20+ Web vay tiền online nhanh nhất, vay tiền online siêu dễ

Web vay tiền online nhanh nhất là gì? Thủ tục và cách vay các trang vay tiền online uy tín như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của TRUNG TÂM TÀI CHÍNH ABC đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Web vay tiền là gì?

Các trang cho vay online nhanh là những app cho vay tiền nhanh online trả góp thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, cũng không cần người thân bảo lãnh khi vay vốn. Quan trọng hơn hết, mức lãi suất khi vay vốn tại các trang web Online uy tín đều phù hợp với những quy định của pháp luật ban hành.

Các trang vay vốn thường có quy trình xét duyệt hoàn toàn tự động. Chính vì thế, khách hàng đi vay mượn tại các trang vay tiền online uy tín nhanh chóng để có thể làm chủ được thời gian của mình, bởi họ có thể đăng ký vay tiền ở bất cứ nơi đâu, dù cho nơi đó là chỗ làm việc hay nhà của chính họ.

Web vay tiền online nhanh nhất

Web vay nhanh online hoạt động thế nào?

Các trang web cho vay nhanh online uy tín hiện nay đều có các quy trình vay khác nhau, nhưng nhìn chung thì cơ chế hoạt động của hình thức vay này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin qua internet

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin cá nhân và khoản vay cần thiết trên trang web cho vay nhanh uy tín, mỗi tổ chức cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ vay của khách hàng.

Việc này thông thường sẽ được hệ thống kiểm tra tự động, nên sẽ rất khó đánh giá được lịch sử của người vay. Chính vì vậy, mà những khách hàng đã từng nợ xấu cũng có thể vay được trên các trang vay vốn h5

Đăng ký web vay tiền online nhanh thông qua internet

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ từ

Sau khi hệ thống tự động đánh giá một số thông tin, tiếp theo sẽ có nhân viên của đơn vị cho vay kiểm duyệt lại một lần nữa. Cụ thể là nhân viên sẽ kiểm tra, đối chiếu các thông tin của khách hàng đã khai báo. Vì thế, để vay được tiền thuận lợi thì bạn nên khai đúng thông tin và không gian dối.

Bước 3: Xác nhận từ bên cho vay

Sẽ có một số trường hợp, các tổ chức cho vay sẽ gọi hoặc nhắn tin đến số điện thoại của khách hàng để xác nhận, thông báo. Mục đích này là để họ xét duyệt khoản các vay không nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

Xác nhận từ bên cho vay

Bước 4: Giải ngân khoản vay cho khách hàng

Ở bước cuối cùng này, khi hồ sơ và khoản vay của khách hàng đã được chấp thuận, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của người vay trong ngày.

Kèm theo đó là thời gian trả lãi cùng với những điều khoản về thanh toán, cũng như các chính sách về bảo mật thông tin cho khoản vay của bạn.

Tiêu chí xác định các trang vay vốn online uy tín

Để tìm hiểu và xác định trang cho vay uy tín, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Đơn giản nhất

Tiêu chí đầu tiên của một trang web cho vay tiền nhanh uy tín nhất là phải đầy đủ thông tin, các thủ tục và quy trình vay vốn uy tín lãi suất thấp online trên web phải đơn giản và không quá phức tạp.

Khách hàng chỉ cần thao tác vài bước trên các thiết bị thông minh là phải chọn lựa được gói vay cho mình rồi. Ngoài ra, các trang vay tiền mặt online uy tín sẽ còn có bộ phần hỗ trợ thắc mắc khi cần thiết, bạn sẽ dàng thấy số hotline trên các trang web cho vay uy tín.

Tiêu chí xác định các trang vay vốn online uy tín

Thời hạn vay, hạn mức rõ ràng, minh bạch nhất

Các trang web vay tiền nhanh uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin yêu cầu, điều kiện, lãi suất và thời gian vay rõ ràng trên website. Không có yếu tố mập mờ về thông tin khiến khách hàng hoang mang và gặp nhiều vấn đề khó giải quyết về sau.

