
 • Lãi suất: 12%- 18.25%/năm

Moneycat là ứng dụng cho vay tín chấp thuộc công đa quốc gia TNHH MTV Lendtop. MoneyCat cung cấp những gói vay tín chấp online ở hạn mức nhỏ, ngắn hạn với thủ tục vay đơn giản, nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng trong vòng 24h. Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại Money Cat, hạn mức vay của bạn tối đa chỉ 3 triệu đồng và ưu đãi lãi suất 0%. 

Tiền ơi

 • Hạn mức vay: 500.000-10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 91-180 ngày
 • Lãi suất: Chưa xác định

Tiền Ơi có website cho vay tài chính trực thuộc công ty Business Master, cung cấp các khoản vay tiêu dùng ở hạn mức thấp với thủ tục và điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tiền ơi hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay lần đầu tiên chỉ với 0.01%. Lãi suất các khoản vay tiếp theo thì app Tiền Ơi không công khai rõ ràng.

Tiền Ơi

Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng- 10 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán: Tối thiểu 91 ngày Tối đa 180 ngày
Lãi suất vay: Lãi suất 0,01% cho khách hàng mới
10 triệu ĐẾN NƠI VAy

Tamo

 • Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ tới 15.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 90-180 ngày
 • Lãi suất: 12% – 20%/năm

Tamo là đơn vị tư vấn, kết nối tài chính, cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho các khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách. Đối tác giải ngân của Tamo là Công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Nếu bạn vay tại app Tamo lần đầu tiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 5 triệu đồng trong thời hạn từ 7-30 ngày mà còn được ưu đãi lãi suất 0%. 

Moneyveo

 • Hạn mức vay: 100.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
 • Thời gian vay: 7-30 ngày
 • Lãi suất: 18,25%/năm

Moneyveo cung cấp các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa 10 triệu động, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Money veo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới với hạn mức tối đa 2 triệu VNĐ. 

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền mặt trả góp theo tháng 

Ưu điểm khi vay tiền trả góp theo tháng

Hình thức vay tiền trả tiền trả góp tại các đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng có nhiều ưu điểm khiến khách hàng ưa chuộng như:

 • Điều kiện vay dễ dàng, đăng ký hồ sơ vay trả góp online chỉ trong vài phút.
 • Quy trình vay vốn nhanh chóng, giải ngân cấp tốc trong vòng 24h sau khi duyệt hồ sơ. 
 • Vay trả góp không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh, chỉ cần CMND. 
 • Phạm vi hỗ trợ lớn, vay trả góp online hỗ trợ cho khách hàng ở tất cả tỉnh thành toàn quốc.
 • Vay trả góp hàng tháng giúp bạn có thời gian cân đối tài chính và có kế hoạch trả nợ hợp lý. 

Nhược điểm của hình thức vay tiền trả góp hàng tháng

 • Lãi suất và phí dịch vụ cao hơn các hình thức vay thế chấp vì thủ tục vay đơn giản và bạn không cần thế chấp tài sản khi vay tiền trả góp. 
 • Hầu hết các đơn vị tài chính cho vay trả góp thường quy định mức phí phạt trả chậm khá cao. Điều này cũng được thể hiện trên hợp đồng, vì vậy bạn cần đảm bảo đọc kỹ các điều khoản, chính sách cũng như mức lãi phí trước khi ký kết. 
 • Mô hình cho vay trả góp dưới hình thức online hiện nay rất phổ biến, do đó có nhiều đơn vị tín dụng đen, lừa đảo núp bóng các app cho vay với các điều khoản không rõ ràng và áp dụng mức lãi suất cao. Vì vậy, trước khi đăng ký vay trả góp ở bất kỳ đơn vị nào bạn nên tìm hiểu và xác nhận kỹ thông tin đơn vị cho vay để tránh tiền mất tật mang. 

Kết luận

Hình thức vay tiền trả góp hiện nay rất phổ biến và có nhiều cách thức đăng ký nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức vay vốn này có những ưu điểm vượt trội, song cũng có những hạn chế nhất định. Bạn có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất để có lợi cho mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính và cần một khoản để xoay xở thì vay trả góp tại các đơn vị tài chính sẽ đáp ứng nhanh hơn, thủ tục vay cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi ký kết hợp đồng vì lãi suất vay trả góp tại các đơn vị, tổ chức tài chính cao hơn rất nhiều so với vay ngân hàng. 

Nếu đã có kế hoạch để vay trả góp, hãy tham khảo 9 đơn vị cho vay mà chúng tôi tổng hợp trên để tìm cho mình gói vay tốt nhất. 

Vì cuộc sống luôn có nhiều lựa chọn, hãy lựa chọn cho mình giải pháp thông minh!

Vay tiền trả góp theo tháng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Vay tiền trả góp theo tháng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng

   Trung tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general