Thông tin được bảo mật và an toàn

Toàn bộ thông tin và quá trình vay của khách hàng khi sử dụng web vay online nhanh, sẽ tuyệt đối an toàn và không công khai dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhanh chóng

Các trang web cho vay online uy tín nhất phải đảm bảo được thời gian cho vay tiền uy tín nhanh nhất, tuyệt đối không được để khách hàng chờ quá lâu trong các bước xét duyệt và giải ngân. Vì đa phần những khách hàng khi áp dụng hình thức vay này, đều có mong muốn nhận tiền ngay trong ngày theo những nhu cầu và lý do riêng của họ.

Các trang web cho vay mượn tiền online thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng, nên bạn có thể gọi trước để kiểm tra cách họ làm có chuyên nghiệp hay không

Thuận tiện và đa dạng

Các web cho vay áp dụng hình thức cho vay online không cần gặp mặt, nên khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nộp giấy tờ như khi vay trực tiếp. Chính vì vậy, các trang web cho vay trực tuyến chuyên nghiệp sẽ chỉ cần khách hàng cung cấp chứng minh thư mà thôi.

Tiêu chí xác định các trang vay vốn online uy tín

Quy định khi vay tiền online nhanh nhất

Mặc dù các trang web cho vay thường có rất nhiều ưu điểm, kèm với thủ tục đơn giản. Nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể tiếp cận được khoản vay, sau đây là những điều kiện cần có để bạn có thể vay tiền được.

Điều kiện 

 • Những công dân phải có độ tuổi từ 18-60 
 • Phải có thu nhập ổn định
 • Không có nợ xấu thì mới được vay mượn tại các trang vay trực tuyến
 • Có địa chỉ sinh sống tại Việt Nam

Hồ sơ

 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thư + hộ khẩu 
 • Căn cước công dân + hộ khẩu + bảng lương ( vay hạn mức cao)

Phạm vi hỗ trợ lớn

 • Toàn quốc
Quy định khi vay tiền online nhanh nhất

Hình thức vay tiền tại các trang vay tiền online uy tín

Vay online chuyển khoản uy tín có rất nhiều hình thức để vay, khách hàng có thể vay tiền với hình thức thế chấp hoặc tín chấp đều được. Tùy thuộc vào những loại giấy bạn nộp cho bên vay kiểm duyệt, sẽ có những hạn mức vay tương ứng cho khoản vay của bạn. Sau đây là những loại giấy tờ thường được những người đi vay sử dụng.

Chứng minh thư

Khi đăng ký vay theo CMND, người đi vay chỉ cần nộp chứng minh thư là được. Khoản vay với chứng minh nhân dân thường được vay với hạn mức: từ 500k đến 10 triệu cho một lần vay.

Sổ hộ khẩu

Vay với sổ hộ khẩu thì hạn mức vay sẽ cao hơn đối với CMND, hạn mức vay cho loại giấy tờ này, từ: 5 triệu đến 50 triệu.

Cavet xe máy

Sử dụng cavet xe máy để vay online là hình thức vay rất phổ biến, hạn mức vay online của loại giấy tờ này còn phụ thuộc vào giá trị tài sản bạn đi. Có một điều bạn cần phải lưu ý, cavet xe may để vay được tiền phải là chính chủ.

Hình thức vay tiền tại các trang vay tiền online uy tín

Lợi thế khi vay mượn tại các trang vay tiền online

Nếu so sánh với các hình thức vay tiền truyền thống, thì hình thức cho vay có quy trình vay tiền và thủ tục đơn giản hơn. Bởi hình thức vay mượn tại các trang web cho vay trực tuyến là tự động 100% online, nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời cho việc đi lại của mình. Ngoài ra, bạn còn được hưởng những lợi thế cụ thể như sau.

Điều kiện vay mượn

Các trang vay trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi hình thức vay này có quy trình vay vốn và thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ cần với một loại giấy tờ luôn mang theo ở người là chứng minh thư, cùng với độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi, là bạn có thể vay vốn được với hình thức vay mượn này rồi.

Tiết kiệm thời gian

Các trang cho vay trực tuyến là hình thức vay mượn hoạt động 100% trực tuyến. Nên vì vậy, người đi vay chỉ cần sở hữu điện thoại có kết nối internet, là có thể đăng ký vay mượn được mọi lúc mà không cần phải đi đến nơi trực tiếp.

Lợi thế khi vay mượn tại các trang vay tiền online

Phạm vi hỗ trợ lớn

Khi vay vốn trực tiếp tại ngân hàng địa phương, bạn sẽ khó tìm được nơi vay vốn khác nếu khoản vay của bạn bị từ chối. Chính vì vậy, hình thức vay online này sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn nhanh chóng. Các khoản vay online thường có phạm vị hỗ trợ toàn quốc, nên bất có thể vay mượn khi đang ở bất kỳ thành phố nào.

Ưu đãi 0% lãi suất khi vay online

Hầu hết các trang web cho vay trực tuyến đều có chương trình ưu đãi 0% lãi suất, thế nhưng khuyến mãi này chỉ dành cho khách hàng mới mà thôi. Còn nếu bạn muốn theo dõi lãi suất 0%, hãy nên theo dõi những sự kiện của các trang web cho vay uy tín, thường là các ngày lễ lớn trong năm.

Vay tiền nhanh không thế chấp

Lợi thế lớn nhất khi vay mượn tại các trang web cho vay là bạn không cần phải thế chấp tài sản cho số tiền vay của mình, chỉ cần có chứng minh thư là bạn dễ dàng tiếp cận được khoản vay tại các web vay online

Những trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn quyết định vay mượn qua các trang cho vay trực tuyến, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và mức lãi suất tốt nhất.

Chưa biết nên vay tiền online ở đâu uy tín thì bạn cũng đừng lo lắng, bởi chúng tôi có một số gợi ý cho bạn. Dưới đây là danh sách các trang web cho vay tốt nhất hiện đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi đã tổng hợp các trang web cho vay này và đánh giá các ứng dụng cho vay một cách công bằng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin hữu ích để giúp bạn tự tin và thông minh khi đăng ký vay nhanh trên các trang web này.

VAYMINI

Tỉ lệ được nhận tiền: 99%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu
.
Thời gian: 91 – 182 ngày.
Phí dịch vụ: 15%

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng vay tiền chính chủ.
Thu nhập >=3 triệu/ tháng


4 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

CASHBERRY

Tỉ lệ được nhận tiền: 97%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 10,95 - 14,6% /Năm
Thời gian: 10 – 40 ngày

Điều kiện vay
Thủ tục cần có: CMND/CCCD
Độ tuổi hỗ trợ: 18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
5 triệu2.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

VÍ MAY MẮN

Tỉ lệ được nhận tiền: 95%
Khách hàng mới và cũ: 5 triệu
Thời gian: 91 – 181 ngày.
Lãi suất: 15 đến 18%/năm

Điều kiện vay
Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết: CCCD/CMND
Các yêu cầu khác: Chỉ chấp nhận đơn đăng ký bằng điện thoại


5 triệu2 triệu đến nơi vay

BIMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 94%
Khách hàng mới và cũ: 10 triệu
Lãi suất:
15%/năm
Thời gian
: 91 đến 182 ngày.

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam
Có độ tuổi từ 20-60
Có thu nhập ổn định
10 triệu7triệu ĐẾN NƠI VAY

BINCREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 93%
Hạn mức: Từ 500.000 đến 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Khách hàng là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20-60
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAMO

Tỉ lệ được nhận tiền: 90%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/ năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91-182 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 59 tuổi.
CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu còn giá trị
Mức lương hàng tháng > 4 triệu trở lên.
10 triệu5 triệu ĐẾN NƠI VAY

KAVAY

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 24%/năm
Phí dịch vụ: 12%/năm
Thời gian: 91 - 182 ngày

Điều kiện vay
Độ tuổi: Từ 21 đến 59 tuổi
Thu nhập: Tối thiểu >=4 triệu đồng/tháng 
Tỉnh thành chấp nhận: TOÀN QUỐC
Bắt buộc: Lương chuyển khoản
Nợ xấu: bị từ chối ngay lập tức
10 triệu6 triệu ĐẾN NƠI VAY

SOLCredit

Tỉ lệ được nhận tiền: 80%
Hạn mức: Từ 500.000 -> 10.000.000
Lãi suất: 20%/năm
Thời gian: 3 - 12 tháng

Điều kiện vay
Độ tuổi: 18 đến 80 tuổi
Công dân Việt Nam
Có một tài khoản tại ngân hàng quốc gia, email và điện thoại di động.
Lương tối thiểu >=4 triệu đồng
10 triệu7 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYCAT

Tỉ lệ được nhận tiền: 70%
Khách hàng mới: 2 triệu
Khách hàng cũ: 10 triệu

Lãi suất: 17% đến 19%/năm
Thời gian: 91 - 180 ngày

Điều kiện vay
Công dân trong độ tuổi từ 21- 71 tuổi.
Sỡ hữu chứng minh thư chính chủ
Có tài khoản ngân hàng
Độ tuổi >=20 tuổi
Khồng chấp nhận người thất nghiệp
Không chấp nhận người vay có nợ xấu
Không chấp nhận khách hàng đang trả một khoản vay ở nơi khác
Khách hàng không phải công dân sinh sống tại Việt Nam sẽ bị từ chối
2 triệu1.5 triệu ĐẾN NƠI VAY

ONECREDIT

Tỉ lệ được nhận tiền: 60%
Khách hàng mới: 4 triệu
Khách hàng cũ: 20 triệu

Lãi suất: 14.6%/ Năm
Thời gian: 91 ngày – 182 ngày.

Điều kiện vay
Độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
Chấp nhận nợ xấu
Thu nhập >= 3 triệu/ tháng
Tỉnh thành không chấp nhận: Khách hàng không phải người Việt Nam, các quần đảo
4 triệu2 triệu ĐẾN NƠI VAY

MONEYVEO

Tỉ lệ được nhận tiền: 50%
Khách hàng mới: 5 triệu
Khách hàng cũ: 15 triệu
.
Lãi suất: 18.25%/năm
Thời gian: 90 – 180 ngày.

Điều kiện vay
Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi,
Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân còn hiệu lực
Có tài khoản ngân hàng chính chủ
Có tài khoản email cá nhân.
Thu nhập >3 triệu/ tháng
Quốc tịch Việt Nam
5 triệu3 triệu ĐẾN NƠI VAY

Avay.vn là web mượn tiền nhanh uy tín

Avay là đơn vị sử dụng dịch vụ vay online bằng hình thức tín chấp, thuộc sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn Trusting Social.

Avay còn được biết đến là nơi quy tụ với nhiều nhà công nghê hàng đầu tại Việt Nam, từ các kỹ sư khoa học cho đến những tổ chức nổi tiếng trên thế giới.

Nguồn lực tài chính của Avay đều đến từ các ngân hàng trong nước như VPBank, OCB, Home Credit,… Avay là trang vay tiền online nhanh nhất kết nối trung gian người người đang có nhu cầu vay mượn gấp với các công ty tài chính.

 • Lãi suất sau khi ký kết: 1,67%/tháng
 • Hạn mức vay: 80 triệu
 • Thời gian vay tối đa 36 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
avay

Atmonline.vn – Website mượn vốn có tiền ngay

ATM Online là một trong những web cho vay uy tín nhất hiện nay, được thành lập vào tháng 01 năm 2017. Đây là web cho vay online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin dùng và rất hài lòng.

App ATMonline đang hỗ trợ vay trả góp từ 3 đến 6 triệu trong thời gian vay mượn trả góp từ 3 – 6 tháng không cần bảo hiểm khoản vay. Nếu muốn vay mượn qua app ATM online, chỉ cần khách có cmnd là có thể vay mượn qua app được một cách dễ dàng rồi

 • Lãi suất: 12%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời hạn vay tối đa 3 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể sử dụng app vay online uy tín ATM online
atm online

MoneyCat là tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay trực tuyến mà không cần bảo hiểm khoản vay. Với nhiều ưu điểm có thể được kể đến, như: thủ tục đơn giản và vay mượn nhanh chóng.

Moneycat chuyên tư vấn giải pháp tài chính cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong ngày. Với han mức từ 500k – 10 triệu, để sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc bất kỳ mục đích nào khác mà khách hàng mong muốn. Ưu điểm nổi bật nhất của Money Cat đó là link vay tự động xét duyệt và giải ngân tự động 24/24.

 • Lãi suất: 18%/năm
 • Hạn mức vay: 15 triệu
 • Thời gian vay tối đa 6 tháng
 • Chỉ cần CMND nhận tiền 15 phút
Moneycat.vn - Link mượn vốn không cần thẩm định

Tiền ơi – Vay online nhanh uy tín tại nhà chỉ cần cmnd

Tiền Ơi là web vay mượn mới nhất hỗ trợ các khoản vay chi tiêu trực tuyến siêu tốc. Tiên Ơi đưa ra ưu đãi về lãi suất 0,01% cho khách hàng mới, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, vì thế nếu khách hàng thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc đã vay.

 • Lãi suất: 0.01% cho khách hàng mới
 • Hạn mức vay: 15 triệu vnd
 • Thời gian vay qua app tối đa 12 tháng
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
tiền ơi

Senmo.vn – Website vay tiền uy tín và chuyển khoản nhanh

Là một trang web vay vốn online mới trực thuộc công ty tư vấn giải pháp tài chính chi tiêu thuộc tập đoàn Gofingo. Senmo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là web vay online có hỗ trợ lãi suất là 0% cho khoản vay chi tiêu đầu tiên tối đa 4 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD.
Senmo.vn - Website vay tiền uy tín và chuyển khoản nhanh

Moneyveo.vn – Website vay tiền online 24/7 cho nhận tiền nhanh

Moneyveo.vn là một trang web cho vay cung cấp cá dịch vụ tư vấn khoản vay cá nhân. Khách hàng sau khi đăng ký vay web online Moneyveo sẽ được tư vấn và lựa chọn khoản vay uy tín phù hợp từ các đối tác.

 • Lãi suất: 18,25%/năm
 • Hạn mức vay: 10 triệu
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày
 • Chỉ cần CMND/CCCD
Hướng dẫn vay tiền online MoneyVeo

Ưu điểm khi sử dụng các trang vay tiền uy tín

Dù là bạn đi vay vốn tại các ngân truyền thống hay là đi vay mượn trên web. Thì hình thức vay nào cũng có thế mạnh riêng cả, sau đây là những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng hình thức vay mượn online trên web hay tại các áp vay vốn uy tín nhất

Quy trình tại web vay tiền online nhanh

Như đã trình bày ở phần giới thiếu, các trang web cho vay online đều xét duyệt tự động. Nên vì vậy, quy trình vay mượn tiền gấp ở đây sẽ hoàn toàn 100% online.

Xét duyệt nhanh chóng

Không giống các quy trình vay vốn phức tạp truyền thống. Các trang web vay tiền online nhanh áp dùng hình thức cho vay online 24/24, người đi vay không cần phải gặp mặt trực tiếp bên cho vay.

Nên thời gian xét duyệt khoản vay cực kỳ nhanh chóng, chỉ đâu đó khoảng 30 phút là sẽ có kết quả. Bởi tất cả quy trình vay online qua web hoàn toàn được xét duyệt tự động.

Vay từng khoản nhỏ

Ưu điểm lớn nhất khi vay vốn qua web online là bạn có thể vay mượn bất cứ lúc nào, hay bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, bạn còn thế thoải mái lựa chọn hạn mức vay của mình và vay từng khoản nhỏ được nhiều lần.

Ưu đãi 0% lãi suất

Các trang web vay tiền Online uy tín thường sẽ có chương trình khuyến mãi 0% cho khách hàng khi vay lần đầu. Nên vì thế, khi bạn theo dõi các trang web vay tiền uy tín thường xuyên, bạn sẽ nhận được khoản vay với lãi suất 0% với thời hạn vay dài là có thật.

Tiết kiệm thời gian

Các trang web cho vay trực tuyến đều xét duyệt 100% online. Nên bạn sẽ tiết được rất nhiều thời gian, không giống như khi bạn vay tiền tại các ngân hàng truyền thống, sẽ tốn thời gian cho việc đi lại.

Lãi suất tiết kiệm

Nếu bạn theo dõi các chương trình cho vay từ các trang web vay tiền online mới nhất hiện nay, bạn sẽ thấy có lãi suất tiết kiệm đến 0% nếu được hưởng chính sách ưu đãi cho khách hàng mới. 

Ngoài ra, khách hàng cũ còn được tận hưởng mức lãi suất từ 18-22.5%/ năm. Đây là mức lãi suất khác phù hợp với lĩnh vực tài chính hiện nay

Lãi suất tại các trang web vay tiền online uy tín?

Quy trình vay vốn trên các trang web online đều được diễn ra thông qua internet, từ bước làm hồ sơ vay, giải ngân cho đến thanh toán nợ khi đến hạn. Vì thế cho nên rủi ro về bùng nợ, trả lãi chậm sẽ cao hơn so với khi vay trực tiếp. Chính điều này đã dẫn đến lãi suất cao hơn lãi suất thông thường là điều hoàn toàn có thể chấp nhận.

Hiện nay, các trang web cho vay trực tuyến thường có mức lãi suất từ 1,5%/tháng hoặc từ 12% đến 18.25%/năm, tùy vào từng đặc điểm riêng biệt của mỗi đơn vị. Tại mỗi trang Web thường sẽ có công cụ tính lãi suất hoặc có thông tin cụ thể cho từng cho khoản vay

các trang web vay tiền online uy tín

Một số câu hỏi thường gặp

Lãi suất ở các trang vay trực tuyến là bao nhiêu?

Bởi vì đây là hình thức vay online có nguy cơ bùng nợ cao, nên lãi suất và phí phạt sẽ cao là điều khó tránh khỏi. Mức lãi suất của những trang vay mượn online hiện nay thường có lãi suất dao động từ 1,6%/tháng.

Nếu khách hàng thắc mắc lãi suất theo ngày theo tháng là bao nhiêu? Thì các website đã liệt kê ở trên, sẽ cung cấp cho bạn công cụ tính lãi suất có trên website. Dựa vào mức lãi suất được cung cấp, người vay có quyền vay hoặc không vay nếu muốn.

Cách thanh toán hợp đồng cho các khoản nợ đã vay?

Bạn có thể trả nợ khoản vay của mình bằng internet banking hay là giao dịch qua momo, còn nếu bạn ở gần các công ty tài chính đó thì có thể đến nộp tiền trực tiếp. Có một điều cần lưu ý mà chúng tôi khuyên bạn hãy luôn nhớ. Đó chính là hãy nộp tiền sớm hơn 1- 2 ngày để không bị quá hạn hợp đồng. Vì khi quá hạn, bạn sẽ bị phạt đóng tiền đấy nhé!

Vay xong không trả có được không?

Đương nhiên là không thể rồi nhé! Thứ nhất, bên công ty sẽ liên hệ nhiều lần đến bạn để giải quyết. Nếu không thành công, bạn sẽ có tên trong danh sách đen.

Họ sẽ chuyển tên của bạn tới tất cả các ngân hàng và các dịch vụ cho vay khác. Khi hồ sơ của bạn có vết đen, sẽ không có một công ty tài chính hay ngân hàng nào cho bạn vay nữa.

Thứ 2, nếu khoản vay của bạn không thể trả được, hoặc cố tình không trả. Bạn có thể dính đến pháp lý và gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Tốt nhất là bạn nên hoàn trả đúng số tiền đã vay cùng với lãi suất như trong hợp đồng.

Tôi muốn vay mượn trên các trang vay uy tín khác nhau có được không?

Bạn hoàn toàn có thể vay vốn trên nhiều địa chỉ website khác nhau. Nhưng với điều kiện là hồ sơ của bạn phải trong sạch và đảm bảo được tài chính sau khi vay. Bởi vay trả góp cùng lúc, bạn phải trả nợ cho nhiều công ty với mức lãi suất khá cao đấy!

Tôi sử dụng thông tin người khác để vay tiền được không?

Đây là điều không thể rồi nhé! Dùng thông tin của người khác, để vay mượn tại các trang web cho vay trực tuyến là không bao giờ được.

Như điều kiện phía trên chúng tôi đã nêu ra, thì bạn không thể sử dụng thông tin người khác để đi vay mượn tại các trang web cho vay trực tuyến được. Vì phía công ty khi gọi điện xác minh, nếu bạn không cung cấp trùng khớp thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt!

Có nên vay tiền tại các trang web vay uy tín nhanh chóng không?

Có nhé! Nếu bạn là một người đang gặp khó khăn về tài chính, chẳng hạn như: thanh toán hóa đơn tiền viện phí, trả nợ, hoặc hợp nhất các khoản nợ, thì việc sử dụng các dịch vụ vay online uy tín là hoàn toàn hợp lý. Còn nếu khoản vay của bạn là mua sắm, hay vay vốn online uy tín cho bạn bè thì bạn hãy nên suy nghĩ lại.

Nhận tiền từ các trang cho vay uy tín nhất hiện nay không trả có được không?

Vay mượn từ các trang web vay tiền online uy tín không trả là hành vì không đúng với pháp luật. Bạn sẽ phải chịu phí phạt trả chậm hoặc bị khép tội chiếm đoạt tài sản nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn hãy nên trả đúng số tiền cho bên vay, bởi số tiền vay online cũng không cao, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Vay mượn tiền tại các trang web vay tiền online uy tín có bị nợ xấu không?

Hầu hết các trang cho vay vốn bằng cmnd trực tuyến đều tính nợ xấu cho khách hàng. Những ai trả trễ đều có lịch sử nợ xấu, tùy theo mức độ mà bạn sẽ được xét duyệt có được vay online web cho lần tiếp theo không.

Vay online có uy tín không? Vay online ở đâu uy tín nhất

Vay trả góp trực tuyến sẽ cực kỳ uy tín, nếu bạn tìm được những đơn vị cho vay mượn uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ vay online uy tín ở đâu, hãy đọc lại bài viết và tham khảo ngay danh sách mà chúng tôi đã liệt kê nhé

Top vay online uy tín nhất hiện nay là những website nào?

Các app vay mượn uy tín nhất hiện nay đã được chúng tôi nói ở trên bài viết. Bạn có thể đọc lại để chọn ra những đơn vị có lãi suất và khoản vay phù hợp với mình nhất nhé

Tôi có thể thanh toán khoản nợ bằng những cách nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch, số tài khoản ngân hàng bên cho vay hoặc thông qua các ví điện tử như momo

Tôi có thể đứng tên vay tiền thay cho anh em của minh được không?

Bạn có thể vay mượn thay cho anh em của mình, nếu bạn đáp ứng được điều kiện của các trang vay online. Tuy nhiên, bạn sẽ là người trả nợ trực tiếp cho các công ty tài chính cho vay online, chứ không phải là anh em của bạn đâu nhé

Tôi có cần thiết mua bảo hiểm cho khoản vay tại các trang cho vay trực tuyến hay không?

Có thể, bạn sẽ phải mua bảo hiểm khoản vay nếu đó là số tiền vay gấp lên đến hàng trăm triệu

Tiếp tục đọc thêm các bài viết hay hơn
Vay tiền online chuyển khoản ngay, vay online nhanh chóng
Các công ty tài chính cho vay online nhanh, vay lấy ngay
App vay tiền online uy tín 18 tuổi, vay lấy tiền trong ngày
Vay tiền online không cần gặp mặt, vay lấy tiền nhanh
Vay tín chấp theo lương, vay theo lương lãi suất thấp

Kết luận

==> Hi vọng sau khi bạn đọc xong bài viết ” Top các trang web cho vay tiền Online uy tín nhất năm 2021” được chia sẻ từ các chuyên gia Trung Tâm Tài Chính ABC, bạn đã có thể tìm ra cho mình các trang vay tốt nhất cho mình rồi nhé.

20+ Web vay tiền online nhanh nhất, vay tiền online siêu dễ
20+ Web vay tiền online nhanh nhất, vay tiền online siêu dễ

Người Sáng Lập
   Trung Tâm Tài Chính ABC
   Logo
   Enable registration in settings - general